Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 22

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cưới anh liệu em sẽ sống hạnh phúc? 

Gin bất lực, anh ko còn sức để khuyên bảo Linda vì cô quá ưa ngạnh hoàn toàn ko để lọt tai lời nào của anh. 

- Hạnh phúc hay ko là chuyện của em. 

- Vậy anh mong em sẽ giữ đúng lời nói của mình. 

Gin bỏ đi. Một mình Linda đứng nguyên chỗ, cô ôm mặt khóc nức nở. Ban đầu cô chỉ muốn trở thành Triệu phu nhân, được nở mày nở mặt với bạn bè xung quanh nhất là Nancy. Tuy nhiên khi Laysha xuất hiện, nguyên nhân cái chết của cha cho cô chút hy vọng về cuộc sống này. Đã từng nghĩ bản thân mình chắc chắn nắm sâu trong trái tim của Gin, có thể cô nghĩ đúng nhưng có phải cô đã quá vội vàng rồi ko. 

Sau khi bỏ đi Gin tới thẳng bệnh viện, anh đến khám định kỳ như thường lệ. Năm tháng trước anh được các bác sĩ chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư tuỷ và đang ở trong giai đoạn đầu, vẫn còn hy vọng chữa khỏi bệnh. 

- Có vẻ bệnh của cậu ngày một nặng thêm. 

Bác sĩ đến khám cho anh đã phán như vậy, anh buồn đến nao lòng. 

- Nhưng cậu yên tâm chỉ cần tìm được tuỷ thích hợp chúng tôi sẽ phẫu thuật cho cậu ngay lập tức. 

- Cảm ơn bác sĩ. 

Tối hôm đó Gin về nhà trong tình trạng say khướt ko biết trời trăng là cái gì. Anh la hét, đập vỡ đồ đạc. Điều mà trước đây anh chưa từng làm. Ngán ngẩm với hành động của Gin, Linda nhanh chóng cho anh uống thuốc giải rượu. 

Khi dìu Gin vào phòng Linda vô tình làm rơi tập hồ sơ để trên bàn. Mọi thứ trong căn phòng thật lộn xộn, cô vất vả nhặt từng tờ giấy lên cho đến tờ cuối cùng. Đó là tờ giấy báo cáo về quá trình khám tử thi của cha cô. Thật trùng hợp. Cha cô bị chết do vật nhọn đâm vào người chứ ko phải ngạt khí. Ngoài ra nó còn ghi nhân chứng Nancy thành viên tổ A đã ở cạnh ông trước khi qua đời.

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