Chương Trước/93Chương Sau

Thịnh Thế Xấu Phi

Chương 12: Châm Chọc!

Gió nhẹ khẽ vuốt, không khí lượn lờ. Ánh sáng nhè nhẹ yếu ớt vô ngân, ở trong không khí phiêu tán thưa thớt, bình thường đẹp như mộng, nhẹ nhàng mê người.

Giây lát, kiệu hoa Lam Ẩn Nhan đứng ở ngoài cửa của một tòa nhà huy hoàn khí phái.

Trên tấm biến treo ở cửa phủ có viết ba chữ to “Tam Vương Phủ” rồng bay phượng múa bằng vàng, đây đúng là phủ đệ Tiêu Dật.

Cùng so sánh với kiệu hoa lệ đỏ tươi của Lam Ẩn Nhan, đại môn Tam vương phủ này tuyệt đối là cái châm chọc,

Thứ nhất: Trên đại môn Tam vương phủ không có một tia hồng trù, cũng không có dám một cái chữ hỉ.

Thứ hai: Đại môn Tam vương phủ đóng chặt, thực rõ ràng là ngăn cản kiệu hoa Lam Ẩn Nhan tiến vào.

Càng kỳ quái hơn là, trên đại môn đóng chặt thế nhưng có dán một tờ giấy thật lớn, trên tờ giấy trắng có hai hàng chữ to tuấn tú phiêu dật còn chưa khô: Bổn vương sợ ngày động phòng bị hù chết, luôn châm chước mãi, cho nên quyết định kháng chỉ, thề sống chết không cưới thiên hạ đệ nhất xấu nữ.

Tiêu Nhiên cùng sáu gã thị vệ của mình, không hẹn mà cùng nhìn tờ giấy gián trên đại môn đang đóng chặt, toàn bộ tầm mắt đều tập trung trên kiệu hoa của Lam Ẩn Nhan.

Rèm kiệu xốc lên, nha hoàn Lam Tây Thành nâng khăn voan đỏ phủ trên đầu Lam Ẩn Nhan.

Khi Lam Tây Thành nhìn hàng chữ chói mắt màu đen trên tờ giấy trắng, sắc mặt nhất thời thay đổi, trong lòng không khỏi cũng bắt đầu oán giận Tiêu Dật.

Tam vương gia này thật sự là rất vô tình, hắn đem kiệu hoa tiểu thư ngăn trở ở ngoài đại môn, đã muốn đủ làm cho tiểu thư trở thành trò cười cho người thiên hạ. Bây giờ còn muốn viết những lời khó nghe như vậy đến nhục nhã tiểu thư?

Tam vương gia này thật sự là rất vô tình, hắn đem kiệu hoa tiểu thư ngăn trở ở ngoài đại môn, đã muốn đủ làm cho tiểu thư trở thành trò cười cho người thiên hạ. Bây giờ còn muốn viết những lời khó nghe như vậy đến nhục nhã tiểu thư?

Sau đó Lam Tây Thành nhẹ nhàng túm túm tay áo Lam Ẩn Nhan, cúi đầu nói: “Tiểu… Tiểu thư, chúng ta vẫn là trở về đi!”

Lam Ẩn Nhan đương nhiên cảm giác được trong giọng Lam Tây Thành có chút không thích hợp, nhấc một góc khăn voan lên, con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn về phía đại môn Tam vương phủ, thấy rõ ràng hai hàng chữ trên tờ giấy trắng kia, sau đó Lam Ẩn Nhan buông khăn voan đỏ xuống, ngữ khí thản nhiên nói: “Tây Thành, đi gĩ cửa!”

“Nga!” Lam Tây Thành mắt lo lắng nhìn Lam Ẩn Nhan, sau đó ngoan ngoãn tiến lên đi gõ cửa.

Nhưng mà nàng gõ cửa nửa ngày, đại môn vẫn đóng chặt như cũ.

“Ô ô ô, Tam ca ca vì sao đem cửa môn quan đóng lại! Như vậy Tiểu Tứ Tứ vào không được! Ô ô ô, Tiểu Tứ Tứ mặc kệ thôi, Tiểu Tứ Tứ muốn vào! Tiểu Tứ Tứ muốn xem tỷ tỷ cùng Tam ca ca động phòng, ô ô ô…” Mắt Tiêu Nhiên ý vị thâm trường nhìn Lam Ẩn Nhan đứng lẳng lặng tại chỗ, sau đó oa oa kêu lớn.

“Chủ tử, ngươi…” Sáu gã thị vệ con ngươi nghi hoặc nhìn về phía Tiêu Nhiên.

“Tam ca ca nhất định là không nghe được, sáu người các ngươi cũng đi hỗ trợ gõ cửa , đem đại môn xao vang chút, Tiểu Tứ Tứ cùng tỷ tỷ đi vào!” Tiêu Nhiên hướng về phía sáu gã thị vệ của mình sử dụng cái ánh mắt, sau đó lại ngây ngốc ồn ào lên.

“Là!” Sáu gã thị vệ yên lặng liếc mắt nhìn nhau, sau đó toàn bộ đi tới đại môn, dùng hết sức gõ cửa. Nhưng mà một lúc lâu, đại môn vẫn như cũ không động đậy.

“Đừng gõ!” Lam Ẩn Nhan đem một nửa khăn voan đỏ che mất tầm nhìn xốc lên, nhẹ nhàng khoát lên ở sau đầu, nàng lạnh lùng mở miệng. Mọi người lập tức đình chỉ gõ cửa, con ngươi nhất tề nhìn về phía Lam Ẩn Nhan, nàng chuẩn bị lui lại sao? Hay là….

Mà con ngươi Lam Ẩn Nhan khinh quét nhìn mọi người, sau đó nàng chậm rãi đi tới trước cửa.

Mà con ngươi Lam Ẩn Nhan khinh quét nhìn mọi người, sau đó nàng chậm rãi đi tới trước cửa.

Sau đó liền thấy nàng vẻ mặt bình tĩnh kéo mảnh giấy dán trên cửa xuống, nhìn hàng chữ cực trào phúng trên đó, trên mặt nổi lên cười nhạt.

“Tiểu thư, ngài đừng quá thương tâm, là Tam vương gia không có mắt, hắn không biết thưởng thức ngài tốt, ở trong lòng Tây Thành, tiểu thư vĩnh viễn là tuyệt nhất!” Lam Tây Thành lập tức an ủi Lam Ẩn Nhan.

“Xem ra ngươi đối với ta thực không phải chán ghét bình thường?” Lam Ẩn Nhan không đáp lại Lam Tây Thành, mà là cúi đầu, con ngươi chăm chú nhìn tờ giấy trắng trong tay, cúi đầu nói.

Sau đó nàng lạnh lùng cười, cầm tờ giấy trắng trong tay xé nát, sau đó ném về phía sau.

“Tiểu thư, nếu Tam Vương gia sống chết không chịu mở cửa, chúng ta vẫn là trở về đi!” Nghĩ đến Lam Ẩn Nhan đã bị kích thích, Lam Tây Thành lập tức đau lòng nhìn Lam Ẩn Nhan, sau đó mở miệng nói. Nàng hiện tại thầm nghĩ nhanh chút mang Lam Ẩn Nhan rời đi nơi này, bởi vì nàng cảm thấy chạy nhanh rời đi Tam vương phủ, khả năng sẽ làm tiểu thư trong lòng thoải mái chút.

Tiêu Nhiên cưỡi trên người Miêu Miêu đứng một bên, lẳng lặng nhìn Lam Ẩn Nhan đang đứng đó. Trong mâu lộ ra quang mang làm người ta cân nhắc.

“Tam vương gia, ngươi cho là đem đại môn đóng chặt, ta sẽ thực tự giác rời đi sao? Chỉ sợ ngươi sẽ thực thất vọng nga! Bởi vì chuyện càng có tính khiêu chiến, Lam Ẩn Nhan ta lại càng cảm thấy hứng thú đi làm! Ngươi không phải không chịu thú ta sao? Ta nói cho ngươi, hôm nay ngươi không thú cũng phải thú, không cưới cũng phải cưới” Ngón tay Lam Ẩn Nhan nhẹ nhàng vuốt ve đại môn Tam vương phủ, con ngươi tràn đầy ý cười nói. Sau đó liền thấy nàng đột nhiên nâng chân lên, dùng hết khí lực toàn thân đá về phía đại môn.

Vì thế “Phanh” một tiếng, đại môn đóng chặt bị nàng một cước đạp mở ra.

