Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 4

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Khi Anna đặt chân đến Bắc Kinh, bọn người của Daniel đã trực sẵn ở đó. Cô rụt rè lại gần họ, hơi cúi người xuống. - Nhiệm vụ của cô là tìm ra bằng chứng của nhà lãnh đạo cấp cao Zhou Zhou đã tham gia vận chuyển ma tuý xuyên quốc gia, ngoài ra, chúng tôi được biết ông ta đang trên đường đến khu vui chơi để vận chuyển tiếp các lô hàng mới _ Daniel nhanh chóng giải thích nhiệm vụ rồi đưa cho Anna một balo lớn.

Anna mở ra, đó là những dụng cụ mà điệp viên cần có: súng, đạn, camera ẩn, máy ghi âm, loa nhỏ...... Tiếp nhận nhiệm vụ hoàn tất, Anna lên xe và phóng thẳng tới khu vui chơi chuẩn bị làm nhiệm vụ đầu tiên.

Sau khi trốn khỏi Gin, Linda an toạ ở trong căn hầm nhỏ mà hai chị em lúc trước thường chơi. Lý do cô chọn căn hầm vì nó nằm tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Chắc chắn ngay cả những thành viên chủ chốt của FBI cũng ko thể lần mò ra chỗ này. Cô bật laptop lên, cắm USB vào ổ, một trang web hiện lên. Ôi trời ngạc nhiên chưa, phải công nhận những thành viên trong tổ A toàn nhân tài hiếm có. Bọn họ thực hiện kế hoạch một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Có khi một thành viên tổ A bằng hai người tổ B mất mà những cái bản vẽ chi tiết nay a còn xơi cô mới làm. Dù bản thân được cấp bằng giỏi của trường ĐH Mĩ Thuật cũng ko bằng bọn họ vì chỉ vẽ qua loa là cùng. Suy nghĩ hồi lâu về kế hoạch trên Linda mới nối máy nghe cho Anna ( vì dung lượng não Linda có hạn).

- Anna, chị đây.

- Là chị sao? _ Anna cuối cùng cũng trả lời.

- Em đang ở đâu?

- Công viên giải trí của Bắc Kinh.

- Em nghe chị nói đây Zhou Zhou đã xuất hiện rồi, em phải cẩn thận. Với cả ông ta ưa sạch sẽ hay đa nghi.

- Tức là em phải hành động gián tiếp?

- Ừ, chị sẽ luôn theo dõi em.

Anna hít một hơi thật sâu rồi cầm balo leo lên tầng cao nhất của toà nhà mà tổ A đã sắp xếp sẵn. Ông Google bảo rằng Zhou Zhou là một người đàn ông to béo, thân hình ục ịch như con lợn máng và tính cách đa nghi, ưa sạch sẽ theo lời chị. Đặt ống nhòm lên trước mắt, kia rồi con lợn máng đã xổng chuồng tức giờ đi săn đã đến.

Tuy nhiên làm sao có thể chụp được bằng chứng khi mà đứng cao và xa như thế này. Cho nên bắt buộc Anna phải xuống dưới, có vẻ Zhou ZHou ko ngừng để ý xung quanh và cũng có rất nhiều bảo vệ theo phía sau.

Trong khi đó Kan cũng đang theo dõi Zhou Zhou rất sát sao vì Gin nhờ anh giúp đỡ Anna nên anh đồng ý liền. Thứ nhất là mệnh lệnh của anh trai thân yêu, thứ hai là gái xinh, đúng là đẹp đôi đường. Sau khi tia được Anna đang đứng gần mục tiêu với tư cách nhà báo, anh hơi lo lắng vì Anna quá hấp tấp, vội vàng. Cho nên anh phải đẩy nhanh kế hoạch, nhặt năm hòn đá lên, anh dùng sức ném chúng thật xa rồi hét: " cẩn thận phía sau ". Anna giật mình đứng chết chân, bọn người bảo vệ cho Zhou Zhou thì đẩy ông ta xuống rồi đứng chắn bên trên.

Thật may Kan nhanh chân lao tới ôm Anna ra chỗ khác. Anh ân cần giúp cô lau chỗ vết bẩn đi, lại giúp cô đứng lên.

- Em ko sao chứ? Có bị thương chỗ nào ko?

- Ko cảm ơn anh _ Anna ngại ngùng nhìn người đàn ông đẹp trai trước mặt.

- Anh là Kan thành viên mới của tổ A _ Kan lịch sự đưa tay ra bắt.

- Em là Anna thành viên mới của tổ B _ Anna hạnh phúc đưa tay ra bắt.

- Hãy cùng hợp tác với nhau để tìm chứng cứ bắt tên Zhou Zhou phải đối mặt với pháp luật.

- Vâng.

Nhờ Kan giúp đỡ, Anna hoàn toàn tóm gọn được tên Zhou Zhou ranh ma kia, toàn bộ chứng cứ mà cô cung cấp được cũng đủ để hắn phải nhận án chung thân rồi.

Nghe tin Anna hoàn thành nhiệm vụ, Linda mới thở phào nhẹ nhõm, cô rời căn hầm bắt taxi trở về trụ sở.

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Vương Y Tế Giang Thần Đường Sở Sở