Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 11

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nhân lúc Gin đưa Linda tới sân bay tiễn Anna và Kan thì một nhóm áo đen đã bí mật vào nhà của Gin, có vẻ chúng đang tìm gì. - Selena nhớ tìm kĩ trong phòng cậu ta, ko được bỏ sót bất cứ thứ gì _ một cô gái vòng ba bốc lửa ăn đứt Nancy lên tiếng nhắc nhở cô gái đang tiến tới phòng của Gin.

- Ok Taylor.

Khi đó Gin cùng với Linda đã trở về, hai người mệt mỏi sau một chặng đường dài nên mỗi người về một nơi. Tuy nhiên có tiếng " cheng " ở trong phòng của Gin khiến anh ko thể nào ko lên kiểm tra được. Bước vào phòng, đập vào mắt anh đầu tiên chính là đồ đạc trong phòng bị xới tung hết, từ quần áo, tới đồ đạc. Thậm chí ác liệt nhất vẫn là mấy cái quần nhỏ bay tứ tung.

- Đây là của anh à? _ Linda xuất hiện cùng với chiếc quần màu đen trên tay.

Mặt Gin bỗng chốc đanh lại, anh ko biết nên làm gì ngoài việc đứng như trời trồng chiêm ngưỡng gương mặt bất khả kháng lực của Linda.

- Có vẻ anh thích sờ tai này lắm nhỉ? _ lại một câu nói trúng tim đen của anh.

Nào đâu anh có muốn, đó là chiếc quần Kan tặng nhân dịp sinh nhật mà cay đắng hơn là thằng em trai trời đánh thừa biết anh ghét màu đen nhưng vẫn cố tình mua về.

Quá nhanh quá nguy hiểm Gin vớ vội cốc nước trên bàn uống cạn " Cheng ", chiếc cốc vỡ làm đôi trên tay của Gin. Anh vội ôm lấy cổ cố gắng nôn ra hết thứ nước anh vừa uống vì mùi của nó rất khác thường, anh còn ngửi thấy cái mùi mà lúc trước anh bị Vương Âu cài bẫy trong phòng khách sạn. Nó khiến anh tê liệt toàn bộ tứ chi, ko thể nào cử động nổi và giống như một con người máy vậy.

" Bộp ", " bộp ", có tiếng vỗ tay. Theo sau là năm người mặc đồ đen ba trai, hai gái. Gin nhíu mày nhìn bọn họ: " Là các người ".

- Hừ, đường đường là thành viên chủ chốt của FBI lại ko thể nhận ra bọn ta sớm hơn, mà ko đúng, chắc hẳn cậu đã bị con gái của The8 làm cho mê muội rồi.

- Kia có phải con gái của The8 ko? Ta xin phép được chào hỏi chút ít _ ông ta nở nụ cười cực gian xảo tiến gần tới chỗ Linda.

- Tôi cấm ông động vào Linda _ Gin hét lên.

Mặc kệ lời nói của Gin, ông ta vẫn tới chỗ cô: " Xin chào tiểu thư, tôi xin tự giới thiệu tôi tên Calvin, từng là học trò của The8 ".

- Các người nói dối, cha ta chưa từng nói với ta có học trò _ Linda phản bác.

Sau khi Linda nói vậy, mặt ông ta đỏ dần lên liền dùng hai tay ép chặt đầu cô ngẩng lên nhìn ông ta, cô đau đến phát khóc.

- Nghe đây, việc ta từng là học trò của The8 là việc ko thể chối cãi, nếu cô còn đam nói như vừa rồi thì đừng trách ta ko nể tình thầy trò.

Ông ta buông Linda ra là lúc mắt cô đã ngấn lệ, bắt gặp những giọt nước mắt yếu đuối của cô, ông ta liền mỉa mai: " Ko thể tin The8 lại có đứa con gái như thế, suốt ngày chỉ biết khóc ".

- Linda _ Gin bất lực nhìn Linda mà ko thể làm được gì.

Ông ta lại ngồi xuống ghế, hai con mắt đỏ ngầu nhìn thẳng về phía Linda bằng ánh mắt đầy đe doạ: " Cô có muốn trả thù cho cha cô ko? "

" Trả thù " - lòng cô như thắt lại.

- Đừng lo, bọn ta sẽ giúp cô trả thù nhưng với điều kiện cô phải giúp ta tìm được vị trí nơi The8 đã gục xuống.

- Làm sao tôi biết được hơn nữa người ở cùng cha tôi đã chết.

- Cô nhầm rồi người ở cùng The8 trước khi chết vẫn còn sống chỉ là đang bị che giấu mà thôi _ ông ta nói xong liền nhìn sang Gin với ánh mắt hiếu thắng.

- Ý ông là bọn họ nói dối _ Linda cực kỳ phẫn nộ khi biết hoá ra ngài thanh tra luôn lấy chữ tín làm trọng nay dám lừa dối cô.

- Đúng như thế, người đưa chúng ta trả thù cho ngài The8, chính là.......

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Thập Niên 70: Quân Trường, Cường Thế Sủng