Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 17

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đã gần hai tháng rồi mà Linda vẫn ko có chút tin tức gì của Gin, cô bắt đầu cảm thấy sốt ruột, cô càng sợ hơn lỡ đâu cha của Gin lừa cô ký vào bản cam kết đó. Tuy nói là dốt tiếng anh nhưng có một số chỗ cô vẫn dịch được dù vậy do quá ham muốn vào chức vụ Triệu phu nhân đã làm mắt cô mờ đi.

Rồi một ngày cô nhận được một cuộc đt, phía đầu dây bên kia là giọng nói rất quen. Đúng rồi chẳng phải là cha của Gin sao, hú ha cuối cùng cũng ăn cơm ngon rồi vì biết mình ko bị lừa. Vậy mà cha Gin nói anh bị tai nạn giao thông, sống chết chưa rõ nên ông muốn cô tới Ma Cau một chuyến.

Trời ợi chuyện động trời như vậy mà giờ mới nói cho cô, khỏi cần nhắc cô vớ đại những thứ cần dùng rồi mua vé máy bay bay thẳng tới Ma Cau. Lúc tới nơi trời đã quá trưa, bụng cô biểu tình liên tục cô tự nhắc khi nào gặp được Gin thì mới chịu ăn cơm. Theo chỉ dẫn bác sĩ, cô đã tới được phòng anh. Định mở cửa thì nghe thấy tiếng cãi nhau rõ to ở bên trong. Áp sát tai vào hóng chuyện, cô mới biết Gin và cha đang cãi nhau đại loại như:

" Ta đã bảo con bé tới rồi chắc bây giờ cũng đã đến bệnh viện " _ chắc ổng đang nói cô.

" Ko phải con đã nói với cha bao nhiêu lần là đừng can thiệp vào cuộc đời của con " _ nghe có vẻ Gin rất giận dữ, anh ko thích cha can thiệp vào cuộc sống của mình, tại sao chứ?

" Ta đang giúp con hoàn thiện được tâm nguyện của mình, nếu yêu Linda, con......." _ ôi cô đỏ mặt rồi này, cô có nên đẩy cửa bước vào phá vỡ cuộc cãi vỡ này ko, tay phải đã đặt tới cái nắm cửa.....

" CON KO HỀ YÊU LINDA, MỘT CHÚT CŨNG KO ".

Lời nói của Gin vừa dứt, tay cô bỗng buông thõng xuống, cả người cứng đờ vì bất ngờ. Cái gì? Gin ko có yêu cô, kể cả một chút thích cũng ko có. Vậy ra từ đầu tới cuối là do cô tưởng bở, là do cô ảo tưởng sức mạnh. Ha ha ha ha ha chuyện này thật buồn cười, cô lặng người bước ra ngoài hít thở bầu ko khí trong lành một chút.

Khi cô đi thì cha Gin cũng ra ngoài, sau đó Nancy mở cửa bước vào, tay còn cầm cặp cháo vịt thơm ngon, bổ dưỡng. Nancy hãnh diện và hạnh phúc khi được đút cho anh ăn, sở dĩ anh ko phản kháng là vì mải suy nghĩ đến mục đích của cha anh. Chỉ vì ông ta quá mưu mẹo, thông minh mà anh ko thể đoán nỗi ông ta rốt cuộc đang nghĩ cái gì.

Cảm thấy tâm trạng đỡ hơn tí, Linda mặt dày lại trở về. Lần này cô quyết tâm hỏi cho ra lẽ vì chắc chắn cô ko thể ảo tưởng được, nhất định là ko. Đến nơi thấy cửa phòng mở, cô tò mò ngó vào......cầm bó hoa trên tay.....nước mắt rơi vì chứng kiến cảnh Gin và Nancy đang hôn nhau thắm thiết. Thì ra mọi chuyện là như vậy, cha Gin ko muốn anh và Nancy quen nhau nên đã nói dối cô để cô trở thành kẻ thứ ba phá hoại tình cảm của hai người kia. Ngoài ra người mà Gin chính xác ko phải cô mà lại là Nancy chứ ko phải ai khác. Hoá ra sự thật lại đau lòng quá, tuy nhiên cô đã bị lừa đến đây thì ko bao giờ có chuyện âm thầm trở về tay ko. Nếu cha của Gin đã muốn cô đóng vở kịch bằng vai phụ thì cô sẽ cướp vai của Nancy đi lên bằng vai chính trong bộ phim đầy rắc rối này.

" Triệu Tinh Vũ, Nancy hai người cứ đợi đấy, tôi thề sẽ ko để các người ở bên nhau, chuyện sinh con đẻ cái thì càng ko ".

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh 60 Kiều Thê Có Không Gian ( Trọng Sinh Phúc Thê Có Không Gian )