Chương Trước/704Chương Sau

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 702: Hài Tử, Đây Là Vận Mệnh An Bài

Nhìn thấy Tiên nhân Fukasaku mở ra quyển trục khế ước trên mặt đất, thì ba đứa nhóc vừa mới bị đả kích vì tu luyện Tiên thuật thất bại lập tức khôi phục tinh thần, dõi mắt trông mong.

Tiên nhân Fukasaku chỉ vào Sasuke, nói: "Con tới trước đi!"

"Dạ!"

Vẻ mặt Sasuke tràn đầy kích động, bước nhanh tới trước quyển trục khế ước.

Neji và Hinata cũng không quá để ý, chỉ là khẩn trương nhìn Sasuke tiếp nhận khảo nghiệm khế ước. Bởi vì bọn nó tổng cộng có ba người, nên có người trước có người sau là rất bình thường.

Đi tới trước quyển trục khế ước, Sasuke cúi đầu cẩn thận quan sát.

Quyển trục trước mặt có kích thước cỡ cái đầu nó, bày ra một loạt cái tên được viết bằng máu. Trong đó, hai cái tên cuối cùng trong danh sách, chính là người mang chúng nó đến Diệu Mộc Sơn - Jiraiya, mà ở kế bên Jiraiya, cũng chính là cái tên cuối cùng trong danh sách, chính là Namikaze Minato.

Tiên nhân Fukasaku vừa chỉ chỉ khu vực trống không phía sau cái tên Namikaze Minato, vừa nói: "Dùng máu của mình viết tên lên đi!"

Sasuke nhẹ gật đầu, sau đó không chút do dự cắn nát ngón tay, đoan chính viết lên mấy chữ Uchiha Sasuke ngay phía sau dòng Namikaze Minato, tiếp đó lấy năm ngón tay dính máu ấn dấu tay năm ngón ngay dưới cái tên của mình.

Tiên nhân Fukasaku hài lòng nhẹ gật đầu, cười nói: "Trình tự kết ấn Thông Linh thuật là Hợi, Tuất, Dậu, Thân, Dần, thử xem đi, nếu như có thể thông linh thành công, ngươi xem như thông qua được khảo nghiệm."

Jiraiya bổ sung một câu: "Sasuke, cố hết sức dùng toàn lực!"

"Sasuke, cố lên!"

Hai đứa Neji và Hinata ở bên cạnh cũng cổ vũ Sasuke cố lên.

Sasuke hít một hơi thật sâu, sau đó vận Chakra toàn thân, hai tay chậm rãi kết ấn, quát: "Thông Linh thuật!"

Bành

Phút chốc, một làn khói trắng khổng lồ dâng lên, tràn ngập bốn phía.

Đợi sau khi khói trắng dần dần phiêu tán, Neji và Hinata mới phát hiện Sasuke vừa rồi còn ngay trước đã không thấy bóng dáng, thay vào đó là một con cóc vô cùng lớn.

Hình thể con cóc này không thua kém mảy may đại xà Garaga của Naruto, cả người cũng là màu đỏ thẫm, trong miệng ngậm một cái tẩu thật dài, bên hông còn gác muột thanh "Đoản đao" rất lớn.

"Cái này!?"

Cóc lớn như vậy thì Neji và Hinata mới gặp lần đầu, tức khắc cả kinh trợn mắt há hốc mồm.

"Oa!"

Lúc này, phía trên truyền đến một tiếng kinh hô của Sasuke.

Phía dưới Neji và Hinata cũng đồng thời ngẩng đầu lên, vẻ mặt cục kỳ rung động, phát hiện ra Sasuke lúc nãy không thấy vậy mà hiện giờ đang đứng trên đỉnh đầu con cóc siêu khổng lồ này!

Jiraiya nhoẻn cười: "Không nghĩ tới tiểu tử Sasuke này vậy mà mới lần thứ nhất đã có thể thông linh ra Gamabunta."

Tiên nhân Fukasaku cười nói: "Đứa nhỏ này không đơn giản nha!"

Gamaunta lúc này đảo đảo tròng mắt nhìn lên trên, liếc mắt thấy Sasuke đang kêu la om sòm trên đỉnh đầu mình, có chút không vui nói: "Này, tiểu quỷ, đừng có om sòm!"

Dằn xuống hưng phấn trong lòng, Sasuke vội vàng thi lễ với Gamabunta một cái, khách khí nói ra: "Ta tên là Uchiha Sasuke, là ta thông linh đại ca ra đó."

"Là tiểu quỷ nhà Uchiha à?" Lẩm bẩm một câu, Gamabunta phân phó nói: "Về sau nếu không có việc gì gấp, thì không được tùy ý thông linh ta ra, rõ chưa, tiểu quỷ?"

"Dạ dạ dạ!"

Một mặt vui mừng, Sasuke liên tục gật đầu.

Giọng điệu Gamabunta mặc dù không chút khách khí, nhưng ý tứ lời này của nó đã rất rõ ràng, chính là nó đã công nhận khế ước thông linh giữa nó và Sasuke. Nói cách khác, nó vậy mà đã đồng ý trở thành thông linh thú của Sasuke.

Nghĩ đến bản thân đã nắm giữ được thông linh thú cường đại như thế, Sasuke vội vàng vẫy tay với Neji và Hinata phía dưới: "Neji, Hinata, mình thành công rồi, các cậu cũng phải cố lên nha!"

"Quá tốt rồi!"

Neji và Hinata lúc này cũng kích động, hai người bọn họ vừa cảm thấy vui mừng vì thành công của Sasuke, đồng thời cũng tràn đầy chờ mong đối với lần khảo nghiệm của mình.

Bởi vì nhìn từ lần khảo hạch khế ước vừa rồi, thì bài kiểm tra mà Tiên nhân Fukasaku an bài có vẻ dễ hơn nhiều so với màn khảo hạch Tiên thuật trước đó.

Hơn nữa một khi ký kết khế ước thông linh với cóc ở Diệu Mộc Sơn, như vậy về sau liền có thể thường xuyên tới Diệu Mộc Sơn thử nghiệm tu luyện tiên thuật. Cho nên chỉ cần thông qua được khảo hạch khế ước, không chỉ có thể lấy được một thông linh thú vô cùng cường đại, mà còn có thể thu hoạch được cơ hội quý giá tiếp tục thử nghiệm tu luyện Tiên thuật.

Có thể nói, đây là một đợt khảo hạch có thể thay đổi vận mệnh tương lai!

Lúc này, Tiên nhân Fukasaku phân phó nói: "Gamabunta, ngươi và Sasuke đi chỗ khác đi, trước tiên để hai bên quen thuộc một cái đã."

"Vâng."

Gamabunta đáp một tiếng, sau đó nhảy lên một cái thật mạnh, biến mất ở trước mặt mọi người.

"Quá mạnh!"

Thấy Gamabunta hình thể khổng lồ như thế, nhưng động tác lại nhanh nhẹn mãnh mẽ khác thường, Neji không khỏi thầm khen một tiếng.

Vừa nghĩ tới bản thân cũng sắp có thể nắm giữ thông linh thú cường hãn như vậy, trong lòng Neji liền nóng như lửa đốt, nhưng nó không có quên Hinata bên cạnh.

Vài ngày trước phát sinh xung đột trong tộc hội gia tộc, Hizashi đã âm thầm giảng giải một lần cho nó, cho nên nó rất rõ việc sư phụ Hyuga Kagami bảo bọc nó trước chỉ trích của Tông gia.

Nó tự cảm thấy hổ thẹn vì cân nhắc không chu toàn trong lần diễn luyện thực chiến, cũng cảm thấy vô cùng cảm kích vì sự che chở của sư phụ, cho nên giờ phút này nó lui lại nửa bước, nói với Hinata: "Tiểu thư Hinata, người tới trước đi!"

Hinata sợ hãi nói ra: "Neji ca ca, hay là huynh tới trước đi."

Nhưng ngay lúc hai người Neji và Hinata còn đang khách sáo nhường nhau, thì Tiên nhân Fukasaku đã đến trước quyển trục khế ước, chậm rãi cuộn lại quyển trục đang nằm dưới đất.

Một cử động kia, không những khiến Neji và Hinata cảm thấy ngoài ý muốn, mà ngay cả Jiraiya ở bên cạnh cũng một mặt nghi hoặc: "Tiên nhân Fukasaku, ngài sao lại thu hồi quyển trục khế ước rồi, Neji và Hinata còn chưa có khảo hạch mà!"

Tiên nhân Fukasaku một mặt tiếc nuối giải thích nói: "Tiểu Jiraiya, ngươi hẳn là cũng rõ ràng, mỗi thế hệ Diệu Mộc Sơn chúng ta chỉ tiếp nhận một vị Ninja, nếu Sasuke đã thành công, vậy thì..."

"Cái gì!?"

Neji và Hinata nghe vậy sững sờ tại chỗ, bọn nó hoàn toàn không ngờ rằng sự tình lại phát sinh biến hóa thế này.

Jiraiya giật mình, bỗng nhận ra lời Tiên nhân Fukasaku nói cũng đúng là tình hình thực tế, truyền thừa Diệu Mộc Sơn quả thật là mỗi một thế hệ chỉ có một vị Ninja, thời hắn chỉ có mỗi mình hắn, mà thời Minato cũng chỉ có mỗi Minato.

Ở nguyên thời không, sau đời Minato cũng chỉ có một mình Naruto, mà sau Naruto, thế hệ kế tiếp cũng chỉ có một mình Konohamaru.

Neji lúc này đi tới trước mặt Tiên nhân Fukasaku, bái một cái thật sâu: "Tiên nhân, xin ngài cho con cơ hội một lần đi, cơ hội lần này tới Diệu Mộc Sơn, là do sư phụ tranh thủ cho con, con không muốn làm người thất vọng!"

Tiên nhân Fukasaku ôn hòa nói ra: "Hài tử, đây là quy củ xưa nay của Diệu Mộc Sơn chúng ta."

Neji còn muốn nói tiếp: "Thế nhưng mà..."

Tiên nhân Fukasaku lắc lắc đầu, cắt lời Neji: "Hài tử, đây là vận mệnh an bài!"

Vẻ mặt Neji đầy sự hoang mang: "Vận... Vận mệnh?"

Truyện convert hay : Siêu Cấp Binh Vương Hỗn Đô Thị
Chương Trước/704Chương Sau

Theo Dõi