Saved Font

Trước/501Sau

Thần Y Đích Nữ

Quyển 2 - Chương 259

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Phấn Đại lời nói đem Hàn thị cả kinh tâm cũng nhói mãi, nàng vạn không ngờ được rồi vị trắc phi Lê vương phủ còn chưa đủ, nha đầu này cư nhiên mong chờ đương thượng chánh phi.

Phải biết, nàng không biết chính là cái thứ nữ a!

“Ngươi cho rằng chủ mẫu phủ Thừa tướng thật dễ làm thế sao?” Hàn thị đành phải nói sự thật, nên có thể để cho Phấn Đại thanh tỉnh một ít, “Lúc trước Diêu thị là chủ mẫu, là đấy là vì có Diêu gia làm chỗ dựa tr3n sĩ đồ phụ thân ngươi; Sau này Thẩm thị làm chủ mẫu, đây là bởi vì có Thẩm gia làm phụ thân ngươi chỗ dựa về mặt tài chính. Ta có cái gì? Ngươi đừng suốt ngày hi vọng ta cái này bụng, dù ta sinh nhi tử đi ra, cũng không thể làm chủ mẫu được.”

Hàn thị nói tới câu câu đều là lời nói thật, có thể Phấn Đại nhưng không cho rằng như thế —— “Trước đây là không có núi dựa vào, bây giờ chẳng phải có sao?” Nàng nhìn về phía Hàn thị, ánh mắt mang theo đầu độc, “Hiện tại ta có Lê vương phủ hôn ước tại người, Lê vương điện hạ chính là chỗ dựa chúng ta.”

“Thế nhưng...” Hàn thị ngẩn người, cảm thấy Phấn Đại nói tới cũng chẳng phải hoàn toàn không có đạo lý, nhưng nữ nhi có hôn ước không phải chỉ một mình nàng a! “Nhị tiểu thư cũng có hoàng tử hôn ước tại người.”

“Nàng còn có thể chắc chắn sao?” Phấn Đại trắng Hàn thị chớp mắt, “Phượng Vũ Hoành đã là dòng chính nữ, Diêu thị đều ly hôn với phụ thân, đừng nói Cửu hoàng tử chân trị không tốt, coi như chữa hết lại như thế nào? Một nữ nhân hòa ly, ngươi sợ nàng làm chi?”

“Ngươi nói cũng đúng.” Hàn thị tâm tư lại sinh động lên, “Đại tiểu thư hiện tại chính là người phế nhân, ta nhìn phụ thân ngươi trước sớm còn từng bôn ba chuyện của nàng, sau này hướng Bắc giới trấn tai họa, nghĩ đến cũng không đoái hoài tới nàng. Một kẻ tàn phế, tự nhiên cũng là không cần sợ.”

“Ngươi có thể nghĩ như vậy là được rồi!” Phấn Đại hài lòng vỗ vỗ Hàn thị bả vai, đã nghĩ lại căn dặn vài câu, cũng không tưởng đến, đang lúc này, ngoài xe bỗng nhiên thét vang một tiếng lướt tr3n, ngựa kéo xe bị kinh sợ, móng trước cách mặt đất, ngay cả xe ngựa cũng ngửa về sau.

“A!” Phấn Đại cùng Hàn thị cùng kêu lên kêu to, người va mạnh vào buồng xe sau lưng, thẳng đem hai cái chủ tử cùng hai cái nha đầu đụng phải cái thất điên bát đảo.

Theo kia móng ngựa giương lên rơi xuống đất, xe lại nghiêng tới trước, trong xe bốn người xông thẳng ra màn xe, nếu không phải tiện tay nắm chặt khung gỗ toa hành khách, thiếu chút thì lăn đến tr3n đường đi.

“Đồ đáng ch3t! Đánh xe thế nào?” Phấn Đại thốt ra liền mắng phu xe kia, có thể chăm chú nhìn lại, bên ngoài nơi nào còn có phu xe, phu xe sớm bị hất tung đến tr3n đất. May mà mã cuối cùng là ổn lại không lại va chạm, hai người lúc này mới thở phào một hơi.

Hàn thị trước hết ngẩng đầu liếc nhìn phía trước, đồng nhất xem không quan trọng lắm, lập tức nhíu đôi mi thanh tú, một bàn tay nắm chặt Phấn Đại nhỏ giọng nói: “Ngươi xem ——”

Phấn Đại nghi hoặc mà nhìn về phía trước, mới phát hiện này thì ra trước xe ngựa đứng một người, là người tiểu nha đầu, một tay cầm roi một tay ôm một con chó nhỏ, đang ngước đầu mặt cuồng vọng nhìn xe ngựa của các nàng. Tay nắm roi ấy đang chỉ vào ngựa kéo xe các nàng, nũng nịu quát lên: “Súc sinh! Suýt nữa thương tổn đến chó con chủ tử nhà ta, nhìn ta không gọi người làm thịt ngươi!”

