Saved Font

Trước/221Sau

Thần Y Đích Nữ

Quyển 2 - Chương 156: Đánh chết đôi nam nữ loạn luân

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Editor: Bell Huỳnh

Ngoài cửa, Phượng Tử Hạo hùng hùng hổ hổ xông vào, trong nháy mắt lại nhìn đến Trầm Ngư, hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người!

Xưa nay hắn chính là người mê sắc, lại không biết trong mơ tơ tưởng vị muội muội hoa nhường nguyệt thẹn này bao nhiêu lần. Nhưng hắn bất luận thế nào cũng không nghĩ đến thân thể Phượng Trầm Ngư, quốc sắc thiên hương, bốn chữ này đại diện cho cái gì, xưa nay Phượng Tử Hạo đều không biết.

Cuối cùng hôm nay hắn cũng được mở mang tầm mắt!

Hơn nữa còn là Phượng Trầm Ngư chủ động!

Phượng Tử Hạo thật không biết kiếp trước mình tích được đức, từ trước đến giờ vị muội muội này cao ngạo nhưng nay lại chủ động hẹn hắn đến phòng, còn cho hắn nhìn thấy hình ảnh thế này, vô cùng tuyệt vời!

Phượng Tử Hạo chảy nước miếng tiến đến, tay liền đem Phượng Trầm Ngư ôm chặt, trong nháy mắt, đầu ốc hỗn loạn.

Nhìn Phượng Trầm Ngư tuyệt sắc khiến hắn có cảm giác nghẹt thở nhưng mà cũng có cảm giác dường như là bên ngoài kích thích mà đâm ra xao động.

Chẳng qua là Phượng Tử Hạo hoàn toàn không ngờ tới gian phòng này có vấn đề, dưới cái nhìn của hắn, bản thân mình gặp phải dáng dấp của Phượng Trầm Ngư như vậy, có phản ứng như thế là chuyện không thể bình thường hơn được nữa.

Hắn tay ôm Phượng Trầm Ngư từng bước từng bước lui về bên giường, dùng sức đè xuống, trước ngực là một mảnh thân thể mềm mại làm cho thần kinh hắn mê loạn.

Mà Phượng Trầm Ngư như thể đang bị lửa đốt bất chợt bắt được một khối băng lạnh, nàng phải ôm cho chặt, nghĩ rằng nếu không bản thân mình sớm muộn gì cũng bị lửa thiêu chết.

Một huynh một muội, cứ như vậy ở trên giường mây mưa.

Cũng không biết từ khi nào, lại có người ném thêm một người lên giường.

Hai người trúng thuốc mê, ánh mắt đều không mở ra được, Phượng Tử Hạo theo bản năng cũng kéo người kia về phía mình, liều mạng phủ người lên vận động.

Phượng Trầm Ngư mới trải qua nhân thế, trên giường dính một vết máu, nhưng nàng đâu lo lắng được nhiều như thế, công hiệu của mê dược còn chưa tan hết, nhưng căn bản là Phượng Tử Hạo không để ý tới nàng nữa, nàng liền tức giận liều mạng đem Phượng Tử Hạo ôm trở về, cứ vậy ôm chặt không chịu buông tay.

Bất chợt, cửa phòng bị người từ ngoài đẩy ra một tiếng, "Ầm ", một giọng nữ lập tức truyền đến: "Đại tiểu thư ngài thế nào rồi? Phải chăng bị bệnh? "

Trong lúc nói chuyện, Kim Trân trực tiếp xông vào, đi theo phía sau nàng là Phượng Cẩn Nguyên cũng gấp gáp hỏi: "Rốt cuộc sao thế? Trầm... " Nói còn chưa nói xong, nửa đoạn sau đã miễn cưỡng bị nghẹn trong bụng.

Phượng Cẩn Nguyên suýt nữa cắn lưỡi của mình, trước mắt chầm chầm nhìn hình ảnh ướt át này, chỉ cảm thấy đầu óc ông ông bắt đầu vang lên.

Hắn nhắm mắt lại, chết cũng không tin được thứ mình thấy trước mắt là sự thật.

Bên tai thanh âm của Kim Trân lại vang lên, run lẩy bẩy, hiển nhiên cũng là hứng chịu nỗi sợ hãi ghê gớm: "Lão gia... Lão gia, này, chuyện gì thế này a?" Ngoài miệng nói như vậy, nhưng trong lòng lại thoải mái lạ thường. Chỉ là nghĩa tới Vong Xuyên cùng Hoàng Tuyền hai người thật tàn nhẫn a! Đường đường là Phượng gia đại tiểu thư cứ như vậy mà bị các nàng phế ngay lập tức, đâu phải không biết, đây chính là người Phượng gia ký thác tương lai sau này, nay xảy ra việc này, không biết Phượng Cẩn Nguyên cùng lão thái thái sẽ tức thành cái dạng gì đây!

