Chương Trước/130Chương Sau

Tình Địch Mỗi Ngày Đều Trở Nên Đẹp Hơn

Chương 135-139

Thân thể Diêm Thu Trì xuất hiện một loại run rẩy bất thường, một cái ôm có thể làm cho hắn kích động đến nhường này, đỡ trán nói: “Cám ơn, cám ơn.”

Cảm ơn cái gì Thẩm Kim Đài cũng ngại hỏi.

Động tác rất mạnh mẽ, nhưng ngôn ngữ lại rất khiêm tốn, loại quen tay này của Diêm Thu Trì, ăn Thẩm Kim Đài triệt để.

Khách sạn nơi “Xuân Dạ Hỉ Vũ” ở là tại một vùng đất mới xây gần núi. Nơi đây vốn là vùng nông thôn, khi mới xây dựng có thể nói là công trình mang tính bước ngoặt của khu vực mới, sau khi chính quyền huyện chuyển đến khu vực lân cận, nơi này phát triển nhanh chóng, trở thành trung tâm của khu vực mới. Điều quan trọng nhất là khu vực này có nhiều nhà cao tầng, là nơi phồn hoa nhất của thành phố Nam Thành. Ngay tại phía đối diện của khách sạn này còn một khách sạn khác, có một Thẩm Kim Đài và những người khác đang ở có một hồ nhân tạo bên kia đường.

Mà đúng lúc này, có người đang ngồi trên giường, xem đoạn video được quay lén.

Trong đêm đông tuyết trắng, cửa sổ lại được chiếu sáng rõ ràng hơn, chỉ thấy là Thẩm Kim Đài kéo rèm, ngoái đầu ra ngoài nhìn với nụ cười trên môi, rồi quay lại nói gì đó với người phía sau, sau đó chỉ thấy Diêm Thu Trì bước tới từ phía sau cậu, mặc một chiếc áo khoác, chỉ có bộ đồ ngủ.

Thẩm Kim Đài còn mở cửa sổ ra, vươn tay hứng lấy bông tuyết, rõ ràng là chụp lén, nhưng lại như đang quay phim thần tượng.

Hai người này quá xứng đôi. Hắn vừa nhìn vừa cảm khái:

“Không ngờ lại có thể được một video gây sốc mạnh như vậy,” Đồng nghiệp nói, “Có phải Diêm Thu Trì cũng đang mặc đồ ngủ không?”

Hai người đều mặc đồ ngủ, chuyện tình này coi như là thật rồi.

Tung lên mạng chắc chắn sẽ nổ tung, tháng này có kết quả! Chúng ta ngồi xổm ở đây hai ngày cũng không vô ích.

Khi sắc trời ló dạng, Thẩm Kim Đài vừa mở mắt đã thấy Diêm Thu Trì đang nhìn mình.

Quá kỳ quái, vừa mở mắt ra đã nhìn thấy Diêm Thu Trì đang nằm bên cạnh.

Cậu vẫn đang trong trạng thái buồn ngủ, nhất thời có chút sững sờ, đưa tay ra che mặt một chút, kí ức ngày hôm qua lại ùa về trong tâm trí.

“Mấy giờ rồi?”

“9:30.”

Thẩm Kim Đài nghe vậy lập tức ngồi dậy, cánh tay của Diêm Thu Trì vẫn khoác bên hông cậu, Thẩm Kim Đài vươn tay lấy ra: “Anh mau về đi, thế mà lại lỡ để anh ngủ ở đây!”

Diêm Thu Trì chỉ cười, nói, “Hôm qua vừa hôn xong em đã ngủ.”

Thẩm Kim Đài mặt đỏ bừng vẫy vẫy tay, “Tí nữa bọn Tiểu Đường sẽ tới đây.”

“Bên ngoài trời vẫn còn rơi rất nhiều tuyết,” Diêm Thu Trì nói.

Thẩm Kim Đài nghe vậy nhìn ngoài cửa sổ một cái, rèm cửa mở ra một kẽ hở, bông tuyết cũng không có dấu hiệu dừng lại.

Diêm Thu Trì ra khỏi giường, nói, “Vậy thì tôi đi đây.”

“Anh buồn ngủ sao?” Thẩm Kim Đài hỏi.

“Chớp mắt một chút.” Diêm Thu Trì nói.

Hắn vẫn chưa ngủ ngon, thần sắc nhìn vẫn còn mệt nhưng tinh thần quả thực quá vui.

Diêm Thu Trì phủ thêm áo khoác vào, nói: “Em có thể ngủ thêm một chút, nhưng buổi chiều em mới phải đi dự tiệc phải không?”

“Có phải anh biết mọi thứ về lịch trình của tôi không?

“Tất cả những gì tôi biết chỉ là lịch quay của em, bởi nó đều do tôi sắp xếp, không gấp gáp như mấy bộ phim trước phải không?” Diêm Thu Trì nói.

Thẩm Kim Đài cười nằm xuống, nằm nghiêng nhìn hắn.

“Tôi đi đây.” Diêm Thu Trì nói, có vẻ hơi miễn cưỡng rời đi.

Chờ sau khi Diêm Thu Trì rời đi, Thẩm Kim Đài bước xuống giường, kéo rèm cửa hoàn toàn mở ra.

Chỉ trong một đêm, cả thế giới đều là tuyết trắng bay đầy trời.

Diêm Thu Trì hôm nay rất khác mọi hôm, Phương Vân là người đầu tiên phát hiện ra.

Hôm nay, giám đốc Diêm của họ rất vui.

Trời ơi, có lẽ nào những gì cô não bổ trong đầu đã trở thành sự thật, rằng giám đốc Diêm của họ nửa đêm đến gõ cửa phòng Thẩm Kim Đài?

Thật hưng phấn thật kích động thật muốn biết!

Cô là fan của Thu Trì ánh Kim Đài, cô cảm thấy Thẩm Kim Đài quá tốt, không có nhiều người trên thế giới có thể sánh được với cậu, duy chỉ có một người đàn ông vừa có thân hình tốt, vừa có ngoại hình đẹp và gia cảnh có điều kiện như Diêm Thu Trì, cực kỳ có khả năng tự chủ, khó có thể sánh được với cậu.

Cô cố gắng não bổ của mình, vẫn không thể.

Giám đốc Diêm của họ thật sự quá lạnh lùng, vẻ ngoài trông rất cấm dục và xa cách, như thể người lãnh cảm, cô cái kẻ hèn này không thể tưởng tượng nổi giám đốc Diêm của bọn họ sẽ phản ứng như thế nào lúc nhu tình mật ý.

Cô không dấu vết nhìn giám đốc Diêm của bọn họ một cái.

Cô không thể não bổ được.

Ngược lại, cô cảm thấy Thẩm Kim Đài quá dễ bổ não.

Thẩm Kim Đài thực sự tràn đầy sức dẫn, trong trẻo lạnh lùng, quyến rũ, ngại ngùng, cô cảm thấy cậu có thể hold bất kỳ loại hình gì, cho dù ở dáng vẻ gì cũng có thể tưởng tượng được.

Lý Mỹ Lan chiều mới đến, tuyết vẫn còn rơi, tình trạng kẹt xe rất nghiêm trọng, cô đến sớm hơn giờ hẹn hơn nửa tiếng, vừa vào cửa đã hỏi Thẩm Kim Đài: “Miệng em sao thế?”

Thẩm Kim Đài vẻ mặt tự nhiên, nhàn nhạt nói: “Hình như là dị ứng.”

Cậu liếm môi hỏi: “Rất rõ ràng sao?”

“Có phải sưng lên hay không?” Lý Mỹ Lan nghiêng người lại gần.

“Hơi ngứa và hơi đau.” Thẩm Kim Đài nói.

“Em đã ăn gì?”

Thẩm Kim Đài không trả lời cô mà chỉ nói: “Lát nữa nhờ Vương Nam che cho em khi trang điểm là được, chỉ có hơi đỏ thôi.”

Vương Nam là nghệ sĩ trang điểm của cậu.

Người của đoàn đội lần lượt đến nơi, mọi người đều tin lời nói dối của Thẩm Kim Đài, chẳng qua những thứ này sao có thể thoát khỏi sự chú ý của Vương Nam?

Hắn cũng là người chinh chiến lâu năm trên tình trường, hơn nữa là một thợ trang điểm, ngày nào cũng trang điểm vẽ môi, có dị ứng hay là bị hôn, hắn chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể biết được.

Tuy nhiên hắn cũng không phơi bày, chỉ liếc mắt nhìn Thẩm Kim Đài khi đang trang điểm cho cậu.

Thẩm Kim Đài có lẽ cũng biết cậu không thể giấu diếm hắn, ánh mắt có chút không được tự nhiên, ngồi ở chỗ đó hơi ngước đầu lên.

“Thật là dữ dội nha.” Hắn thì thầm.

Thẩm Kim Đài nhìn Vương Nam một cái, lỗ tai đỏ lên.

