Saved Font

Trước/78Sau

Tiên Đạo Bất Chính

Chương 37: Họa Cái Vòng Tròn Nguyền Rủa Ngươi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nữ đồng nhìn không ra bất luận cái gì vui mừng mà gật đầu, xoay người vẫy tay làm đệ đệ của mình lại đây, chỉ vào đệ đệ nói: "Hắn tên Lan Kim Lăng, còn ta là Lan Vọng Ngữ."

"Vân Thường Nhi."

"Lý Song Nhu!"

Bốn người này thực mau trở thành một tổ, cũng nhất trí quyết định, không thu nạp thêm thành viên nữa. Ước định xong, Lan Vọng Ngữ liền mang theo Lan Kim Lăng rời đi, không hề có phân đoạn hàn huyên khách sáo, dứt khoát đến có chút lãnh khốc.

Sau khi hai người Lan Vọng Ngữ rời đi, Lý Song Nhu đè nặng thanh âm đối với Vân Thường Nhi nói: "Vị tỷ tỷ này thường thường được sư huynh sư tỷ giảng bài khen ngợi, là cái tỷ tỷ rất lợi hại đâu."

Vân Thường Nhi nhìn nàng liếc mắt một cái, vẫn là nhắc nhở nói: "Thời điểm đại khảo, chú ý an toàn, chớ có tin tưởng bất luận kẻ nào."

Cái này làm cho Lý Song Nhu có chút nghi hoặc: "Nhưng trong cùng một tổ, không nên tín nhiệm lẫn nhau sao?"

Vân Thường Nhi lắc đầu nói: "Tín nhiệm lẫn nhau cùng chừa lại đường lui, cũng không mâu thuẫn."

Lý Song Nhu nghe qua thực sự không hiểu được, nàng hầu như không có kinh nghiệm lịch duyệt gì, đối với việc này có chút khó có thể lý giải.

Vân Thường Nhi tự nhiên hiểu rõ nàng trình độ là có hạn chế, cũng không giải thích thêm nhiều, chỉ nói: "Ngày sau ngươi liền sẽ hiểu, đi tu luyện đi". Liền lại nhắm mắt lại, chuyên tâm đả tọa hấp thu.

Lý Song Nhu thấy thế, không tốt tiếp tục truy vấn, bắt đầu một mình cân nhắc ý tứ những lời này.

Cân nhắc nửa ngày cũng không nắm được trọng điểm, lại chỉ phải tạm thời buông tha nó, chuyên tâm tu luyện.

Mà đang lúc nàng cùng Vân Thường Nhi đều tiến vào trạng thái, phía sau một cây đại thụ cách đó không xa, một thân ảnh vụng trộm mà nhìn chằm chằm các nàng, đầu ngón tay lén đâm đâm tại trên thân cây vẽ cái vòng tròn.

"Liền như vậy tổ đội thành công......?"

"Thật là buồn cười, rõ ràng tin tức mới thả ra không lâu, thế nhưng liền có người tìm hai người này tổ đội!"

"Hơn nữa vẫn là đôi tỷ đệ Lan gia này tìm tới cửa? Buồn cười, nhượng các nàng nhặt được!"

"Bất quá thời điểm đại khảo có phân đoạn đối chiến, đến lúc đó...... Ha hả, ta nhất định phải vào đội mạnh nhất, ở đối thời gian đối chiến chờ đánh được các ngươi quỳ xuống đất xin tha, đánh đến các ngươi 800 năm đứng dậy không nổi, còn phải kêu ta đại ca!"

Người này niệm chừng thời gian mười lăm phút, lúc này mới mang đầy oán hận mà rời khỏi đại thụ.

Mà hắn chân trước vừa rời đi, Vân Thường Nhi ánh mắt liền theo sát nhìn đến.

Nàng nhìn người này biến mất ở trong rừng, lại thu hồi ánh mắt, lắc lắc đầu, tiếp tục đả tọa.

..................

Chạng vạng, sau khi ăn xong đến thời gian nghỉ ngơi, Vân Thường Nhi trước sau như một, chui vào tu luyện lâm tu luyện.

Nàng vừa rời khỏi ký túc xá của đệ tử, liền có tiểu đệ tử tụ tập lại cùng nhau. Trong đó một tiểu đệ tử nhìn bóng dáng nàng đi xa, lắc đầu thở dài nói: "Ai, các ngươi nói, nàng có phải hay không vận khí đặc biệt tốt? Còn tưởng rằng nàng tổ đội không thành, ai ngờ trong thời gian chưa đến nháy mắt, liền có người tìm tới cửa, vẫn là đôi tỷ đệ Lan gia kia."

Một vị tiểu đệ tử khác cũng thở dài: "Hiện giờ các nàng đội hình này, nhất định có thể đoạt giải quán quân. Lan gia tỷ đệ nhiều lợi hại a? Lan Vọng Ngữ gần đến Luyện Khí nhị tầng, ai, chúng ta không có hy vọng."

Lúc này có một tiểu đệ tử biểu đạt ý kiến bất đồng: "Ta cảm thấy chưa chắc. Các ngươi nghĩ, Lan gia người là lợi hại, nhưng Vân Thường Nhi cùng Lý Song Nhu chưa chắc a, vạn nhất các nàng kéo chân sau đâu? Đặc biệt cái kia Lý Song Nhu, nàng một khi xui xẻo lên, liên lụy cả đội không phải là việc không có khả năng."

"Ta đồng ý. Bọn họ tiểu tổ hai người mạnh hai người yếu, thêm cùng nhau có lẽ liền thành tiêu chuẩn trung đẳng. Chỉ cần chúng ta nỗ lực khảo, nghiêm túc khảo, vẫn là có cơ hội có thể phản ngược vượt qua các nàng. Đến lúc đó chúng ta tiếng tăm vang dội, liền trở thành người lợi hại đánh bại Lan gia tỷ đệ hai người!"

Vị tiểu đệ tử này tiếng nói vừa dứt, liền có một đạo thanh âm lãnh khốc không vui ở phía sau vang lên: "Cơm ăn no quá rồi?"

Nhóm tiểu đệ tử nghe tiếng cả kinh, đồng thời quay đầu lại, thấy một nữ đệ tử khoanh cánh tay đứng ở phía sau bọn họ, vẻ mặt âm trầm, tựa như có thể ăn thịt người —— đúng là Lan Vọng Ngữ.

Lan Vọng Ngữ nhìn chung quanh bọn họ một vòng, ngữ khí không tốt nói: "Ai nói có thể thắng ta?"

Tiểu đệ tử từng nói qua lời này theo bản năng rụt cổ: Xong rồi, bị nghe thấy được.

Hắn cũng không dám thừa nhận những lời này, rốt cuộc Lan Vọng Ngữ không chỉ có tiếng là tiểu tu sĩ thiên tài, còn có tiếng là tiểu ma đầu táo bạo.

Nàng công lực lại so bất luận kẻ nào ở đây đều cao hơn, trêu chọc nàng, liền tính có thể chịu được tính tình của nàng, cũng gánh vác không được bị nàng treo lên đánh.

Nhưng mà tiểu đệ tử không hé răng, Lan Vọng Ngữ cũng không tính toán bỏ qua, nàng lại kêu to: "Đi ra, là ai nói, chúng ta người Lan gia sẽ bị người khác liên lụy, không có biện pháp đoạt giải quán quân?

Lại là ai có bản lĩnh như vậy, cảm thấy có thể thắng quá ta Lan Vọng Ngữ?"

Nàng ngữ khí thật sự quá sắc bén, quá dọa người, nói lời này làm tiểu đệ tử rốt cuộc chịu đựng không nổi, sợ tới mức lầu bầu một tiếng: "Ta không phải ý tứ này......"

"Vậy ngươi là có ý tứ gì?"

"Ta...... Ta......"

Lan Vọng Ngữ liếc mắt nhìn những người này một cái, tuổi còn nhỏ lại quyết đoán mười phần mà lên tiếng: "Ta nói cho các ngươi, Lan gia chúng ta là đệ nhất gia tộc tu chân tại Thanh Châu, ta cùng Kim Lăng là người Lan gia, tuyệt đối có thể nhẹ nhàng thông qua loại tiểu khảo hạch này!

Mà theo lời các ngươi việc bị kéo chân sau, a, đó là lại đến thêm mấy đệ tử như hai người nàng, cũng không có biện pháp ngăn trở chúng ta, chúng ta cũng sẽ không cho các nàng cơ hội ngăn trở!

Các ngươi nếu là thật rảnh rỗi như vậy, không bằng tu luyện nhiều thêm, đừng nên ở chỗ này mộng tưởng hão huyền, nói xấu, ăn không ngồi rồi! Còn muốn thắng ta? A, ta liền tại bên trong đại khảo, chờ các ngươi tới khiêu chiến, xem các ngươi ai có bản lĩnh đi đến trước mặt ta!"

Nàng nói, tức giận mà phất một cái tay, liền xoay người rời đi.

Kia tần suất nện bước cực nhanh biểu thị nàng thật sự tức giận, chúng tiểu đệ tử thấy thế, trong lúc nhất thời lặng ngắt như tờ.

Mà trải qua việc bị Lan Vọng Ngữ một trận "đe dọa" như vậy. Bọn họ cũng không còn hứng thú cùng can đảm nghị luận nữa, dứt khoát tản ra, nên tổ đội thì tổ đội, nên tu luyện thì tu luyện, ai làm việc người nấy.

..................

Thời gian nhoáng lên, lại qua đi ba ngày.

Ba ngày sau, toàn bộ tiểu đệ tử tổ đội thành công, mặc dù có tổ đội không đủ số người, cũng bị nội môn đệ tử phụ trách đăng ký tin tức cưỡng chế phân phối đến tiểu tổ khác.

Cuối cùng 51 tên tiểu đệ tử, tổng cộng chia làm mười một tiểu tổ, trong đó phân chia thành một tiểu tổ ba người, hai cái tiểu tổ bốn người cùng tám cái tiểu tổ năm người.

Phân tổ hoàn thành, hình thức tu luyện của nhóm tiểu đệ tử cũng thay đổi theo.

Cơ hồ tất cả tiểu đệ tử đều lấy tổ làm đơn vị, ở trong cánh rừng cùng nhau tu luyện, bồi dưỡng ăn ý, cho nhau luận bàn.

Sự nhiệt tình của các đệ tử đối với tu luyện cũng tăng lên chưa từng thấy, đề tài đàm luận sau bữa tối, mười câu không rời đại khảo. Cái này làm cho quan khảo hạch phụ trách giám sát đại khảo cùng chúng đại đệ tử vui mừng phi thường, thời điểm trong lúc giảng bài cũng bất tri bất giác, ở hạng mục không thể tiết lộ cụ thể, nói nhiều một ít nội dung hữu ích đối đại khảo.

Lại qua mười ngày, đại khảo bắt đầu.

Các tiểu đệ sáng sớm đã tụ tập đến chỗ chân núi, chia làm năm đội, phân chia lên trên năm phi hành thuyền cực lớn, hướng tới lãnh địa một chỗ khác của Thượng Chân phái —— Không Sơn Cốc xuất phát.

Không Sơn Cốc ở phía tây Thượng Chân phái, bay qua một tòa tiểu sơn tương đối bằng thấp, liền tới cửa một đại sơn cốc có địa thế thập phần phức tạp.

Hang núi này sớm tại 300 năm trước, liền bị Thượng Chân phái hoàn toàn chiếm cứ. Phái người trong nội môn thanh trừ dã thú to lớn trong núi sau, lại thuần phục không ít các chủng loại thú lớn nhỏ, làm chuẩn bị chuyên cho đại khảo đệ tử.

Trước/78Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Thần Chúa Tể