Theo Đuổi Em Thêm Một Lần Nữa

Theo Đuổi Em Thêm Một Lần Nữa

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Ricky_bn
Số Chương : 47
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:35 07-03
Chương Mới : Chương 47: Ngoại Truyện
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Theo Đuổi Em Thêm Một Lần Nữa của tác giả Ricky_bn. Trình Giai Giai cô là đang tự hỏi bản thân cuộc sống này sao lại khó khăn đến thế? Ông trời tại sao còn đối xử với cô một cách tàn nhẫn đến vậy? Là chê cô chưa đủ cực khổ? Hay chê cô tổn thương ở cuộc sống này quá í rồi?

Lên lớp 10 ba vì người ta say rượu tông xe không qua khỏi, một mình mẹ phải gánh vác đi tất cả mọi thứ, dường như một mình mẹ phải lo tất cả, cuộc sống phải nương tựa vào nhau.

Vậy mà ông trời lại còn không cảm thấy Trình Giai Giai cô đáng thương, năm nay cô lên đại học rồi, là đại học năm ba, người ta nói ở độ tuổi ở dưới mái trường này chính là đẹp nhất, nhưng cô lại không thấy thế, mẹ cô vừa lên cơn tim qua đời cách đây một tháng.

Hôm đó trời mưa tầm tã, khiến cô phải kẹt lại ở trường, đến khi về đến nhà cô đã liên tục gọi mẹ, nhưng mẹ cô không trả lời, mẹ cô nằm đó, không thể trả lời cô được nữa, Trình Giai Giai dường như cảm thấy ông trời đã khiến cô chết dần chết mòn, đến cả người thân duy nhất cũng không để lại cho cô.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Lạnh Lùng Không Nhận Ra Tôi hoặc Bác Sĩ Lục! Em Đừng Hòng Chạy của cùng tác giả.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Theo Đuổi Em Thêm Một Lần Nữa

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện