Tiểu Thư Thần Toán

Tiểu Thư Thần Toán

Thể loại : Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại
Tác Giả : Bạch Thiên
Số Chương : 297
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 14:43 02-10
Chương Mới : Chương 297: Tới Tán Gẫu Ôn Lại Chuyện Cũ
Bình Luận : 108
Giới Thiệu Truyện
Một thanh kiếm từ phía sau đột ngột đâm xuyên qua ngực nàng, trái tim nàng, khoảnh khắc ấy đau đến mức khiến nàng chẳng thể đứng vững. Nàng lảo đảo quay lại, hoảng hốt nhìn người đang đứng phía sau mình.
"Tại sao? Tại sao chứ…?" Nàng giữ chặt vết thương ở ngực, khó nhọc thốt lên một câu. Trong mắt tràn ngập vẻ kinh hoàng và khó tin.
Thế nhưng, nàng không hề nghe thấy câu trả lời của người đó. Thanh trường kiếm trên tay hắn thấm đầy máu, những giọt máu tí tách rỏ xuống từ mũi kiếm, trên mặt đất nở rộ từng đóa hoa máu ghê người.
Đó đều là máu của nàng.
Người này là bằng hữu đồng sinh cộng tử của nàng, là người mà nàng có thể yên tâm giao phó mọi thứ sau lưng mình! Vì thế nàng hoàn toàn không đề phòng, để rồi chính người này lại đâm nàng một kiếm chí mạng từ phía sau! Lúc mũi kiếm lạnh băng xuyên qua ngực nàng, thời gian dường như cũng ngừng lại ở khoảnh khắc đó. Nàng gần như chảy nước mắt bằng máu mà nhìn người trước mặt, nhưng gương mặt tuấn mỹ của hắn chẳng hề có chút cảm xúc nào, hàng mi đen dài, môi mỏng mím chặt, đôi mắt đen như mực vào thời khắc này lại thâm trầm băng giá tựa như hồ nước lạnh sâu thẳm.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tiểu Thư Thần Toán

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện