Chương Trước/109Chương Sau

Tiểu Khả Ái Của Tôi

Chương 91: (Hoàn)

Lịch trình mấy ngày của Tống Dịch đều kín chỗ, mỗi Triển Tử thôi là đã có mấy đợt, bữa nay đều phi qua phi lại chỗ này chỗ kia, để Tiêu Hà một mình ở nhà anh có chút không yên tâm, sợ cậu chơi game quên mất thời gian.

Tuy rằng nói tay đã tốt, nhưng không thể thừa nhận được lịch trình rèn luyện như khi đi luyện tập thi đấu.

Tống Dịch nhìn Tiêu Hà ngồi ở trước máy tính đang chơi game nhẹ nhàng thở dài, sau đó đi đến đằng sau ghế tháo tai nghe của cậu xuống, đưa tay ôm lấy cổ cậu, vừa vặn Tiêu Hà quay đầu muốn hỏi anh làm sao vậy, kết quả miệng hai người đã chạm vào nhau, Tống Dịch tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy, vươn đầu lưỡi tới liếm liếm môi Tiêu Hà, tay Tiêu Hà trực tiếp rời khỏi bàn phím, vươn một bàn tay ấn Tống Dịch gia tăng nụ hôn này.

Chờ nụ hôn kết thúc, Tống Dịch đã thay đổi tư thế, từ đằng sau ghế biến thành ngồi trên người Tiêu Hà.

Tống Dịch ấn tay lên bả vai Tiêu Hà hơi hơi thở dốc, thanh âm bởi vì hôn môi động tình mà trở nên mềm mại.

“A Hà, quốc khánh mấy ngày cũng đều không gặp được anh, em có nhớ anh không?” Tống Dịch hỏi.

Tiêu Hà lại hôn hôn miệng anh, “Nhớ.”

Môi Tống Dịch bị hôn nên hơi ướt át, khoé miệng anh chậm rãi chu về phía trước, “Vậy em có muốn ra ngoài với anh không?”

Tiêu Hà lại trầm mặc một hồi, cậu biết Tống Dịch đang dụ dỗ mình, tưởng tượng đến Triển Tử ồn ào như vậy cậu đã rất đau đầu rồi, lúc cậu đang do dự, Tống Dịch lại thêm một mồi lửa.

Anh ngồi ở trên người không an phận vặn vẹo, như là cố ý trêu chọc.

Tiêu Hà đè lại eo anh, cơ trên tay rõ ràng có thể thấy được, “Mông không đau à?”

Tống Dịch chớp chớp mắt, tới gần lỗ tai cậu, “Đau lắm, nếu em đi cùng anh thì sẽ không đau nữa.”

Tiêu Hà đưa tay xoa sau cổ anh, căn bản một chút biện pháp cũng không có, thấp giọng mắng anh một tiếng, “Càn rỡ.”

Tống Dịch biết Tiêu Hà như vậy cũng tính là thỏa hiệp, ngả lên vai cậu cười khẽ, từ khi kết hôn tới bây giờ tính tình Tiêu Hà xem như càng ngày càng tốt, nhưng giới hạn trong cậu vẫn vậy, đối với ai cũng y nguyên như cũ.

Tống Dịch vốn muốn đi thông tri với ban tổ chức, ai biết Tiêu Hà căn bản là không cho anh đi, anh bị Tiêu Hà trực tiếp bế lên giường ném, trải qua một đợt kiểm tra thì tinh bì lực tẫn nằm trên người Tiêu Hà.

“A Hà, em quá độc ác.” Tống Dịch nhỏ giọng nói.

Tiêu Hà ôm cậu vào lồng ngực, “Về sau còn thích dụ dỗ em không?”

Tống Dịch cười khẽ thành tiếng, “Anh xin lỗi, anh sai rồi, nhưng anh về sau còn dám.”

Mấy chữ đằng sau anh cố ý nói hàm hồ, Tiêu Hà cũng vẫn nghe rõ ràng.

Tiêu Hà duỗi tay sờ sờ nơi đó, hỏi anh, “Còn dám?”

Tống Dịch sợ tới mức lập tức liền xin tha: “Không dám không dám!”

Tiêu Hà lúc này mới cười thật tươi, ôm anh lại nằm một lúc, sau đó mới kéo Tống Dịch lên, cùng nhau tắm rửa, sau cùng mới buông tha anh

Ban tổ chức vừa nghe Tiêu Hà có thể đi cùng anh tới Triển Tử, thanh âm mỗi người đều như trúng thưởng vậy, tỏ vẻ sẽ cấp thù lao công bằng với Tiêu Hà, vốn dĩ Tống Dịch còn có chút lo lắng bọn họ sẽ bảo hai người đi không tiện, nhưng nghe ngữ khí và thái độ liền an tâm hơn, khách khí một phen mới cúp điện thoại.