Con ngựa kia đứng đứng tại trước mặt nha đầu, dường như sợ hãi roi, một cử động cũng không dám.

Phấn Đại lúc này mới hiểu, thì ra vừa rồi kia cả kinh là do con người tạo nên a!

Nàng ngay tức khắc mặc kệ, thẳng thắn ở tr3n xe ngựa đứng lên, chỉa thẳng vào nha đầu kia liền nói: “Ngươi là cái thứ gì? Bổn tiểu thư mã cũng là ngươi có thể chửi được?”

Nha đầu kia ngước mắt lên nhìn Phấn Đại, chỉ cảm thấy vị tiểu thư này ăn mặc cũng không thấy tốt bao nhiêu, ngồi xe ngựa cũng rất thông thường, đã không để nàng vào trong mắt, thậm chí cùng với mắng nhau nói “Ngươi lại là vật gì? Bổn cô nương giáo huấn tên súc sinh, có liên quan gì tới ngươi?”

“Ngươi dám nhục mạ ta?” Phấn Đại trợn to mắt, quả thực không thể tin được. Nàng dù sao cũng là nữ nhi thừa tướng, coi như thứ nữ cũng còn cao quý hơn tiểu thư nhà quan bình thường nhiều lắm. Trong phủ lão thái thái nói hai câu thì thôi vậy, không ngờ xuất phủ đến còn muốn bị cái nha đầu ức hiếp? “Khốn kiếp!” Phấn Đại mặt đều tái xanh, “Ta đường đường Tứ tiểu thư tả tướng phủ, há chẳng ngươi chửi nổi?”

Lời vừa thốt ra, nha đầu kia còn thật ngẩn ra, vẫn tính toán lên Tứ tiểu thư phủ Thừa tướng phân lượng.

Này tính toán, không khỏi hơi lắp bắp kinh hãi, không ngờ chính mình cư nhiên chọc cái chủ nhân có bối cảnh thế. Trong lúc nhất thời không biết thế nào cho phải, chỉ đành quay đầu lại, nhìn lại phía sau một chiếc xe ngựa hoa lệ đậu cách đó không xa.

Rất hiển nhiên, trong xe ngựa kia ngồi đấy là chủ nhân của nàng. Lúc này, đang có hạ nhân đẩy ra màn xe, người tuỳ tùng nhìn ra ngoài đến.

Phấn Đại cùng ánh mắt nữ tử trong xe bên kia chạm vào nhau, chỉ cảm thấy nàng kia giữa lông mày vô cùng sắc bén, điêu ngoa tâm tính không hề che giấu chút nào viết lên tr3n mặt.

Còn nữ kia người cũng nhìn thấy nàng, nhưng “Phốc xuy” Thoáng cái đã nở nụ cười, sau đó vung tay lên, người phu xe liền đem xe ngựa hướng Phấn Đại bên này chạy vài bước. Đến khi hai người cách rất gần chút, nữ nhân kia mới mở miệng nói: “Thứ tiểu thư phủ Thừa tướng sao? Vậy thì như thế nào? Lúc nào gia quyến thần tử cũng dám xung đột với gia quyến hoàng tử thế?”

Hàn thị dọa giật mình, nhanh đi kéo Phấn Đại, nhỏ giọng nói: “Ngươi chớ nói chuyện, là người trong hoàng gia.”

Phấn Đại cũng hơi hoảng, gương mặt trắng lại bạch, nhưng rốt cuộc vẫn không cam tâm, ấy mà hỏi một câu: “Ngươi là gia quyến hoàng tử nào?”

Nàng kia cười cười, “Lê vương phủ.”

“Lê vương phủ?” Hàn thị cùng Phấn Đại cùng nhau nghi vấn xuất khẩu, rồi sau đó sững sờ tại chỗ.

Dân chúng rìa đường bắt đầu nghị luận: “Nghe nói Lê vương trước đó vài ngày lại nâng người tiểu thiếp vào cửa, nghĩ đến chính là vị này. Đều nói người mới được sủng ái, nhìn nàng bộ dạng này chỉ biết.”

Phấn Đại nghe lời ấy vào trong lỗ tai, bất chợt liền cất tiếng cười to, sau đó chỉ vào nữ nhân kia nhìn từ tr3n cao xuống mà nói “Lê vương phủ tiểu thiếp? Vậy thì thật là tốt, ngươi xuống xe tới, chào với ta thôi.”

Tr3n đất nha đầu đứng ôm cẩu không làm nữa, lắm mồm hỏi: “Ngươi để nữ nhân vương gia hướng ngươi chào?”

“Sao vậy?” Phấn Đại buồn cười nhìn nha đầu kia, “Nàng chẳng qua một cái thiếp, nói đến thân phận liền nô tỳ như ngươi vậy cũng không bằng, chào với ta không nên sao?”

“Là thiếp cũng thiếp hoàng tử!” Nha đầu kia giận dữ, lớn tiếng nói: “Nữ nhân hoàng tử ngươi hiểu không? Tương lai là nên vì Đại Thuận sinh ra hoàng tôn!”

Phấn Đại nhìn nha đầu kia, liền cảm thấy bản thân sau đó phải nói đặc biệt đã nghiền, không nhịn được lại ngẫng đầu, lúc này mới cất cao giọng nói: “Vậy thì thế nào? Mặc kệ đến lúc nào, nàng cũng là muốn quỳ xuống vấn an ta! Một cái tiểu thiếp, ngươi thấy Lê vương phủ trắc phi tương lai, còn dám không quỳ?”

Đối diện nữ nhân trong xe vừa nghe lời này quả là sửng sốt một hồi, lúc này, chỉ thấy bên người nàng một vị ma ma tiến lên cùng nàng rỉ tai vài câu, nữ nhân kia đã lại hướng Phấn Đại ném tới ánh mắt kinh ngạc.

Phấn Đại kiêu ngạo mà nhìn xem đối phương, trong lòng cảm giác ưu việt tự nhiên mà sinh ra, không khỏi lại thúc thúc: “Nhanh! Xuống cho ta dập đầu.”

Nhưng đối phương lại vẫn chưa như nàng mong muốn, không chỉ không xuống cho nàng dập đầu, ngược lại còn cười khanh khách. Tiếng cười kia tuy không giống vừa rồi Phấn Đại kiêu ngạo như vậy, nhưng cũng dị thường chói tai, thậm chí tại lúc nàng cười, dân chúng bên đường cũng có một bộ phận đi theo cười ha hả.

Tiếng cười tại Phấn Đại cùng Hàn thị bên tai từng trận vang vọng, nghe được trong lòng hai người trực tiếp sợ hãi.

Bội nhi ở bên cạnh khẽ kéo Phấn Đại thoáng cái, nhỏ giọng nói: “Tiểu thư, nô tỳ cảm thấy sự việc dường như có điểm gì là lạ.”

Phấn Đại hỏi lại câu: “Nhưng có gì không đúng chứ?”

Còn không chờ hai người nói nữa, chợt nghe kia Lê vương tiểu thiếp lại đã mở miệng, dịu dàng nói: “Trắc phi a? Có phải tương lai? Nhưng mặc dù là hiện tại liền vào phủ, vậy thì thế nào chứ? Ngô ma ma ——” Nàng nghiêng đầu hỏi lão mụ tử bên người, “Trắc phi trong phủ chúng ta có bao nhiêu cái?”

Ma ma kia tính toán một chút, đáp: “Bây giờ có chín cái vẫn còn trong phủ, ngoài ra còn có ba cái đưa đến ngoài thành thôn trang.”

“Ân.” Nữ tử gật đầu, “Lần lượt, nhiều nhất nửa năm cũng chưa tới quang cảnh.” Nàng vừa nói vừa ngẩng đầu đến xem Phấn Đại, càng hỏi nàng: “Ngươi nói, làm này trắc phi thì hữu dụng lợi gì?”

Phấn Đại bị nàng nói cho ngốc, cái gì gọi là lần lượt? Cái gì gọi là nhiều nhất nửa năm cũng chưa tới quang cảnh?

Còn có, vừa rồi thanh âm ma ma kia nói chuyện không nhỏ, nàng cũng nghe được, kia số lượng kinh người, nói đúng lắm trắc phi Lê vương phủ?

Hàn thị nghe ra không đúng, cuối cùng vẫn còn không quá ngốc, thoáng cái liền nghĩ đến hôm qua lão thái thái vì sao đang đối mặt Lê vương phủ cầu hôn lúc sẽ là cái kia thái độ, không khỏi có chút hoảng hốt, nhanh chóng kéo nha đầu bên cạnh A Cúc thoáng cái, nhỏ giọng nói: “Ngươi đi cùng dân chúng tr3n đường hỏi thăm một chút, Lê vương phủ rốt cuộc sao lại thế. Nhớ kỹ, phải lặng lẽ.”

