Chương Trước/109Chương Sau

Tiểu Khả Ái Của Tôi

Chương 90

Ba ngày sau, video ghi hình của trận chiến trăm tuyển thủ và các streamer khác được Hoàng Chanh đăng lên sau khi đã được hậu kì chỉnh sửa.

Video edit, bình luận và lượt share lên tới trăm vạn, không nói fan của nhà Tiêu Hà có sức mạnh quá lớn mà ngay cả trăm người khác không là tuyển thủ thì cũng là streamer, các fan của họ đều điên cuồng share, hơn nữa bên marketing của game cũng không thể bỏ lỡ cơ hội cọ nhiệt đỉnh như vậy, thế nên cũng sôi nổi share bằng được.

Tống Dịch cũng ở cạnh Tiêu Hà xem một lúc, đội đầu tiên mà phóng viên chiến địa gặp chính là SG, bọn Happy thấy người liền xông lên bắn.

Happy: Các anh em, đừng có để bất luận một đội ngũ nào được sống toàn thây, nói không chừng đấy lại là Hà Thần đấy?

Thu Dương: Tôi thì thấy không thể nào đâu, kỹ thuật lái xe kém cỏi như vậy á? Hơn nữa dọc đường đi còn còi inh ỏi như thế, hành vi ngu xuẩn như vậy Hà Thần sao làm nổi.

Mộc Mộc: Hà Thần của chúng ta làm không được nhưng vị kia nhà ổng thì làm được đấy, không nói nhiều, bắn!

Miên Phong: ha ha ha ha ha ha, em cũng đang định nói thao tác này đúng là y hệt thầy Tống đó, mà bắn thật ấy hả? Bắn xong thì căn cứ của mình mấy ngày nữa có bị đào lên không?

Làn đạn điên cuồng nổ:

—— Mấy người rốt cuộc làm sao thế lày? Nghĩ có thể xử lý được Hà Thần đó hả? Sợ không phải Thạch Nhạc Chí (mất trí) rồi chứ.

——SG ơi mấy ông không xong rồi! Dám nói thầy Tống lái xe kém cỏi! Còn dám bảo là thầy Tống ngốc nữa chứ!

—— ôi trời ơi, Thu Dương cậu ăn phải gan hùm mật gấu rồi à? Kết cục trận đấu bọn tôi còn có thể nhìn thấy cậu nữa hay không?

—— nhìn thấy thì xem ra là không có khả năng, Thu Dương đi vui vẻ, cảm ơn anh đã mang đến cho bọn em một trận đấu xuất sắc!

—— tui cảm thấy người phải đi không phải Thu Dương, là Mộc Mộc! Hố này được đấy! Mộc Mộc nói như vậy còn không phải để Thu Dương của chúng ta đứng mũi chịu sào sao?

—— Mộc Mộc! Tôi khuyên anh nên sống thiện lương một chút! Bằng không sẽ biến thành bạn gái rồi đè nát tình cảm của anh!

—— còn Miên Phong nữa này! Con chính là cục cưng bé nhỏ của ma ma đó, sao con có thể để Mộc Mộc dùng những lời lẽ ấy mê hoặc như vậy! Hà Thần! nếu một ngày anh nhìn thấy thì cũng đừng trách Miên Phong của chúng tôi! Sai ngàn vạn lần sai! Đều chính là Mộc Mộc sai hết!

Làn đạn nháy mắt đều chuyển hướng về phía Mộc Mộc, Tống Dịch nhìn cư dân mạng phát huy thực lực mà cười phá, nhưng bọn họ dám nói kỹ huật lái xe của anh kém, ầy, đây là khinh thường vị trí tài xế già 5 năm của anh rồi.

Tống Dịch giả vờ tùi thân co trong lồng ngực Tiêu Hà cụng cụng, đưa mắt nhìn cậu, “Nè nè nè, a Hà xem bọn họ nói anh kìa.”

Tiêu Hà đưa tay ôm lấy anh, cúi đầu hôn hôn anh, “Chờ lát nữa bắn bọn họ.”

Nụ cười trên mặt Tống Dịch che không nổi, đôi tay câu lấy cổ Tiêu Hà hôn lấy, hai người thân mật một hồi lâu mới buông ra.

Lúc nhìn về phía video, phóng viên đã gặp được đội của Xích.

Cảnh tượng tương phùng cũng không khác gì ban nãy, bọn họ đi xe còi vang, có lẽ là vừa rồi bị bọn Happy đánh cho ngộ thương, vì vậy lần này mở mic ngoài kêu lên “Tổ đội trước mặt ơi, có thể nhận phóng vấn của chúng tôi không?”

Bọn Xích lúc này cũng đang đối diện với một đội đối thủ khác, căn bản là không có thời gian chú ý tới bọn họ.

Nhưng đội phóng viên lại nhìn không thấy đội ngũ giao hỏa với Xích nên vẫn kêu lên.

Bọn Xích vốn không rảnh bận tâm, còn đang chỉ huy đội viên anh dũng giết địch, nề hà các phóng viên lại chạy theo buông không bỏ, “Người anh em phía trước ơi! Bọn tôi là phóng viên chiến địa! Hy vọng mọi người có thể nhận lời phỏng vấn của bọn tôi nha!”

Xích bị bọn họ kêu đến váng đầu, vốn dĩ tình hình chiến đấu đã rất kịch liệt, bọn họ còn ở kia quỷ kêu ma gào ảnh hưởng đến đội rất nhiều.

Hậu kỳ thực hiện có thể nói vô cùng tốt, giọng phát lên trong YY của đội Xích cũng được bỏ thêm vào.

Xích: “Con mẹ nó phiền thế không biết! Ông đây còn đang vội bắn nhau! Con mẹ nó có ai rảnh nhận phỏng vấn đâu cơ.”

Đội viên: “Đội trưởng, anh mở Mic mà nói với bọn họ xem!”

Xích: “Xem ông đây có mở Mic chửi chết bọn họ không.”

Anh ta vừa mới mở Mic ngoài đã nghe thấy đội ngũ phía trước bắt đầu phun liên tiếp.

“Phỏng vấn mẹ ông ấy! Giờ là lúc nào còn phỏng với chả vấn? Ngậm cái miệng lại giùm cái! Ông mà còn béo xép thì có tin cả hai đội chúng tôi đồ sát hết đội ngũ của ông không hả?”

Giọng nói bực bội này hiển nhiên là của Chỉ Kiếm.

Xích nhanh chóng nở nụ cười, “Tưởng ai, ra là Chỉ Kiếm à! Người anh em, ông thấy sao? Cùng vờn bắn bọn họ chơi chơi chứ nhỉ?”

Chỉ Kiếm như vừa tiêm thuốc vào người, “Đừng có lắm miệng! Tới tiếp tôi đây xem nào!”

Xích không nghĩ hôm nay hỏa khí của Chỉ Kiếm lớn như vậy, sợ là trước đó đánh nhau với người ta kiếm được ít vật tư nên giờ vội vàng xử lý cả đội bọn họ chứ gì?

Hai bên cũng không nói nhiều, đều tắt mic ngoài bắt đầu đối phó nhau, phóng viên chiến địa chỉ có thể dừng xe ở một bên quan sát tình hình, tắt mic trong game rồi bắt đầu giải thích.

Một đoạn âm thanh này gà bay chó sủa, Tống Dịch ngồi trong lòng Tiêu Hà nghe cũng không nhịn được cười.

Có thể nói là náo nhiệt hơn đội bọn họ ngày đó rất nhiều.

Sau khi trải qua một trận chiến đấu kịch liệt, đội của Chỉ Kiếm vẫn bị Xích tiêu diệt.

Vì thế trận này phỏng vấn trong tình huống đội Xích đang thực hiện hành vi liếm bao, cả hai đội cùng được phỏng vấn.

Chỉ Kiếm: “Con mẹ nó ông có thể tỏ ra nhã nhặn chút được không? Thi thể ông đây còn chưa lạnh thấu mà ông đã liếm lấy liếm để, bọn tôi căn bản không có đồ gì tốt cả, đạn cũng bắn đến cạn túi cả rồi, thấy cái giáp hai đỏ chót kia không? Ông sinh ra đã đi nhặt rác rồi hả? Liếm gì liếm nhanh như vậy.”

Chương Trước/109Chương Sau

Theo Dõi