Chương Trước/83Chương Sau

Thiếu Gia Hào Môn Bị Ôm Nhầm Đã Sống Lại

Chương 81: Lâu Dài

Đảo mắt, quá trình thủ tục đã hoàn thành. Trì Quân mua vé máy bay về Thượng Hải và tạm biệt Chung Dịch.

Ngày đó hắn ra sân bay, đúng lúc công trường có việc. Chung Dịch vốn định đi sân bay tiễn, nhưng vì tình huống đột xuất nên cậu không có cách nào đi tiễn.

Thời gian khởi hành là 4 giờ chiều. Lúc 1 giờ 30 Trì Quân vẫn còn ở nhà. Hắn muốn mang theo một ít đồ. Ngoại trừ những giấy chứng nhận và tài liệu cần thiết, chỉ có một số phụ kiện thường dùng, hầu hết là Chung Dịch tặng. Cho tới bây giờ đã có 2-3 ngăn tủ chất thành đống. Nhưng hắn chỉ mang theo những món thường dùng như ghim cài áo, đến cà vạt và kẹp cà vạt.

Mấy năm qua, Trì Quân không ở Thượng Hải. Nhưng Tùng Lan mỗi lần mua sắm đều mua cho Trì Quân bộ sưu tập menswear sản phẩm mới của mùa. Bên Thượng Hải luôn không thiếu quần áo cho hắn mặc.

Trong ba năm rưỡi ở đại học, ngoại trừ kỳ nghỉ đông năm nhất thì hắn chưa từng xa Chung Dịch thời gian dài như vậy. Hắn mang theo những thứ này xem như Chung Dịch vẫn còn ở bên cạnh.

Khi lấy kẹp cà vạt, Trì Quân: "Ừm... hay là trở về mua cái mới? Không, không, không, mang theo đi, để ngừa lỡ như cần thiết."

Cho dù sau khi trở về không thể dùng nó cho những trường hợp trang trọng. Nhưng có thể 'dùng một lát' khi gọi video lén lút cho Chung Dịch.

Ngoài ra không có gì khác.

Rải rác không đầy một vali.

Cuối cùng hắn thẳng thắn chấp nhận số phận , tiện tay lấy một chiếc ba lô và hốt đồ qua. Sau đó nghe thấy tiếng điện thoại. Hắn ngồi trên chiếc vali, chân đạp xuống sàn nhà, một đường trượt đến cạnh bàn nhận điện thoại.

Là Chung Dịch áy náy nói: "Bên kiểm tra xảy ra chút vấn đề."

Trì Quân rất lạnh nhạt trả lời: "Vậy anh làm việc đi." Bản thân tự gọi xe đến sân bay.

Trên đường đi vừa mang tai nghe vừa nói chuyện với Chung Dịch. Bên Chung Dịch còn có những người khác. Vì vậy tất cả các câu trả lời đều rất ngắn gọn và súc tích.

Trì Quân nói: "Chờ anh cũng đến Thượng Hải, chúng ta lại trang trí căn nhà ở đó nha."

Chung Dịch: "Được."

Trì Quân không kiềm chế được rất muốn trêu cậu nên kêu một tiếng: "Cục cưng."

Một khi cánh cửa nào đó mở ra thì không thể đóng lại.

Đầu bên kia điện thoại, mí mắt của Chung Dịch giật giật, nghe bạn trai nói: "Em sẽ nhớ anh."

Trì Quân nói tiếp: "Anh cũng phải nhớ em."

Chung Dịch nhìn ra ngoài cửa sổ. Bởi vì đang đi đến công trường nên cậu không có mặc những bộ vest thủ công được may đo khéo léo, trên người mặc bộ quần áo thoải mái bình thường. Lúc này nghiêng đầu nhỏ giọng nói: "Sẽ...."

Nói đến một nửa, Chung Dịch xuống xe đến nơi. Gió mùa thu xào xạc, thổi vào người quản lý Chung. Hai năm trước, người đi dẫn đầu đến đây là Tần Lâu, Chung Dịch đi theo phía sau người khác. Lúc này cậu đã là người dẫn đầu đi phía trước.

Người bên Thiên Đường vừa dẫn đường vừa nhỏ giọng nói về tình hình hiện tại với Chung Dịch.

Chung Dịch hơi nhíu mày, nhanh chóng tiến vào trạng thái làm việc.

* * *

Một bên khác.

Trì Quân ngồi ở hàng ghế sau. Sau khi bỏ tai nghe xuống, hắn chậm rãi nhớ lại cuộc đối thoại với Chung Dịch, thỉnh thoảng kiểm tra email mới gửi đến điện thoại của mình.

Tài xế nhiều chuyện hỏi hắn: "Là bạn gái à? Nói chuyện kết hôn?"

Trì Quân ngẩng đầu cười nói: "Vâng, quen từ kỳ nghỉ hèTruyện convert hay : Xuyên Qua Thập Niên 70 Chi Nông Gia Quân Tẩu
Chương Trước/83Chương Sau

Theo Dõi