Saved Font

Trước/220Sau

Thư Linh Ký

Chương 38: Q2 – Đông Hải Hữu Tiên Hội – Chương 37: Đây Là Của Linh Thư Cung Chúng Ta A

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Q2 – ĐÔNG HẢI HỮU TIÊN HỘI – CHƯƠNG 37: ĐÂY LÀ CỦA LINH THƯ CUNG CHÚNG TA A

Editor: Luna Huang

Trên nộ hải, dưới mây đen, triều dâng dâng trào, lâu thuyền xóc nảy…

Thanh Đồng cổ kiếm hóa thành mực quang, từ từ tiêu tán ở trên hư không, nhưng mấy trăm tu chân giả trên boong thuyền lại vẫn đang nghẹn họng nhìn trân trối, giống như là hóa đá tập thể.

Giữa không trung, vẻ mặt Mạc Vô Ngân tái nhợt, toàn thân pháp khí nát toàn bộ chỉ còn lại có y vật thiếp thân, lạnh run trong gió biển, đầy đầu đều uy thế kinh khủng của một kiếm kia chém xuống vừa rồi.

“Bằng không, chúng ta đấu lại lần nữa?” Cố Thất Tuyệt ngồi ởtrên xe lăn, rất thành khẩn nhận lỗi với mọi người, “Bổn quân mấy ngày nay có chút viêm tai giữa, trong lỗ tai ông ông tác hưởng, nghe được không phải là quá rõ.”

Con mẹ nó viêm tai giữa!

Tất cả mọi người chỉnh tề mắt trợn trắng, trái lại Nhạc Ngũ Âm yếu yếu nhấc tay: “Ta làm chứng, quân thượng quả thực cảm giác bản thân viêm tai giữa, ân, chỉ là hắn cảm thấy mà thôi. . .”

Cái quỷ gì a, mấy trăm tu chân giả rất im lặng ngẩng đầu, nhìn Mạc Vô Ngân còn dại ra trong hư không, ân, luôn cảm thấy, luôn cảm thấy mặt của vị nhân huynh này hình như sưng lên a.

“Hồn. . . Hồn đạm!” Nội tâm của Mạc Vô Ngân tràn đầy sợ hãi, lại bị mọi người đồng tình đánh giá như thế, rốt cục hiết tư để lý bạo phát, “Các ngươi những thứ hồn đạm này, dám vô lễ như thế, biết phụ thân ta là ai không?”

“Mãng Long chân nhân a.” Cố Thất Tuyệt rất kỳ quái nhìn hắn một cái, lại quay đầu nhìn Nhạc Ngũ Âm, “Ngũ Âm nữ quan, bổn quân lại vừa nghe lầm sao?”

Cái quỷ gì, mấy trăm tu chân giả co quắp khóe miệng tập thể, thầm nghĩ lão huynh ngươi thật không hiểu a, hay là đang đặc biệt giả ngu a.

Trong hư không cả khuôn mặt Mạc Vô Ngân đều vặn vẹo, nhưng nhìn mực quang chậm rãi tiêu tán, hắn nhớ tới một kiếm vừa rồi, đến hàm răng đều không kiềm hãm được run lên, “Hồn đạm, bổn công tử không chấp nhặt với cácngươi, ngươi nghĩ muốn đi Sơn Hà đảo tìm chết, tùy ngươi!”

“Tốt.” Cố Thất Tuyệt gật đầu, lại nhìn Nhạc Ngũ Âm một chút, “Ngũ Âm nữ quan, để thuyền gia cho thuyền chạy.”

Nga nga nga, Nhạc Ngũ Âm hài lòng ăn xong dưa rồi, rất mau mắn quay đầu vẫy tay: “Thuyền gia, chúng ta bây giờ có thể. . .”

Nàng chưa kịp nói xong, kim bằng đại thánh đột nhiên cũng rất thần kỳ nhô ra, trực tiếp đẩy nàng ra, lại ngẩng đầu hô: “Thuyền gia, mau lái thuyền, tiễn quân thượng của chúng ta đến Sơn Hà đảo.”

“Quân thượng của chúng ta?” Nhạc Ngũ Âm sỏa sỏa hồ không phản ứng kịp.

Vọng Thư Uyển

“Không sai.” Kim bằng đại thánh lẽ thẳng khí hùng, cũng không biết từ đâu xuất ra một bầu nước nóng, rất nhiệt tâm rót đầy trà cho Cố Thất Tuyệt, “Quân thượng, kỳ thực bổn thánh, sai, bổn yêu sớm đã bị phong thái của quân thượng chiết phục, nếu là người không ghét bỏ, bổn yêu tùy thời đều có thể phục vụ người.”

Phốc, Nhạc Ngũ Âm trực tiếp phun, cái gì, tiết tháo của đại thánh ngươi đâu?