Thẩm Kim Đài luôn cảm thấy rằng Diêm Thu Trì là một người rất lịch sự và biết kiềm chế.

Trên người Diêm Thu Trì luôn có cảm giác rất ẩn nhẫn, điều này khiến hắn cho dù có vội vã thì cũng có một mỹ cảm nhất định, đó là vẻ đẹp thân sĩ, có kỷ luật, là mẫu người được các cô gái đặc biệt thích, cho dù có dâm thì cũng không tục tĩu, ngược lại còn mang đến cảm giác kiềm chế ngượng ngùng.

Nhưng ngày hôm qua, có thể là do bóng tối đã giải phóng bản chất thực sự của con người, chỉ có Diêm Thu Trì đói khát hận không thể nuốt chửng cậu.

Cũng may trời tối không nhìn thấy gì, nếu không bộ dáng của Diêm Thu Trì lúc đó sẽ rất xấu xí, giống như một con thú đực lộ nguyên hình.

Kể từ sau khi nổi tiếng, giờ làm việc của Thẩm Kim Đài rất ít, phần lớn thời gian đều ở trạng thái ẩn dật, lần này tham gia bữa tiệc từ thiện do một tạp chí thời trang nào đó tổ chức dạ tiệc, Kim fan rất hưng phấn, muốn tặng anh một biển vàng.

“Tiệc từ thiện ngày mai, Kim fan hãy ra lối vào sự kiện, gần áp phích của anh nhà tìm một chỗ trạm phát đèn và băng rôn, bảng hiệu lightstick miễn phí, biểu ngữ, ruy băng màu vàng và một gói quà để ủng hộ.” Một fan lớn tên là “Trạm fan của Thẩm Kim Đài” đăng một bài post.

“Hôm nay Nam Thành tuyết rơi nhiều, các bạn fan đến nhất định phải chú ý an toàn, đến nơi lại càng phải tuân thủ trật tự và nghe lệnh, để thế giới bên ngoài nhìn thấy chất lượng của Kim fan của chúng ta!”

“Ngoài ra, để hưởng ứng chủ đề từ thiện của bữa tiệc, trong bữa tối cũng sẽ có một chiến dịch quyên góp trực tuyến dưới danh nghĩa của anh chúng ta, có tên là”Đồng hành cùng bạn dưới danh nghĩa Kim Đài”. Tôi hy vọng tất cả các Kim fan chúng ta cũng sẽ giống như anh nhà, dùng sự giúp đỡ của mình để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn! “

Thẩm Kim Đài ngồi trong xe, biết được chuyện này từ trong miệng Tiểu Đường.

“Họ cũng muốn quyên góp?”

Tiểu Đường nói: “Đây là sức mạnh của lực lượng, có rất nhiều cô gái nhỏ xinh đẹp thiện lương trong nhóm Kim fan.”

“Đa số là sinh viên, cứ để họ lượng sức làm những gì họ có thể làm, làm điều tốt là được, chỉ cần đừng để ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường là được.” Thẩm Kim Đài suy nghĩ một chút, nói: “Sau dạ tiệc, em có thể sắp xếp để anh gặp họ không?”

“Cuối tháng một là tiệc sinh nhật của em, bọn chị đã thuê không gian, đến lúc đó chúng ta hẵng gặp họ.” Lý Mỹ Lan nói.

Thẩm Kim Đài vừa nghe cô nhắc đến cuộc gặp mặt vào ngày sinh nhật đã ngả người ra sau ghế.

Lần sinh nhật này cậu phải chịu rất nhiều áp lực.

Chủ yếu là vì đây là lần đầu tiên cậu tổ chức một bữa tiệc sinh nhật kể từ khi trở lại, đến lúc đó chắc chắn sẽ không chỉ đơn giản là gặp gỡ người hâm mộ. Hát, nhảy, toàn bộ quá trình sẽ mất ít nhất một giờ.

Bảo cậu diễn thì không có vấn đề gì, nhưng hát thì rất khiến cậu áp lực.

Mặc dù vốn dĩ khả năng ca hát của Thẩm Kim Đài cũ cũng tàm tạm, nhưng người ta nhảy giỏi, cậu lại nhảy không giỏi, mặc dù mấy năm không nhảy, cũng có thể lấy không quen làm cái cớ, nhưng cậu là loại người một khi quyết định làm một cái gì đó thì sẽ nhất định ứng phó toàn lực, cậu hỏi Lý Mỹ Lan: “Có thể không làm không?”.

“Nếu không làm có khác gì phụ lòng hàng vạn người hâm mộ?” Lý Mỹ Lan nói: “Em có thể thông cảm cho người hâm mộ và cho họ cơ hội tiếp xúc khoảng cách gần thần tượng của mình không?”

Thẩm Kim Đài còn có thể nói gì nữa, cậu luôn chiều chuộng người hâm mộ.

“Vấn đề địa điểm sẽ được giải quyết ngay lập tức, hiện tại em rất nổi tiếng, lượng người hâm mộ rất lớn, công ty đang đặt theo lịch trình của Trung tâm thể thao Nam Thành, sau khi đặt xong sẽ xuất hóa đơn.” Lý Mỹ Lan lật giở quyển sổ nhỏ của mình, nói tiếp: “Những ngày còn lại trong tháng 12, bọn chị sẽ hoàn thiện quy trình biểu diễn cho cuộc gặp mặt, sau đó bọn chị sẽ tiếp cận đội biểu diễn, huấn luyện, diễn tập, ít nhất hai lần.”

“Đủ thời gian không?” Thẩm Kim Đài chỉ nghe mà đã cảm thấy dự án rất lớn.

“Bóp chắc chắn là đủ, em sẽ chỉ phải làm việc chăm chỉ hơn một chút.”

“Mọi người đều làm việc chăm chỉ,” Thẩm Kim Đài nói.

“Nếu đã muốn làm, vậy chúng ta phải làm thật tốt, làm thành một bữa tiệc đỉnh cao cho Kim fan. “ Lý Mỹ Lan nói.

Cô rất tham vọng, có ý định biến buổi gặp mặt này thành một sự kiện lớn chưa từng có tiền lệ.

Trong bữa tối từ thiện hôm nay, tất cả các ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí đều đến tham dự, trong đó có Trịnh Tư Tề và Bạch Thanh Tuyền.

Cậu và Trịnh Tư Tề vừa ăn tối cùng nhau, nhưng Bạch Thanh Tuyền, từ sau khi <> hơ khô thẻ tre, hai người chưa từng gặp nhau. Cậu thường gửi tin nhắn cho Bạch Thanh Tuyền, Bạch Thanh Tuyền sẽ trả lời, nhưng hắn không còn nói chuyện phiếm như trước.

Có vẻ như đột nhiên hắn lại trở thành Bạch Nguyệt Quang lạnh lùng trước đó.

Không biết là đã xảy ra chuyện gì.

“Nghe nói bà Diêm cũng tới đây?” Tiểu Đường lướt điện thoại hỏi.

Bữa tối từ thiện năm nay rất lớn, về cơ bản tất cả những người nổi bật và có mặt mũi ở Nam Thành đều có mặt tại đây, gia đình nhà họ Diêm luôn thích làm từ thiện, đặc biệt là bà Diêm, quỹ từ thiện của gia đình nhà họ Diêm luôn do bà ấy làm.” Lý Mỹ Lan nói.

“Vậy thì giám đốc Diêm cũng sẽ đến luôn chứ?” Tiểu Đường lập tức hỏi.

Lý Mỹ Lan nhìn Thẩm Kim Đài một cái, Thẩm Kim Đài nói, “Tôi không biết.”

Diêm Thu Trì không nói, vì vậy cậu không hỏi.

Bữa tối từ thiện này là một sự kiện hiếm có trong làng giải trí, các ngôi sao hàng đầu cùng tụ hội, thảm đỏ còn chưa bắt đầu, trên mạng đã náo nhiệt.

Đến, đến, các chị em vào xem, thảm đỏ đang tiến hành, dàn mỹ nam mỹ nữ sắp xuất hiện rồi!

Đầu hoa, Bạch Thanh Tuyền, Trịnh Tư Tề, ba ngôi sao lớn gặp lại nhau, Dương Lí Chi, Triệu Tư Vũ, Viên Vi Vi, ba đại hoa đán trong giới trông lại càng đẹp hơn!

Tất cả người hâm mộ từ mọi ngõ ngách và thủy quân tới tấp tràn vào, ngay lập tức xây hẳn một tòa cao ốc trên khu bình luận.

Giữa cuộc chiến của người hâm mộ, một giọng nói bí ẩn cất lên, “Các chị em ơi, bạn của em là người trong ngành, em nghe nói trong số các ngôi sao tham dự tối nay, sẽ có người bị lộ ra một thông tin siêu sốc trong hai ngày tới, chính là cái loại có thể làm tê liệt Weibo đó!”

Tôi cũng thấy rằng Tựa Đề giải trí đã đăng một đoạn teaser, nói đó là loại ngôi sao cao cấp, chính là người có thể làm nổ tung Weibo đó!

“Tựa Đề giải trí luôn thích sử dụng một số từ giật gân nhé, nhưng ngôi sao ăn khách trong miệng bọn họ khác với tiểu sinh đang ăn khách của chúng ta, lần trước cũng đã nói sẽ có một sao nữ tuyến đầu bị lộ video sống thử đó, chúng ta đoán cả một ngày, một đống sao nữ bị liên lụy, kết quả cuối cùng người bị lỗ lại là Thiệu Thanh Thanh, cô ta là cái khỉ gì chứ, ngày nào cũng tạo scandal với bạn trai người mẫu!

“Có người nào có thể copy đoạn vè của Tựa Đề giải trí được không?”

“Lần này không phải vè, mà là ảnh một bộ phim, ảnh của <<Đông Cung tới>>! “

Chết tiệt, Trịnh Tư Tề không phải thật sự yêu Dương Lí Chi đó chứ, đúng không?

“Tôi cũng cảm thấy có lẽ là Trịnh Tư Tề và Dương Lí Chi, nam coi như sao lớn, nữ lại càng nổi tiếng.

Bởi vì khoảng thời gian này luôn có tin đồn Dương Lí Chi và Trịnh Tư Tề đã phim giả tình thật, hình như nói về tình yêu chị em.

Sau khi quay xong bộ phim thần tượng đó, không phải họ cũng bị chụp ảnh ăn tối cùng nhau sao?

“Tôi cũng nghĩ chính là hai người bọn họ, gần đây có rất nhiều tin đồn về bọn họ, hơn nữa nữ minh tinh cùng tiểu sinh đang ăn khách cùng phù hợp với điều kiện có thể làm tê liệt Weibo.”

“Chiến thuật ké fame của giải trí Quý Phong quả thực trước sau như một.” Lý Tử fan rất tức giận: “Mang đi Dương Lí Chi, thuận tiện nói một câu, Quý Phong và Trịnh Tư Tề chết đi.”

Tiên fan cũng không phải dễ trêu: “Chị già nào đó đừng diễn quá, ai ké fame cũng chưa nói trước được đâu.”

“Lầu trên nói ai là chị già?:

“Hơn Trịnh Tư Tề tám tuổi, ai là chị già người đó tự biết.”

Hai người hâm mộ ngay lập tức cắn xé lẫn nhau.

Bạch Thanh Tuyền thích nhất là tám nhảm, cậu cũng chú ý tới tin tức này, trong lòng hơi bị tổn thương, nói với anh Uy: “Tư Tề vậy mà lại là hoa đã có chủ.”

Anh Uy nói: “Em rõ ràng không phải là người trăng hoa, vậy tại sao vừa nhìn thấy một anh chàng đẹp trai, em lại u mê không tỉnh? Vừa rồi Lý Mỹ Lan gửi cho anh một tin nhắn, hỏi em có muốn đi trên thảm đỏ với đám Thẩm Kim Đài và Trịnh Tư Tề không? “

Bạch Thanh Tuyền nói: “Em không cùng công ty với họ.”

“Anh đề nghị em cùng đi bộ với họ,” Anh Uy nói, “Ba người Đông Cung Tam Kiệt đứng cùng nhau, chắc chắn sẽ lên hotsearch.”

Bạch Thanh Tuyền nói: “Quên đi.”

“Em sao vậy, không phải lúc em đóng phim với Thẩm Kim Đài rất nồng nhiệt sao. Lúc quay xong còn ôm người ta khóc suốt, sao bây giờ lại lạnh lùng như vậy.

Bạch Thanh Tuyền cười cười, không nói gì.

Hắn cảm thấy mình thích Thẩm Kim Đài, không thể phân rõ hắn đang ở đời thực hay trong phim. Hắn mong hai người sẽ lạnh nhạt một thời gian, cho đến khi hắn đi ra từ trong phim.

Hắn rất khát khao được yêu nhưng lại chưa bao giờ yêu một người đàn ông nào trước đây, hắn rất thích mối tình giữa Dư Nặc và Lạc Văn Thanh trong phim.

Hôm nay tuyết rơi dày đặc, nhưng vẫn không thể ngăn cản sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, thảm đỏ đã sớm rơi một lớp tuyết, tối nay chuyên nghiệp nhất chính là nữ diễn viên. Trong một ngày lạnh giá như vậy, họ vẫn nên mặc gì thì mặc đó, nên lộ gì thì lộ đó. Bạch Thanh Tuyền nhìn thấy Dương Lí Chi đi giày cao gót, mặc quần nhân ngư màu đỏ, lượn lờ trên thảm đó, bội phục sát đất.

Nếu là cậu, có lẽ sẽ chết cóng vì lạnh.

Hắn cởi áo khoác ngoài, ra khỏi xe, nhưng Nguyệt Quang fan đã sớm nhìn thấy hắn, thét lên, đung đưa đèn trong tay.

Hắn mỉm cười, đứng ở lối vào thảm đỏ, chờ đợi người điều phối đến chỗ hắn. Anh Uy ở bên cạnh hỏi hắn lần cuối: “Thật sự không đợi đám người Thẩm Kim Đài sao, bọn họ đã tới rồi.”

Bạch Thanh Tuyền nhìn lại, thấy xe của nhóm Thẩm Kim Đài đã dừng lại.

Ban tổ chức cố tình xếp thứ tự xuất hiện của ba người họ trùng khớp với nhau.

Người điều phối dường như đang đợi hắn đưa ra quyết định, phía Dương Lí Chi đã được phỏng vấn.

Thẩm Kim Đài là người đầu tiên bước ra khỏi xe, vẫy tay với Bạch Thanh Tuyền.

Trước khi cậu kịp mở miệng gọi Bạch Thanh Tuyền, Kim fan đã bị kích động trước, tiếng hét của Kim fan vang lên khắp bầu trời, lightstick màu vàng trông cực kì chói mắt, Thẩm Kim Đài rõ ràng hơi sửng sốt, sau đó cậu mỉm cười, quơ quơ tay với những người hâm mộ.

Sau đó Trịnh Tư Tề cũng bước xuống từ trên xe, cả người mặc một bộ vest đen, cao ráo đẹp trai.

“A a a a, khung cảnh lịch sử, Đông Cung tam kiệt, Lý Tự, Chu Anh, Chu Cảnh của tôi!”

“Thiết kế lần này của Đầu hoa quá đẹp, trên ngực có bông hồng vàng đó!”

“Tôi tưởng cậu ta lại đeo hoa, nhưng đến lúc quay cận cảnh tôi mới nhận ra, đó là hình thêu trên túi áo của cậu ta, Đầu hoa hôm nay thực sự tỏa sáng!”

“Có người nào có thể đẹp trai hơn ba người bọn họ trong làng giải trí không? Tôi cảm thấy tôi có thể thể làm được với cả ba anh này!”

Bạch Thanh Tuyền cũng cảm thấy Thẩm Kim Đài dường như đã trở nên đẹp trai hơn.

Sao trông càng ngày càng đẹp trai.

“Thanh Tuyền.” Thẩm Kim Đài cười chào hắn.

“Lâu rồi không gặp.”

Bạch Thanh Tuyền nói và chào lại Trịnh Tư Tề, “Tư Tề.”

“Chúng tôi đã gửi cho cậu một tin nhắn, anh không nhận được sao?” Trịnh Tư Tề cười hỏi.

Bạch Thanh Tuyền hơi xấu hổ, cười một tiếng, người điều phối đã sắp xếp ba người bọn họ cùng nhau đi trên thảm đỏ, người dẫn chương trình thảm đỏ càng thêm hưng phấn, tiễn Dương Lí Chi đi từ rất sớm, cao hứng kiễng chân, cầm một tấm thẻ trên tay, mỉm cười nhìn họ.

Kim fan, Nguyệt Quang fan, Tiên fan, ba nhóm người hâm mộ đã sớm hò hét trước đó không lâu, sự phổ biến của thảm đỏ đã ngay lập tức đạt đến đỉnh điểm.

Dương Lí Chi ôm cánh tay nói với trợ lý của mình: “Ba người họ cho dù chỉ là một người xuất hiện cũng có thể làm nổ sân khấu, đây còn là ba người cùng xuất hiện, đây là muốn cướp tất cả spotlight ngày hôm nay phải không.”

Cô có chút hối hận vì đã không đi cùng ba người bọn họ, cô cũng là một phần của của Đông Cung.

Được rồi, cô cái người nữ chính này ngay từ thời điểm Đông Cung lên sóng đã giống như một món trang sức không cần thiết!

“Hoan nghênh, hoan nghênh!” Giọng MC lảnh lót.

“Chào mừng, chào mừng Thẩm Kim Đài, Bạch Thanh Tuyền, và Trịnh Tư Tề!” Giọng của nữ MC nghe như một người hâm mộ hơn, chế ngự thành công tiếng la hét của người hâm mộ.

