Saved Font

Trước/10Sau

Thầy Giáo Đã Kết Hôn Dụ Dỗ Tôi

Chương 1: Anh Đang Tự An Ủi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trốn học, đuổi học, chuyển trường, cha mẹ bận công tác. Đây là lý do vì sao hiện tại nữ sinh trung học Đường Đường kéo hành lý, một mình xuất hiện ở trước một căn nhà lớn tại thành phố kế bên.

Trước đó cô chưa gặp qua nam chủ nhân của căn nhà là thầy giáo dạy trung học, cũng chưa từng thấy qua nữ chủ nhân của căn nhà đang làm y tá, nhìn vườn hoa xinh đẹp mở rộng trước mắt, Đường Đường chỉ cảm thấy bất an và xa lạ.

Đường Đường tới nơi thì nhắn cho cha mẹ một tin, sau đó kéo hành lý vào phòng khách. Không thấy ai, chỉ có bên kia hành lang đang phát ra tiếng động, vì thế Đường Đường men theo tiếng động đi tới trước cửa một căn phòng.

Tiếng nước vòi hoa sen cùng sương mờ bốc lên tỏa ra ngoài từ khe cửa hẹp, thì ra là toilet.

Xuất phát từ tâm lý đùa giai, Đường Đường muốn dọa người bên trong, vì thế lớn mật hé cửa nhìn vào trong. Không nghĩ tới lại để mình thấy được một người đàn ông trẻ tuổi cao lớn trần trụi, tràn ngập hormone nam tính đang tự an ủi.

Đường Đường ma xui quỷ khiến nhìn từ lồng ngực vạm vỡ đến cây gậy thịt trướng lớn dữ tợn trong tay anh. Trước nay Đường Đường chưa từng thấy qua thứ đó của đàn ông trong hiện thực nên bất giác nhìn đến ngây người.

Đột nhiên, người đàn ông vốn đang chuyên chú lấy lòng cự vật bỗng ngẩng đầu, thấy được Đường Đường đang táo bạo rình coi ở bên ngoài.

Anh vừa tiếp tục động tác trong tay, vừa nhếch miệng, ném cho Đường Đường một ánh mắt đầy ẩn ý.

Đường Đường sợ tới mở to hai mắt, nuốt nước bọt vốn không tồn tại theo bản năng. Cô không kịp đề phòng bị gương mặt lập thể cùng ánh mắt thâm sâu của người đàn ông cố định, trong lúc nhất thời không biết nên làm thế nào mới phải.

Hai người giằng co trong chốc lát, mãi đến khi Đường Đường lấy lại tinh thần, hoảng loạn bỏ chạy. Cô không nhịn được mà hai má phiếm hồng, tim đập dữ dội, hơn nữa toàn thân còn nóng lên.

Đường Đường cởi áo khoác ra, đi phòng bếp tự rót cho mình ly nước lạnh để bình tĩnh lại. Đang lúc cô định uống ly nước thứ hai thì phía sau đột nhiên vang lên giọng nói của một người đàn ông.

“Xin lỗi, vừa rồi dọa đến em rồi. Hy vọng tôi không khiến em có cảm giác không thoải mái hay bị xúc phạm.”

Đường Đường sợ tới mức nhảy dựng lên, đồng thời tay run rẩy khiến nước trong ly sóng sánh đổ hơn phân nửa vào áo sơ mi trắng, dòng nước nhanh chóng tẩm ướt vạt áo.

Vải dệt hút no nước dính sát vào làn da, vừa không thoải mái, lại lộ ra áo ngực cùng một phần da thịt, Đường Đường biết người đàn ông đứng ở đối diện có thể nhìn thấy hết.

“Không ổn rồi!” Người đàn ông vừa nói vừa nhanh chóng với lấy chiếc khăn bông bên cạnh, có lòng tốt lau đi chỗ nước dính trước ngực Đường Đường.

Đường Đường nhìn người đàn ông trần nửa thân trên gần trong gang tấc, bên dưới chỉ quấn một cái khăn tắm màu trắng. Bởi vì dựa vào quá gần mà hơi nóng sau khi tắm gội trên thân người đàn ông phả vào mặt cô, mùi hương sữa tắm cùng hơi thở nam tính thành thục bao bọc lấy cô.

Đường Đường ngượng ngùng cụp mắt, nhưng vẫn có thể thoáng nhìn thấy, giọt nước lóng lánh trượt xuống từ trên làn da màu bánh mật của người đàn ông, một đoạn lông ngắn trải dọc từ rốn xuống dưới biến mất sau khăn tắm, tất cả đều hấp dẫn, khiến người ta mơ màng.

Đường Đường có tật giật mình lại nuốt nước miếng, bầu vú căng đầy theo động tác chà lau nhẹ nhàng của người đàn ông mà vui sướng nảy lên. Đường Đường có thể cảm giác được, đầu vú mẫn cảm của cô cọ xát vào vạt áo chậm rãi trở nên cương cứng.

“Đủ, đủ rồi, cảm ơn anh, còn lại cứ để tôi tự làm.”

Đường Đường nói xong thì muốn cướp chiếc khăn trong tay người đàn ông, nhưng người đàn ông ngang ngược không buông tay.

“Vẫn nên để tôi làm đi, dù sao cũng là tôi hại em bị ướt quần áo. Em chính là Đường Đường đúng không, tôi chờ em đã lâu. Nói chung cũng không thể để em ngày đầu đến đây đã bị cảm lạnh vì mặc quần áo ướt được!”

Người đàn ông thoáng dừng một chút, lộ ra nụ cười giảo hoạt, sau đó lại dụ dỗ: “Để cho áo nhanh khô thì em vẫn nên cởi nó ra đi!”

Trước/10Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Long Vệ