A Cúc gật đầu, nhanh chóng xuống xe.

Phấn Đại còn đứng ở tr3n xe không biết làm sao, nàng kia cùng ma ma lời nói gây cho nàng rung động thật lớn, cảm giác kia thật giống như lập tức từ ôn tuyền đến kẽ băng nứt, lòng đều lạnh thấu cái thông suốt.

“Ngươi, còn muốn ta làm lễ chào hỏi sao?” Nàng kia kiều mị mở miệng, nhìn về phía Phấn Đại, “Hôm qua nghe người ta nói Vương gia lại sai người cầm canh thiếp (ghi tuổi, ngày sanh tháng đẻ của đôi trai gái) ra ngoài hạ sính, không ngờ lại chính là ngươi, xem ra cũng là không đầu óc. Vẫn là tiểu thư phủ Thừa tướng đây, lại còn thật lấy danh hiệu trắc phi Lê vương phủ coi là chuyện to tát.” Dứt lời, lại là một trận tiếng cười khanh khách, lập tức ấy mà xuống xe, trực tiếp đi vào trong một nhà tiệm trang sức.

Phấn Đại sững sờ ở tr3n xe, người hoàn toàn ngốc. Hàn thị không dễ dàng mới kéo người về trong xe, không ngừng mà vỗ Phấn Đại gương mặt gấp giọng hỏi: “Ngươi làm sao vậy? Có nghe được hay không lời ta nói? Tứ tiểu thư!”

Bội nhi cũng tại bên cạnh kêu nàng, hai người giằng co thật lâu, cuối cùng là Phấn Đại đã có một chút phản ứng, nhưng đã mở miệng kinh ngạc mà hỏi: “Vừa rồi nữ nhân kia, nói là sự thật?”

Không đợi Hàn thị trả lời, ra ngoài hỏi thăm tin tức A Cúc trở lại, vừa tiến vào toa hành khách liền đỏ cả vành mắt, “Di nương, Lê vương hắn...”

“Lê vương sao vậy?” Phấn Đại túm chặt ở A Cúc cánh tay hỏi: “Ngươi nghe nói cái gì?”

A Cúc ủy khuất nói “Thì ra kia Lê vương phủ tr3n có thiệt nhiều nữ nhân, không chỉ là tiểu thiếp động phòng, chỉ là trắc phi liền mười mấy, bây giờ còn lưu tại Lê vương phủ lại có chín vị a! Tứ tiểu thư cách cập kê còn có bốn năm, nếu như tính luôn bốn năm này, không chắc lại hội có bao nhiêu thiếu nữ bị mang tới phủ đi. Đám người đều nói kia Lê vương phủ còn náo nhiệt hơn trong thanh lâu, Lê vương hàng đêm cũng làm tân lang quân.”

Phấn Đại triệt để ngốc, nguyên bản đánh chủ ý xoay mình làm chủ, lại không nghĩ rằng kia Lê vương phủ càng sẽ là một loại cục diện như vậy. Nàng lòng tràn đầy ngóng trông mình có thể vượt xa hơn người, lại không nghĩ rằng, nguyên bản một hồi hảo nhân duyên, cư nhiên thành trò cười người toàn kinh thành, điều này làm cho mặt nàng đặt chỗ nào?

Hàn thị cũng không ngờ sự việc lại sẽ là cái dạng này, nàng đau lòng nữ nhi, dứt khoát nói: “Chúng ta hồi phủ, thỉnh lão thái thái làm chủ lui hôn sự này.”

Bội nhi cũng không lạc quan như vậy, nhắc nhở Hàn thị: “Lúc trước lão thái thái liền không đồng ý, là di nương và Tứ tiểu thư buộc lão thái thái đáp lại a! Lại nói, hoàng tử hôn ước nói là lùi thì lùi được sao? Di nương vẫn là suy nghĩ thêm biện pháp khác.”

“Còn có thể có biện pháp gì?” Hàn thị là hoàn toàn không có chủ ý, lôi kéo Phấn Đại tay không ngừng mà lau nước mắt, “Hài tử ta số khổ a!”

“Đừng khóc tang!” Đột nhiên, Phấn Đại lập tức bỏ qua Hàn thị tay, ấy mà xốc màn xe trực tiếp xông ra ngoài ——

Chương 560: Tể An Huyện Chủ Làm Gì Cũng Đúng

CHƯƠNG 560: TỂ AN HUYỆN CHỦ LÀM GÌ CŨNG ĐÚNG

TrướcSau

! --Go -- >

“Mau! Đi theo tiểu thư nhà ngươi!” Hàn thị nhìn Phấn Đại xuống xe, nhanh chóng giục Bội nhi đuổi tới, mình cũng từ A Cúc đỡ cùng nhau xuống xe đến.