“Đông Cung tam kiệt, lại cùng nhau xuất hiện, ba người bọn họ cùng nhau làm bữa tối từ thiện hôm nay của chúng ta càng thêm lộng lẫy!”

“Chào mừng cả ba người, chào mừng Thẩm Kim Đài, chào mừng Bạch Thanh Tuyền, chào mừng Trịnh Tư Tề!”

Cả ba người họ đi bộ đến khu vực chụp ảnh dưới sự hướng dẫn của nữ diễn viên xinh đẹp, một loạt các nhiếp ảnh gia giơ máy ảnh lên điên cuồng chụp bọn họ. Thẩm Kim Đài đã lâu không lộ mặt, nhất thời không thể thích ứng được với ánh đèn flash, không nhịn được cười hơi nghiêng một chút đầu, lại mang tới một trận gào thét.

“Huhuhu, sao Đầu hoa có thể đẹp thế?”

“Có phải là do trang điểm không? Trông vẻ mặt của cậu ta thật đẹp, toàn thân như đang phát sáng vậy.”

“Đầu hoa có phải đã yêu rồi không, đôi mắt của tôi rất nhạy cảm, tôi cảm thấy trên khuôn mặt cậu ta đều ánh lên ánh sáng tình yêu!”

“Da trắng, mắt sáng, môi đỏ, nụ cười lại càng thêm mê người, rốt cuộc là ai có thể ôm một người đẹp trai tuyệt trần như vậy vào lòng!”

“Cậu ấy quả nhiên thực sự vẫn là xứng đôi với Trịnh Tư Tề, tuấn mỹ trong trẻo lạnh lùng phối hợp mĩ nhân đẹp như ánh sao!”

“Tại sao mọi người đều dùng từ đẹp để hình dung Đầu hoa, đã ngầm thừa nhận Đầu hoa là thụ sao?”

“Hahahahahaha, Đầu hoa không làm thụ thì tiếc quá.”

Các Kim fans đang bận liếm mặt, tất cả đều quên chuyện phải kiểm soát bình luận.

Thẩm Kim Đài bây giờ có danh tiếng tốt, anti-fan cơ bản không thể trồi lên, đặc biệt là sau khi lần trước antifan Tiểu Tề bị phán quyết phải xin lỗi và nộp tiền phạt, một số anti-fan chuyên nghiệp của Thẩm Kim Đài đã biến mất.

Mẹ Diêm không đi thảm đỏ, trực tiếp đi vào hội trường yến tiệc cùng nhóm khuê mật thân thiết của mình, nhưng trên màn ảnh của bữa tiệc đang phát sóng trực tiếp quá trình đi thảm đỏ, bà mỉm cười nhìn màn hình lớn, quay đầu lại nhìn. Nghiêng đầu nhìn Diêm Thu Trì cách vách, Diêm Thu Trì đang nói chuyện với con trai thứ hai nhà họ Triệu, đôi mắt thỉnh thoảng nhìn vào màn hình lớn.

Người dẫn chương trình đã phỏng vấn xong Trịnh Tư Tề, mỉm cười với Thẩm Kim Đài và Bạch Thanh Tuyền. Đây là một MC rất biết bắt chuyện, tạo cơ hội cho họ quảng bá bộ phim mới nhất của hai người: “Tôi nghe nói hai người vừa hoàn thành xong một bộ phim sẽ được phát hành vào Lễ tình nhân năm sau, hai người có muốn giới thiệu với mọi người ở đây một chút không. “

Thẩm Kim Đài mỉm cười, đưa micro cho Bạch Thanh Tuyền, Bạch Thanh Tuyền cười, ra hiệu cho cậu nói.

Thẩm Kim Đài gật gật đầu: “Đúng vậy, bộ phim mới của chúng tôi, <>, sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng Hai năm sau, đó là một câu chuyện tình yêu rất chân thành, mong mọi người ra rạp ủng hộ.”

Nói xong, cậu giơ micro lên phía Bạch Thanh Tuyền, lần này Nguyệt Quang fan lại hét lên một trận, hắn mỉm cười, đưa tay ra hiệu mọi người im lặng, đột nhiên trở nên dịu dàng và tuấn tú: “Đây là bộ phim thứ hai của tôi với Kim Đài, đây cũng là lần ra mắt màn ảnh rộng của chúng tôi, tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ nó, cảm ơn tất cả các bạn. “

Nói xong còm khom người một cái, siêu trầm lặng dịu dàng.

Thẩm Kim Đài nghĩ đến những lời nói và hành động bướng bỉnh sau lưng của hắn, không khỏi bật cười, Bạch Thanh Tuyền phát hiện cậu đang cười, quay đầu nhìn cậu một cái, cũng cười theo.

“Vậy liệu Tư Tề đến lúc đó có đi xem không?” Người dẫn chương trình cuối cùng mới cue Trịnh Tư Tề.

Trịnh Tư Tề cười nói: “Tôi sẽ bao rạp hỗ trợ.”

“Được rồi, cảm ơn ba vị đã đến, cũng hy vọng có thể nhìn thấy nhiều tác phẩm xuất sắc của các vị, cám ơn ba vị, mời vào bên trong!”

Phương Vân vội vã bước qua đám đông, cúi người và nói gì đó với Diêm Thu Trì.

Diêm Thu Trì lập tức bước ra ngoài, Phương Vân nói, “Đã gọi vài lần.”

Người gọi là Tiêu Dương: “Thu Trì này, tôi vừa nghe nói các tay săn ảnh của Chu Khanh giải trí đã chụp được ảnh của cậu và Thẩm Kim Đài.”

Diêm Thu Trì sững sờ, “Cậu nghe thấy tin này ở đâu vậy?”

“Tôi đã nghe từ một trong những giám đốc cấp cao của Tựa Đề giải trí, từ giọng điệu của cậu, xem ra là sự thật.” Tiêu Dương nói: “Các tay săn ảnh của Tựa Đề giải trí luôn khét tiếng, hầu hết các mối tình trong làng giải trí đều do họ bật mí, bây giờ họ chưa để lộ ra ngoài, sao cậu không liên lạc bàn bạc giá cả một chút, có lẽ cậu có thể sắp xếp ổn thỏa. “

“Tin tức đã được xác nhận chưa?”

“Người bạn đó của tôi cực kỳ thân thiết với tôi, biết tôi với cậu là bạn thân mới chịu tiết lộ thông tin cho tôi, nói cậu nên chuẩn bị trước. Tôi đã giúp cậu nhìn rồi, Weibo chính thức của Tựa Đề giải trí vừa mới đăng một post cách đây không lâu, đề cập đến Thẩm Kim Đài.

Sau khi cúp điện thoại, Diêm Thu Trì lập tức tìm số điện thoại trên Weibo chính thức của Tựa Đề giải trí.

Có một bức ảnh của Đông cung tới được treo ở đó, phía trên có dòng chữ “Bí mật ở Đông cung”.

Trái tim của Diêm Thu Trì ngay lập tức dâng lên.

Khoảng thời gian này hắn có rất ít cơ hội gặp Thẩm Kim Đài, chỉ tiếp xúc với cậu nhiều hơn trong hai ngày qua. Phải nói những trường hợp gần đây hắn và Thẩm Kim Đài xuất hiện chung cơ bản chỉ có bãi đậu xe và phòng của Thẩm Kim Đài.

Nếu là bãi đậu xe thì không sao, có muôn vàn cách giải thích, nhưng nếu bị chụp ảnh ở trong phòng của Thẩm Kim Đài thì thật sự giải quyết công chúng vô cùng phiền.

Khách sạn của bọn họ giữ bí mật thông tin khách hàng rất nghiêm ngặt, vì vậy những người từ bên ngoài cơ bản không biết tổ phim sống ở tầng nào, chứ đừng nói đến số phòng cụ thể. Hoặc là họ bị quay lén từ cửa sổ, hoặc là bị đánh cắp dữ liệu giám sát từ hành lang khách sạn.

Loại hình chụp lén này nếu đã bắt đầu lên men, chắc chắn sẽ nhanh chóng bùng nổ, cho nên hắn lập tức gọi điện cho Phương Vân để tìm thông tin liên lạc của Tựa Đề giải trí.

Giải trí là một vòng, mọi người đều có mối quan hệ với nhau trong ngành giải trí, vì vậy Phương Vân nhanh chóng liên hệ với tổng giám đốc của Tựa Đề giải trí, giám đốc Tôn. Giám đốc Tôn nói: “Tôi không nói dối anh, người của chúng tôi quả thực đã chụp được, đó là một tin sốt dẻo được người ẩn danh thuê trả tiền. Nếu các anh chủ động liên hệ với tôi, thì chúng tôi sẽ bán cho các anh mặt mũi. Đoán xem, chúng tôi chắc chắn sẽ bùng nổ, nhưng tôi cho các anh thời gian đến sáng mai, để anh có thời gian. Cuối cùng, xin chúc mừng giám đốc Diêm, cuối cùng đã theo đuổi thành công. “

Các tay săn ảnh quay được cảnh quay gây sốc như vậy thường phát ra □□□ để cư dân mạng đồng thời đoán, liên hệ với bên quay phim, giá cả nếu thương lượng thì đổi một tư liệu không đau không nhột, nếu không thương lượng giá cả, video sẽ trực tiếp bị công bố.

