Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 39 Khử Trùng Vết Thương

Tại thời điểm này, điều quan trọng nhất không phải là cách Liu Ruyi bị tổn thương, đó là điều quan trọng nhất để xử lý vết thương.

Trong thời cổ đại, không có thuốc kháng sinh. Trong trường hợp nhiễm trùng vết thương và tình trạng trở nên tồi tệ hơn, không có cách chữa trị nào, và nó gần như nằm và chờ chết.

Không có một chút nhận thức về khử trùng, vô số người chết mỗi năm do nhiễm trùng vết thương.

Tôi không biết mảnh vải này được tìm thấy ở đâu. Mặc dù trông có vẻ sạch sẽ, nhưng nó phải chứa đầy vi khuẩn và vết thương chưa bao giờ được khử trùng. Đó là vấn đề của sự sống và cái chết.

"Dì ơi, nước đã sẵn sàng!"

Xiaoya không mất nhiều thời gian để chạy vào với một cái chậu đồng sạch.

Các điều kiện quá khó khăn. Không có khử trùng bằng rượu hoặc iodophor. Một ít nước muối được phân bổ theo tỷ lệ. Cô bé sẽ ném một chiếc khăn sạch vào nồi và đun sôi, ngâm với nước muối và cẩn thận giúp Liu Ruyi làm sạch vết thương.

Tất nhiên, tác dụng khử trùng của nước muối không tốt bằng rượu, nhưng tốt hơn là không. May mắn thay, vết thương không sâu, nếu không tôi có thể phải khâu lại trước khi bôi thuốc.

Nếu không có băng y tế, bạn chỉ có thể sử dụng gạc đã được đun sôi trong nước sôi. Lần cuối cùng, vòng tròn được cắt và cắt vào tay, Li Yi đã chuẩn bị một số, và lần này nó đã được sử dụng.

Từ đầu đến cuối, Liu Ruyi chỉ lặng lẽ quan sát và không nói gì.

Những người luyện tập võ thuật có vô số lần va chạm vào các ngày trong tuần, nhưng họ tốt hơn nhiều so với người bình thường. Ngay cả khi họ bị thương bởi kiếm, họ có thể chữa lành nhanh chóng.

Nhưng vào lúc đó, sự nghiêm túc của Li Yi đã ngăn cô nói những lời từ chối mà cô nên nói.

Phương pháp điều trị vết thương này là lần đầu tiên cô nhìn thấy nó trong đời. Mặc dù tôi không biết tại sao phải rửa vết thương bằng nước muối, nhưng miếng gạc quấn vết thương dường như đặc biệt về nó, nhưng đối với Li Yi, Liu Ruyi rất thuyết phục. .

Hơn nữa, cảm giác được chăm sóc trong một thời gian dài đã không được cô nhận ra.

Tất nhiên, mọi thứ sẽ còn hoàn hảo hơn nữa nếu cuối cùng anh ta không thắt nơ bằng gạc.

Li Yixin có một lời nói nhỏ về việc Liu Ruyi xé chiếc cung mà cô đã buộc, và buộc một nút thắt xấu xí một cách tình cờ. Rất nhiều cung tên trông đẹp, vừa mắt, và trông hơi đáng yêu ...

Xiaohuan vẫn là người ngoan ngoãn nhất. Sau khi điều trị vết thương của Liu Ruyi, cô ấy ra ngoài và dạy cô cách thắt nơ.

"Chị ơi, trong tương lai, đừng đi giúp chính phủ bắt những kẻ chạy trốn đó." Sau khi Li Yi và Xiaohuan đi ra ngoài, Liu Ruyi im lặng một lúc lâu, ngồi trước giường và nắm tay Liu Ruyi.

Liu Ruyi mỉm cười và nói, "Lần này tôi có một chút sơ suất, và đánh giá thấp sức mạnh của bên kia, và tôi sẽ không."

"Chị không phải làm những việc này trong tương lai. Dường như đó là điều tôi nghĩ đến, một nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt xinh đẹp của Liu Ruyi và nói," Sau khi về nhà, không thiếu thức ăn. "

Liu Ruyi không hiểu ý nghĩa của cô và bối rối nhìn cô.

"Chị tôi có nhớ rằng" Qiaoqiaoxian "không?" Khuôn mặt của Liu Ruyo hơi buồn cười và nói, "Tôi có một người bạn tốt ..."

Trong tiếng thì thầm của cô gái, khuôn mặt xinh đẹp của Liu Ruyi cuối cùng cũng xuất hiện với vẻ mặt ngạc nhiên ...

"Ngôi sao của lễ hội Qixi, một bức tranh mười hai bạc ..."

Trong phòng, hai người đang thì thầm giữa hai chị em. Li Yi thắt nơ bằng một dải ruy băng và buộc nó vào tóc của cô bé. Cô gái cúi đầu và xoa xoa sừng.

------

------

Sự thật đã chứng minh rằng sự lo lắng của Li Yi là hoàn toàn thừa thãi và vết thương của Liu Ruyi đang hồi phục nhanh hơn anh tưởng tượng.