Trong mắt mọi người vô cùng rung động, Lam Ẩn Nhan mặt không biểu tình xoay người bước vào trong kiệu hoa.

“Lập tức đem kiệu hoa cùng đồ cưới nàng vào Tam vương phủ!” Trong kiệu hoa truyền đến thanh âm lạnh lùng của Lam Ẩn Nhan. Nghe được thanh âm của Lam Ẩn Nhan, sáu gã thị vệ lập tức nhìn Tiêu Nhiên.

“Oa! Cửa rốt cục mở! Tỷ tỷ thật là lợi hại nha, một cước đã đem cửa đá văng ra, đá cửa hảo hảo ngoạn nha, lần sau Tiểu Tứ Tứ tìm đến Tam ca ca, cũng muỗn bắt chước như tỷ tỷ, uy phong đem cửa đá văng ra!” Tiêu Nhiên hưng phấn vỗ hai tay, trong miệng oa oa kêu to. Sau đó Tiêu Nhiên cưỡi Miêu Miêu dẫn đầu đi vào trong đại môn.

“Oa! Cửa rốt cục mở! Tỷ tỷ thật là lợi hại nha, một cước đã đem cửa đá văng ra, đá cửa hảo hảo ngoạn nha, lần sau Tiểu Tứ Tứ tìm đến Tam ca ca, cũng muỗn bắt chước như tỷ tỷ, uy phong đem cửa đá văng ra!” Tiêu Nhiên hưng phấn vỗ hai tay, trong miệng oa oa kêu to. Sau đó Tiêu Nhiên cưỡi Miêu Miêu dẫn đầu đi vào trong đại môn.

Khóe miệng run rẩy nhìn chính chủ tử mình, sáu gã thị vệ cũng lập tức nâng kiệu hoa cùng đồ cưới lên, sau đó cũng tiến vào trong Tam vương phủ.

Mà khi bọn hắn vừa bước vào trong viện Tam vương phủ, liền có vô số hắc y thị vệ tay cầm binh khí nhảy ra, sau đó liền thấy hắc y thị vệ làm thành một cái vòng, đem kiệu hoa Lam Ẩn Nhan cùng đám người Tiêu Nhiên bao quanh.

Thoáng chốc, kiệu hoa đỏ thẩm của Lam Ẩn Nhan kia lộ ra không khí vui mừng, cùng này đó sát khí của hắc y thị vệ hình thành hai bên đối lập.

Mà sáu gã thị vệ bên người Tiêu Nhiên lại đồng thời nhìn về phía Tiêu Nhiên, gặp Tiêu Nhiên không có chỉ thị gì, bọn họ nhẹ nhàng buông kiệu hoa cùng đồ cưới Lam Ẩn Nhan xuống.

Hắc y thị vệ trong Tam vương phủ vẫn không nhúc nhích vây quanh bọn họ, ánh mắt lẳng lặng giằng co. Toàn bộ tiền viện trong Tam vương phủ, lập tức lâm vào một mảnh quỷ dị yên tĩnh.

Mà cùng lúc đó, một hắc y thị vệ Tam vương phủ kích động chạy vào phòng Tiêu Dật, quỳ một gối xuống nói: “Vương gia, đại môn vương phủ đã bị cái nữ nhân Lâm Ẩn Nhan kia đạp mở ra, kiệu hoa của nàng hiện tại đã muốn vào. Cùng nàng đi vào còn có Tứ vương gia, hơn nữa người nâng kiệu hoa Lam Ẩn Nhan vào, dĩ nhiên là sáu gã Huyễn Ảnh bên người Tứ vương gia.

Bỗng dưng, con ngươi đen Tiêu Dật trở nên âm lãnh dị thường, toàn thân cũng phụt ra sát khí chết người.

“Nữ nhân này lá gan thật đúng là không nhỏ, cũng dám đá văng đại môn Tam vương phủ ta, nếu nàng một lòng muốn tìm cái chết, như vậy ta sẽ thành toàn nàng!” Tiêu Dật ngữ khí âm trầm nói, sau đó hắn phất tay áo, thanh ảnh chợt lóe biến mất trong phòng…

Truyện convert hay : Hạ Tịch Búi Lục Hàn Đình Tiểu Thuyết Miễn Phí Đọc
Chương Trước/93Chương Sau

Theo Dõi