Chương Trước/26Chương Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 15

- Ta rất vui vì cháu đã đồng ý nhưng ta sẽ đưa Tinh Vũ trở về Ma Cau một thời gian. Ít nhất thằng bé phải làm tròn trách nhiệm của tổng giám đốc thì ta mới có thể tính đến chuyện hôn sự giữa cháu và Tinh Vũ.

Trời ơi lâu thế lỡ đâu anh ta ko thể hoàn thành thì hoá ra tuổi thanh xuân của cô hoá thành ko khí à.

- Cháu đừng lo ta tin chắc Tinh Vũ sẽ hoàn thành trong vòng một tháng mà thôi.

- Dạ vâng.

- A Nam lấy ra đây

Ông ấy gọi một trong hai người áo đen, lấy từ trong cặp một tờ giấy và bảo cô ký tên vào. Ai đó giải thích dùm cô đi, riêng khoản tiếng anh là cô mù rồi. Đằng này lại nhét tất tiếng anh vào, huhuhuhuhu cô muốn khóc quá.

- Cháu chỉ cần ký vào là mọi chuyện sẽ ổn thoả.

- Nội dung của tờ giấy là gì ạ? _ dù sao cũng phải hiểu thì mới ký được chứ.

- À là thế này.......

- Cháu hiểu rồi ạ.

Đặt bút ký lên tờ giấy, mặt hớn hở hạnh phúc lắm mà ko biết tất cả chỉ là một âm mưu đen tối và cô là quân cơ duy nhất để ông đe doạ được Gin.

Sau đó ông ấy đưa Gin đi và dặn cô đợi ở nhà tầm một tháng là cô và anh sẽ tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của bạn bè cùng người thân.

---------------------------------------------------------

Một tháng sau đúng như lời của cha Gin, anh đã xuất sắc trở thành giám đốc của tập đoàn AT lớn mạnh nhất toàn cầu, vinh dự nằm trong top mười những người đàn ông tài giỏi, thành đạt nhất thế giới. Xem ra giấc mơ được làm Triệu phu nhân đang rất gần với Linda.

Vậy mà ai biết được tập đoàn AT danh tiếng lấp lánh, hào nhoáng là thế nhưng bên trong lại là một địa ngục trần gian ko ai biết đến ngoại trừ Gin và cha anh. Một tháng trước cha anh đã lợi dụng Linda lừa cô ký vào bản hợp đồng bán thân. Ông đã đe doạ anh nếu ko ngoan ngoãn trở về làm giám đốc thì ông sẽ bán cô sang nước ngoài. Bản hợp đồng đáng chết đó ko những có chữ ký mà còn có đầy đủ mười dấu vân tay của Linda nữa. Cho nên anh bắt buộc phải nghe theo mọi sự sắp xếp của cha anh bằng ko Linda sẽ ngặp nguy hiểm mất.

Truyện convert hay : Hàn 3000 Tô Nghênh Hạ
Chương Trước/26Chương Sau

Theo Dõi