Chương Trước/404Chương Sau

Tiên Tử Xin Tự Trọng

Chương 398: Thanh Hoàng Đồng Minh

Mọi chuyện đã xong, ba người ôm một con tiểu lạc đà cừu, ngồi phi thuyền rời khỏi Nghênh Thiên Thành.

Hành trình Nghênh Thiên Thành này, vốn chỉ là Tần Dịch tạm thời nảy lòng tham đi xem đại lục mới, dị vực phong mạo bất đồng như thế nào. Kết quả ngoài ý muốn đã có thu hoạch cực kỳ đặc biệt.

Đã biết tung tích của sư tỷ, có lẽ liền ở xung quanh không xa.

Đã chiếm được huyết ngọc kỳ quái, có lẽ sẽ là một lời dẫn quan trọng.

Để cho Trình Trình nhận thức được bức tường thâm căn cố đế giữa người cùng yêu, mặc dù thành công cứu tiểu lạc đà cừu, Trình Trình lúc này tâm tình vẫn là không tốt lắm.

Rất bình thường, Dạ Linh ở nhân gian cũng không thoải mái, Tần Dịch lúc mới tới Yêu Thành cũng khó chịu, loại chuyện này chỉ sợ là sức người không cách nào thay đổi đấy.

Nhưng ngoài ý muốn chính là, khiến cho quan hệ của Trình Trình cùng Lý Thanh Quân đã có biến hóa mang tính đột phá.

Nàng không lại cố ý cùng Lý Thanh Quân tranh giành rồi, trái lại, thần sắc nhu hòa hơn rất nhiều.

Tựa như Dạ Linh ở nhân gian được Tần Dịch che chở, từ đó ca ca ca ca gọi không dứt. Mà Trình Trình ở nhân gian mắt thấy tai nghe, ngoại trừ Tần Dịch ra, Lý Thanh Quân là người đầu tiên có thể bình đẳng cứu yêu.

Loại tình cảm này không giống người thường, người không có thể nghiệm qua rất khó lý giải.

Tần Dịch rất lý giải.

Lúc Tần Dịch hắn ở Yêu Thành nhìn thấy nhân gian cẩm tú, cho nên đối với nữ tử câm Trình Trình đặc biệt thân cận, tình cảm bởi vậy nảy sinh. Ngay cả tình cảm đối với Yêu Vương Thừa Hoàng, đều là vì nàng dùng văn hóa nhân loại.

Trên bản chất đều là giống nhau.

Chỉ là không nghĩ tới sẽ phát sinh ở đây, Tu La Trận khiến cho hắn đầu đau muốn nứt dẹp loạn vài tầng cấp.

"Con tiểu lạc đà cừu này, chúng ta tùy thân mang theo bất tiện, chỉ sợ làm bị thương nó." Trình Trình hỏi Lý Thanh Quân: "Có thể tạm thời gửi ở Bồng Lai Kiếm Các không? Người trong quý các sẽ đối với nó hô đánh hô giết sao?"

Lý Thanh Quân nói: "Nể mặt ta, có lẽ sẽ không... Trên thực tế rất nhiều Tiên môn đều có nuôi dưỡng Tiên Hạc Bạch Lộc, ta đến nay cũng không biết bọn hắn đối với Tiên cầm cùng Yêu thú phân chia là dựa theo cái gì..."

Tần Dịch chen miệng nói: "Ta sớm nói vấn đề biên chế, con hạc chết tiệt kia còn muốn cùng ta tranh luận vấn đề tiên tính dã tính gì đó... Con Thảo Nê Mã này còn nhỏ, nuôi dưỡng ở Tiên môn lâu rồi chẳng phải chính là Tiên gia chi thú?"

Trình Trình bao che cho con: "Người ta gọi là lạc đà cừu!"

"Dù sao ở chỗ ta liền gọi..." Tần Dịch từ kia cũng không nói ra, hai nữ cùng nhau trợn mắt nhìn.

Tần Dịch mồ hôi lạnh đầm đìa: "Hảo hảo, các ngươi là đúng đấy..."

Trong đầu nổi lên thanh âm ăn dưa của Lưu Tô: "Ta vì sao cảm thấy vẫn là để cho hai nàng xé tốt hơn một chút, ngươi ngược lại có thể chiếm chút tiện nghi?"

"Bổng Bổng ngươi rốt cuộc nói chuyện." Tần Dịch như gặp tri âm: "Ngươi đối với cái kia thấy thế nào?"

"Ta không phải đã nói rồi sao, để cho các nàng xé."

"... Ta không phải nói cái này, ta nói huyết ngọc."

"Cái kia a, phán đoán của ngươi không sai..." Nó dừng một chút, lại thở dài: "Ngươi bây giờ rất nhiều chuyện đều không cần ta chỉ điểm rồi."

