Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 26: End

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Từng bước từng bước một Linda trong lòng đều cảm thấy rất yên bình, tĩnh lặng. Phía xa xa kia cô còn cảm nhận được tiếng gọi thân thương của cha cùng với vẻ phong độ như chưa từng già đi của ông. Cô biết ông ở đó sẽ rất cô đơn cho nên cô sẽ đi cùng ông. 

" Cha ơi đợi con một chút nữa con sắp đến với cha rồi, đợi con nhé. Đừng đi đâu cả vì con biết cha là kẻ mù đường, ko phân biệt được trái phải ". 

Cứ như vậy Linda thẫn thờ như người mất hồn lao thẳng xuống biển, chiếc váy cưới thấm đẫm nước càng làm cho cô nhanh chìm hơn. Cô chới với giữa lòng biển, bỗng nhiên có một con sóng kì lạ lôi cô theo tựa như cánh tay vững chắc của cha. Cô mỉm cười mãn nguyện, rơm rớm nước mắt thuận theo tự nhiên dần dần chìm xuống biển. 

Lúc này Gin nhanh chóng có mặt ở bãi biển tuy nhiên anh đã chậm mất một bước. Hai tay run run khi phát hiện đôi guốc Linda để lại anh đau khổ gọi tên cô " LINDA ". Anh vội vàng ôm lấy đôi guốc như kỉ vật của mình, khóc nghẹn ngào ko thành tiếng: " anh xin lỗi em Linda tha lỗi cho anh ". 

Lý do Gin trốn tránh tình cảm của mình ư? Là vì anh đã hứa với ngài The8. 

" - Tôi ko bao giờ đồng ý một người đàn ông bệnh tật ở bên con gái của mình lại còn là sắp chết. Có thể lúc trước tôi công nhận cậu nhưng bây giờ tôi sẽ đính chính lại tôi chỉ chấp chận Kan là đứa con rể duy nhất của tôi. Gin hãy hứa với tôi điều đó, nếu cậu muốn tốt cho Linda. 

- Tôi xin hứa. 

Sau khi Gin đồng ý thì ông mới yên tâm nhắm mắt ". 

Sự thật là như vậy đấy, anh ko muốn Linda phải sống những ngày tháng cơ cực sau khi anh chết. Vì vậy anh đã đồng ý nhưng điều anh ko bao giờ nghĩ đến là cô lại tử tự. 

Năm tuần sau sau cái chết của Linda, Gin được bệnh viện gọi tới và lý do là đã có tuỷ thích hợp. Anh ko quan tâm về vấn đề này cho đến khi các bác sĩ đưa cho anh một tờ giấy. Hàng chữ đầu tiên nổi bần bật bằng bút màu xanh nước biển " THA THỨ CHO ANH MÃI MÃI ", hàng cữ cuối cùng làm trái tim anh đau nhói " Linda Visona ". Là Linda cô ấy đã tự nguyện hiến tuỷ cho anh trước khi tử tự. 

Cầm thật chặt tờ giấy trong tay anh quyết định sẽ thực hiện ca phẫu thuật bởi vì đó là mong ước của Linda. Anh sẽ sống, sống ko phải vì bản thân anh mà là vì Linda. Nếu kiếp này anh ko thể ở bên em thì kiếp sau anh nhất định sẽ đến tìm em và lồng chiếc nhẫn kim cương vào ngón tay áp út như để khẳng định chủ quyền của anh. 

Sáu năm sau đó Kan và Anna kết hôn, có con một trai một gái nhìn rất dễ thương, đáng yêu. Gin thì vẫn độc thân anh chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ kết hôn, về phần Nancy cô đã làm bà mẹ bỉm sửa sắp sinh và chồng của cô ko ai khác chính là.....bố của đứa trẻ. 

-------------------- The end ----------------

À mà còn cha của Gin thì phải vào tù do tội tham ô cùng những tội ác mà ông đã gây nên. 

Lần này THE END thật nhé! 

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Tà Thần