Nàng cũng không đoái hoài tới dân chúng đầu đường chỉ điểm nghị luận, mắt thấy Phấn Đại cũng vào cửa tiệm kia, Hàn thị gấp gáp, nhủ thầm không được, Phấn Đại tính tình kia chưa chừng sắp lên xung đột với người.

Quả không ngoài nàng dự liệu, chỉ thấy Phượng Phấn Đại vọt vào tiệm, liếc nhìn tiểu thiếp kia, không nhiều lời, nâng tay lên sắp tát lên mặt nhân gia.

Nhưng này tay lại không có thể toại nguyện rơi xuống, nha hoàn bên người tiểu thiếp kia đứng mũi chịu sào, cái thứ nhất liền chắn đằng trước, sau đó ma ma đưa tay, chặt chẽ liền đem Phấn Đại cổ tay cho trảo chặt.

Tiểu thiếp trừng mắt về phía Phấn Đại, nhếch môi không có hảo ý cười, “Để nàng đánh nga ~, ta tự vào vương phủ, có vương gia hàng đêm sủng ái, trong bụng này chưa chừng đã có hài tử. Nếu nàng dám chăm sóc tr3n người ta thoáng cái, ta lập tức liền quỳ đến cửa cung đi tố cáo ngự trạng, liền nói Phượng gia Tứ tiểu thư đánh đập hoàng tôn, nhìn hoàng thượng xử án này thế nào!”

Hàn thị doạ giật mình, nhanh chóng tiến lên đem Phấn Đại kéo trở lại, nhỏ giọng nói: “Không thể. Nếu trong nơi riêng tư ngươi đánh cũng đã đánh, nhưng trước mặt mọi người nếu như ngươi đả thương nàng thế nhưng vạn vạn không được.”

“Có cái gì không được?” Phấn Đại tức giận đến nổi trận lôi đình, “Một cái thiếp mà thôi, dù cho sinh ra hài tử, đó cũng là không ra gì.”

Kia thiếp cũng không yếu thế, đẩy Phấn Đại lời nói liền nói: “Có hay không lên được bàn, vương gia định đoạt, hoàng thượng định đoạt, ta sống đến mười bảy tuổi, vẫn là lần đầu nghe nói nữ nhi nhà thần tử rõ ràng còn có quyền lực quản việc nhà hoàng tử. Vị này thứ tiểu thư, ngài chẳng phải lo quá nhiều chuyện?”

Phấn Đại nghiến răng trừng nàng, “Ta là dùng thân phận trắc phi Lê vương tương lai trông coi ngươi!”

“A!” Tiểu thiếp kia lại là một tiếng cười duyên, “Lại không nói trắc phi trong phủ chúng ta nói chuyện có mấy cái phân lượng, dù cho phân lượng rất nặng, có thể cùng ngươi lại có quan hệ gì? Ngươi chẳng phải còn chưa quá môn đó sao? Đừng tưởng rằng trao đổi canh thiếp (ghi tuổi, ngày sanh tháng đẻ của đôi trai gái) liền có gì đặc biệt hơn người, ngươi cũng không hỏi thăm hỏi thăm, vương gia quanh năm suốt tháng đưa đi canh thiếp (ghi tuổi, ngày sanh tháng đẻ của đôi trai gái) có bao nhiêu. Còn tưởng là cái bảo đây!”

Nữ nhân kia mắt trợn trắng lên, Phấn Đại chỉ cảm thấy huyết mạch toàn thân sôi trào lên đầu, nàng sắp khí bạo nổ, ấy mà liều mạng lực tránh thoát Hàn thị, quơ bàn tay liền tát lên mặt tiểu thiếp kia.

Đối phương lần này không tránh thoát, Phấn Đại phát điên khí lực không nhỏ, hơn nữa nha hoàn bà tử kia đến cùng vẫn còn có chút kiêng kỵ, tốt xấu nhân gia cũng là tiểu thư phủ Thừa tướng, Lê vương điện hạ tuy là nhẫn tâm đắc tội mình ái thiếp, nhưng các nàng những hạ nhân này nhưng sinh mệnh không một chút bảo đảm. Vì vậy liền cũng ý định thoáng cái ngăn cản, đến cùng vẫn để Phấn Đại thực hiện được, một cái tát vỗ tới tr3n mặt tiểu thiếp.

