Saved Font

Trước/86Sau

Thể Loại Này Là Thể Loại Gì ... Oan Gia Ngõ Hẹp

Chương : Nhớ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
NHỚ

1 mình trong căn nhà to như thế này, anh lại nhớ em. không thuốc lá, cũng không cafe. a thèm cái vi đắng đó.

Anh không biết, anh nhớ em nhiều lắm bx của anh à. máy chiếu mở, căn phòng tối tắm. anh lướt qua những tấm hình kỷ niểm của anh và em. Đắng lòng. uất hận. tại sao người con gái như thế lại, không đáng được hưởng HP.

Tôi viết những dòng này chỉ muốn lưu giữ lại những cảm súc rất thật bi giờ. các bạn muôn hỏi. tại sao tôi hay thức khuya, đơn giản lắm. vi em muốn có 1 cảm giác 1 mình. lắng đọng ở đâu đó. như bx em cũng đang ở nơi đau đó 1 mình.

Lướt qua từng tấm ảnh, nước mắt em cũng rơi, khi bắt gặp nụ cười ấy. ánh mắt ấy. mỗi lần như thế, em lại hỏi tại sao, tại sao.................... em ngoan lắm, tốt bụng nữa. luôn giúp người............. có lần em nhặt được 1 con chim non. anh nói thôi không nuôi được đâu. em nhất quyết đem về, chăm nó từng chút một. những tấm hình em chăm con chim nhỏ...... tại sao ông trời lại lấy mất của tôi người con gái đó.... con chim đã sống rất lâu, nêu như mấy con kiến không bu lại thịt con chim của em. anh nghĩ chú chim ấy sẽ ở bên em suốt cuộc đời của nó....... em khóc, em ngồi chửi lũ kiến, mà em cũng không giết một con kiến nào cả...... 1 người con gái như thế có đáng không hả ông trời.

trích nhật ký

.......................................... ngày tháng năm............

.......................................... ngày tháng năm............

Ck à. hôm nay em bị điểm kém. không phải em không học bài đâu. tại em học thuộc rồi, mà quên mất tiu câu đầu. cứ cố nhớ mà nó chả ra. thế là bị con 0. em tức lắm. tự nhiên mấy con chứ nó chạy trốn em. hức hức. em vừa về bàn thì lại nhớ ra. tức quá hứ hứ. em lấy cây bút chì gạch tùm lum xong về, bắt ck em ngồi xóa. hì hì thương ck ghê...........

............................... ngày tháng năm..........................

ck ơi..... Quê hông ck. trước giờ cái nhau với ck toàn thua. hà hà mà nay em làm ck quê trước đám bạn em đã gì đâu. ú ớ mặt đỏ nhìn yêu ghê luôn....... mà nè ck có nhường em không thế..... hông lẽ em thông minh hơn ck sao đã quá đã quá. há há nay ngủ ngon luôn.

.............................. ngày tháng năm...............

Ck ơi...... em bị chẹo chân anh cõng em lên phòng học. ngại gì đâu á. tụi bạn nó chọc em hoài à. mà em HP lắm. tại tụi nó không được tụi nó tức tụi nó chọc em ck ha....... đã thế mấy cô thầy còn kêu em lên tra bài hoài vì cái tội được anh cõng lên tận lớp hì hì. mà em giỏi lắm lúc nào cũng thuộc bài. hà hà. mà bị chẹo chân sướng ghê, muốn cái gì hú cái là anh có mặt liền. hề hề.

.......................... Ngày tháng năm..............

.......................... Ngày tháng năm..............

Em hết đau chân rồi. mà cứ giả đau cho anh cong đó...... ha ha anh ngố. hành a mấy bữa chơi cho bõ ghét cái tội chọc ghẹo em hoài. em nói không lại anh nên thôi anh chịu khó cõng em đi ha. ha ha ha. lừa được a thích ghê á....... muốn gì a cũng chìu...... yêu anh nhất............

........................... Ngày tháng Năm..................

Vợ ơi anh yêu em........................................... anh biết chân em hết đau chứ........ nhưng làm thế em vui. a cong em hoài cũng được......... em đau 1 anh đau 10..... em nhé..... mà giờ a mất cái cảm giác đau, a muốn theo em. nhưng a biết em không cho đâu. nhật ký của em. và đây là những dòng chữ cuối cùng trong cuốn nhật ký này............. Vợ ơi Anh yêu em........

Trước/86Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Không Gian: Vương Bài Cay Thê Chớ Chọc Hỏa