Tựa Đề giải trí chủ yếu dựa vào cách này để kiếm sống, thanh danh khét tiếng đã lâu, nếu muốn giải quyết cũng không có cách nào tốt hơn, Diêm Thu Trì nói: “Các anh trực tiếp ra giá đi.”

Diêm Thu Trì có ranh giới của riêng mình, cho dù chuyện tình cảm với Thẩm Kim Đài có bị công khai thì cũng sẽ tự mình công khai, chuẩn bị đầy đủ chắc chắn để không ảnh hưởng quá nhiều đến Thẩm Kim Đài. Phải tự nắm thế chủ động mới được, loại tạm thời bắt buộc phải tiết lộ này, thời gian nửa ngày để công khai hoàn toàn không đủ, hắn sẽ không bao giờ cho phép mình gây ra ảnh hưởng tiêu cực tới Thẩm Kim Đài.

Trên thực tế, việc đăng video riêng tư của hắn và Thẩm Kim Đài trên Internet không phải là ý kiến ​​hay, cho dù họ đã là người yêu hay không. Hắn không muốn bị người khác nhìn trộm, dáng vẻ hắn chỉ có trước mặt Thẩm Kim Đài, hắn không muốn bị người khác nhìn thấy. Đây hẳn là thứ chỉ thuộc về hắn và Thẩm Kim Đài.

Mẹ Diêm phát hiện sự khác thường của cậu, chờ khi cậu bước vào, bà hỏi: “Có chuyện gì vậy?”

“Đã được giải quyết.” Diêm Thu Trì thờ ơ nói.

Hắn vừa dứt lời, Thẩm Kim Đài, Bạch Thanh Tuyền và Trịnh Tư Tề đã bước vào bữa tối dưới sự hướng dẫn của người điều khiển chương trình, mặc dù hàng chục hàng trăm ngôi sao đang tụ tập cùng nhau, cả ba người họ vẫn thu hút được sự chú ý của mọi người.

Các ngôi sao và những người như bọn họ ngồi cách nhau, Thẩm Kim Đài ngồi ở hàng đầu. Khi nhìn thấy mẹ Diêm, đầu tiên cậu lên tiếng chào, sau đó mỉm cười nhìn Diêm Thu Trì một cái.

Rủi ro bất ngờ này đã khiến Diêm Thu Trì nhận ra hắn phải giải quyết mối quan hệ của mình với Thẩm Kim Đài để tránh họ rơi vào tình thế nguy hiểm như thế này một lần nữa.

Diêm Thu Trì chủ động đi tới và nói: “Em có lạnh không?”

Thẩm Kim Đài không quen nói quá nhiều với hắn ở nơi công cộng, nói, “Không sao đâu.”

Ngay từ lúc Diêm Thu Trì đi về phía cậu, cậu nhận thấy có rất nhiều cặp mắt đang lén lút xem xét hai người họ.

Scandal giữa hai người bọn họ dường như là điều mà ai cũng muốn buôn chuyện.

“Kim Đài và giám đốc Diêm yêu nhau à?” Trịnh Tư Tề ngồi xuống nhẹ giọng hỏi Bạch Thanh Tuyền.

Bạch Thanh Tuyền quay đầu nhìn cậu ta, cười hỏi: “Tôi định hỏi cậu, cậu và Dương Lý Chi là thật sao?”

Trịnh Tư Tề mỉm cười, có hơi xấu hổ nói: “Không phải, chúng tôi chỉ mới cùng nhau ăn tối vài lần.”

Là công ty của bọn họ và studio của Dương Lí Chi liên hiệp tạo fame, nhằm hâm nóng sức hot của bộ phim thần tượng mà họ đang quay cùng nhau.

“Tôi thấy trên mạng toàn nói là các cậu.” Bạch Thanh Tuyền hỏi: “Hai người đã bị quay phim chưa? Tôi thấy Tựa Đề giải trí, hình như là về hai người.”

Trịnh Tư Tề nói: “Vậy à?”

Tựa Đề giải trí là một hãng thợ săn ảnh nổi tiếng trong ngành, đương nhiên Trịnh Tư Tề cũng đã từng nghe nói qua, lập tức lên Weibo tìm kiếm, nhìn thấy hai chữ “Bí mật Đông cung”, sửng sốt nói: “Có phải là đang nói tôi và Dương Lí Chi không?”

Bạch Thanh Tuyền nhìn Thẩm Kim Đài và Diêm Thu Trì, chợt cả kinh: “Không phải là quay hai người bọn họ đó chứ?”.

“Gần đây tôi không gặp Dương Lí Chi. Không có lý do gì tại sao nó đã được quay từ trước nhưng đến hôm nay mới được leak ra.”

“Cậu không yêu phải không?”Trịnh Tư Tề hỏi lại.

Bạch Thanh Tuyền cười một tiếng, nói, “Tôi muốn, nhưng tôi không có thời gian.”

Gần đây hắn lại đi ghi hình nhiều show tạp kỹ, liên tục 2 show tạp kỹ, lúc rảnh rỗi thì tham gia các hoạt động khắp cả nước, Tết đến thì phải vào đoàn phim mới.

Khả năng yêu của hắn là vô cùng xa vời.

‘Vậy không phải là Kim Đài và giám đốc Diêm đó chứ?” Trịnh Tư Tề nói.

“Bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để Thẩm Kim Đài lộ chuyện tình cảm, đặc biệt là với Diêm Thu Trì.”

Sau khi Thẩm Kim Đài ngồi về chỗ của mình, Bạch Thanh Tuyền lập tức hỏi: “Cậu và giám đốc Diêm, bị chụp lại à?”

Hắn cũng không cảm thấy như thế, nhưng Thẩm Kim Đài hôm nay đã thật sự rất rực rỡ.

Thẩm Kim Đài hỏi, “Cái gì bị chụp?”

Sau đó Bạch Thanh Tuyền cho cậu xem bài của Tựa Đề giải trí.

Thẩm Kim Đài cũng hơi lo lắng, nhưng bữa tối từ thiện đã bắt đầu, nên cậu ngồi thẳng dậy, vẫy tay với máy ảnh.

Toàn bộ quá trình của dạ tiệc từ thiện tối nay đều được ghi lại. Trong thời gian tới sẽ chọn lọc clip phù hợp để phát sóng trực tiếp.

Dương Lí Chi và Viên Vi Vi liên thủ hát một bài hát về tình chị em để mở màn cho bữa tối từ thiện, sau màn biểu diễn của hai ngôi sao, một bức vẽ của Diêm Thiết Phong được mang ra bán đấu giá.

Diêm Thiết Phong yêu thích thư pháp, thư pháp của ông có chút danh tiếng, cộng thêm sức ảnh hưởng của ông rất lớn, bức viết này, bỗng chốc từ hơn trăm nghìn lên hơn một triệu.

Mẹ Diêm nói với những người xung quanh: “Lão Diêm nếu biết chắc sẽ rất vui.”

Người giơ thẻ nhiều nhất là Thẩm Kim Đài, vì muốn làm nóng không khí mà liên tục nâng thẻ, cũng vì cho Diêm Thiết Phong mặt mũi mà liên tục phải giơ thẻ.

Tuy nhiên, bức tranh cuối cùng đã bị con trai thứ của nhà họ Triệu lấy đi với giá 1,8 triệu NDT.

Thẩm Kim Đài không thể không nhìn cậu con trai thứ hai của nhà họ Triệu đó.

Cậu và con trai thứ hai của nhà họ Triệu từng gặp nhau một lần trong khi quay phim <>.

Bạch Thanh Tuyền cũng đã gặp, nói, “Cao phú soái chính là cao phú soái. Tiền muôn bạc biển.”

Thẩm Kim Đài cười hỏi, “Khí hay khí*?” (Tài đại khí thô: Tiền muôn bạc biển, khí thứ hai nghĩa là cái ó, thô nà to =)))

Bạch Thanh Tuyền nói, “Cậu cái đồ thân trên của Lạc Văn Thanh.”

Một triệu tám trăm ngàn cho một bức tranh của một nhân vật, hiển nhiên chỉ để làm từ thiện. Nhưng số tiền này thực sự chẳng là gì đối với nhà họ Triệu.

Bạch Thanh Tuyền không tham gia vào toàn bộ quá trình, cậu ăn suốt, lần này khi đến bữa tối từ thiện, cậu đã quyết định trước khi đến là sẽ không mua gì cả, chỉ tặng mười lăm chiếc xe cứu thương.