Tiểu thiếp kia không ngờ chính mình thật bị đánh, phượng nhãn trừng một cái, nâng tay lên muốn đánh trả lại. Cũng đang lúc này, chợt nghe ngoài cửa bất chợt có cái thanh âm truyền đến, là đạo —— “Thiếp nhà ai lá gan lớn như vậy, dám to gan bên đường đánh đập tiểu thư phủ Thừa tướng?”

Mọi người dồn dập quay đầu sang, chỉ thấy một cái nữ hài mặc đông bào màu tím nhạt tại dưới nha hoàn đi cùng đi vào, chẳng qua hơn mười tuổi trông vẻ, nhưng mọc ra một đôi mắt linh động dị thường.

Phượng Phấn Đại cũng không cần xoay đầu có thể nghe ra thanh âm này đến, đây chẳng phải hắn Nhị tỷ tỷ Phượng Vũ Hoành là ai. Chẳng qua vừa rồi Phượng Vũ Hoành câu nói kia đến là rất hợp nàng tâm ý, đúng vậy, một cái thiếp, dựa vào cái gì? Đánh nàng?

“Ngươi có nghe hay không? Thiếp là cái thá gì? Ngươi thật đúng coi trọng mình!” Có Phượng Vũ Hoành ở nơi này giữ thể diện, Phấn Đại sức lực cũng cùng đủ, “Ngươi dám đánh ta thử tý xem?”

Nữ nhân kia đến cũng thông minh, không cùng Phấn Đại lại tính toán, mà là thả tay xuống thẳng nhìn chằm chằm Phượng Vũ Hoành hỏi: “Ngươi là ai?”

Nàng không quen biết Phượng Vũ Hoành, nhưng không hề đại biểu dân chúng tr3n đường cũng không nhận thức. Náo tai nạn tuyết hồi đó, Phượng Vũ Hoành liên tiếp mấy ngày đều tại Bách Thảo Đường cửa thân bố thí trà ấm, trong kinh thành phần lớn người đều là chịu qua ân huệ của nàng. Trước mắt thấy Phượng Vũ Hoành đến đây, dồn dập ngã quỵ ở mặt đất, đồng hô: “Huyện chủ vạn an!”

Cái quỳ này, ngay cả ma ma và nha hoàn Lê vương phủ cũng cùng cùng nhau quỳ xuống, nha hoàn kia còn kéo kéo góc quần tiểu thiếp, nhỏ giọng nói: “Đây là Tể An huyền chủ hoàng thượng thân phong, dòng chính nữ tả tướng phủ, chánh phi tương lai của Ngự vương.”

Ba cái tên tuổi ném đi, người nào đều nói năng có khí phách.

Tiểu thiếp kia lúc này mới mắt choáng váng, hai cái tên tuổi đằng trước và đằng sau cũng không để nàng có đa tâm kinh, chỉ là trung tâm câu kia “Dòng chính nữ tả tướng phủ” có thể nói đi đến trong lòng nàng.

Dòng chính nữ tả tướng phủ, đó chẳng phải tỷ tỷ tiểu cô nương trước mặt này sao. Này nhưng đúng dịp, chính mình cùng muội muội đánh nhau không dễ dàng chiếm thượng phong, nhân gia tỷ tỷ đến đây.

Tiểu thiếp kia đến cũng thông minh, đi theo liền cũng quỳ xuống đất, nói câu: “Thiếp thân cho huyện chủ thỉnh an.”

“Hừ.” Phượng Vũ Hoành cười lạnh một tiếng, “Ngươi mang theo tiểu hoàng tôn cho bổn huyện chủ thỉnh an, bổn huyện chủ thế nào đảm đương nổi.” Vừa nói vừa đi lên trước, làm dáng tay đỡ tiểu thiếp kia, nhưng tay hai tay của mình khoát lên giữa cổ tay nàng, này tìm tòi trong lòng liền nắm chắc —— “Tứ muội muội.” Nàng hất đầu gọi Phấn Đại: “Ngươi yên tâm đánh, Nhị tỷ tỷ ngươi là đại phu, nữ nhân này bụng căn bản là không có hài tử.”

Phấn Đại vừa nghe lời này có thể tinh thần tỉnh táo, hưng phấn nói: “Nhị tỷ tỷ, đây chính là ngươi để ta đánh thôi.”

“Ân, nàng nên đánh.”

Thấy Phượng Vũ Hoành gật đầu, Phấn Đại lại không chờ lâu, nhấc chân chiếu theo tiểu thiếp kia lại chính là liên tiếp đập năm, sáu cái bàn tay.

