Chương Trước/77Chương Sau

Thiếu Gia Hào Môn Bị Ôm Nhầm Đã Sống Lại

Chương 75: Mọi Người Đến Chúc Tết

Chung Dịch bật cười nói: "Ừm, anh rất mong chờ."

Trì Quân thở dài: "Anh lại còn tạo áp lực cho em."

Chung Dịch nhìn hắn, không tự chủ được chuyển sang tư thế, dùng ngón tay ma sát lên bờ môi mọng nước của Trì Quân. Đến lúc này, hơi thở của cậu cuối cùng cũng nặng nề.

Nhưng càng đến lúc này, Chung Dịch càng tỏ ra bình tĩnh hơn. Cậu thậm chí hỏi Trì Quân trước: "Đêm nay chúng ta sẽ ở trên thuyền hả?"

Lúc này đã hơn 0 giờ, du thuyền chậm rãi đi xa nơi bắn pháo hoa. Sóng biển dập dờn, trời đất rộng lớn, một chiếc du thuyền lênh đênh trên biển. Tự trên cao nhìn xuống giống như phù du nhỏ bé, nước chảy bèo trôi. Ánh trăng sáng trong.

Trong phòng điều khiển, Trì Quân: "Đúng vậy." Hắn dời tầm mắt sang chỗ khác, nhìn quầy bar trong cabin, rồi nhìn sang giường bên cạnh.

"Là giường nước." Đôi mắt của trợ lý Trì hơi sáng lên nói: "Em còn chưa thử qua."

Loading...

Chung Dịch dở khóc dở cười.

Trì Quân: "Yên tâm, thuyền là mượn. Nhưng giường là em mới mua, dùng xong thì vứt đi."

Chung Dịch không nhịn được cười: "Em nghĩ gì vậy?"

Trì Quân mỉm cười kéo cổ áo của Chung Dịch chậm rãi lùi về sau: "Có thể làm nóng, rung động..." Người trẻ tuổi, sau khi lãng mạn chính là hưởng thụ thực tế.

Hắn thích Chung Dịch, muốn cùng Chung Dịch thử nghiệm nhiều điều vui sướng hơn.

Sau ngày hôm nay đến hết ngày ăn tết, rồi về Bắc Kinh tiếp tục công việc, có lẽ sẽ không quá nhiều thời gian rãnh rỗi. Hắn phải đến chỗ ông nội đối phó với nhiều khách đến chúc tết từ khắp nơi.

Đến lúc đó có khoảng một tuần cũng không thấy được cục sạc dự phòng của mình. Bây giờ hắn phải nắm bắt thời gian và tận dụng mọi thứ một cách tốt nhất.

Chung Dịch cũng phối hợp với Trì Quân. Khi Trì Quân kéo cổ áo mình thì bắt đầu chậm rãi cởi từng cúc áo của Trì Quân.

Hai người cùng nhau ngã xuống chiếc giường mềm mại.

* * *

Mùng 1 đầu năm, có vô số người đến nhà họ Trì chúc tết.

Quản gia vốn dĩ cảm thấy sáng sớm thiếu gia trở về mang chút thỏa mãn trên mặt, hiển nhiên tối hôm qua đã đạt được thứ mình muốn. Chỉ là về đến nhà đã chui vào phòng ngủ bù, làm cho quản gia lo lắng một hồi.

Cũng may đợi đến 9 giờ, Trì Quân rửa mặt ra khỏi phòng đã lấy lại tinh thần. Hắn đến phòng bếp một vòng và ăn bữa sáng để lại cho mình. Sau đó ngồi ở phòng khách nói chuyện với ông nội.

Quản gia chậm rãi cười: Chậc, thiếu gia rất biết đúng mực, không giống với hai người lớn suốt ngày làm cho ông Trì bực bội.

Bên kia, Trì Bắc Dương vốn dĩ muốn đâm Trì Quân một câu. Nhưng ông chưa kịp nói gì thì Trì Nam Tang đã mở miệng cười và nói sang chuyện khác. Trì Bắc Dương dừng lại hơi suy tư.

Không phải ảo giác. Tối hôm qua ông đã cảm thấy có điều gì đó không ổn. Ngoài ra, em gái và vợ của ông chưa bao giờ nói chuyện đàng hoàng với nhau như vậy, nói như vậy cũng không chính xác. Khi ông mới kết hôn với Tùng Lan, Trì Nam Tang cũng còn giữ gia đình hòa thuận bên ngoài, tạo mối quan hệ tốt với Tùng Lan. Lý do cho mối quan hệ của hai người chuyển biến xấu có thể bắt nguồn từ lúc mẹ qua đời, luật sư đọc lời dặn của bác sĩ.

Trì Bắc Dương đột nhiên phát hiện ba mẹ dường như có kế hoạch khác với hướng đi của Thịnh Nguyên.

Sau đó, chưa đầy hai năm, Trì Nam Tang đã ôm một đứa trẻ trở về nói đó là con gái của nó.

Hiện tại, Trì Bắc Dương cố nén xuống suy nghĩ trong lòng nhìn Trì Quân. Lúc đó Trì Nam Tang trực tiếp nhận hợp đồng của chi nhánh Bắc Kinh, Trì Minh đã nhắc đến Trì Quân một câu. Trì Bắc Dương nghe, trong âm thầm đi tìm người thân tín ở Bắc Kinh hỏi. Đối phương đáp lại là: "Trì thiếu gia có quan hệ rất tốt với mấy giám đốc..."

Trì Bắc Dương nheo mắt.

Người thân tín lại nói: "Nhưng đều thân thiết với mấy người đến từ Thượng Hải."

Nhưng người ký tên trên hợp đồng của Trì Nam Tang là phe Bắc Kinh.

Trì Bắc Dương nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng cảm thấy mình không tốt bởi vì lúc trước Trì Quân đã bẫy Trì Minh nên quá đề cao đứa con trai này của ông.

--- ---

Lúc đầu là mấy cổ đông từ Thượng Hải đến. Trong đó, Trì Quân nhìn thấy anh họ của giám đốc Đàm ở Bắc Kinh - Đàm Tường.

Y và em họ có bảy phần giống nhau, đặc biệt là hình dáng gương mặt đều là chữ điền, chân mày rậm, dáng vẻ rất hào sảng.

Khi người lớn nói chuyện, Trì Quân chỉTruyện convert hay : Vô Thượng Sát Thần
Chương Trước/77Chương Sau

Theo Dõi