Saved Font

Trước/86Sau

Thể Loại Này Là Thể Loại Gì ... Oan Gia Ngõ Hẹp

Chương 4: Về Nhà

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
SR mấy thím đã để mấy thím chờ lâu, mấy nay cũng nhiều việc quá tối về đừ hết cả người chỉ tắm xong là lăn ra ngủ.

……………..

Tiếp nhé.

Trưa hôm đấy nhà em cũng đông anh em lắm, nhà ngoại thì sát nhà em mà. rồi cô chú cung mấy người, người cũng 2 3 đứa con===> nhà em cả ổ người ).

gia đình em cuối tuần cung hay tổ chức nấu nướng, nhậu nhẹt ấy chú mấy bác rồi hát hò um sùm. nhân dịp sinh nhật me em nên cung nhậu nhẹt tưng bừng.

lúc em xuống nhà thì ai cung nhì em bằng con mắt cưởi khinh khỉnh giống em làm j mà ghê lắm ko bằng. nhỏ em cung nhìn em cười đểu.

ông bác em phán 1 câu ” thế này sao chon mày”. chú em 1 câu” ko lẽ đứa nào dính chưởng thì đứa đó thắng hả thằng H”. mặt em lúc đấy như này

còn 2 em kia thì mặt đỏ bừng. bà dì em “ơ 2 bé này chưa uống đã say àh” nhỏ em phụ họa ” thấy ông tướng xuống thì say người là phải rồi”.

2 nhỏ nhơ lơ luôn chả phán câu nào mấy thím ạ.

trưa hôm đấy 2 nhỏ ngồi mâm với mấy cô với mấy đứa con nít.

em thì lên ngồi với mấy chú mấy bác, để đỡ phải nghe mấy câu móc của nhỏ em với mấy bà 8 kia. sai làm là đây kính lão đắc thọ mà hôm đấy say bí tỷ.

mỗi người 1 chén và dô với mấy lão bụng phệ nhà em thì em thua.

trong khi ăn uống mấy bác cũng hỏi chuyện học hành với quán xá trên đó. rồi chuyển đề tai ngay sang vk con. kêu em cung lớn rồi đồng ra, đông vào cũng đủ sống nhà cũng có. lấy vk đi rồi đi học đi làm. người ta lo sự nghiệp nên lấy vợ trễ, còn em sự nghiệp cũng ổn, học hành cung ổn lấy vợ sớm tí cũng chả sao, để có người phụ trông coi quán mà đi học người nhà vẫn hơn. em vẫn ham chơi yêu đương thì được chứ lấy vợ em chưa nghĩ tới, cứ đánh trống lẳng sang chuyện khác.

ăn uống no say em vô tủ lạnh lấy hộp sữa chua ra ăn nghe nói nhậu xong ăn vô sẽ tỉnh. thì em thấy T.a đang ngồi trên cầu thang lên lầu với nhỏ em nói chiện j đấy nên e cũng lấy 1 hộp đưa T.a.

Bé ba: 2 hay nhỉ của em đâu

em: mày muốn thì xuống lấy mà ăn nhà mình chứ nhà ai. ng ta la khách. em cười rõ tươi đưa t.a xong kêu lên p` ma chơi xiu mẹ gọi thì xuống don. thế là cả 3 lên p`. P thi loay hoay gi đấy dưới bếp với mấy cô nghe mấy cô hỏi hản nhỏ dưới nhà. lên p` em t.a đi 1 vòng ngó, “con trai cung gọn gàng nhỉ”

em: mày muốn thì xuống lấy mà ăn nhà mình chứ nhà ai. ng ta la khách. em cười rõ tươi đưa t.a xong kêu lên p` ma chơi xiu mẹ gọi thì xuống don. thế là cả 3 lên p`. P thi loay hoay gi đấy dưới bếp với mấy cô nghe mấy cô hỏi hản nhỏ dưới nhà. lên p` em t.a đi 1 vòng ngó, “con trai cung gọn gàng nhỉ”

em: a mà lại

bé ba: khiếp lúc ông đi em với mẹ dọn cả buổi sáng mới đc thế đấy chi 2

em trợn mắt nhìn bé ba mà trong lòng sướng sướng, còn T.a nghe gọi chi 2 thì quay mặt đi đỏ ửng như ko nghe thấy gi. mà wen mất đang đứng cạnh tấm gương nên em thấy cả T.a đang cười mìn