Nghe ra ngữ khí của Lưu Tô có chút tiêu điều chi ý, Tần Dịch lập tức liếm nói: "Đều là Bổng Bổng chỉ đạo có phương pháp."

"A, liếm ta cũng vô dụng." Lưu Tô ung dung nói: "Lúc nào có thể đối với Lang Nha bổng liếm lên, coi như ngươi có bản lĩnh."

"..." Không có một ai bớt lo đấy, Tần Dịch áp lực rất lớn.

Lưu Tô lại nói: "Ta so với ngươi có thể xác định thêm một điểm là, đó đúng là Vu pháp, cho nên cơ bản có thể bài trừ khả năng Ma Đạo này là Mạnh Khinh Ảnh."

Tần Dịch im lặng mà thở dài một hơi.

Lưu Tô khinh bỉ nói: "Thật sự đang sợ Mạnh Khinh Ảnh tham chiến?"

Tần Dịch nhìn trộm Trình Trình cùng Lý Thanh Quân đang xì xào bàn tán phía trước, lặng lẽ nói: "Nhìn ra cũng đừng nói ra, Tu La Trận quá đáng sợ Bổng Bổng."

"Ta vì sao cảm thấy rất thú vị?"

"Không thú vị..."

Hai người đều không coi nguy cơ huyết ngọc có khả năng mang đến thành chuyện quan trọng, tu tiên vấn đạo tìm kiếm tạo hóa, ngay cả nguy hiểm cũng không dám gánh, còn tìm cái rắm tạo hóa? Mảnh vỡ cửa cũng dám mang trên người, huống chi một khối ngọc nát.

"Này." Lưu Tô đột nhiên hỏi: "Nếu như các nàng muốn ngươi chỉ chọn một, ngươi sẽ làm như thế nào?"

"Các nàng sẽ không a. Ta cũng không cảm thấy các nàng có loại ý thức này." Tần Dịch gãi gãi đầu: "Giống như nhận thức nhiều người như vậy, cũng chưa thấy ai có loại ý thức này."

"Vốn là không có loại ý thức này, sớm nói cho ngươi biết cường giả muốn mấy người đều được." Lưu Tô ung dung nói: "Lúc trước Trình Trình muốn thu ngươi làm hậu cung, cũng là ý tứ đồng dạng, bởi vì nàng mạnh hơn ngươi, nàng là vương, có tư cách có được càng nhiều bạn lữ kể cả ngươi ở bên trong."

Tần Dịch như có điều suy nghĩ.

Lưu Tô nói tiếp: "Sau đó chẳng qua là ngươi thông qua chìa khóa Yêu Thành khai thác từng bước một chinh phục nàng, tuy nói trên thực lực cứng rắn nàng là cường giả, nhưng trên tâm thái đã thần phục ngươi, vòng cổ đều đeo chính là minh chứng. Ngươi cảm giác mình ở Yêu Thành nói chuyện yêu đương đều muốn tranh thắng bại rất ngốc, không, một chút cũng không ngốc, đó là phải, nếu không ngươi lúc này đối mặt cũng không phải là tranh giành tình nhân, mà là vấn đề càng đau đầu. Thế giới này chính là phải tranh mạnh, cường giả có được hết thảy đây là định lý, ngươi nhớ kỹ, sau này không nên lại hỏi vấn đề ngu xuẩn tương tự."

Tần Dịch "Ân" một tiếng: "Đã biết. Vậy ngươi còn hỏi loại vấn đề nếu như muốn ta chọn một này làm gì?"

"Tò mò a." Lưu Tô cười nói: "Muốn biết ngươi sẽ chọn như thế nào."

"Ta sẽ không làm loại lựa chọn này, Bổng Bổng, ta tất cả đều muốn." Tần Dịch nghiêm túc nói: "Như ngươi nói, nếu như không chiếm được là vì không đủ mạnh, vậy ta liền biến mạnh."

"Thừa nhận mình là móng heo rồi hả?"

"Móng heo liền móng heo, gặm rất thơm ngon!"

"Phì!"

Bên này đang thần thức tán gẫu, phía trước Lý Thanh Quân cùng Trình Trình cũng đang xì xào bàn tán.

"Ngươi đường đường Yêu Vương, vì sao sẽ vừa ý móng heo này?"

"Không có biện pháp a, tiểu hồ ly trẻ người non dạ, bị nhân loại âm hiểm lừa rồi."

Lý Thanh Quân khóe miệng co rút.

Trình Trình nói: "Còn không bằng nói ngươi năm đó đường đường công chúa, vì sao sẽ vừa ý một thôn phu hương dã?"

"Không có biện pháp a, tiểu công chúa trẻ người non dạ, bị thuật sĩ âm hiểm lừa rồi."