Phượng Cẩn Nguyên đâu biết chuyện này là sao, vốn đang ngủ ngon giấc, Kim Trân bất chợt tỉnh giấc, ôm ngực liền nói tâm không khỏe. Tổ trạch Phượng gia không có đại phu, huyện thành này nửa đêm căn bản cũng không mời được đại phu, Phượng Vũ Hoành, người hiểu chút y thuật lại mất tích, Phượng Cẩn Nguyên hết cách rồi, nghĩ đến ngay Trầm Ngư cũng mắc tâm bệnh, trước khi đến đây cũng mang cho nàng không ít thuốc, giờ tới chỗ Trầm Ngư xin ít thuốc.

Ai biết vừa vào sân liền nghe được thanh âm kỳ quái, Kim Trân e ngại Trầm Ngư có việc, kéo hắn chạy vào trong, khiến hắn thấy được một màn trước mắt.

Phượng Cẩn Nguyên cảm thấy, phong thủy Phượng gia nhất định là có vấn đề, Phượng Tử Hạo cùng Phượng Trầm Ngư đều là trúng tà, bằng không làm sao sẽ làm ra sự việc này?

Trang phòng hai người bên này đứng ngẩn người, còn hai người bên kia vẫn còn quấn quýt lấy nhau trên giường nhỏ, trong miệng hai người phát ra thanh âm khiến người nghe buồn nôn, hai người kia không hề hay biết có người nhìn vẫn cứ vong tình như vậy.

Kim Trân mặt mất máu, nhìn xuyên qua Phượng Tử Hạo cùng Phượng Trầm Ngư quấn quýt lấy nhau, lại thấy được trong giường dường như còn một người nằm.

Trong lòng nàng hơi run sợ, có chút sợ hãi, tuy Phượng Cẩn Nguyên đứng bên cạnh nàng, nhưng vẫn không khống chế được khắp người phát run.

Kim Trân muốn đi ra ngoài, nàng bỗng nhiên sinh ra một loại kích động không muốn lưu lại bên trong căn phòng này. Nhưng lại nghĩ đến Vong Xuyên bên kia dặn dò, ngoại trừ việc để nàng đem Phượng Cẩn Nguyên tới, nàng còn phải nghĩ cách dẫn tất cả mị người nhà họ Phượng đến. Chuyện thứ hai nàng còn chưa làm, không biết chừng người nằm bên trong chính là tạo thời cơ cho nàng.

Nàng nhắm mắt đi về phía trước, vừa đi vừa nói: " Thiếp đi tách bọn họ ra. "Nhưng còn chưa đi đến gần, người kia trong giường rốt cục bị Kim Trân nhìn rõ. Chợt nghe nàng " A " Một tiếng thét chói tai, tại ban đêm tĩnh lặng, như mũi tên nhọn cắt phá lên trời cao, làm kinh động cả tòa tổ trạch.

Phượng Cẩn Nguyên nhanh chân tiến đến đỡ lấy Kim Trân đang ngồi đờ trên mặt đất, chỉ thấy Kim Trân vươn tay há miệng run rẩy chỉ vào trong giường, trong miệng không ngừng kêu: "Qủy! Có ma! "

Theo tiếng Kim Trân sợ hãi kêu lên, Phượng Tử Hạo không biết nghĩ thế nào, lại kéo người kia, người bị Kim Trân cho là quỷ, kéo đến dưới thân, tay sờ soạng lung tung trên người người đó.

Nhất thời Phượng Cẩn Nguyên cũng sợ ngây người, một đại nam nhân lại bị doạ tại chỗ, doạ tới mức miệng há không khép mồm lại được.

Trong phòng, Phượng Tử Hạo vẫn đang tiếp tục thở dốc nặng nề cùng Phượng Trầm Ngư kiều mỵ rên rỉ, cũng không biết trải qua bao lâu, người nhà họ Phượng từng người một tiến vào phòng.

Không ngoại lệ, tất cả mọi người bị cảnh trước mắt này dọa sợ ngây người. Đặc biệt khi nhìn đến người kia, tất cả cùng giống Kim Trân sợ hãi kêu, “Quỷ.”

Nhiều người như vậy cùng tiếng thét chói tai, đến lúc này mới đánh thức Phượng Cẩn Nguyên.