Tình huống gì, mấy trăm tu chân giả chung quanh đồng dạng chấn kinh rồi, bất quá lập tức liền có người phản ứng kịp, đúng nga, tuy nói Mạc Vô Ngân còn chặn đường, nhưng vị Cố đại lão này mới là mạnh nhất, nên chỉ cần tìm cái lý do, tạm thời theo hắn, thế nào đều có thể lên đảo rồi.

Rất tốt, mấy giây sau, thanh mao sư vương cùng bạch tị tượng vương cũng theo vọt tới, vẻ mặt trung hậu nói: “Đúng vậy, đúng vậy, tam thánh Sư Đà sơn chúng ta nghĩa khí sâu nặng, quân thượng nếu như người thu kim bằng, chúng ta đây cũng theo người đi.”

Con mẹ nó, đoạt mối làm ăn như vậy a!

Chung quanh những tu chân giả nhất thời phản ứng kịp, dường như trào lên, vây quanh Cố Thất Tuyệt: “Đúng đúng đúng, còn có chúng ta, kỳ thực chúng ta cũng rất sùng kính quân thượng người, không bằng người cũng thu chúng ta, người. . .”

“Linh Thư cung.” Cố Thất Tuyệt rất nghiêm túc suy nghĩ một chút.

“Đúng, Linh Thư cung.” Một đoàn tu chân giả chỉnh tề gật đầu, mới mặc kệ Linh Thư cung là cái gì, “Từ giờ trở đi, người trên thuyền chúng ta đều là môn hạ Linh Thư cung, ai có thành kiến?”

Không ý kiến, ngu ngốc mới có thành kiến, một đoàn tu chân giả cứ như vậy vẻ mặt tươi cười, rất chỉnh tề vây bắt Cố Thất Tuyệt, Nhạc Ngũ Âm còn muốn phát biểu chút cách nhìn, kết quả còn chưa kịp mở miệng, đã bị kim bằng đại thánh dùng nhãn thần uy hiếp.

“Như vậy a. . .” Cố Thất Tuyệt bưng nước mực trà, rất nghiêm túc suy nghĩ một hồi, “Cũng tốt, bất quá bên người ta có Ngũ Âm nữ quan rồi, các ngươi, ân, các ngươi đến chỗ Sơ Sơ.”

“Sơ Sơ?” Một đoàn tu chân giả hai mặt nhìn nhau, sau đó chờ bọn hắn quay đầu, liền thấy ba tiểu la lỵ chính liếm kẹo hồ lô, vẻ mặt ngây ngô sỏa hồ hồ, Tiểu Tiểu Sơ còn giơ trống lắc.

Thấy trống lắc, tam yêu Sư Đà sơn bị sái cổ lập tức rất chỉnh tề rùng mình, vấn đề là những người khác không biết a, lập tức tâm hoa nộ phóng nói: “Tốt, tốt, từ giờ trở đi, chúng ta phụ trách làm bảo mẫu. . . Sai, phụ trách bảo hộ Sơ Sơ đại nhân các nàng.”

Nói như vậy, lúc này có người phụ trách lấy đồ chơi, có người phụ trách rửa dưa và trái cây, còn có người quay đầu cao giọng nói: “Thuyền gia, lái thuyền, trước mặt trời lặn đến Sơn Hà đảo, còn có thể dựng doanh địa mà ở.”

Mờ mịt, Mạc Vô Ngân trong hư không vẫn còn mờ mịt, nhưng chờ hắn thấy lâu thuyền đã chậm rãi khởi hành, rốt cục phản ứng kịp, giận không kềm được quát dẹp đường: “Hỗn trướng, bổn công tử chỉ nói để hắn đi qua, lúc nào đáp ứng cho các ngươi cũng lên đảo?”

“Chúng ta đều là của Linh Thư cung, ngươi có ý kiến gì không?” Tam thánh Sư Đà sơn vẻ mặt đắc ý, trực tiếp đẩy xe lăn ra trước, “Quân thượng, tên trên kia hình như không phục lắm, bằng không người lại đá hắn thêm một lần?”

“Các ngươi nói cái gì, ta nghe không rõ.” Cố Thất Tuyệt đầu, làm bộ, sai, hắn thật cho rằng bệnh viêm tai giữa của mình lại tái phát.

Trong hư không, Mạc Vô Ngân mãn nhãn bùng cháy lửa giận, nhìn Cố Thất Tuyệt trên xe lăn, lại phía sau những tu chân giả dương dương đắc ý phía sau, nhìn nhìn lại Nhạc Ngũ Âm thể hiện tư thế ăn dưa. . .

Nửa khắc đồng hồ sau, hắn rốt cục nghiến răng nghiến lợi thay đổi phương hướng, khí cấp bại phôi bay đi, chỉ để lại một câu nói ngập tràn oán giận ——

“Các ngươi những thứ hồn đạm này, chớ đắc ý quá sớm, không quá vài ngày, cho các ngươi biết cha ta là ai. . .”

Quản nhiều như vậy làm gì chứ, tam thánh Sư Đà sơn bọn họ mới mặc kệ Mãng Long chân nhân khi nào đến, một đám người hỉ khí dương dương vây bắt Cố Thất Tuyệt, thôi động lâu thuyền tiếp tục đi.

Khắp bầu trời mây đen tán đi, ngoài khơi cũng từ từ khôi phục lại bình tĩnh, sóng biếc nhộn nhạo, gần sau nửa canh giờ, hải vực phía trước đột nhiên hơi bị biến đổi, nguyên bản nước biển trạm lam vượt qua một đường ranh giới, đột nhiên biến thành xích hồng sắc, hơn nữa tràn ngập khí tức cay độc. . .

“Di, tại sao có thể như vậy?” Nhạc Ngũ Âm lấy làm kinh hãi.

“Nghe nói là bởi vì di tích thượng cổ.” Tam yêu Sư Đà sơn bị sái cổ trái lại biết một chút tình hình cụ thể và tỉ mỉ, “Hình như mấy ngàn năm trước, di tích thượng cổ rơi ở chỗ này, mấy trăm hải lý phụ cận đều biến thành xích hồng sắc, có người hoài nghi là do dị bảo trong di tích đưa đến. . .”

“Là gia vị.” Cố Thất Tuyệt giữ cằm suy nghĩ một chút.

“Gì?” Nhạc Ngũ Âm cùng những tu chân giả tất cả đều quay đầu nhìn hắn.

“Là gia vị.” Cố Thất Tuyệt nghiêm trang trả lời, lại quay đầu lại nhìn Sơ Sơ các nàng, “Tử Viết phong trần A Cửu bọn họ năm đó thích ăn lẩu, vẫn là cái loại cay biến thái này, nên chúng ta sưu tập một loại linh tiêu. . . Ân, đoán chừng là gia vị chảy ra từ trữ tàng thất.”

“. . .? ? ?” Một đoàn tu chân giả hai mắt đăm đăm, qua nửa ngày, cuối cùng cũng có người đầu óc miễn cưỡng quẹo được cua, “Ách, Cố đại nhân ý của người là, di chỉ thượng cổ dưới đáy biển là trữ tàng thất của nhà người?”

vongthuuyen.com

“Dĩ nhiên không phải.” Cố Thất Tuyệt rất nghiêm túc trả lời, “Ta cảm thấy, có thể còn bao gồm mấy mảnh vụn điện phủ gần trữ tàng thất.”

“. . .? ? ?” Một đoàn tu chân giả tiếp tục hai mắt đăm đăm, sau đó cũng không biết là ai đi đầu, mọi người đột nhiên rất chỉnh tề nhìn Nhạc Ngũ Âm.

Cái gì đều không cần phải nói, Nhạc Ngũ Âm rất tự giác di động đến phía sau Cố Thất Tuyệt, ở góc đối phương không thấy được, yên lặng giơ lên tấm bảng gỗ —— “Hắn. . . Có. . . Bệnh. . .”

Hiểu, hoàn toàn hiểu!

Kim bằng đại thánh bọn họ hai mặt nhìn nhau, sau đó chỉnh tề thở dài, nhanh lên nói sang chuyện khác: “Nhìn xem, chúng ta sắp đến Sơn Hà đảo rồi.”

Thật là vậy, lúc nói chuyện, một tòa hải đảo tản ra linh khí nồng nặc đã hiện tại trong tầm mắt của bọn họ, cách mấy trăm trượng xa, đều có thể trông thấy tùng lâm xanh ngắt trên đảo, một dòng suối ngưng tụ linh mạch, từ núi nhỏ chảy xuống, hội tụ ở chân núi thành hồ nước thanh sắc.

Giờ này khắc này, cũng đã có hơn mười chiếc lâu thuyền từ bốn phương tám hướng cặp bờ, trong ánh nắng giữa trưa, vô số kiếm quang từ lâu thuyền bay lên không, gào thét bay về phía hải đảo.

Nơi này chính là Sơn Hà đảo sao?” Nhạc Ngũ Âm hít một hơi thật sâu, xa nghĩ mấy ngày sau di tích dị bảo xuất thế, tình cảnh khắp nơi chuyên gia ngự kiếm đến, nhịn không được tâm thần hướng tới, “Quân thượng, ngươi nói chúng ta lần này có thể tìm được dị bảo cùng tàn trang không?”

Không nói gì, Cố Thất Tuyệt chỉ là yên lặng ngẩng đầu, nhìn cảnh tượng Sơn Hà đảo trước mắt, trầm ngâm sau một lát, hắn rốt cục như có điều suy nghĩ quay đầu, nhìn Nhạc Ngũ Âm ——

“Ngũ Âm nữ quan, ngày hôm nay ngươi chép xong《 Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ 》chưa?”

“. . .? ? ?”

(Luna: Háhá ổng không có quên nha – PS: Thư Linh Ký chỉ có 7

Trước/220Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Lục Thiếu Ẩn Hôn Tội Thê