Saved Font

Trước/10Sau

Thầy Giáo Đã Kết Hôn Dụ Dỗ Tôi

Chương 9: Làm Khiến Em Khóc ( Cao Trào H Bắn Vào Trong )

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đường Đường ngượng ngùng nhỏ giọng tuyên bố cho phép Trình Vũ Thuyền.

“Thật sao? Em chắc chứ? Tôi không muốn mang đến tổn thương không cần thiết cho em.”

“Ừm. Nhưng anh làm chậm chút, không thể quá sâu quá nhanh.”

“Được, đều nghe em. Bao giờ em nói nhanh thì nhanh, bao giờ em muốn sâu thì sâu.”

Nói xong Trình Vũ Thuyền bắt đầu kích thích tâm huyệt, động thân tiến vào thêm một chút, sau đó người đàn ông rút cây gậy ra ngoài. Đâm vào rút ra với biên độ như vậy vài lần, bụng nhỏ của Đường Đường lại bắt đầu sản sinh ra khí nóng và cảm giác hưng phấn đói khát.

“Ư…… a…..aaa……” Cô gái bắt đầu rên rỉ.

“Sao vậy, bảo bối? Là cho em quá nhiều, hay là vẫn không đủ? Muốn nhanh, hay là muốn chậm?”

“Nhanh lên! Dùng sức chút!”

“Đây em nói đó! Chờ lát nữa cũng đừng hối hận!”

Tuy nói là vậy nhưng Trình Vũ Thuyền không toàn hoàn buông thả tự do cho tốc độ. Nếu thật sự làm theo ý thích của mình, cô gái mới vừa phá thân sẽ không chịu nổi. Lần đầu tiên đã chơi hỏng, sau này còn chơi thế nào.

Trình Vũ Thuyền nắm chặt đùi cô gái dạng ra hết cỡ, nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ thọc vào rút ra khiến cho hai quả trúng của người đàn ông va vào mông cô gái phát ra những tiếng bạch bạch ái muội.

Bởi vì cô gái không ngừng chảy ra dịch mật cho nên lối vào trở nên ngày càng trơn tru, dương vật của người đàn ông cũng tiến vào càng thêm hông thuận hơn.

Theo nước dâm liên tiếp chảy ra, nơi thân thể hai người giao hợp còn phát ra những tiếng phốc phốc đầy dâm đãng.

Nghe tiếng vang sắc tình này, Đường Đường cảm thấy ngượng ngùng đồng thời thân thể cũng càng thêm mẫn cảm hưng phấn, tiếng rên rỉ dần thay đổi hương vị.

Trình Vũ Thuyền vừa thay đổi tiết tấu cùng góc độ đâm chọc Đường Đường, vừa lưu ý quan sát đến phản ứng ngây ngô của cô gái dưới thân. Lúc cây gậy thịt của anh chọc đến nơi nào đó trong hoa tâm, Đường Đường giống như đột nhiên bị điện giật mà hét chói tai ra tiếng, nửa người trên cong như tôm ưỡn dậy.

“Cuối cùng cũng tìm được rồi!”

Trên mặt Trình Vũ Thuyền lộ ra nụ cười đắc ý, bắt đầu tàn nhẫn đâm chọc liên tiếp vào điểm G mới tìm được.

“A! A!! Vũ Thuyền! Vũ Thuyền! Em không chịu nổi! Đừng đâm! Đừng đâm! Ư….. aaaa!”

Đường Đường bắt đầu không khống chế được cả người run rẩy, một luồng khoái cảm xưa nay chưa từng có mãnh liệt lan tràn toàn thân, quá mức kích thích hưng phấn khiến cô gái không nhịn được muốn chạy trốn.

Trình Vũ Thuyền lại bóp chặt vòng eo dùng một tay có thể ôm hết của cô gái, ngăn lại Đường Đường nước nở đang muốn bỏ trốn dưới thân mình.

“Tin tôi, cô gái ngoan, em chịu được, tôi sẽ khiến cho em dục tiên dục tử!”

Trình Vũ Thuyền lè lưỡi kiếm mút nước mắt đọng lại trên mi Đường Đường, sau đó kéo hai tay cô đặt lên bả vai mình, hai chân vòng láy quặp chặt eo mình.

Đôi tay người đàn ông nắm chặt cánh mông Đường Đường, dịu àng không ngừng hôn lên mặt cô gái. Sau đó vừa tham lam mà liếm mút trêu đùa đầu lưỡi cô gái, vừa tiếp tục kịch liệt hạ thể tấn công hoa huyệt liên tục.

Tư thế này khiến cây gậy thịt của Trình Vũ Thuyền chọc được càng sâu càng chuẩn hơn, cuối cùng Đường Đường không chịu nổi vui sướng ngập đầu, vừa khóc vừa lên cao trào.

Cô gái đột nhiên co rút khiến thành âm đạo mút chặt lấy gậy thịt của Trình Vũ Thuyền, anh có cảm giác giống như bị vô số cái miệng nhỏ đồng thời liếm mút, một lượng dịch mật cực lớn mãnh liệt muốn chảy ra từ bên trong hoa huyệt. Cảm giác trơn tuột khiến người đàn ông bị kích thích đến da đầu tê dại, kêu rên một tiếng.

Trình Vũ Thuyền không nhịn được dùng sức siết chặt cánh mông Đường Đường, móng tay ghim sâu vào da thịt, lưu lại dấu ấn rõ ràng. Người đàn ông lưu luyến ở bên trong hoa huyệt chật hẹp đang gắt gao bao bọc lấy mình, lại thọc vào rút ra trong chốc lát, cuối cùng mới bắn tất cả tinh dịch vào bên trong cơ thể cô gái.

Trước/10Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Võ Đế Tôn