Hắn đột nhiên giật mình, chỉ cảm thấy vừa nãy đờ người như là mất hồn, càng hoàn toàn không biết bản thân đang làm gì.

Trước mắt toàn bộ người Phượng gia đều tới, toàn bộ đều trông thấy hành vi của Phượng Trầm Ngư cùng Phượng Tử Hạo, Phượng Cẩn Nguyên tức giận đến máu dâng lên não, đầu có một cảm giác muốn nổ tung không khống chế được.

Hắn đẩy Kim Trân ra, liền nhanh chân chạy thẳng tới giường, đến nơi, đưa tay, trực tiếp đem Phượng Tử Hạo từ trên giường kéo xuống!

" Súc sinh! " Một cái tát giáng xuống, thẳng tay đánh lên mặt Phượng Tử Hạo. Hắn vừa muốn mở miệng kêu một tiếng phụ thân, nhưng đã thấy cha của hắn mặt dữ tợn, mà quyết tâm, liều mạng đẩy thẳng hắn xông về phía trước.

Phượng Tử Hạo cũng không biết Phượng Cẩn Nguyên muốn đẩy hắn đến đâu, bước chân không tự chủ bước về sau, chợt phát hiện tốc độ càng lúc càng nhanh, bất chợt "Ầm " Thoáng cái, phía sau đầu hắn đau một trận dữ dội, cảm thấy phía sau có vật ấm áp chảy xuống, chảy xuống vai hắn, lưng hắn, mãi cho tới khi chảy đến đùi. Cuối cùng, Phượng Tử Hạo hai mắt bắt đầu mờ dần, nhưng lúc này cha của hắn lại xách người hắn lên trước, lại dùng lực lần nữa đem hắn đẩy về phía sau đụng vào cây cột. Lần này, Phượng Tử Hạo hoàn toàn mất đi ý thức.

Người nhà họ Phượng sợ hãi kêu lên, chợt nghe Hàn thị nói, " Đại thiếu gia... Hắn đã chết? "

Lão tộc trưởng nét mặt âm trầm đi tới, khom người đưa tay chạm lên động mạch cổ Phượng Tử Hạo, không lâu liền đứng lên, hướng Hàn thị gật gật đầu: " Chết thật rồi. "

Người nhà họ Phượng hít một ngụm khí lạnh, ngay cả Diêu thị cũng khó có thể tin nhìn về phía Phượng Cẩn Nguyên.

Hắn giết con trai ruột của mình?

Nhưng lại ngẫm, đứa con trai như vậy không đáng chết sao?

Đáp án đương nhiên là đáng chết.

Lão thái thái lại bắt đầu thở mạnh, tiếng thở sau nặng hơn tiếng thở trước, cả người ngất đi.

Triệu ma ma cấp tốc lấy ra trên người nàng bình dược mà Phượng Vũ Hoành đưa cho, đổ ra một chút cho lão thái thái nhét vào trong miệng, đợi thêm một lúc nữa, mới thấy lão thái thái tỉnh lại.

"Phượng gia ta rốt cuộc là tạo nghiệt gì a! " Lão thái thái trượt xuống nền đất, thất thanh, " Rốt cuộc là tạo nghiệt gì a! "

Phượng Cẩn Nguyên giờ khắc này cũng đã thanh tỉnh một chút, nhìn trên mặt đất cây cột đã bị hắn dùng đụng chết Phượng Tử Hạo, trong lòng không hề có một chút thương tiếc.

Đứa con này hủy Trầm Ngư, thì tương đương với việc hủy đi hi vọng mẫu nghi thiên hạ của Phượng gia, người như vậy, hắn làm sao có thể để sống trên đời!

An thị nhìn trên giường nhỏ của Phượng Trầm Ngư, nhìn thế nào cũng cảm thấy không đúng lắm. Có thể Phượng Trầm Ngư không ngăn nổi một "Người " khác trèo lên trên giường, dạ dày nàng sôi trào gây buồn nôn mở miệng nói: " Bộ thi thể kia... Dường như... Là nha đầu bên cạnh đại tiểu thư, Ỷ Nguyệt. "

Đám người lúc này mới nhớ tới, từ sau trận hỏa hoạn đêm qua liền không thấy bóng dáng Ỷ Nguyệt, thế nhưng trên giường nhỏ cái này, " Nha đầu Ỷ Nguyệt kia có cái bớt trên cổ bên trái. " An thị nhắc nhở mọi người.

