Chương Trước/98Chương Sau

Thiên Đạo Game Thủ

Chương 95: Thiên Hỏa Ấn

“ Chậc chậc, không biết nên lựa chọn loại nào võ kỹ phù hợp đây, Băng Hồn Linh Diễm uy lực chính là vượt xa ta một thế trước Phong Lôi Phẫn Lộ Diễm, hơn nữa còn khác biệt đặc tính, có lẽ nên dùng chú pháp thi triển thì tốt hơn! “

Dương Phong xoa cằm suy tư, Băng Hồn Linh Diễm cường đại không cần phải bàn cãi, chỉ bất quá nó đặc tính lại thiên về khống chế gây sát thương diện rộng, dạng này lại có chút không phù hợp với hắn đao pháp!

Hắn đao pháp đặc tính chính là cuồng bạo, hủy diệt, lấy lực phá vạn pháp, mà một thế trước Phong Lôi Phẫn Lộ Diễm lại hoàn toàn đáp ứng những đặc tính này, vì vậy hắn kiếp trước phải trải qua thiên tân vạn khổ, cuối cùng mới may mắn thu được loại dị hỏa này!

Rất hiển nhiên hắn Phong Lôi Phẫn Lộ Diễm cũng là tự nhiên hình thành dị hỏa, không phải là từ loại thể chất nào hết, về sau còn được hắn bồi dưỡng đến Thiên Hỏa cấp độ, uy lực cường đại vô cùng, hỏa diễm vừa tế ra, phong vân càn quét, đem ngàn dặm khu vực đều thiêu thành tro bụi!

Băng Hồn Linh Diễm xếp hạng còn trên Phong Lôi Phẫn Lộ Diễm, nó uy lực đương nhiên cũng không thua kém, bất quá dù sao cũng là hàn băng thuộc tính hỏa diễm, nó căn bản không thể đem ngàn dặm càn quét thiêu hủy, tuy nhiên đem cả một vùng không gian đông cứng, phá toái địch nhân thần hồn chính là không chút khó khăn chút nào!

Trong đầu hắn cũng đã sớm tìm được một bộ phù hợp chú pháp, thuần túy hỏa thuộc tính ngưng tụ hư cấp Thiên Hỏa Ấn!

Cái chú pháp này là hắn một thế trước vận khí bạo phát, ở một cái phế tích bên trong thu thập được, độ quý giá đủ để một tên Thánh giả cũng phải chảy nước dãi, bởi vì nó là một loại hư cấp chú pháp!

Như thế nào là hư cấp, có thể hiểu là nó không có cấp bậc, bình thường võ kỹ chú pháp đều dựa vào cấp bậc để phân chia uy lực, cấp bậc càng cao võ kỹ uy lực sẽ càng cường đại, tuy nhiên hư cấp chủng loại võ kỹ chú pháp nó lại khác biệt một chút!

Ngươi có thể tưởng tượng nó như trên tàu hỏa lò đốt than, ngươi cho càng nhiều nguyên liệu, nguyên liệu này phẩm chất càng tốt thì tàu hỏa sẽ càng chạy nhanh hơn!

Thiên Hỏa Ấn chính là một dạng như vậy, nói một cách nào đó cái chú pháp này có thể coi là một loại trưởng thành tính chú pháp, nó sẽ hấp thu trong thể nội ngươi ngưng tụ là hỏa diễm linh lực hình thành một cái cự ấn, hỏa diễm ngươi cấp độ càng cao đánh ra ấn thiên hỏa sẽ càng cường đại!

Như cái tên, Thiên Hỏa Ấn hạn mức cao nhất hấp thụ hỏa diễm chính là Thiên Hỏa cấp độ, Dương Phong một thế trước dùng cái chú pháp này kết hợp Thiên hỏa cấp Phong Lôi Phẫn Lộ Diễm, uy lực giống như có thể đánh ra một phương thiên địa, không hề thua kém đương thời đỉnh phong thánh cấp võ học chút nào!

“ Nghĩ lại nếu không có dị hỏa, Thiên Hỏa Ấn căn bản là không có chỗ dùng! “

Dương Phong tự nói, Thiên Hỏa Ấn uy lực phụ thuộc cực lớn vào hỏa diễm phẩm chất cùng cấp độ, tuy nhiên chỉ có dị hỏa mới có tiềm năng thăng đến Địa hỏa, Thiên hỏa cấp độ, mà sở hữu dị hỏa đương nhiên là chuyện khó khăn vô cùng, không nói đến tự nhiên dị hỏa, liền thể chất diễn sinh ra tương ứng dị hỏa cũng là hiếm hoi vô cùng!

Điều này khiến cho Thiên Hỏa Ấn mặc dù cường đại, tuy nhiên trong lịch sử trường hà lại không quá nổi danh, dù sao thi triển điều kiện quá gắt gao, nếu chỉ dùng lửa bình thường, Thiên Hỏa Ấn chỉ sợ uy lực so với một cái hỏa cầu cơ bản chú thuật còn yếu hơn!

