Chương Trước/1207Chương Sau

Tiêu Dao Tiểu Thư Sinh - Dịch GG

Chương 40 Kế Hoạch Vàng

Tính ra, Li Yi đã đến làng Liuye trong một thời gian ngắn.

Lúc đầu, có một chút bất hạnh giữa anh và Fang, người được đặt tên là Fang. Lúc đầu, anh bị bắt và ném lên lưng ngựa. Sau tất cả những lùm xùm, Li Yike phải chịu đựng rất nhiều.

Tuy nhiên, khi hai người dần quen nhau, chút khó chịu biến mất.

Tính tình của Lao Fang rất có ý nghĩa. Mặc dù anh ta hơi ngốc nghếch, nhưng điều quan trọng là anh ta không quan tâm đến Chị Liu Ruyi. Li Yi thích một người đơn giản như vậy.

Và đơn giản như Fang Han, vẫn còn hàng chục người trong làng.

Nếu những người này đã không giúp đỡ nhau trong những năm này, tôi sợ rằng hai chị em Liu Ruyi sẽ bị ăn thịt bởi những người chú đã nhìn chằm chằm vào họ.

Bất cứ ai đối xử với vợ và chị dâu đều tốt với anh ta.

Đây là nguyên tắc mà Li Yi luôn hành động, vì vậy anh ta có thể phân phối những hạt đó cho họ mà không cần cau mày, và kể từ đó, anh ta thực sự coi họ như chính mình.

Fang Han đến và ngồi trên tảng đá cạnh Li Yi bằng một cái mông, trông có chút xúc động.

"Lao Fang, có vấn đề gì không, cau mày, Dahei lại chộp lấy cái cuốc?" Sau khi làm quen với nó, tên gọi Fang Han của Li Yi là bình thường.

Trụ cột là con trai của Fang, một người đàn ông lớn, và Dahei là con chó bẩn vàng của gia đình họ - một con chó bẩn luôn thích túm lấy đầu của một đứa trẻ gấu.

Li Yi đã thấy vô số lần Dahei có một cái cuốc trong miệng. Fang đặt tên cho Han bằng một cây chổi trong tay và đuổi theo anh ta. Anh ta mắng anh ta và uống nó. Kết quả là anh ta đã bị một người đàn ông và một con chó đuổi theo. Cuộc chiến sẽ được tổ chức lại cứ sau vài ngày.

Lý do là gần đây, Fang Han không nên lo lắng, bởi vì những hạt ngũ cốc được gửi lần trước, gia đình cũ đột nhiên bước vào mức khá giả từ dưới đáy làng và đi bộ trước hầu hết mọi người, ít nhất là trong một thời gian ngắn. Đừng lo lắng về thực phẩm và quần áo.

Điều này cũng lạ đối với Li Yi. Vào thời điểm này, Fang, người được đặt tên rõ ràng, không nên lo lắng. Anh ta cũng gặp phải những ngày đặc biệt của mỗi tháng?

Tất nhiên, điều đó không được loại trừ vì cuộc sống của hai vợ chồng không được hòa thuận vào đêm qua. Khi họ thức dậy vào buổi sáng, họ đã bị mẹ chồng coi thường. Tuy nhiên, có vẻ như Lao Fang trông rất dữ dằn.

"Ừ ..." Fang họ thở dài, quay sang nhìn Li Yi và hỏi, "Dì ơi, cô có thể giữ dì và dì của mình không, và sống như thế này mãi mãi?"

Khi anh nói điều này, có một sự bất đắc dĩ dày đặc trên khuôn mặt của người đàn ông dày và dày. Vào lúc này, Li Yi thực sự nhìn thấy trong mắt anh sự bất khuất và chống lại số phận.

Anh ta nhìn Fang với một chút ngạc nhiên. Nếu anh ta không hiểu sai, liệu Lao Fang có nói chuyện với anh ta về lý tưởng sống của anh ta không?

Trong một thời gian dài, Li Yi nghĩ rằng Lao Fang chỉ là một con cá mặn không có ước mơ. Giống như hầu hết mọi người trong làng, có một ngôi nhà có thể tránh gió, vợ và con của anh ta là mánh lới quảng cáo, và họ nhạt nhẽo trong nhiều thập kỷ. Đó là nó cho cả cuộc đời.

Một khi một con cá muối có một giấc mơ, nó sẽ không phải là một con cá muối ... nó sẽ trở thành một con cá muối chỉ có những giấc mơ.

Từ con mắt của Lao Fang, Li Yi thấy sự bất mãn của mình với cuộc sống hiện tại. Rõ ràng, Lao Fang khác với những kẻ khác không có bộ não dài.

"Muffy, bạn có muốn cưới một ngôi nhà nhỏ không?" Li Yi hỏi, ngạc nhiên khi nhìn Lao Fang.

Ông lão nghe thấy tiếng ngáy, và liếc nhìn xung quanh, nhưng không tìm thấy bóng dáng của mẹ vợ. Sau đó, ông cảm thấy nhẹ nhõm và thở dài, nói: "Những cây cột không còn quá trẻ. Tôi phải đặt một mối quan hệ gia đình, nhưng hoàn cảnh trong gia đình, thậm chí không thể có được một món quà tử tế, để người khác làm một vài con ngựa để kiếm một ít tiền, không đủ để mua thức ăn, tôi tự hỏi liệu tôi có thể tìm một doanh nghiệp khác Dì ơi, cháu là người có khả năng. Ông có thể cho tôi ý kiến ​​được không? "

Li Yi không ngờ Lao Fang lo lắng về vấn đề này.

Con của Lao Fang nên dưới mười tuổi trong năm nay, phải không? Cô ấy vẫn ngủ suốt ngày và chạy chân trần trong hàng rào. Lao Fang nghĩ gì về cuộc hôn nhân của anh ấy với vợ nhanh vậy?

Mặc dù anh ấy biết rằng có nhiều người kết hôn vào thời điểm này hơn là vào buổi sáng hiện đại, anh ấy thực sự không thể bù đắp cho cuộc hôn nhân của đứa trẻ ngớ ngẩn.

Tuy nhiên, dù ở thời đại nào, một điều vẫn không thay đổi nhiều.

Vấn đề mà ông già đang phải đối mặt phải giống hệt như cha mẹ của người đàn ông lo lắng về việc mua một ngôi nhà hoặc một chiếc ô tô vài nghìn năm sau đó trước khi kết hôn.

Li Yi cũng nghĩ rằng Lao Fang đã chán ngán với mẹ vợ cả ngày và bừng sáng vào mùa xuân thứ hai rằng anh ta muốn chấp nhận một cô em dâu nhỏ và thêm một người nào đó để nhập khẩu. Tuy nhiên, anh ta không ngờ rằng mình đang lên kế hoạch cho đứa con gấu của mình.

Cha mẹ nghèo!

Trong tâm trí tôi, có một thiết bị gian lận trên bầu trời. Trong thời đại phong kiến ​​cực kỳ lạc hậu này, Li Yi thực sự có vô số cách để kiếm tiền, thanh lọc rượu đơn giản, làm một vài miếng xà phòng, chai nước hoa và thậm chí bán tranh. Kiếm bộn tiền, lý do tại sao anh ta không hành động bây giờ, chỉ vì anh ta quá lười biếng!

Sau khi trải qua một cuộc sống và cái chết, giờ đây Li Yi cảm thấy rằng kiếp trước thật sự rất nhàm chán. Anh ấy đã làm những việc mà anh ấy muốn làm mỗi ngày. Anh ấy làm việc chăm chỉ, làm việc chăm chỉ, và quá nhàm chán và mệt mỏi. Ngồi đó vẽ tranh, kiệt sức, nó khác với trước thế nào?

Cuộc sống không chỉ là sinh ra và sống, không phải giàu có, mà còn có một cuộc sống tốt đẹp và ổn định trong thế giới này. Đây là thái độ của anh ấy đối với cuộc sống bây giờ.

Tất nhiên, trước đó, anh ta phải có đủ của cải để tích lũy, nếu không anh ta sẽ chỉ có thể theo đuổi nhiều năm yên tĩnh trong việc ăn cám.

Lao Fang có một ý tưởng và một lý tưởng. Đây là một điều tốt. Điều đó đã xảy ra rằng Li Yi cũng có một ý tưởng trong lòng anh ấy gần đây. Đã đến lúc phải làm một cái gì đó cho thế giới này.

Hiện tại, rượu và xà phòng nồng độ cao không vội vàng. Chỉ cần mua nguyên liệu thô đòi hỏi rất nhiều tiền. Không có hàng chục hoặc hàng trăm bạc. Những thứ này chỉ có thể được xem xét.

Chi phí nhỏ và lợi nhuận rất nhanh. Lee Yisi muốn qua lại, nhưng bây giờ có một ý tưởng hay.

Đã đến lúc bầu kẹo xuất hiện ở Willow Yezhai bước ra khỏi núi và mang lại lợi ích cho những đứa trẻ gấu trong thế giới này.

Quả táo gai cần thiết để làm bầu đường đá được gọi là "quả đỏ" trong thế giới này. Đối với những người sống ở vùng núi, đây gần như là một nguyên liệu không tốn kém. Houshan là một khu rừng táo gai lớn. Cần bao nhiêu quả táo gai tươi.

Việc phủ sương được sử dụng để sản xuất máy chưng cất đường cần phải được mua ở chợ Fangshi dưới chân núi, nhưng giá không quá cao. Hai hoặc hai máy làm bạc là đủ để bắt đầu "Dự án quả bầu".

Hiện tại, hãy coi đó là bước đầu tiên trong kế hoạch kiếm tiền của bạn trong thế giới này ...

Li Yi hoàn toàn tin tưởng vào loại em bé này đã lưu hành trong thế giới ban đầu trong hàng ngàn năm và vẫn có sức hấp dẫn lớn đối với trẻ em.

Lý do tại sao anh ta không đề cập đến điều đó là vì anh ta không muốn mang theo một cây gậy suốt ngày và đi bộ trên đường phố và các con hẻm, quay đầu lại để nhìn thấy một ông già buồn bã, khuôn mặt của Li Yi như mùa xuân Mỉm cười.

"Nếu bạn muốn nói ý tưởng này, có một ..."

Truyện convert hay : Bất Bại Chiến Thần Dương Thần ( Hoàn Chỉnh )
Chương Trước/1207Chương Sau

Theo Dõi