Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 3

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Bước sang bên phải là đến tổ A, đúng là tổ giỏi nhất nên mới dành được nhiều ưu đãi thế này đây, có cả bể bơi để thư giãn, nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Linda định tiến vào phòng thì bị Nancy mặt dày ngăn lại: " Chỉ có Anna mới được vào, người ko phận sự miễn vào ". - Chị à, chị về trước đi, đừng lo cho em _ Anna khuyên giải cô.

- Ừ _ ko được vào Anna chán nản bỏ về phòng.

Bên trong có tầm 12 người mà toàn là người xa lạ trừ bà chị sáng nay bị troll xong. Một người đàn ông ngồi ở vị trí cao nhất lên tiếng:

- Cô là Anna Kie?

- Dạ vâng _ Anna ngoan ngoãn trả lời.

- Xin tự giới thiệu tôi là Daniel, tổ trưởng tổ A.

- Vâng, xin chào anh

- Tôi muốn cô Anna đây tham gia một nhiệm vụ tuyệt mật chỉ một mình cô tham gia.

- Nhiệm vụ?

- Đúng vậy, cô phải ngay lập tức có mặt ở Bắc Kinh để hoàn thành nhiệm vụ này. Còn về kế hoạch khi cô đến đó tôi sẽ giải thích cho cô hiểu.

- Nhưng tôi có thể thêm chị tôi vào ko? _ dù sao đây cũng là nhiệm vụ đầu tiên nên Anna rất lo lắng.

- Ko thể được _ chất giọng đanh thép của Nancy lần thứ hai vang lên.

Bây giờ thì Anna cũng đã hiểu tại sao mình lại được chọn, tất cả đều do Nancy mà ra, cô ta muốn trả thù chị chuyện vừa nãy nên mới độc ác lôi mình vào. Đúng là đồ phù thuỷ nham hiểm, quỷ kế hơn người, loại người nhỏ nhen, ích kỷ.

- Vậy tôi sẽ xuất phát ngay _ Anna ngậm ngùi đồng ý nhận nhiệm vụ. Biết làm sao giờ, nếu có trách thì trách chị tự dưng chọc tức cô ta thôi nhưng cô sẽ ko trách chị đâu.

Về phía Linda, đợi mãi ko thấy Anna trở về, cô đâm ra lo lắng liền chạy tới xem. Tuy nhiên khi chạy tới đã ko thấy bóng dáng của Anna, cô vội lao vào phòng tổ A chất vấn.

- Anna đâu? _ hai mặt một lời Linda nhìn thẳng vào mắt Daniel.

- Làm nhiệm vụ rồi _ câu trả lời này ko phải của người cần trả lời mà là của phù thuỷ Nancy trả lời.

- Cái gì? Mấy người thật quá đáng, con bé chỉ mới đến, còn chưa ngồi ấm chỗ đã bị các người giao nhiệm vụ _ cô phẫn nộ quát lại Nancy khiến cô ta giật mình lùi lại.

- Đủ rồi đây là phòng làm việc, ko phải chỗ để cãi nhau _ cuối cùng Daniel cũng chịu lên tiếng.

- Còn về phần Anna là do Nancy đề xuất, tôi ko còn gì để nói.

Gì chứ là Nancy đề xuất, vậy ra đây là công cuộc trả thù của cô ta.

- Tôi sẽ ko để cô được như ý nguyện _ dứt lời Linda bỏ đi.

- Ngăn cô ta lại _ cả Daniel và Nancy đều lên tiếng ngăn cản cô.

Nhưng cô mặc kệ, chạy như bay ra cửa, tức thì hai bàn tay to lớn xuất hiện tóm chặt lấy cánh tay cô ghì chặt lại. Ồ nâu lối ra ngay trước mắt, vậy mà lại bị tuột mất. Ngẩng đầu lên nhìn kẻ nào to gan chặn cô lại, phát hiện đó chính là Gin. Cô ko phục giãy thật mạnh, càng cố thoát ra càng bị anh ta ôm chặt cứng.

- Buông......ra _ cô uất ức nói ko thành lời ra lệnh cho Gin.

- Tôi sẽ buông nếu cô hứa ko bỏ chạy.

Mố! Dám ra điều kiện với cô sao, anh nghĩ anh là ai, là cha cô chắc.

- Từ giờ cho đến lúc Anna hoàn thành nhiệm vụ, ko được để Linda chạy thoát phá hỏng kế hoạch _ cầm cặp lên Daniel lạnh lùng dẫn theo tám người đi theo còn lại ba người là Nancy, Gin và một người nữa cô ko biết tên.

Mặc dù Linda liên tục đấu võ mồm nhưng Gin dường như ko bận tâm lắm, anh đứng đằng sau cô, hai tay anh giữ chặt hai cổ tay cô đặt trên bàn.

Cuối cùng sau khi nghĩ đã thông cộng với sức lực cạn kiệt, Linda quyết định ko nói nữa mà im ỉm như thóc. Về phía Gin, anh cũng dần thả lỏng ko nắm chặt cổ tay Linda nữa.

- Tôi hứa ko phá hỏng kế hoạch của các người giờ thì buông ra đi.

- Đúng đấy Gin, anh tới giúp em sửa cái này, nó ko chạy được từ nãy_ Nancy cũng nói giúp nhưng cô thừa biết thật ra cô ta ko hề thích việc Gin đụng chạm vào cô dù chỉ là cầm cổ tay.

- Ừ _ thấy Linda đã hứa rồi nên Gin an tâm tới chỗ Nancy.

Còn lại mỗi Linda và một người đàn ông, đến nước này chỉ còn cách dùng mĩ nhân kế. Thế là cô nở nụ cười thật đẹp say đắm lòng người, chớp chớp mi mắt nhằm van nài người đàn ông đó. Được mĩ nhân thả thính, ko sập bẫy mới lạ. Cho nên anh ta bí mật mở máy tính lên copy lại kế hoạch của tổ A rồi đưa USB cho cô. Thành công dễ như trở bàn tay, bây giờ chỉ còn việc trốn ra ngoài là hoàn tất.

Linda nháy mắt với anh ta cầu cứu và nhận được dấu hiệu " Ok ". Anh ta bước sang chỗ Nancy, ko cẩn thận làm đổ nước vào áo cô ta. Nancy hét toáng lên, Gin cũng bất ngờ bị lôi vào cuộc chiến. Khi ko còn ai chú ý đến, Linda lẻn ra ngoài. Sau khi thoát khỏi vòng tay lôi kéo của Nancy, Gin mới nhận ra Linda đã biến mất vội chạy đi tìm. Có lẽ Linda đã cao chạy xa bay mất rồi!

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thú Hắc Cuồng Phi: Hoàng Thúc Nghịch Thiên Sủng