Đem Thiên Hỏa Ấn trong thần hồn ấn tượng cùng kiến thức toàn bộ lấy ra, hệ thống cũng lập tức ném lên một cái bảng.

- --

《 Thiên Hỏa Ấn 》

Phẩm Chất: Hư cấp ( Trưởng thành hình)

Chủng Loại: Hỏa Chi Thuật Pháp

Thuộc Tính: Hỏa

Miêu Tả: Viễn cổ thời đại nổi danh thuật pháp, thôn phệ cường đại hỏa diễm ngưng tụ đại ấn, có phá thiên liệt địa uy lực!

Tiến Độ: Nhập Môn ( 1/10000) +

Dương Phong nhìn nhập môn hệ thống đưa ra cần thiết điểm kinh nghiệm, khóe miệng liền không nhịn được co giật, cái này tiêu hao cũng quá lớn đi, chỉ vẻn vẹn tăng tới Nhập Môn trình độ đã tiêu tốn đến một vạn điểm kỹ năng, dạng này tiêu hao thật không hề nhỏ một chút nào!

Hắn giết Cực Hàn Huyết Lân Xà cùng Thiên Diện Mẫu Thụ, lại thêm hệ thống khen thưởng, lúc trước tiêu hao học Cửu Quang Chi Thuật, lúc này trong hệ thống chỉ còn lại có mười lăm ngàn kỹ năng điểm!

Nếu như đem Thiên Hỏa Ấn cũng học, như vậy liền sẽ tiêu hao hai phần ba, dạng này nghĩ kiểu nào hắn cũng thấy lỗ.

Hệ thống kỹ năng điểm cùng công pháp điểm đều cực kỳ chân quý, có thể để ngươi trực tiếp học được võ kỹ, trực tiếp thấu hiểu công pháp, dạng này khiến hệ thống hai loại tài nguyên trên so với bất kỳ cái nào thiên tài địa bảo đều đáng giá hơn gập bội lần!

Huống hồ chỉ có thể đem Thiên Hỏa Ấn nâng tới nhập môn, đánh ra uy lực thật sự chẳng đáng bao nhiêu, còn không bằng để nâng mấy cái võ kỹ khác!

Hắn còn đang suy nghĩ phương án khác thì đúng lúc này hệ thống một cái bảng khác lại hiện lên.

- --

- 《 Thiên Hỏa Ấn 》kỹ năng đã tự động thêm vào Kỹ năng bảng.

- Ngài đối với 《 Thiên Hỏa Ấn 》có cực lớn cảm ngộ, nâng cấp cần thiết kỹ năng điểm phần lớn tiêu giảm.

《 Thiên Hỏa Ấn 》

Phẩm Chất: Hư cấp ( Trưởng thành hình)

Chủng Loại: Hỏa Chi Thuật Pháp

Thuộc Tính: Hỏa

Miêu Tả: Viễn cổ thời đại nổi danh thuật pháp, thôn phệ cường đại hỏa diễm ngưng tụ đại ấn, có phá thiên liệt địa uy lực!

Tiến Độ: Nhập Môn ( 1/100) +

- --

“ Còn có thể dạng này?! “

Dương Phong nhìn hệ thống ném ra bảng thông báo, trong lòng khẽ kinh ngạc kêu lên, bất quá nghĩ lại cũng đúng, thuật pháp khác với võ kỹ, võ kỹ cần phải luyện tập thời gian dài, để thân thể thích nghi mới có thể thuần thục thi triển!

Tuy nhiên thuật pháp thì ngược lại, ngươi chỉ cần đem nó cặn kẽ thông hiểu, thậm chí không cần luyện tập thì vẫn có thể đem môn thuật pháp đó đánh ra!

Điều này vừa là điểm lợi vừa là điểm hại, bình thường muốn võ kỹ tăng lên, không chỉ luyện tập không, còn cần sinh tử chiến đấu, đi khắp nơi tìm cơ duyên cảm ngộ mới được, không cẩn thận liền sẽ tử vong, còn thuật pháp ngươi chỉ cần ngồi ở nhà, không cần phải đặt mình vào sinh tử tình huống, đây là điểm lợi!

Tuy nhiên ngược lại điểm hại rất rõ ràng, nó phụ thuộc quá nhiều vào ngươi thiên phú, ngươi nếu thiên phú thấp một môn thuật pháp cả đời cũng không bước nổi nhập môn!

Dương Phong một thế trước đương nhiên đã đem Thiên Hỏa Ấn thấu hiểu đến tận gốc rễ, cho nên hiện tại hệ thống phán định cần thiết thăng cấp điểm kỹ năng trực tiếp giảm một trăm lần, chỉ còn vẻn vẹn một trăm điểm!

Từng này hắn cũng không có gì tiếc nuối, trực tiếp tiêu hao kỹ năng điểm tăng lên, nhập môn 100 điểm, tiểu thành 400 điểm, đại thành 1000 điểm, quy chân 2500 điểm, tổng cộng tiêu hao 4000 kỹ năng điểm, lúc này hắn còn thừa lại kỹ năng điểm cũng chỉ còn 11000 điểm, còn có thể lại học mấy môn võ kỹ khác nữa!

Cảm nhận Thiên Hỏa Ấn như hòa nhập vào thân thể, Dương Phong cả người cảm giác như được gột rửa một lần, khí tức càng thêm thâm bất khả trắc, đây là cao giai võ học, thuật pháp mang đến cải biến, giống như võ đạo tông sư loại kia!

“ Không biết một thế này vận dụng Băng Hồn Linh Diễm, Thiên Hỏa Ấn uy lực có cải biến gì không? “

Dương Phong xoa cằm suy tư, hiện tại hắn thật muốn tìm một cái đối thủ đánh thử, Thiên Hỏa Ấn uy lực cường đại, hắn cũng không dám bừa bãi thi triển!

“ Thôi được rồi, hiện tại đi đến Địa tinh tộc bên kia xem thử một chút, nếu thật có dị hỏa như vậy hôm nay liền kiếm lớn! “

Dương Phong miệng lẩm bẩm, cảm thấy không nhỏ chờ mong, coi như không phải dị hỏa thì cũng sẽ là một loại quý giá hỏa thuộc tính thiên tài địa bảo, hiện tại hắn cách Linh Nguyên cảnh hậu kỳ cũng chỉ một bước, nếu có thể hấp thụ cái kia thiên tài địa bảo, chuyện đột phá cơ bản chính là nước chảy thày sông!

Nghĩ đến đây hắn liền mặc vào Cánh Thiên Không, hóa thành một chùm quang mang bay đi, bất quá hắn trước tiên trở về Địa tinh tộc ngôi làng, để bảo đảm hắn quyết định mang theo một tên Địa tinh tộc đi cùng, một là để chi đường, hai là nếu cái đền thờ kia có cấm chế, bản thân cũng không phải mất công tốn sức phá hủy!

“ Đại nhân, để lão đầu chỉ đường cho ngài! “

Dương Phong trở về nói ra chuyện này xong, lập tức Mục lão tộc trưởng cả người đều hưng phấn run rẩy, lập tức nhận đi theo, bọn họ đương nhiên không biết Dương Phong đánh chủ đích vào tôn thờ cả ngàn năm nay thần hỏa, mà chỉ nghĩ rằng Dương Phong muốn giúp Địa tinh tộc mang hỏa diễm trở về!

Mất đi thần hỏa che trở, ở trên đảo Địa tinh tộc đã nguy cơ sớm tối, hiện tại có xứ giả đại nhân cứu giúp, bọn hắn đương nhiên hưng phấn đến cực hạn!

Dương Phong nhìn thấy lão giả này đứng ra cũng khẽ gật đầu, Địa tinh tộc lão giả này hắn quan sát là ở trong bộ tộc mạnh nhất một tên Pháp Thiên Sư, mặc dù già yếu nhưng mà mang lão già này còn hơn mang mấy cái yếu đuối Địa tinh!

Huống hồ đối phương là tộc trưởng, ở trong đền thờ hiểu biết đương nhiên là không kẻ nào bằng!

Đến đây Dương Phong lập tức nắm lấy lão giả, hóa thành một chùm quang mang, dưới đám Địa tinh tộc tôn kính ánh mắt bay đi!

Lần này hắn bay cũng không có nhanh, dù sao phía dưới còn mang người, bay nhanh quá đối phương già nua thân thể căn bản không chịu được!

“ Đại nhân, đi về phía trước khoảng hai dặm liền tới nơi rồi! “

Lão giả bị nắm trên không trung, mặc dù rét cóng nhiệt độ nhưng hắn vẫn không nhịn được hưng phấn, một phần là sắp được trở lại tổ địa, phần còn lại là được phi hành phấn khích, mặc kệ chủng tộc nào, chỉ cần có tự do khát vong thì đều yêu thích được bay trên thiên không cảm giác!

Lúc này Dương Phong thể hiện đại năng càng khiến Địa tinh tộc lão giả cung kích hơn mấy phần!

Hai dặm khoảng cách lấy hắn hiện tại chậm rãi tốc độ vẫn không cần tới một phút là tới nơi, đập vào tầm mắt của hắn là một cái to lớn mà cổ lão đền thờ, nó bên trong tỏa ra một loại nóng rực năng lượng, cảm nhận cỗ năng lượng này Dương Phong rốt cuộc không kìm được, khuôn mặt tràn đầy hưng phấn!

Hắn đoán không có sai, dạng hỏa diễm đặc trưng nóng rực khí tức, rất hiển nhiên cái đền thời này bên trong là tồn tại một cái tự nhiên hình thành dị hỏa!

Chương Trước/98Chương Sau

Theo Dõi