1 lúc sau thì P lên

cả 3 trốn việc lên đây ngồi àh.

T.a: dưới nhà mấy bác nhậu xong chưa

em: còn lâu mẫy lão nhậu thì cứ đi ngủ 1 giấc dậy vẫn chưa xong đâu.

P: ùm chưa xong đâu. nhưng mà P nhìn em có j đó lạ lạ.

……

Tua nhá vì cung ko có j đặc biệt

tính là chiều lên xè về TP nhưng do sự dụ dỗ của nhỏ em nên T.a và P ở lại chơi tối về trễ trễ cũng đc.

tối đấy em lấy xe chở 3 nàng đi ăn ốc ở cái quán nổi tiếng mà nhà em cung có quen biết.

thả ba nàng xuống xe có vẻ 3 nàng chơi hợp rơ nên chí chóe nghe nhức cả óc. em đánh xe qua bên kia đường để. vô thì thấy 3 nàng đang kêu đồ ăn. ngồi xuống thì thèng ku quản lý quán chạy lại chào hỏi, đi đâu mà lâu rồi mới ghé quán, anh S ( chủ quán) đi công chuyện xíu về giờ ấy.

nói về Lão S này cung hơn 40 tuổi rồi. trước đây cũng 1 tay giang hồ máu mặt, sau này có vợ con quy ẩn giang hồ về mở tiệm ốc.

nói về Lão S này cung hơn 40 tuổi rồi. trước đây cũng 1 tay giang hồ máu mặt, sau này có vợ con quy ẩn giang hồ về mở tiệm ốc.

anh em sáng cũng hay cafe tai quán nhà em, nc với láo hợp rơ 2 ae mà chém thì chỉ có thành bão mấy thím ạh.

có 4 đứa mà kê đến 3 cái bàn mới để hết mấy đĩa đồ ăn. BT thì ng ta làm từ từ đem ra để làm mấy bàn khác nữa. người quen nên ku quản lý lấy tờ order bàn em, cho tụi đầu bếp nó làm trước bê ra ngập cả bàn, nên phải kê thêm bàn. ai đi qua cung phải nhìn bàn em = con mắt

ngồi 1 lúc thì a S về lão đi qua cũng nhìn bàn em thấy thằng em lâu ko gặp nên lại vỗ đầu em 1 cái chóc.

S: Đ.m thằng chó đi đâu giờ mới nhớ đên tao. mà mày được đến quán tao là phải chiến như vầy nè thì a mới có tiền nuôi chị mày với mấy đứa nhỏ.

Bé ba thì quá quên nên cung chào hỏi.

2 em kia thì đứng hình vì cái giọng nói ồm ồm mà to vãi. có lần lão nói chuyện đt mà em tưởng cái nhau với ai, chay ra thấy lão nc ĐT cười nói hồn nhiên luôn.

xong lão S quay qua hỏi 2 nhỏ kia.

S: 2 cô nương xinh đẹp ở đâu đây. tên gì là gì của thằng cún này nói mau. cứ như kiểu thẩm vấn )

em mắc cười mà éo giám cười cười là bị lão này táng đầu ngay.

bé ba thì chả sợ gì lão S này đâu. mà lão còn phải sợ nó

Bé Ba. za đây là 2 chị 2 của anh 2 em, mới tuyển trên xì gòn về đó anh S

S: ha ha thằng này được mà ngu. mày đéo thấy a mày trước kia thế nào mà giờ còn phải làm cún con cho chị mày. mà giờ mày lẫn 2 em. có mày thình chihuahua nói xong mặt em thế này con 4 người kia thế này

1 lúc sau khi đã quen với cách NC của lão S, thì 2 nhỏ bắt lão kể chuyện giang hồ của lão, với Chuyện của em hồi nhỏ. khi đã có bia vô thì còn dấu đc gì. đây là sai lầm của em mà em còn phải chiệu hậu quạ lâu dài.

tối hôm đấy em uống cũng nhìu, với dư âm hồi sáng nên quay quay, chở nhỏ em về nhà xong tính về TP thì mẹ ko cho đi, kêu say rồi chạy xe xa me lo.

thế là P chở em ngồi sau vơi T.a.

thế là P chở em ngồi sau vơi T.a.

say như thế này thì làm sao phải ngại, làm sao phải ngại là làm sao phải sợ.

xuống băng ghế sau là em gục đầu vào vai T.a luôn. say cung ko đến nỗi nhưng buồn ngủ thế là gục đầu ngủ thôi êm ái. T.a cung gục đầu vô kính ngủ. lâu lâu xe thắng thì đầu em lại rớt xuống chỗ êm êm rồi T.a lại đẩy em về vị trí 1 lúc sau thì T.a cho em nằm luôn ra ghế kê đầu vô đùi ngủ. ) ụ ôi phê.

về đến Tp thì em cũng dậy và tỉnh chút em kêu P xuống ngồi với T.A đi a chở về nhà rồi a về. P cung mệt nên nghe liền. mà nhìn mặt P lúc đó thương lắm chắc là mệt lắm mà cố chạy. em hỏi 2 em an j ko thi ko ai ăn j cả nên chở về nhà từng người luôn. lần đầu tiên tới nhà P. nhà cung to cao, em kết mỗi cái hàng rào trồng cái cây j đấy bò lên tường nhìn đẹp lắm.

xong rồi Chở T.a về nhà lúc xuống xe em bảo sang mai em cứ ngủ đi ra quán trễ cung đc mai a ra quán sớm mở quán cho. t.a chỉ gật đầu cưởi mìn 1 cái rồi vào em cung phóng xe đi. em chạy về quán gặp 2 chú bảo vệ còn lại cũng đã về hết rồi. em vô lấy tiền 2 ngày nay dặn cô V cất, và dấu chìa khóa chỗ em chỉ, và sổ sách.

em cũng tỉnh ngủ nên phóng xe về. đi đường gặp mấy em bướm đêm, lượn lờ gõ kính luôn mới ghê, mà em lơ luôn. tấp vô quán phở bán đêm, ăn 1 tô rồi tính tiền về. trong quán lúc ấy cung có 1 2 vị khách, chắc cũng mới đi chơi về.

chạy xe buổi tối lại thấy hay hay, thế là em ko về nhà mà quyết định đi dạo 1 vòng thành phố ban đêm. lươn lờ mấy con đường vắng tanh, thỉnh thoảng có mấy người lao công đang quét dọn, đường phố đâu đó những quán nhậu vẫn đông khách. đang đi thì có Tn của T.a.

T.a: cún của chị về tới nhà chưa. thế là em chết cái tên cún này mấy thím ạh.

Em. ai là cún đây ko quen biết. đang lươn thanh phố đêm.

T.a trời khung àh ko về ngủ đi mai còn ra quán sớm.

Em. nãy ngủ trên đùi ai phê quá giờ ko có, ngủ ko được.

T.a a điên vừa thôi. ko nc với a nữa e ngủ đây

Em: ùm ngu ngon mai ko cần ra quán sớm

Trước/86Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mau Xuyên Bệnh Kiều Nam Chủ Hắn Lại Ghen Tị Khúc Yên Mỏng Tư Yến