Còn không phải Ỷ Nguyệt sao, trên cổ trái bộ thi thể kia chính xác có một cái bớt giống như Ỷ Nguyệt. Thế nhưng... Thật buồn nôn, đầu thì nứt ra, hoàn toàn không thấy rõ mặt lắm, cũng không biết đã chết bao lâu, trên người lại toàn là bùn đất, tay chân sớm cũng cứng rồi, Phượng Tử Hạo lúc nãy cứ ôm thi thể đó như thế mà vận động, khắp nơi trên thân thể bừa bộn.

Mà bây giờ, cỗ thi thể đó đang cùng nằm trên giường với Phượng Trầm Ngư, Trầm Ngư còn không ngừng vặn vẹo, bỗng đem Ỷ Nguyệt ôm chặt, liều mạng liền muốn vận động lên.

Phượng Cẩn Nguyên lại tức giận, một tay kéo Trầm Ngư xuống, lão thái thái sợ hắn lại đem Phượng Trầm Ngư đánh chết như Phượng Tử Hạo, nhanh chóng hô một câu: " Đấy là Trầm Ngư! "

Phượng Cẩn Nguyên đương nhiên biết đây là Trầm Ngư, hắn không muốn giết nha đầu này, nhưng trong lòng tức giận lại không thể không ra tay. Cánh tay kéo người sau khi đứng lên, hắn giơ tay về phía gương mặt Trầm Ngư nhanh tay tát, " Đùng đùng đùng " Tát xuống mấy bạt tai.

Vong Xuyên hạ dược không nhiều lắm lại thêm khi Phượng Cẩn Nguyên cùng Kim Trân đi vào lại mở rộng cửa, mê dược trong không khí đã sớm không còn lưu lại. Mà Phượng Trầm Ngư cùng Phượng Tử Hạo hai người cũng mây mưa lâu như vậy, dược tính trong người Trầm Ngư bây giờ cũng không còn lại bao nhiêu, lại bị Phượng Cẩn Nguyên đánh như thế nên bây giờ hoàn toàn tỉnh táo.

Mới vừa tỉnh táo lại chỉ thấy gò má đau rát, lại thấy phụ thân trước mắt đang trợn mắt nhìn mình, Phượng Trầm Ngư như vừa tỉnh mộng: " Phụ thân, chuyện này... Đây là thế nào? " Nàng nhìn chung quanh một chút, chợt phát hiện tất cả mọi người Phượng gia đều có mặt trong phòng, lão tộc trưởng cũng có. Chỉ có điều lão kia quay đầu đi, cố ý không nhìn mình.

Phượng Trầm Ngư liền buồn bực, " Vì sao tất cả đều ở nơi này? " Giác quan khôi phục từng chút, nàng bắt đầu cảm giác được cánh tay có chút đau, không khỏi dịu dàng nói: " Phụ thân, ngươi nắm Trầm Ngư đau. "

Đến lúc này, Phượng Cẩn Nguyên sao lại quan tâm nàng có đau hay không, nâng nàng lên " Bành bạch " Lại là tát qua hai bạt tai, trong miệng còn mắng: " Tiểu súc sinh! Ta thật là uổng công nuôi ngươi! " Dứt lời, đột nhiên lại quăng nàng lên giường, Trầm Ngư sợ hãi kêu.

Lúc nàng ngã, đúng dịp thấy thi thể kia nằm trên giường, giữa cổ có vết bớt nhìn thấy mà giật mình, thoáng cái đã nhận ra thân phận thi thể kia, theo bản năng kêu to: " Sao nàng lại ở đây? Nàng không phải đã chết sao? Vì sao lại ở đây? Vì sao lại tại trên giường của ta? "

Phượng Trầm Ngư la đến gần như mất giọng, đầu lắc lia lịa, chớp mắt lại nhìn thấy một vũng máu khác, trong vũng máu là ca ca nàng, Phượng Tử Hạo.

Nàng lập tức sợ ngây người, kia chẳng phải Phượng Tử Hạo, mà hắn tại sao lại không mặc quần áo nằm đây.

Giống như có vô số ký ức vụn vặt nổi lên trong đầu, như mộng, cũng không phải mộng, nhưng nếu chẳng phải mộng, nàng...

Phượng Trầm Ngư theo bản năng liền cúi đầu nhìn chính mình, nhất thời nhìn không hiểu, nhìn thân thể không mặc gì của mình cùng Phượng Tử Hạo, đặc biệt trên người vô số dấu hôn, càng nhắc nhở nàng rằng giấc mộng đáng sợ này là hiện thật, là sự thật đã xảy ra.

Nàng cùng ca ca của nàng... Làm chuyện loạn luân!

Trước/221Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Trưởng Tẩu Có Không Gian