Điều này khiến anh vô cùng hoài nghi trong lòng cô, không phải cấu trúc cơ thể của cô khác với những người khác, vì vậy một cái miệng dài có thể chữa lành trong nửa tháng làm việc mà không để lại sẹo, đây có phải là con người không?

Tất nhiên, mối quan hệ của anh với Liu Ruyi chưa đạt đến mức anh có thể nghiên cứu cấu trúc vật lý của nhau. Mối quan hệ kỳ lạ này giữa vợ và chồng cũng là duy nhất ở Zhaizi.

Ngồi trên một hòn đá dưới gốc cây trước cửa, một nhóm trẻ con huýt sáo đi qua. Khi chúng chạy qua ông, chúng cúi chào và chào ông, và huýt sáo đi.

Dạy trẻ con gấu vẫn là một phần trong cuộc sống hàng ngày của Li Yi. Giờ đây, những đứa trẻ gấu không chỉ viết tên, chúng đã chán và dạy chúng cách viết chữ số Ả Rập. Trong vài ngày, hiện tại có vài con gấu Cấp độ trẻ em vẫn ở cấp độ cộng và trừ trong vòng mười.

Ban đầu, việc trẻ em gấu chấp nhận loại ký hiệu mới này rất chậm, nhưng kể từ khi Li Yi lấy ra một quả bầu kẹo làm phần thưởng cho đứa trẻ gấu nhanh nhất được nhớ, tất cả những đứa trẻ gấu không thể ngồi yên. .

Sức mạnh của kẹo đá bầu, trong thế giới kỳ lạ này, lần đầu tiên bắt đầu thể hiện.

Đó chỉ là một nỗ lực vào buổi sáng. Tất cả những đứa trẻ gấu trong trường đều nhớ các chữ số Ả Rập từ 1 đến 10. Chúng không cần phải sáng tác một bài hát như "1 mỏng và dài như một cây bút chì, và 2 giống như một con vịt trên mặt nước". ... "Chẳng hạn như những vần điệu ghi nhớ.

Đối với con gấu, người ta nói rằng ngon là lực lượng sản xuất chính.

Vì vậy, vào buổi chiều trong ngày, tất cả những đứa trẻ gấu trong trường đều ăn kẹo bầu.

Tất nhiên, vị trí của Li Yi trong trái tim của những đứa trẻ gấu đã được nâng lên một tầm cao mới.

Sự bất bình giữa những người lớn tuổi, những đứa trẻ gấu sẽ không quan tâm, những người kể cho họ những câu chuyện để cho họ kẹo, họ sẽ nhớ ai là người tốt, ngay cả đứa trẻ gấu nghịch ngợm nhất trong làng, sẽ ở trước mặt Li Yi Vâng, đây là điều mà tất cả các bậc cha mẹ của con gấu ghen tị.

Hơn nữa, trong những ngày gần đây, hình ảnh của Li Yi đã trải qua những thay đổi to lớn trong trái tim của gia đình Liu.

Họ có thể xem thường một học giả không liên quan gì đến gà, nhưng nếu học giả này có thể lấy mười mét đá cho một bức tranh ngẫu nhiên, mọi thứ sẽ khác.

Thấy rằng họ từng sống cùng tiêu chuẩn sống với họ vì họ thậm chí còn tệ hơn họ, họ có thể ăn cơm trong mỗi bữa ăn. Loại khoảng cách tâm lý này không thể xóa nhòa trong một thời gian ngắn.

Và có thể thấy trước rằng đây mới chỉ là khởi đầu. Tôi sợ rằng sẽ không lâu nữa sẽ có một khoảng cách lớn hơn trong làng.

Những người muốn chiếm đoạt đất đai và các tài nguyên khác thuộc về hai chị em Liu Ruyi không cố gắng cải thiện cuộc sống của họ, nhưng ai có thể nghĩ rằng vì lý do này, họ có mối quan hệ lớn hơn với họ, nhưng mất mát lớn hơn.

Trong một thời gian, ngày càng nhiều người bắt đầu quan tâm đến những khoản lãi và lỗ nhất định ...

Một học giả gây ra sự thay đổi này đang lắc quạt, ngồi nhàn nhã dưới gốc cây trước cửa để tận hưởng sự mát mẻ.

Mặc dù thời tiết đầu tháng 8 đã vào mùa thu, thời tiết vẫn oi bức vào ban đêm. Việc ở trong nhà thậm chí còn khó chịu hơn, nhưng tốt hơn là thổi không khí dưới những tán cây bên ngoài. Điều duy nhất không tốt là có rất nhiều muỗi ở đây. Sau một thời gian, Li Yi đã bị cắn bởi nhiều túi.

Khi nghĩ về bất kỳ loại thuốc đuổi muỗi nào, một nhân vật mạnh mẽ tiến lên từ phía trước.

Truyện convert hay : Tà Đế Cuồng Phi: Phế Tài Nghịch Thiên Tam Tiểu Thư
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi