Saved Font

Trước/26Sau

Tha Thứ Cho Anh Mãi Mãi

Chương 6

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Khoác lên mình chiếc đầm dạ hội của thương hiệu Channel lừng danh, trông Linda như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Các thành viên của tổ B ko ngừng trố mắt lên nhìn Linda lột xác. Còn Anna thì khoác lên mình bộ đồng phục bồi bàn, vẫn dễ thương, đáng yêu ko hết. Sở dĩ hai người phải hoá trang như vậy là vì tổ A và tổ B được Boss giao nhiệm vụ là bằng bất cứ giá nào cũng phải bảo vệ được Vương tiểu thư của tập đoàn Vương thị danh giá.

Nhiệm vụ là như thế đấy, ngoài ra chạm mặt Gin là điều ko thể tránh khỏi, cho nên Linda phải cẩn thận từng hành động của mình mới được.

Bữa tiệc bắt đầu từ lúc tám giờ, khách mới toàn con ông cháu cha hay hội con nhà giàu thế hệ thứ hai của Trung Quốc. Thậm chí Linda còn bắt gặp công tử nhiều tật Vương Tư Thông hay vị tiểu thư tài sắc venh toàn Kim Linh...... Nhưng ngứa mắt nhất vẫn là hình ảnh Nancy khiêu vũ cùng một vị công tử soái ca áo sơ mi trắng kia, rõ ràng cô nhắm anh ta trước. Thế mà lại bị Nancy nẫng mất tay trên. Tuy nhiên dù cô có xinh đẹp, có khí chất thần tiên tỉ tỉ đến đâu thì cũng ko bằng ba vòng bốc lửa như siêu mẫu Victoria Secret của Nancy. Ngay từ khi bước chân vào, vẻ đẹp sexy đến nín thở của Nancy đã hoàn toàn lấn áp vị trí của cô.

Cho nên một khi đã mất vị trí thì ở lại nơi này cũng chỉ thành bù nhìn nên Linda đã bỏ ra ngoài, mặc kệ cho bọn họ muốn làm gì thì làm.

Tổ A đã giao nhiệm vụ cho Gin là phải để mắt đến Vương Âu ( tức Vương tiểu thư) 24/7 h. Sau khi uống chút rượu Vương Âu đã lẻn ra ngoài hồ bơi, ngay tức khắc Gin cũng ra theo. Nào ngờ Vương Âu trượt chân ngã xuống bể bơi " Á " _ Vương Âu sợ hãi quơ tay loạn xạ dưới nước và bắt đầu chìm dần.

Thấy vậy Gin vội vàng lao xuống nước cứu người, anh nhanh chóng đưa được Vương Âu lên bờ. Lay người cô ta nhưng ko thấy có phản ứng gì, tình thế cấp bách Gin đành hô hấp nhân tạo cho Vương Âu.

Giây phút Gin hô hấp, Linda đã vô tình bắt gặp hình ảnh anh hôn môi một người phụ nữ dù chỉ là hô hấp nhân tạo. Dù ko hẳn là bạn, cũng chẳng phải người yêu, vậy cảm giác này gọi là gì. Thế nhưng cô vẫn cảm thấy gato vô cùng.

Cuối cùng nhờ Gin hô hấp nhân tạo mà Vương Âu có thể thoát khỏi lưỡi tử thần. Cô ta nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, lúc này Gin mới thở phào nhẹ nhõm, cầm áo khoác lên và anh mới để ý cả người anh ướt nhẹp. Linda đang đứng đằng sau Gin, có một sự thật ko thể chối cãi đó là cô muốn đạp anh xuống nước càng nhanh càng tốt. Cho nên quệt mũi vài cái, Linda lấy đà đá một cước thật mạnh trúng lưng của Gin khiến anh ko kịp phòng bị ngã đập mặt xuống nước " ùm " một phát nhìn đã thấy đau rồi.

Hồi lâu sau thì Gin mới có thể trồi lên mặt nước, anh vô cùng ngạc nhiên khi biết Linda là người đã đá anh xuống nước.

- Linda!

- Cho chết, đồ đáng ghét _ nói xong mặt hằm hằm, cô bỏ đi thẳng.

Khỏi phải nói sau hai trận rơi xuống nước, Gin bị cảm nặng nề, nghỉ mất hai tuần liền mà thủ phạm chỉ có thể là Linda. Mà thủ phạm này chẳng có động thái gì là hối lỗi cả.

Bên trong căn biệt thự của Vương thị, một người đàn ông cung kính đưa tập hồ sơ lên cho Vương Âu xem.

- Tôi đã điều tra được người đàn ông cứu tiểu thư là ai, anh ta tên Gin hiện đang là thành viên chủ chốt của FBI.

- Tốt lắm, ông hãy nhanh chóng giúp tôi sắp xếp một cuộc hẹn với anh ta.

- Vâng thưa tiểu thư.

Từ lúc được Gin làm hô hấp nhân tạo cho, ko lúc nào là trong đầu Vương Âu ko nghĩ tới gương mặt điển trai, chiếc mũi cao thanh tú, đôi môi mềm mại, ngọt ngào của Gin. Với cô, Gin là người đàn ông đầu tiên ko màng tới địa vị gia đình cô mà lao tới cứu người. Có người đàn ông vừa đẹp trai, vừa tốt bụng lại giỏi giang như Gin về làm chồng thì tốt còn gì bằng. Chính vì vậy bằng mọi giá cô nhất định phải có được Gin.

Trước/26Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Phu Nhân Mỗi Ngày Đều Tại Tuyến Vả Mặt