Hoàng Tuyền từ lúc Phượng Vũ Hoành lúc nói chuyện liền lên đi vào hạn chế nữ nhân, Phượng Phấn Đại này đánh thế nhưng một chút trở ngại cũng không có, thẳng đánh đã tê rần lòng bàn tay của nàng mới dừng lại, còn không quên mắng nữ nhân kia: “Tiện tỳ!”

Bách tính vây xem ai cũng không nói, tuy Phượng Phấn Đại nhìn qua vô cùng kiêu ngạo, nhưng chuyện này nếu thật sự luận đi lên, quả là Lê vương phủ tiểu thiếp sai.

Vì cứu một con chó kinh nhân gia xe ngựa, suýt nữa bị thương người, lại còn kêu gào. Chẳng qua là một cái thiếp, có cái thể diện gì chạy đến tr3n đường lớn đến diễu võ dương oai? Huống chi vẫn là Lê vương phủ thiếp, thì càng là không đáng giá.

Tế An huyện chủ giáo huấn đúng!

Tế An huyện chủ làm gì cũng đúng! ????

Tiểu thiếp kia bị Phượng Phấn Đại đánh cho mặt đều sưng lên, nước mắt binh binh bang bang rớt xuống, vừa khóc vừa nói: “Tại sao ngươi đánh ta? Ta là Lê vương nữ nhân, các ngươi có tư cách gì đánh ta?”

Phượng Vũ Hoành cười khinh miệt, “Ta đường đường huyện chủ, ngươi một cái làm thiếp thất của người, lại có tư cách gì đến chất vấn ta? Nhớ kỹ, thiếp chính là thiếp, trừ phi ngươi là của hoàng thượng thiếp, bằng không, liền không có tư cách làm khó dễ tiểu thư phủ Thừa tướng. Dù cho trắc phi trong phủ của các ngươi phóng túng, nhưng ngươi tốt nhất nghĩ rõ ràng, dạo này luôn tân sủng nổi tiếng chút, Tứ muội muội ta có thể xếp hạng vào phủ sau ngươi, vị phần lại tr3n ngươi, ngươi cuộc sống sau này chưa chừng liền còn muốn dựa vào nàng, là một người thông minh cũng sẽ không có ngươi hành vi lần này. Huống chi, sau lưng của nàng là thừa tướng một triều, ngươi sao?”

Tiểu thiếp kia thoáng cái đã sửng sốt, đúng vậy a, chỉ nghĩ đến trắc phi trong Lê vương phủ không đáng giá, có thể sau lưng người ta có một đại gia tộc làm chỗ dựa, chính mình chứ? Nhà mẹ đẻ chẳng qua là một mở tiệm bánh ngọt, lại có tư cách gì theo người ta giành?

Nữ nhân này hối hận không thôi.

“Đi thôi.” Phượng Vũ Hoành khoát khoát tay, “Hồi ngươi Lê vương phủ đi. Nếu nghĩ không ra, đại khái có thể đến trước mặt Lê vương cáo trạng, xem hắn là trong lòng hướng về ngươi hay là hướng về trắc phi tương lai của hắn.”

Tiểu thiếp kia tại Phượng Vũ Hoành giáo huấn, cũng lại không khí thế lúc trước, ảo não đi.

Người xem náo nhiệt cũng lập tức giải tán, trận náo kịch này lại trở thành đám người đề tài câu chuyện trà dư tửu hậu.

Thắng trận chiến này, Phượng Phấn Đại rất cao hứng, liên quan nhìn Phượng Vũ Hoành cũng cảm thấy thuận mắt.

Có thể Hàn thị nhưng có chút không biết Phượng Vũ Hoành hành động, trong lòng nàng rõ ràng, Phượng Vũ Hoành có phải không tiếp đãi Phấn Đại, đặc biệt Phấn Đại làm một màn ấy lại một màn, nàng không hạ cái ngáng chân hại Phấn Đại đã tốt lắm rồi, làm sao sẽ còn giúp đỡ?

“Đa tạ Nhị tiểu thư giải vây.” Hàn thị lên tiếng nói tạ, dù nói thế nào, lễ tiết nên có vẫn phải có.

“Nhị tỷ tỷ, tạ tạ.” Phấn Đại cũng đã mở miệng, trong lời nói cũng không có nhiều tôn trọng.

Phượng Vũ Hoành căn bản không lưu ý thái độ của nàng, chỉ xoay người đi ra ngoài, Phấn Đại cùng Hàn thị đã ở phía sau đuổi tới, vừa đi Phấn Đại vừa nói: “Nếu không phải nữ nhân kia dùng tiểu hoàng tôn trong bụng mà nói chuyện, ta đã không sợ nàng.”

