Thư Ký Riêng Toàn Giờ Của Tổng Giám Đốc

Thư Ký Riêng Toàn Giờ Của Tổng Giám Đốc

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị, Sủng
Tác Giả : Tiểu Tịch
Số Chương : 25
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:49 25-08
Chương Mới : Chương 49-50
Giới Thiệu Truyện
Văn án:

Truyện Thư Ký Riêng Toàn Giờ Của Tổng Giám Đốc của tác giả Tiểu Tịch là câu chuyện ngôn tình, một thể loại làm say đắm lòng người, bởi câu truyện được diễn tả từ thực tế nhưng cũng không thiếu đi tính lãng mạn của tình yêu và sinh động hài hòa của phong cảnh. Vì thế mà ngôn tình luôn chiếm được tình cảm của không biết bao nhiêu độc giả. Mời các bạn cùng thưởng thức tác phẩm này nhé.

****************************

Cận Thế Phong ôm bộ váy cưới trắng thuần khiết. Không cần nói cũng biết trong lòng hắn đầy kích động. Ngày mai hắn sẽ kết hôn, cùng với người mà hắn yêu thương nhất. Hắn gắt gao ôm bộ váy cưới trắng vào lòng, càng không ngừng chạm nó lên mặt, còn dùng môi hôn lên nó. Hắn nghĩ ngày mai bộ áo cưới này sẽ được mặc lên người của người phụ nữ mình yêu thương nhất, liền vạn phần hưng phấn, xúc động.

Không được, hắn vô cùng mong muốn được nhìn thấy trước, muốn nhìn trước cô dâu mặc áo cưới là xinh đẹp như thế nào. Ngay bây giờ, muốn lập tức xem bằng được.

Cận Thế Phong ôm áo cưới chạy băng băng như điên, thẳng tới phòng vị hôn thê.

“Ngọc Vân, mau nhìn xem, áo cưới của chúng ta đã được đưa đến rồi đây.” Vô cùng phấn khích, thậm chí không chờ được người ra mở cửa, hắn đã một cước đá bật cửa phòng.

“Ngọc Vân……….” Chứng kiến cảnh tượng trong phòng, Cận Thế Phong đứng chôn chân tại chỗ, áo cưới trong tay rơi xuống, mặt đất phủ một màu trắng.

Trên giường hai thân thể loã lồ cùng dây dưa một chỗ, nhìn thấy mà giật mình.

Hai người trên giường cũng không vì sự có mặt của hắn mà dừng lại, ngược lại càng thêm triền miên.

Cận Thế Phong toàn thân lạnh như băng, giống như nhất thời cả người rơi vào hố sâu, thoáng cái máu lập tức vọt lên tới đầu.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Thư Ký Riêng Toàn Giờ Của Tổng Giám Đốc

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện