Thập Niên 70 Ấm Áp

Thập Niên 70 Ấm Áp

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị, Xuyên Không, Điền Văn, Nữ Phụ
Tác Giả : Đường Đường Hải Đường
Số Chương : 30
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:18 16-08
Chương Mới : Chương 30
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Thập Niên 70 Ấm Áp của tác giả Đường Đường Hải Đường. Không ngờ mình lại xuyên qua tiểu thuyết, lại còn là thể loại văn niên đại, thời kì thập niên 70 khốn khó, Ôn Hân đau khổ vô cùng, đã thế lại còn là vai nữ phụ tràn đầy mưu mô, vừa đáng thương lại đáng sợ...

Nhìn qua nhìn lại, đọc tới đọc lui, ừm...

Thôn Triệu gia có một hán tử thô tráng, cả người cao lớn, cơ bắp rắn chắc, nhìn có vẻ hung mãnh, không khác gì đất đá trong thôn, cứng rắn vô cùng!

Triệu gia thôn có cái thôn bá, ngạnh bang bang cơ bắp giống như là trong thôn ngạnh bang bang đất đen mà, người cũng là ngạnh bang bang!

Nhưng cả thế giới chỉ có Ôn Hân biết rõ, anh có bao nhiêu mềm mại ~~Buổi sáng anh đến gần cô như có lời muốn nói, anh đứng ở bờ ruộng lắp bắp: "Thanh niên trí thức Ôn, cái kia... Cô... Cô không nên như vậy. "

Buổi trưa quấn quýt lấy hắn hôn nhẹ, người đàn ông đã ngăm đen đứng ở trên cửa đỏ mặt: "Ban ngày, cô... Cô... Đừng làm thế."

Buổi tối còn chưa mở miệng trêu chọc, đêm tối hắn đã có lá gan, ôm ấp vừa ấm áp vừa vững vàng. Ôn Hân thỏa mãn híp mắt, miệng trái ngược với lòng mà nói:

"Nè, anh đừng có làm như vậy!"

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân hoặc Yêu Thầm Người Trong Mộng

Danh sách chương

Comment, Review truyện Thập Niên 70 Ấm Áp

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện