Saved Font

Trước/27Sau

Thế Thân - Huân Khang

Chương 11

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ả có thai?

Tin tức này cứ như sét đánh ngang tai!

Ả đang nói dối mà không hề chớp mắt, chắc hẳn nhằm chia rẽ Châu Giang và hắn đây mà, ôi con nhãi ranh. 

Lam Triệt dở khóc dở cười, hắn không vội đáp lại mà chỉ âm thầm theo dõi sắc mặt của Châu Giang. Có vẻ như cô cũng không quá ngạc nhiên, đôi mắt đẹp trầm tĩnh nhìn hắn, ý bảo hắn xử lí ổn thỏa chuyện này đi. Sau đó cô khoanh tay trước ngực, khoan thai rời đi. 

Không phải là cô đã hiểu lầm thật rồi đấy chứ? 

Chờ cô đi khuất, hắn mới khẽ thở dài day day trán, liếc nhìn Chu Tiểu Tuyền đang đắc ý đằng kia mà sát khí bốc lên ngùn ngụt: 

- Cô có thai cũng nhanh gớm nhỉ? Tôi không ngờ trên người tôi nhiều tinh trùng đến mức cô vừa ôm vào đã thụ thai. 

Chu Tiểu Tuyền gương đôi mắt đắc ý lên mà nhìn hắn, đầy thách thức. Hừ, nếu cô ả không có được hắn thì đừng mong ai có được, ả sẽ phá nát xem hai vợ chồng này có hạnh phúc được hay không. 

- Ừ, em là đứa không biết xấu hổ vậy đó! Ai bảo anh khiến em yêu anh cơ chứ? 

Từ bên ngoài hành lang truyền đến tiếng bước chân dồn dập, không hiểu từ đâu mà đoàn bác sĩ xuất hiện rất đầy đủ, mà toàn là những bác sĩ giỏi nhất của bệnh viện mới đáng ngạc nhiên. Họ đem đầy đủ dụng cụ khám thai xông vào phòng. 

Đứng đầu đám người là Châu Giang, thái độ của cô điềm tĩnh hết sức. Đúng vậy, cô không có ngốc mà là chỉ bị câm thôi, cô làm sao mà không ý thức được suy tính của Chu Tiểu Tuyền cơ chứ. 

Nếu nói ả có thai, vậy để xem là có thai thật hay không, mà nếu là thật thì là thai của ai. 

Chu Tiểu Tuyền chửi rủa om xòm kèm theo tiếng khóc nghẹn khi bị mấy người bác sĩ kia đè ra khám xét, rút máu xét nghiệm. Lúc đầu ả định dụ Triết Duật đến rồi mê hoặc hắn để XXX, vì vậy nên đã đuổi Chu lão gia về từ sớm. Bây giờ thì chả có ai ra mặt cho ả được nữa rồi. 

Còn Lam Triệt chỉ biết trố mắt nhìn, bờ môi mỏng không biết tự lúc nào lại giương lên một nụ cười đầy hứng thú. Cô quả chính là mẫu người phụ nữ mà bấy lâu hắn tìm kiếm, mạnh mẽ nhưng không hồ đồ, trước khi làm một việc liền suy xét thật kĩ. Chỉ có cô mới xứng làm vợ của Lam Triệt hắn thôi!

- Thưa Lam phu nhân, đã có kết quả khám thai rồi ạ. 

- Nói đi!- Lam Triệt thay cô cất lời 

- Theo kết quả xét nghiệm máu, Chu tiểu thư đã có thai 2 tháng rồi! 

Thả sao cho mình nha <3

Trước/27Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh 60 Kiều Thê Có Không Gian ( Trọng Sinh Phúc Thê Có Không Gian )