Hai người liếc nhau một cái, lại riêng phần mình có chút né tránh mà dời đi ánh mắt.

Qua một hồi, Trình Trình mới nói: "Chúng ta đừng đấu nữa, không có ý nghĩa gì."

Lý Thanh Quân tức giận nói: "Ta vốn là không muốn đấu, ai ở trước mặt ta uốn éo giống như hồ ly lẳng lơ?"

"Ngươi đừng giả bộ đại phụ a, ta dù gì cũng là vương."

"... Nhàm chán!"

"Ai." Trình Trình hạ giọng: "Ta cảm thấy chúng ta nên liên hợp lại, xem hắn còn dám đi tìm sư tỷ a Thanh Trà a gì đó hay không."

Lý Thanh Quân nổi lên hứng thú: "Muốn liên hợp như thế nào?"

"Chúng ta đều phải cho hắn sắc mặt xem, phải để hắn cầu xin mới miễn miễn cưỡng cưỡng để ý đến hắn một chút, treo hắn như vậy, hắn cũng không dám chạy đi tìm sư tỷ rồi, ít nhất biết rõ chúng ta sẽ mất hứng, không thể để cho hắn muốn làm gì thì làm đấy."

"Có chút đạo lý." Lý Thanh Quân gật đầu nhận đồng: "Vậy thì một lời đã định, ít nhất trước khi thi đấu, ai cũng không thể để cho hắn đụng."

Hai nữ vương xinh đẹp duỗi bàn tay ra, "Ba" một tiếng, ký kết đồng minh.

Tần Dịch ngồi ở trên boong thuyền phía sau xem phát ngốc, hai người này quan hệ lúc nào tốt như vậy rồi, vỗ tay làm thề đều chơi ra rồi, nữ nhân đều là thiện biến đến trình độ này sao? Trong lòng của hắn nổi lên dự cảm bất thường, vỗ tay này giống như có chuyện gì đó không tốt...

"Vèo!" Một đạo kiếm khí im lặng mà chui vào vỏ phi thuyền, tan rã vô tung.

Tần Dịch theo đầu thuyền thò đầu ra, lại đến phạm vi của đám Kiếm điên Bồng Lai rồi...

"Thanh Quân." Hắn vô ý thức thò tay muốn vỗ vỗ bả vai Lý Thanh Quân.

Lý Thanh Quân bỗng nhiên co rụt lại: "Công tử xin tự trọng."

Tần Dịch mắt choáng váng.

Quay đầu nhìn Trình Trình, Trình Trình nhìn lên trời.

Tốt yêu tinh ngươi, nhất định là ngươi xúi giục gì đó. Tần Dịch âm thầm nghiến răng, trên mặt lộ ra nụ cười điềm nhiên như không có việc gì: "Cái kia, ta muốn hỏi Kiếm Các các ngươi trưởng lão dẫn đội lần này là ai a? Là Lý Đoạn Huyền tiền bối sao?"

"Sư phụ đang bế quan, là một vị sư thúc." Lý Thanh Quân ngạc nhiên nói: "Ngươi muốn làm gì?"

Tần Dịch thở dài: "Đây là chuyện chúng ta muốn làm trước khi gặp phải Sở Kiếm Thiên, làm rõ thi đấu này đến cùng có nội tình gì, kết quả không biết như thế nào, lệch thành như vậy..."

Lý Thanh Quân cau mày quắc mắt: "Đây chính là nói ta thêm phiền cho ngươi?"

"Không không, tuyệt không phải ý này!" Tần Dịch lau mồ hôi: "Dẫn ta gặp Lý tiền bối một chút, ta có việc hỏi hắn."

"Hừ." Phi thuyền đáp xuống, Lý Thanh Quân mang hai người vào đảo.

Các hoa dẫn đội, toàn đảo không ai ngăn trở, đều dõi mắt mà nhìn hai khách nhân mới tới này. Tiên nữ áo trắng mới tới kia thật đẹp a, cùng sư muội không phân cao thấp, vũ mị thậm chí còn hơn.

Vì sao lại có nữ nhân xinh đẹp như vậy... Có người trong nháy mắt ngay cả tương lai hài tử ở đâu lập gia tộc đều nghĩ kỹ rồi...

Về phần người mặc thanh sam kia, ai a, theo sát phía sau hai vị tiên nữ đấy, người ta đều không để ý đến hắn.

Phì, chó liếm.

Các đệ tử Kiếm Các ưỡn ngực.

Lý Thanh Quân mang theo Tần Dịch đi đến trước một gian nhà đá, ngoài cửa hai vị đệ tử lúng túng hành lễ: "Sư phụ tạm thời không gặp khách lạ, sư muội đợi thêm mấy ngày."

Tần Dịch nhíu mày.

Chương Trước/404Chương Sau

Theo Dõi