Saved Font

Trước/481Sau

Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt

Chương 235: Bạn gái mới của ngự ngạo thiên là nữ thần trường học

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cô thì cũng không muốn xem nhưng đường đi bị chặn đứng, cô muốn vào cũng không thể vào được.

“Nhìn kìa! Nhìn kìa! Nữ thần đang tới!” Giọng của một ai đó vang lên, lập tức ánh mắt của tất cả đều nhìn vào một dáng người cách đó không xa đang thướt tha đi tới.

Mái tóc xoăn màu nâu của cô nhảy múa nhẹ nhàng trên vai, chỉ là đi bình thường mà tưởng đâu cô là người mẫu mang theo một phong thái không thể lẫn vào đâu được. 

Khi nhìn thấy dáng người đó Dao Dao không khỏi trợn tròn hai mắt: “Làm thế nào mà có thể là cô ta?”

“Sao? Dao Dao cậu biết cô ta à?”

Cô biết chứ, đương nhiên là cô biết, cô gái đó là người mà đã gặp qua thì không thể quên được. Hơn nữa, cô và cô ta gặp nhau trong một hoàn cảnh rất đặc biệt, tưởng chừng cả đời nãy cũng không thể quên: “Cô ta là bạn gái mới của Ngự Ngạo Thiên. Tiểu Mạn chúng ta đi nhanh một chút đi.” 

“Gì chứ, bạn gái mới của Ngự Ngạo Thiên? Hắn ta có ý gì chứ?”

“Tiểu Mạn, có thể cậu hiểu nhầm quan hệ của tớ với Ngự Ngạo Thiên. Hắn có thêm bạn gái cũng không có bất cứ vấn đề gì. Hơn nữa, quan trọng hơn là tớ có một chuyện muốn nói cho cậu biết.”

“Chuyện gì?” 

“Ngự Ngạo Thiên đã thấy tớ… và Phong Thần Dật ở cùng một chỗ.”

“Hả?” Lần này rốt cuộc Cung Tiểu Mạn cũng có thể hiểu phần nào tình cảnh đang rơi xuống vực của Dao Dao bây giờ. “Dao Dao cậu cũng thật là, Ngự Tổng đối với cậu tình cảm như nào cũng không thể dễ dàng tha thứ cho chuyện người thứ ba như vậy! Cậu phải dứt khoát lựa chọn một là Phong Thần Dật, hai là Ngự Tổng thì mới có được một hạnh phúc thật sự được!”

“Tớ đã nói với cậu sự lựa chọn của tớ rồi!” 

“Ừ, cũng đúng… Vậy nếu cậu chọn Ngự Tổng thì cũng không cần gió êm dịu…” Vừa nói xong sắc mặt của Cung Tiểu Mạn chợt tối sầm lại: “Quên đi, tớ cũng không phải là chưa bao giờ thấy dáng vẻ mạnh mẽ của Phong Thần Dật nhưng ở đây là cậu không muốn gặp mặt hắn, hắn sẽ vẫn tìm nhiều cách để ép buộc cậu. Số cậu thật là khổ, gặp phải hai người đàn ông thế mạnh như vậy.

Đây cũng là điều Dao Dao phiền lòng, thời khắc cô theo Ngự Ngạo Thiên cô đã quyết định đóng băng trái tim của mình trong ba năm. Nhưng Phong Thần Dật bên kia vẫn dây dưa không tha, làm cho vị trí của Phong Thần Dật trong tim cô lại trở nên rõ nét hơn, bây giờ nhất định là đã chọc giận Ngự Ngạo Thiên.

“Chúng ta đi nhanh một chút đi.” 

“Ừ.”

Hai người vừa mới xoay người một cái thì có ai nói từ phía sau: “Cô? Đứng lại!”

Chau mày nhăn mặt, cô chậm rãi quay đầu lại, định thần rồi cười nhẹ: “Học tỷ, tìm tôi có chuyện gì vậy?” 

“Ha ha, tôi còn tưởng là tôi hoa mắt thì ra đúng thật là cô. Thật sự trùng hợp, hai chúng ta đang học cùng một trường sao?”

Đúng vậy, vào lúc này cô cũng muốn nói như thế, cô sẽ phải cùng bạn gái mới của Ngự Ngạo Thiên học chung một trường.

“Vân Nhân, cô biết bạn gái của tôi à?” Một giọng nói quen thuộc truyền đến. 

Dao Dao sửng sốt, đang định quay đầu lại thì cảm thấy cánh tay của cô bị ai đó ôm chặt trong lòng.

“Ngạo Vân? Cô ta là… bạn gái cậu?” Trong đôi mắt Thương Vân Nhân hé lộ vẻ châm chọc giống như cô đang chờ đợi một vở kịch. Cô thật sự không nghĩ ra cô nhóc này nói em trai Ngự Ngạo Thiên hay Kỳ Liên Ngạo Vân! Cô dường như đã biết bí mật gì đó.

“Ừ, đúng.” 

“Không sai. Bạn gái cậu lớn lên cũng rất đáng yêu. Tôi cùng cô ta… cách đây không lâu đã vô tình gặp nhau. Có đúng hay không, em gái khóa dưới.” Thương Vân Nhân mỉm cười xoa đầu Dao Dao.

Cô nhíu mày lại, người này đúng là đẹp toàn diện, dáng người không thể nào chê và còn đặc biệt thông minh.

“Ngạo Vân tôi vào phòng học trước. Chúng ta nói chuyện sau.” 

“Ừ.”

Cho đến khi Thương Vân Nhân rời đi bị đám nam sinh vây kín, Dao Dao lạnh lùng gỡ tay Kỳ Liên Ngạo Vân ra, rồi lấy tay ôm bả vai của mình nói: “Kỳ Liên học trưởng, tôi đã khuyên anh rồi cẩn thận người khác chê cười cũng không biết!”

“Bị người khác chê cười? Tôi không ngại! Cùng lắm là mất mặt thì tôi với Ngự Ngạo Thiên cũng sẽ mất mặt cùng nhau!” 

Kỳ Liên học trưởng rốt cuộc căm hận Ngự Ngạo Thiên sâu đến cỡ nào? Hắn có thể hi sinh như vậy? “Kỳ Liên học trưởng, đây là lần cuối cùng tôi gọi anh như vậy. Tôi chỉ muốn nói cho anh biết rằng, tôi là người phụ nữ của Ngự Ngạo Thiên. Quan hệ của ba chúng ta nếu bị người ngoài biết được thì người mất mặt chỉ có tôi. Anh làm nhiều chuyện như vậy, tôi sẽ chỉ cảm thấy là anh đang đối phó tôi mà thôi.”

Không muốn, cô thật không muốn cùng Kỳ Liên học trưởng mà cô tôn trọng nảy sinh xung đột ngay trước mặt, nhưng... Đây hết thảy đều là do Kỳ Liên học trưởng ép, cô căn bản không có lựa chọn khác.

“Ai bảo cô hết lần này tới lần khác làm người phụ nữ của Ngự Ngạo Thiên...” 

Thời khắc cô đang đứng cùng Kỳ Liên Ngạo Vân thì người sát bên cô mơ hồ nghe được câu nói nhỏ này.

Sửng sốt một chút, phải tiếp tục đi.

Kỳ Liên Ngạo Vân kéo mạnh cánh tay của cô lại: “Vì sao hết lần này tới lần khác là em! Hết lần này tới lần khác lại là em!” Đôi mắt u buồn của cô tràn đầy những điều không giải thích được. 

Hắn gần như chất vấn trong tiếng khàn khàn, Dao Dao mơ hồ cảm giác được Kỳ Liên Ngạo Vân những lời này thực chất không phải hướng về phía Ngự Ngạo Thiên mà là chính mình. Tại sao... Kỳ Liên Ngạo Vân tại sao phải nói ra những lời như vậy?

………….

Khóa thể dục. 

“Tiểu Mạn, cậu đang làm gì đó?” Trong sân tập Cung Tiểu Mạn vẫn nhìn tờ giấy trong tay hé ra cười khúc khích.

Khiến Dao Dao hiếu kỳ, cô đem tờ giấy trong tay đưa tới: “Này, xem sơ đồ quan hệ của cậu đi!”

Cô nhìn lên mảnh giấy, Cung Tiểu Mạn đã chỉnh tề viết một mạng lưới quan hệ... 

Kỳ Liên Ngạo Vân với Ngự Ngạo Thiên đó là quan hệ anh em.

Phong Khả Hinh với Phong Thần Dật đó là quan hệ anh em.

Ngự Ngạo Thiên với Phong Thần Dật trên phương diện hợp tác làm ăn là quan hệ đối tác. 

Thương Vân Nhân với Kỳ Liên Ngạo Vân đó là quan hệ bạn bè.

Thương Vân Nhân với Ngự Ngạo Thiên đó là quan hệ tình cảm.

Lạc Dao Dao với Ngự Ngạo Thiên đó là quan hệ tình nhân. 

Lạc Dao Dao với Phong Thần Dật đó là quan hệ đã từng là tình nhân.

Lạc Dao Dao với Kỳ Liên Ngạo Vân trên danh nghĩa là quan hệ tình nhân.

Vân vân... Tỉ mỉ, sửa sang lại chính xác không gì sánh được. “Tiểu Mạn, tớ xem cậu bây giờ là buồn chán đến phát điên rồi.” 

“Tớ buồn chán? Sớ... Cậu không nói cậu lâm vào mạng lưới quan hệ quả thực phức tạp như thế, tựa như tiểu thuyết nhà giàu có, quả thật đáng sợ. Dao Dao tớ sẽ canh chừng cậu, cậu loại một người, tớ liền tô mạng lưới quan hệ của người này thành màu đen. Cuối cùng, tớ mong muốn tờ giấy mạng lưới quan hệ này chỉ còn lại có cậu với chồng tương lai của cậu, nỗ lực lên!”

“...” Loại một người? Cô hiện tại có một mục tiêu, thật yên lặng cùng Ngự Ngạo Thiên vượt qua thời gian ba năm, ai cũng không muốn trêu chọc. Nhưng... Tốt nhất cũng đừng ai trêu chọc cô.

“Em gái khóa dưới. Các em cũng học thể dục khóa này à?” Đang nói chuyện trời đất thì hai cô nghe cái thanh âm này, theo bản năng quay đầu lại. Là học trưởng sao? 

A! Lục Xuyên! Ác bá trường học, ở ngày đầu tiên khai giảng đã đùa giỡn người của Dao Dao.

Cung Tiểu Mạn cùng Dao Dao nhìn nhau một cái, cẩn thận bước chân lui về phía sau: “Lục Xuyên học trưởng, cô tới tìm chúng tôi có chuyện gì à?”

“À, cũng không có gì, tôi đây nghe nói Dao Dao Niên muội cùng Kỳ Liên hội trưởng gặp gỡ, đặc biệt tới chúc mừng một chút. Tôi thế nhưng thương tâm đã lâu.” 

Trước/481Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trấn Quốc Chiến Thần Diệp Quân Lâm Tại Tuyến Xem