Saved Font

Trước/10Sau

Thầy Giáo Đã Kết Hôn Dụ Dỗ Tôi

Chương 4: Dùng Tay Lên Đỉnh ( H )

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Vũ Thuyền, chú có ổn không?” Đường Đường ngây thơ hỏi.

Giữa hai chân Đường Đường kẹp chặt dương vật càng lúc trở nên càng lớn, càng thô, càng cứng, cô bất giác mở rộng hai chân cho Trình Vũ Thuyền có thêm nhiều không gian thi triển.

Trình Vũ Thuyền gật đầu, sau đó dùng tay tách hai bờ mông tròn trịa của Đường Đường ra. Nơi riêng tư của hai người bọn họ dính sát vào nha, cọ xát, nhưng dương vật của người đàn ông vẫn không tiến vào âm hộ của cô gái.

Giữa hai chân Đường Đường bị cự vật liên tục cọ sát, dịch dâm chảy ra càng lúc càng nhiều, cô không nhịn được mà rên rỉ thành tiếng, “Ừm, ư, Vũ Thuyền……”

“Em có thấy thoải mái không?”

“Ừm……”

Đường Đường mềm nhũn, Trình Vũ Thuyền bắt đầu bóp eo cô, vừa hưỡng dẫn cô vừa đẩy nhanh tốc độ ma xát.

Nửa người trên của Đường Đường bị đâm mà không ngừng cọ vào lồng ngực Trình Vũ Thuyền, giữa hai người tách ra một khe hở, hai đầu vú của Đường Đường cũng có thêm không gian hoạt động.

Nhìn hai bầu vú tươi non mơn mởn của cô gái anh đẩy người cô lên, không nhịn được há mồm cắn một bên đầu vú, cũng bắt đầu liếm mút, gặm cắn.

“A!!! Vũ Thuyền!”

Đường Đường lại bắt đầu rên rỉ hừ hừ, đồng thời càng thêm nhét sâu bầu vũ vào miệng đàn ông trong miệng.

“Em có biết hiện tại em gợi cảm thế nào không? Chỉ cần nhìn em một cái đã khiến người ta dục hỏa đốt người! Chỉ sợ không cần đâm vào, cũng khiến tôi sưỡng muốn bắn rồi!”

Trình Vũ Thuyền vừa nói, tay phải vừa đưa đến chỗ tư mật dính sát của hai người.

Sau đó ba ngón tay chân thật đồng thời cắm vào nơi bí ẩn khăng khí của Đường Đường, hoa huyệt ấm áp mà ẩm ướt, ngón tay thuận thế bắt đầu thọc vào rút ra có quy luật.

Đối mặt với sự xâm nhập xa lạ, Đường Đường cảm thấy sợ hãi, vừa khẩn trương lại vừa chờ mong.

“Em chờ đó, một ngày nào đó tôi sẽ dùng đao thật kiếm thật đưa em đi cảm nhận vùng đất cực lạc! Hôm nay chúng ta không thể không tốc chiến tốc thắng, dì em sắp về rồi.”

“A!!”

Lúc này ngón tay người đàn ông đột nhiên chọc đến hoa tâm, Đường Đường không nhịn được hét chói tai ra tiếng.

Mỗi lần ngón tay Trình Vũ Thuyền đều cắm thật sâu vào bên trong mới rút ra, Đường Đường bị khoái cảm xa lạ cắn nuốt lý trí, không ngừng lớn mật thúc giục người đàn ông: “Chú nhanh lên! Nhanh lên nữa! A!”

“Nói! Hiện tại là ai đang lấy lòng thân thể em?”

“Chú!”

“Là ai?”

“Vũ Thuyền! Trình Vũ Thuyền! Là tôi đang lấy lòng thân thể em!”

Ngón tay thon dài của người đàn ông đưa Đường Đường đạt tới cao trào sau đó nhanh chóng rút ra.

Một một dòng dịch dâm dính nhớp chảy ra theo ngón tay, Đường Đường tê dại cả người, hoa huyệt mẫn cảm cực độ.

Dư vị sau khi lên cao trào đột ngột không có phòng bị để lại sự run rẩy khe khẽ.

Lúc này, dương vật của Trình Vũ Thuyền cũng đã bắn ra tinh dịch. Anh nhìn chằm chằm đôi mắt mê mang tình dục của Đường Đường, liếm mút từng ngón tay dính tinh dịch của cô gái.

Nhìn Đường Đường kinh ngạc mở to hai mắt, Trình Vũ Thuyền cười véo đầu vú phấn hồng của cô, cũng nhéo luôn cả bầu vú đang ngẩng cao đầu của cô.

“A!” Đường Đường vẫn còn mẫn cảm, không nhịn được kêu ra tiếng.

“Bảo bối, hiện tại chúng ta nhanh chóng đi tắm rửa thôi. Dì em sắp về đến nhà rồi.”

Hai người không cùng nhau tắm rửa, bởi vì Trình Vũ Thuyền sợ mình sẽ không nhịn được mà làm gì đó.

Đường Đường tắm rửa xong mặc vào bộ nội y trước đó Trình Vũ Thuyền đã chọn cho cùng với bộ váy mùa hè tươi sáng mà cô thích nhất. Trình Vũ Thuyền cũng nhanh chóng ăn mặc chỉnh tề trước khi vợ mình về đến nhà.

Nghe thấy âm thanh chìa khóa tra vào ổ, Trình Vũ Thuyền cười đầy ẩn ý nhìn Đường Đường, sau đó nâng mặt cô lên khẽ cắn một cái lên môi cô, tay to tét mông cô một cái, mới đi đến cửa đón vợ mình.

Trước/10Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hỗn Độn Thiên Đế Quyết