Điện thoại cúp không bao lâu, một vài báo đã đăng Weibo công bố Tiêu Hà sẽ đi với Tống Dịch, trực tiếp tag Tống Dịch và Tiêu Hà vào, sau đó lại tăng thêm 5000 vé để mọi người mua.

Ban đầu fan của Tiêu Hà còn chưa tin, nhưng sau khi nhìn thấy Tống Dịch đăng Weibo chính miệng nói mới tin tưởng, điên cuồng đi mua vé.

Kết quả phát hiện vé đã sớm bị cướp sạch.

—— mấy người đều là ma quỷ sao? Không xác minh thật giả mà cũng dám mua?

—— a, mấy chị em không mua được phiếu tỉnh táo đi lên xem nào, thầy Tống trăm phần trăm sẽ đi Triển Tử, Hà Thần có đi theo thì tui cũng chẳng thấy kì lạ cho lắm.

——fan già 8 năm tuổi tôi đây xin chia sẻ bí quyết, đại hình như Triển Tử trong những kì nghỉ dài hạn như này ấy hả, chỉ cần có thầy Tống xuất hiện, đừng hỏi, mua là được rồi, tôi mấy ngày hôm trước cũng đã mua xong vé, vốn là còn chờ mong trong 11 ngày này có bất ngờ gì hay không, không ngờ hôm nay đã chờ tới rồi! Ha ha ha ha ha ha ha ha!

—— thực xin lỗi, fan 3 năm tuổi như yêm vẫn còn quá trẻ, 1555551

—— tuy rằng tui không mua được phiếu, nhưng mà tui biết Weibo tiếp đến sẽ ẩn núp đám trâu vàng (bọn đầu cơ), lúc ấy chỉ cần phát ra âm thanh xoẹt xoẹt của tiền thôi! Tui chính là Phú bà mà mấy người tìm đó nha!

—— mấy ngày hôm trước đã mua vé xong, hy vọng lần này tôi có thể trở thành người người may mắn kế tiếp được Hà Thần ký tên!

—— tuy rằng tui không mua được vé, nhưng mà tui thắng ở chỗ là nhà tui ở đó đấy! Tui cũng không tin mình ngồi từ sáng đến chiều không nhìn thấy bọn họ đó!

—— người chị em cố lên, Triển Tử lớn như vậy mà cô biết bọn họ đi vào từ cửa nào thì tôi xin thua cô luôn đó.

Weibo cứ thế xuất hiện một làn sóng khoe vé, những người có vé thì chính là ma quỷ, không chỉ có vé mà bọn họ còn khoe trước mặt đám người không có vé làm các fan đó tức giận đến đấm ngực giậm chân, vô cùng chờ mong có ai đó hảo tâm để đến lúc đó bật lại.

Thời gian nháy mắt đã tới kì nghỉ quốc khánh, Tống Dịch mới sớm tinh mơ đã cùng Tiêu Hà lên máy bay bay tới Triển Tử để bắt đầu cho 7 ngày tiếp theo.

Sau khi xuống mấy bay liền được xe của Triển Tử tới đón, Tiêu Hà ở đằng sau nhắm mắt dưỡng thần, Tống Dịch thì cùng với mọi người hàn huyên một hồi.

Đến Triển Tử có rất nhiều người nhưng mặc kệ trong hay ngoài thì mỗi cửa đều có một đám người tụ tập ở bên ngoài.

Tống Dịch tuy đã nghe nói ở trên đường nhưng không ngờ còn khoa trương tới vậy, Tiêu Hà vừa xuống xe lập tức thay đổi sắc mặt, quy mô này khiến cậu cảm thấy tai mình chắc sắp hỏng rồi.

Người bên dưới nhìn thấy Tiêu Hà vừa xuống xe thì đều thấy đổi thái độ, lòng không khỏi rơi lốp đốp, kháo nhau giữ im lặng.

Tiêu Hà không muốn quá hưng sư động chúng*, cậu lại không phải đại nhân vật gì, sau khi nói với nhân viên công tác nói không cần nữa, cậu liền nắm tay Tống Dịch vào từ cửa hông.

*: Thành ngữ, đại ý là triệu tập lực lượng, ở trong này là việc nhỏ cũng không cần phải kêu gọi hết mọi người làm gì (theo Misakiko)

Người vây quanh ở cửa đại đa số đến là vì Tiêu Hà, nhưng vừa thấy sắc mặt Tiêu Hà liền hiểu rõ, sôi nổi nhường đường, chỉ nhìn hai người bọn họ, banner trên tay vẫn giơ.

Chương Trước/109Chương Sau

Theo Dõi