Saved Font

Trước/86Sau

Thể Loại Này Là Thể Loại Gì ... Oan Gia Ngõ Hẹp

Chương [ Review ] 3 : Khó

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tôi hôm đó sau khi ăn cơm xong. Hạnh và Trang Anh dọn dẹp, Bé Bông ( con gái mình nhé) đang say giấc. Tôi bước theo cầu thang, mang theo 1 ly nước lọc, lên tầng thượng. Khi đi ngang phòng con Bông bé vân ngủ ngon trên giường. Tầng thượng là không gian mỗi tối vợ chồng tôi hay đứng hóng mát sau khi ăn cơm xong. Được 1 lúc có 1 vòng tay ôm tôi từ đằng sau, nhẹ nhàng áp má vào lưng tôi. Hạnh: em đã rất nhớ anh.Sau câu nói Hạnh buông tôi ra, 2 tay vuốt phẳng, cái chỗ mà Hạnh vừa áp mặt vào, như cái kiểu mà người ta hay chải khăn bàn cho phẳng. Hành động đó như kiểu muốn trả tôi lại chỗ cũ, như cũ cho Trang Anh. Hạnh bước tới đứng kế bên cùng ngắm cái thành phố náo nhiệt bên dưới.Tôi: Anh xin lỗi time qua không thể chăm sóc em. Hạnh: trời ba mẹ chăm em tốt lắm. Mà anh quan tâm em, em vui lắm. ở dưới em cứ tưởng anh quên em luôn rồi. anh nói anh hay gọi cho ba em vui lắm.Tôi: chứ sao.—————————————Vậy đó mọi người. tôi thật sự buồn khi Hạnh như thế tôi không chăm lo tôt chọn vẹn ngày nào. nhưng Hạnh vẫn đấu tranh vẫn cố gắng từng ngày tập tành từng bước, không một lần ca vãn. Và rồi khỏi hẳn, cô ấy lại tìm tôi. như chưa có gì xảy ra. cô ấy vẫn yêu tôi như ngày nào. có điều cô ấy thể hiện tình cảm kín đáo hơn. lặng lặng hơn. Nhưng cô ấy lại được Trang Anh thương nhiều hơn. Tôi có thể nhìn thấy tình cảm Trang Anh danh cho Hạnh. Không như những người phụ nữ bình thường, cô ấy Luôn bảo tôi phải chú ý đến Hạnh nhiều hơn. Trang Anh hoàn toàn không ghen với Hạnh. Khi đi chơi, xem phim Trang anh ôm tay bên trái, Hạnh ôm tay bên phải. Người khó chịu không phài là Trang Anh cũng không phỉa Hạnh. Người cảm thấy khó chịu bi giờ là tôi. Tôi không muốn làm bất cứ ai tổn thương. ở giưa 2 người tôi yêu, tôi chi muốn có 1 góc cho riêng mình. không muốn gần gũi ai cả. Muốn nhường toàn bộ tình cảm đấy lại cho 2 chị em. Có lẽ anh viết những dòng này em đọc được đúng không Hạnh. Đừng rời xa anh. —————————————Căn nhà nhỏ của chung tôi lại có thêm 1 thành viên nữa đó là Hạnh. Bé Bông nhà mình lại có thêm 1 mẹ. khỏi phải nói 2 mẹ cưng vô cùng. nói cái time để chơi với bông kiếm cúng khó. Bông ngủ dậy là Hạnh, ông bà ngoại, bà nội dành bế ngay. còn tôi và Trang Anh muốn dành cũng khó. Hạnh bi giờ cùng Trang Anh quản lý cái Shop quần áo của Trang Anh dĩ nhiên phải có lương. Be em tôi thì đã về dưới nhà, ở với ba. coi quản lý mấy quán cafe dưới

đó…………………….. Chuyện khiên tôi suy nghĩ nhiều nhất bi giờ là làm sao, phải làm sao. để không tổn thương hai người tôi yêu.

đó…………………….. Chuyện khiên tôi suy nghĩ nhiều nhất bi giờ là làm sao, phải làm sao. để không tổn thương hai người tôi yêu.

Trước/86Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hỗn Độn Thần Vương