“Ân.” Phượng Vũ Hoành gật đầu, “Tứ muội muội là tiểu thư phủ thừa tướng, xác thực không cần sợ nàng. Chỉ là...” Nàng định nói rồi lại thôi.

Hàn thị nhìn ra môn đạo, nhanh chóng hỏi một câu: “Nhị tiểu thư nếu có lời muốn căn dặn?”

“Không xưng được căn dặn.” Nàng nói, “Chỉ muốn nhắc nhở Tứ muội muội cùng Hàn di nương, đắc ý thời gian cũng nên suy nghĩ một chút, Đại tỷ tỷ ân huệ thế nhưng dễ chịu như vậy?”

Nàng ném câu nói này, mang theo Hoàng Tuyền lên xe ngựa đợi ở bên ngoài, nghênh ngang rời đi.

Phượng Phấn Đại nhìn chiếc kia long xa hoa lệ, không khỏi lại ghen tỵ với lên Phượng Vũ Hoành đến: “Chờ nhìn a! Sớm muộn cũng có một ngày ta cũng phải ngồi tr3n xe ngựa như vậy, ta thấy còn ai dám va chạm!”

Hàn thị chau mày, nhanh chóng lôi kéo Phấn Đại lên nhà mình xe ngựa. Trước kia phu xe bị hất tung ở mặt đất cũng đã sớm chờ đợi ở bên ngoài, vừa thấy các chủ tử lên xe, nhanh chóng liền hỏi: “Chúng ta là đi bên nào?”

Hàn thị nói “Hồi phủ.”

Phu xe gật đầu, chuyển đầu ngựa lái về hướng Phượng phủ.

“Tiểu thư chớ nên tức giận, Nhị tiểu thư nói đúng, nàng phách lối nữa cũng chính là một thiếp, không cần nói tiếc rằng cũng không đấu lại ngươi.” Bội nhi trảo Phấn Đại cánh tay khuyên nàng.

Hàn thị cũng e ngại, không ngừng mà an ủi nàng nói: “Đợi chút nữa hồi phủ chúng ta liền đi bẩm lão thái thái, hôn sự này nhất định phải lui.”

Phấn Đại thoáng cái đã tỉnh táo lại, trừng Hàn thị hỏi: “Lùi? Tại sao phải lùi?”

Hàn thị sửng sờ, “Ngươi là chẳng phải tức đến chập mạch rồi? Kia Ngũ điện hạ là cái người như thế nào ngươi không nghe thấy người khác nói như thế nào sao? Hố lửa thế này ngươi còn muốn tới nhảy vào?”

“Ta không nhảy lại như thế nào?” Phượng Phấn Đại một đôi mắt cũng sắp trợn lồi ra, “Lê vương phủ là hố lửa, Phượng phủ lại là địa phương tốt gì? Thì ta tính không gả cho Lê vương, tương lai có một ngày cũng phải bị phụ thân cho rằng thẻ đánh bạc đưa cho người khác. Phượng Vũ Hoành đã từng nói, hôn sự của ta mình làm không được chủ, ngươi càng không làm chủ được, có thể làm chủ trừ bỏ phụ thân, chính là nàng cùng lão thái thái, ngươi cảm thấy ta làm như một cái thẻ đánh bạc theo người khác, có thể so với đi theo Lê vương điện hạ càng tốt hơn?”

Hàn thị chợt ngẩn ra, nàng cảm thấy Phấn Đại nói tới là đúng. Nữ tử hôn nhân từ trước đến giờ cũng là phụ thân và mẹ cả làm chủ, Phượng gia không có mẹ cả, như vậy dòng chính nữ cũng có quyền lực nói chuyện. Nói chung bất kể là do ai làm chủ, đều không tới phiên các nàng nói nửa câu. Cùng với ngày sau cho rằng thẻ đánh bạc được đưa cho người có giá trị lợi dụng, đến không bằng theo nhìn trước mắt vẫn là có tình có nghĩa Ngũ điện hạ. Chỉ là...

“Cách ngươi cập kê còn có bốn năm đây, ai biết giữa bốn năm này sẽ xảy ra chuyện gì.” Hàn thị khẽ thở dài, vừa rồi ngươi cũng nghe được, Lê vương phủ bên trong chính là không bao giờ thiếu nữ nhân, Lê vương hàng đêm đều làm tân lang quân, ai có thể bảo đảm sau bốn năm hắn còn nhớ ngươi?

Phấn Đại nhưng nhếch môi cười phá lên, “Di nương yên tâm, ta nhất định sẽ làm cho hắn nhớ kỹ ta vào trong lòng.”

Trước/501Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cuồng Thiếu Trở Về