Trái ngược với hắn, Thẩm Kim Đài gặp chuyện vui tinh thần sẽ thoải mái, gần như lần nào đấu giá cũng giơ thẻ. Một chiếc trâm do mẹ Diêm quyên tặng đã được cậu mua. Ngoài ra, cậu còn đấu giá một chiếc đồng hồ do nhà biên kịch Tống Sâm Sâm.

Hơn một triệu đã được tiêu tốn.

“Món đồ tiếp theo mà chúng tôi sẽ đấu giá là một chiếc đồng hồ nam Bá tước, do ngài Trịnh Tư Tề đưa ra, giá khởi điểm là 500.000.”

Trước khi giọng nói của người dẫn chương trình vang lên, Thẩm Kim Đài là người đầu tiên giơ tay.

Cậu vừa giơ thẻ lên, người dẫn chương trình cũng vui theo, nam MC cười nói: “Ngài Thẩm của chúng ta tối nay rất nhiệt tình.”

MC nữ đùa giỡn nói: “Đồng hồ do Thái tử Anh đưa, đương nhiên Lí Tự của chúng ta muốn cướp về tay rồi.”

“Một triệu.” Thẩm Kim Đài trực tiếp đẩy giá lên một triệu, Trịnh Tư Tề ở bên cạnh nghe vậy vui vẻ cười vỗ vai cậu.

“Hôm nay cậu rất vui nha.” Bạch Thanh Tuyền nói.

Ngay lập tức, một người phụ nữ giàu có giơ tay và đẩy giá lên 1,1 triệu, Thẩm Kim Đài sau đó cướp nhịp với bà, cuối cùng Thẩm Kim Đài trả giá 1,5 triệu.

“Bà Trương còn muốn tăng giá không ạ?” Người dẫn chương trình cười hỏi.

Bà Trương cười nói, “Tôi nhường cho Thẩm Kim Đài.”

Đúng lúc đó, có người giơ bảng.

Diêm Thu Trì ngồi đó không tham gia cả buổi bỗng giơ bảng.

Lần này toàn sân khấu lập tức vang lên một trận huyên náo, Bạch Thanh Tuyền vốn còn đang nghịch điện thoại lập tức mắt sáng loáng, tầm mắt có một tia sáng, a a a a!

“Giám đốc Diêm!” Nữ MC lại càng hứng phấn, ngón chân hướng qua: “Giám đốc Diêm ra giá, ngài ra giá bao nhiêu?”

Mẹ Diêm cười haha quay đầu nhìn lại, bà biết Diêm Thu Trì chắc chắn sẽ ra tay vào tối nay.

“Hai triệu.” Diêm Thu Trì nói.

“Giám đốc Diêm ra đến hai triệu!” Nữ MC mỉm cười nhìn về phía Thẩm Kim Đài, Thẩm Kim Đài mặt hơi đỏ, dựa vào chỗ ngồi, nói: “Vậy tôi chỉ có thể chịu đau bỏ thứ yêu thích vậy.”

Hai triệu phá kỷ lục đấu giá tối nay, Trịnh Tư Tề và Diêm Thu Trì cùng nhau lên sân khấu, hai người bắt tay nhau, Trịnh Tư Tề mỉm cười, đưa cho hắn chiếc đồng hồ, “Cảm ơn.”

Người dẫn chương trình đưa micro cho Diêm Thu Trì, Diêm Thu Trì vẫn giữ vẻ ngoài lịch lãm và điềm tĩnh của hắn, nói: “Tôi lấy chiếc đồng hồ này để tặng cho một người.”

Giọng nữ MC run lên đầy phấn khích, lập tức mỉm cười nhìn Thẩm Kim Đài hỏi: “Vậy giám đốc Diêm, anh định đưa cho ai, người đó có mặt ở đây không?”

Diêm Thu Trì không ngờ người chủ trì này lại phối hợp như vậy, cười gật đầu: “Tôi cảm thấy chiếc đồng hồ này rất thích hợp với người ấy.”

Mấy người ở dưới sân khấu ồn ào lên, Trịnh Tư Tề đứng trên sân khấu vỗ tay nhìn Thẩm Kim Đài, Thẩm Kim Đài có chút sửng sốt, mặt nóng bừng bừng, cậu không ngờ Diêm Thu Trì sẽ ra chiêu này.

Cư dân mạng ngồi xổm xem livestream đã bùng nổ.

“A a a a a, quả nhiên bá đạo tổng tài theo đuổi vợ, vừa ra tay đã không thường!”

“Chỉ có tôi là cảm thấy phong thái của Thái Tử Diêm không thua bất kỳ ngôi sao nào có mặt ở đây sao? Ai nói hắn không bằng Trịnh Tư Tề, tôi cảm thấy Trịnh Tư Tề đứng cạnh hắn còn kém hơn!”

“Vừa có tiền còn đẹp trai, Đầu hoa còn chần chừ gì nữa, gả cho anh ta đi!”

Động thái này quả thực rất bất ngờ, lại có một chút lãng mạn, nhóm Kim fan bĩu môi một cái, cũng cảm thấy tạm được.

Không tính là khó chịu.

Dù sao, Diêm Thu Trì không phải chỉ theo đuổi anh nhà cô mới một hai ngày, chẳng qua hôm nay họ vừa chứng kiến tình yêu của người có tiền thoải mái đến mức nào, để lấy lòng Thẩm Kim Đài, tiêu hai triệu đô la như đổ nước.

Thứ mà người phàm bọn họ chỉ có thể nhìn lên, chỉ thuộc về những người giàu có, các cô cũng coi như hiểu được.

“Thẩm Kim Đài.“ Diêm Thu Trì cười nói trên sân khấu.

“Xin mời ngài Thẩm Kim Đài!” Nam MC hét lên.

“Giám đốc Diêm đã tặng chiếc đồng hồ nam này cho ngài Thẩm Kim Đài, chúng tôi muốn mời ngài Thẩm Kim Đài lên sân khấu.”

Thẩm Kim Đài đứng dậy giữa sự ồn ào và vỗ tay của đám đông, cài cúc áo bước lên sân khấu, cậu bắt tay Trịnh Tư Tề theo đúng quy trình, rồi đứng trước mặt Diêm Thu Trì với khuôn mặt đỏ bừng.

Đèn trong phòng hơi tối, Diêm Thu Trì đang cầm hộp đồng hồ trên tay, mỉm cười với cậu.

Thẩm Kim Đài cảm thấy như thể mình đã được tỏ tình trước công chúng.

Thậm chí, nữ MC còn hào hứng nói những lời không đâu vào đâu, cô hào hứng nói: “Giám đốc Diêm tặng một chiếc đồng hồ cho ngài Thẩm Kim Đài có phải để thể hiện tình yêu của ngài không?”

Diêm Thu Trì sau đó cầm lấy micro và nói, “Tôi đã tỏ tình nhiều lần, nhưng đều bị cậu ấy từ chối.”

A a a a! Kim fan lập tức sôi sùng sục.

Mặc dù từ lâu đã có tin đồn anh nhà đã từ chối Diêm Thu Trì nhiều lần, nhưng chuyện này chưa bao giờ được xác minh, bây giờ được nói trực tiếp từ miệng của Diêm Thu Trì, hữu ích hơn mười ngàn lời nịnh hót mà họ thổi trên mạng!

“Trời ơi.” Cư dân mạng càng thêm nổi máu gà: “Diêm Thu Trì đúng là co được dãn được, tôi tin lời thanh minh ban đầu là do hắn đăng!”

“Giàu có đẹp trai, kiếm đâu ra người đàn ông như vậy!”

“Đầu hoa rõ ràng động lòng, nhìn cái mặt đỏ bừng của cậu ta đi!”

“Lại còn phải nói, hai người họ đứng cùng nhau thật xứng đôi! Trị giá nhan sắc của Đầu hoa quả thực quá đỉnh, thái tử tập đoàn và mỹ nhân ánh sao!”

“Tôi thấy có người nói, nếu Đầu hoa yêu Diêm Thái tử thì thoát fan, tôi cảm thấy hoàn toàn không cần thiết ấy, Đầu hoa bây giờ dựa vào chính sự quyến rũ của mình để quyến rũ người trước kia cầu cũng không được, để đối phương trở thành cún cưng của mình, đây chẳng phải là một chuyện rất đáng tự hào sao, nếu tôi là người hâm mộ của Kim fan, tôi sẽ hạnh phúc muốn bay lên mất!”

Thẩm Kim Đài nhận lấy đồng hồ từ trong tay Diêm Thu Trì, đỏ mặt thở dài nhẹ nhõm một hơi, người dẫn chương trình hỏi cậu vài câu, cậu không biết nên nói gì, đầu óc có chút trống rỗng, nói: “Cảm ơn, giám đốc Diêm, tôi rất thích chiếc đồng hồ này. “

Nữ MC giống như đặc vụ ngầm do Diêm Thu Trì phái tới, mỉm cười hỏi Thẩm Kim Đài: “Còn người gửi đồng hồ thì sao?”

Thẩm Kim Đài cười nói: “Đàn ông có tâm thiện đều rất quyến rũ.”

Đây là một câu nói rất khéo léo, vừa giữ thể diện cho Diêm Thu Trì lại tương ứng với chủ đề.

Nhóm Kim fan rất hài lòng!

“Tôi cảm thấy câu, ‘tôi đã tỏ tình nhiều lần, đều bị cậu ấy từ chối’, tôi cảm thấy chúng ta có thể chỉnh sửa để edit, cộng thêm bản thanh minh ban đầu của Diêm Thái tử, nếu ai dám nói không hay về anh nhà, chúng ta có thể ném thẳng vào mặt họ!

“Tôi ước một người chị em nào đó có thể làm một video nhỏ thành video coi thường, tôi có thể xem lại 10.000 lần!”

Làm việc của Thái Tử Diêm vừa lẳng lơ vừa mưu mô, chẳng qua vì hắn nói ra những lời nể tình này, tôi tha thứ cho hắn. Nhưng tốt hơn hết là anh nhà chúng ta không nên tùy tiện đáp ứng hắn, hy vọng tôi có thể để hắn ngồi trên ghế dự bị lâu hơn một chút, điều đó sẽ tốt hơn!

“Hắn nói vậy cũng không sao, dù sao thì ai cũng biết là hắn đang theo đuổi anh nhà chúng ta. Thực ra thì, Thái Tử Diêm …… khá đẹp trai đấy, tôi nghĩ hắn và anh nhà chúng ta …… rất xứng đôi …… che mặt!”

“Thật ra Thái tử Diêm vốn cũng không sai, dù ngoại hình hay tính cách như thế nào, nhìn tới nhìn lui, cũng chỉ có mình hắn miễn cưỡng xứng với anh nhà chúng ta. Thôi thôi, quên đi, anh nhà cũng đã từng rất thích hắn, nếu anh ấy vẫn còn thích hắn, tôi sẽ …… miễn cưỡng chấp nhận.”

“Đồng hồ của thái tử Anh, thái tử Diêm ra tay, lại đưa cho người đóng vai Lý Tự, thật sự có cảm giác vô cùng khó nói.”

Bù hai ngày nghỉ không kịp lên chương, từ này mỗi ngày một chương nha mọi người ????

Scandal về hai người này đã được suy đoán từ lâu, nhưng vẫn chưa có cú dứt điểm, “Bí mật Đông cung” hình như đang nói đến bọn họ.

Nhưng cô cảm thấy có hơi chột dạ, vì cô cảm thấy đây rất có thể là là tin tức về Thẩm Kim Đài và Diêm Thu Trì.

Hai người ở trong cùng một tầng một khách sạn, cô cũng không biết liệu có người nào dựa vào chuyện này mà viết lếu láo không.

Chuyện Diêm Thu Trì từng vào phòng Thẩm Kim Đài, cô cũng không biết, nhưng trong mọi trường hợp phòng bị luôn không thừa, khoảng thời gian này, cô vẫn luôn tích cực làm chuyện này, bây giờ vừa nghe thấy chuyện Diêm Thu Trì tặng đồng hồ, một lần nữa tỏ tình Thẩm Kim Đài, Lý Mỹ Lan ngay lập tức liên hệ với những người còn lại trong đoàn đội, liên hiệp với một số blogger thân quan, tham gia một chủ đề “tối từ thiện tặng đồng hồ”.

Nhìn bộ dáng kia của Thẩm Kim Đài, có vẻ cậu sẽ ở bên Diêm Thu Trì, cô nên nắm bắt mọi cơ hội mới có thể để tạo đà cho hai người, giảm thiểu tối đa tác động tiêu cực của mối quan hệ này lên Thẩm Kim Đài.

“Đông Cung ngọc bội, đồng hồ Kim Thu, câu này nghe thật diệu kỳ, tôi cảm thấy chúng ta có thể tận dụng.” Tiêu Đường nói, “Độ hảo cảm dành cho Đông Cung rất cao, có thể cọ lên người giám đốc Diêm một chút, có thể tìm thủy quân viết một bài báo mềm.”

“Kim Thu?” Lý Mỹ Lan sửng sốt một chút.

“Đó là cp của anh Kim và giám đốc Diêm, Diêm Thu Trì.”

“Hahahahaha,” Lý Mỹ Lan nói, “Lại nói, cư dân mạng đặt tên giỏi phết đấy.”

“Vậy chị có biết tên fan cp của Anh Kim và giám đốc Diêm gọi là gì không?”

Lý Mỹ Lan càng thêm kinh ngạc: “Bọn họ mà cũng có có fan cp?”

“Có, tên là Thu Trì ánh Kim đài.”

“Chà.” Lý Mỹ Lan nói: “Ghê nha, khá hợp nhau.”

Từ khi nhận được đồng hồ từ Diêm Thu Trì, Thẩm Kim Đài trở về chỗ ngồi của mình, không còn tâm trạng giơ tay nữa.

Cậu cảm thấy mình đã trở thà tâm điểm chú ý ngày hôm nay, tim cậu đập thình thịch. Chân của Bạch Thanh Tuyền đang len lén đụng vào cậu, hắn nhướng mày nhìn cậu.

Bữa tối từ thiện vẫn đang diễn ra, nhưng Diêm Thu Trì chỉ ngồi xuống một lúc rồi rời bàn. Phương Vân đang đợi hắn ở bên ngoài, Diêm Thu Trì lên xe, nói, “Đi gặp Luật sư Trác”.

Luật sư Trác không phải là luật sư của truyền thông Ánh Dương, nhưng làm việc cho nhà họ Diêm, rất có tiếng trong ngành.

Tiêu đề giải trí từ trước đến nay vẫn luôn hành động tiểu nhân, lần này để bảo vệ Thẩm Kim Đài, hắn không còn cách nào khác là phải đưa tiền, trong lòng Diêm Thu Trì vẫn không vui lắm, đến nhà luật sư Trác hỏi ý kiến về ​​các vấn đề pháp lý liên quan, Luật sư Trác tiếc nuối nói với hắn, “Không có luật nào cấm tất cả mọi thứ.”

“Nước ta trước mắt vẫn chưa có quy định mới về báo chí, đặc biệt là đối với các nhân vật của công chúng, không có quy định hay ranh giới rõ ràng, không chỉ một hai ngôi sao từng kiện Tựa Đề giải trí vì vi phạm ** và danh tiếng.

Tựa Đề giải trí đã gia nhập làng giải trí nhiều năm, họ biết ranh giới pháp lý là gì, đặc biệt giỏi lau chùi dấu vết.

“Cách duy nhất để đối phó với họ là bắt đầu từ nền tảng trực tuyến. Nhưng điều này rất khó, Weibo cũng cần ngôi sao, họ thường sẽ không chặn những tài khoản giải trí có sức ảnh hưởng lớn có thể mang lại lượng người theo dõi khổng lồ như vậy.”

Phía sau một minh tinh làm gì có chuyện không có nhân mạch và thế lực, có bao nhiêu ngôi sao nổi tiếng vì bị Tựa Đề giải trí làm lộ tin tức ra ngoài mà tiền đồ bị hủy trong phút chốc. Loại công ty săn ảnh kinh nghiệm đầy mình như giải trí tiêu đề, nếu có thể hạ gục thì đã sớm sụp đổ rồi.

Nhưng mà, hắn và Thẩm Kim Đài hiện tại gần như đã có thể coi là chính thức, Thẩm Kim Đài quá nổi tiếng, nhìn chằm chằm cậu có thể không chỉ có mỗi giải trí tiêu đề, nếu như mỗi lần bị quay sau này đều phải dùng tiền mua, hiển nhiên không phải là một giải pháp lâu dài.

Hắn phải nhanh chóng theo đuổi được Thẩm Kim Đài.

Phía Thẩm Kim Đài đã được nới lỏng, trở ngại duy nhất còn lại là dư luận Internet.

Lần giao đồng hồ hôm nay là đợt đầu tiên, hắn sẽ phải thực hiện thêm một vài đợt nữa mới coi như thành công được.

“Cô liên lạc với lão Giang của bộ phận PR và những người khác, yêu cầu tất cả họ đến khách sạn một chuyến…… Cả Trương Viên, cô gọi anh ta đến cho tôi.” Hắn nói với Phương Vân.

Phương Vân có cảm giác chủ tịch sắp có một bước ngoặt lớn.

Hơn nữa cô có linh cảm rằng động thái lớn này sẽ có liên quan đến Thẩm Kim Đài.

Gào khóc gào khóc, cô rất phấn khích.

Cô là một Kim fan và cũng là một trong những người hâm mộ nhỏ của Diêm Thu Trì, nhưng Diêm Thu Trì là một sự tồn tại ưu tú và xa vời đến nỗi cô không có bất cứ suy nghĩ không ăn phận nào với hắn. Diêm Thu Trì là một người đàn ông xuất sắc như vậy, chỉ có hắn mới xứng đáng với một người đàn ông ưu tú như Thẩm Kim Đài.

Khi bữa tối từ thiện kết thúc, đã hơn mười giờ tối, các nghệ sĩ rời sân khấu, hàn huyên với cả người quen lẫn người không quen. Bên ngoài trời, tuyết vẫn đang rơi, ngay khi cậu bước ra, Lý Mỹ Lan và những người khác lập tức phủ thêm một áo khoác cho cậu, Thẩm Kim Đài đi đến chào tạm biệt mẹ Diêm, mẹ Diêm ôm lấy cậu, dáng vẻ cực kỳ vui.

Bà cảm thấy không lâu nữa Thẩm Kim Đài sẽ chính thức trở thành một trong những thành viên của gia đình của bọn họ, người một nhà thật sự, sao bà có thể không vui.

“Trời lạnh, tự chăm sóc kỹ bản thân, khi nào rảnh hãy quay lại thăm dì.” Mẹ Diêm nói.

Vì Diêm Thu Trì, Thẩm Kim Đài cũng cảm thấy gần gũi với mẹ Diêm hơn, cậu cảm thấy một phần tình yêu cậu dành cho Diêm Thu Trì là vì mẹ Diêm.

Tiểu Ái nói đúng, có một người mẹ vợ như vậy …… à không, có một người mẹ như vậy, cuộc sống sau này nhất định sẽ rất hạnh phúc.

Trịnh Tư Tề và Bạch Thanh Tuyền vẫn đang đợi cậu, sau khi đưa mẹ Diêm lên xe, Thẩm Kim Đài lập tức quấn một chiếc áo khoác xuống và bước tới.

Trịnh Tư Tề xoa xoa tay, hỏi: “Ba người chúng ta tìm một chỗ uống hai ly, ăn chút thức ăn đêm đi?”

Thẩm Kim Đài nói: “Hôm nay không được, sáng mai tôi phải dậy sớm để quay.”

Bạch Thanh Tuyền vẫn nhớ lời giới thiệu của Tựa Đề giải trí: “Họ không xóa blog, họ vẫn để ở trên đó, nhưng hôm nay đã muộn như vậy, họ chắc chắn sẽ không tung tin nữa, có lẽ là vì họ không muốn bị độ hot của bữa tối từ thiện vùi mất, chậm nhất là ngày mai sẽ ra mắt, hai người chú ý. “

“Tôi không sao, tin đồn về scandal giữa tôi và Dương Lí Chi là giả, nếu Tựa Đề giải trí tung tin đồn về chúng tôi, vừa hay quảng bá miễn phí cho chúng tôi luôn.” Trịnh Tư Tề nói: “Chẳng qua là, cậu phải cẩn thận, tôi thấy có phải cậu và giám đốc Diêm sắp yêu đương rồi không?”

“Sớm thôi,” Thẩm Kim Đài không giấu giếm chuyện này với họ: “Tôi không biết họ có đang quay tôi không, tôi thực sự cảm thấy gần đây có ai đó đang quay mình, nhưng tôi không nhận thấy điều gì bất thường.”

“Tựa Đề giải trí bây giờ cũng đang bắt đầu từ từ lùi về sau màn, nếu bọn họ thật sự quay gì đó, bọn họ sẽ liên hệ với cậu thương lượng giá cả.” Bạch Thanh Tuyền nói.

Thẩm Kim Đài cũng gần như quên mất chuyện này, nghe vậy đột nhiên cảm thấy ớn lạnh buốt.

Cậu thực sự có hơi lo lắng về chuyện này, không phải về những gì được ghi lại trên máy quay, mà về cách mà cậu nên phản ứng nếu nó thực sự xuất hiện.

Bạch Thanh Tuyền có chút vui mừng cho Thẩm Kim Đài, nhưng cũng có chút mất mát. Hắn thật ra cơ bản đã bước ra khỏi bộ phim, hôm nay hắn gặp lại Kim Đài, hắn cảm thấy hắn và Thẩm Kim Đài đã trở lại thành chị em tốt, nhưng hắn vẫn cảm thấy một sự mất mát nào đó, có lẽ nếu Trịnh tư tề có người yêu, yêu hắn cũng cảm thấy mất mát.

Xung quanh hắn cho dù ai yêu, hắn cũng cảm thấy mất mát.

Hắn kéo khóa áo khoác xuống, nói, “Được rồi, ngày khác rảnh chúng ta hãy gặp nhau, đừng để nhân viên phải đợi.”

Sau khi Thẩm Kim Đài lên xe, cậu lại đi xem lại blog của Tựa Đề giải trí, Lý Mỹ Lan nói: “Họ đều đoán đó là Trịnh Tư Tề và Dương Lí Chi.”

“Không phải là Tư Tề, cậu ta và Dương Lí Chi chỉ đang ké fame nhau một chút cho bộ phim lúc trước của họ thôi.”

“Không phải em, phải không?” Lý Mỹ Lan nói.

Nghiêm túc mà nói, ngôi sao minh tinh trong Đông Cung cũng chỉ có bốn người.

“Cũng có thể là Dương Lí Chi, có thể không phải với Trịnh Tư Tề, mà là với người khác?” Tiểu Đường nói: “Cô ta hai mươi tám tuổi, yêu đương là chuyện bình thường, em vừa nghe nói bây giờ cô ta có bạn trai là doanh nhân giàu có.”

Họ cũng không hỏi thăm được bất kỳ thông tin hữu ích nào, hơn nữa lo lắng về chuyện này cũng chẳng có ích lợi gì, những gì họ có thể làm được rất ít.

Khi xe đi được nửa chặng đường, Lý Mỹ Lan đột nhiên ngồi xuống, nhỏ giọng hỏi: “Nếu, chị nói nếu, nếu người bị tiêu đề giải trí quay là em và giám đốc Diêm, bọn chị nên phủ nhận hay thừa nhận?”

Cô cảm thấy phủ nhận không phải là ý kiến ​​hay, bởi vì nếu sau này họ lại bị chụp ảnh cùng nhau, như vậy chẳng khác nào tự vả mặt mình.

Nhưng nếu thừa nhận thì hình như bây giờ không phải là thời điểm thích hợp.

Tin tốt là sự chấp nhận Diêm Thu Trì của người hâm mộ thật ra đã rất cao. Người qua đường có chế giễu hay chúc phúc, thật ra không cũng không quan trọng đến vậy.

Lý do tại sao cô hỏi câu hỏi này là bởi cô muốn nói chuyện với Thẩm Kim Đài một chút xem hai người đã đi được bao xa.

Thẩm Kim Đài suy nghĩ một chút rồi nói: “Cứ nói đang trong giai đoạn tìm hiểu thêm.”

Bản thân Thẩm Kim Đài đã thoải mái hơn nhiều khi nói điều này.

Cậu nghĩ rằng cậu đã thực sự có tình cảm với Diêm Thu Trì, nhưng nếu là trước đây, có lẽ cậu sẽ không muốn bất kỳ mối tình nào ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Cậu không phải vì sinh tồn hay vì làm nhiệm vụ nên mới sẵn sàng chịu ở bên Diêm Thu Trì, cậu thực sự thích hắn.

Khi nghĩ đến Diêm Thu Trì, cậu lại nghĩ đến việc hôm nay Diêm Thu Trì bất ngờ tặng một chiếc đồng hồ cho cậu, cậu lập tức hơi xấu hổ, nhưng hơn thế nữa, chuyện này khiến cậu nóng bừng và hạnh phúc khôn tả, cậu đã hiểu vì sao các cô gái lại vui mừng đến độ kích động chảy nước mắt khi được cầu hôn.

Thật sự có một cảm giác vô cùng hồi hộp, khó xử, nhưng rất vui.

Cậu, một người đàn ông, lại cũng có thể cảm nhận được thứ ngượng ngùng vì hạnh phúc đó.

Cậu muốn tương lai sau khi cậu và Diêm Thu Trì yêu nhau đâu, cậu cũng sẽ là một người đàn ông lãng mạn.

Bởi vì chuyện lãng mạn này, cả trai lẫn gái đều rất thích.

Chẳng qua đối với mối lo về tựa đề giải trí, cậu cảm thấy tốt hơn hết là vẫn nên nói chuyện với Diêm Thu Trì.

Nếu thực sự là họ, chuyện này sẽ liên quan đến Diêm Thu Trì một lần nữa.

Cậu gõ cửa phòng Diêm Thu Trì, nhưng Phương Vân mới là người mở cửa.

Phương Vân trông có vẻ hơi phấn khích, nhất là khi cô nhìn thấy cậu, đôi mắt cô sáng rực, không thể ngừng cười.

Lúc này cậu mới nhận ra trong khách sạn còn có những người khác.

“Vậy thôi,” Diêm Thu Trì nói, “Muộn như vậy rồi, quầy rầy sự nghỉ ngơi của mọi người rồi.”

“Ngài khách khí quá rồi.” Vài người đàn ông và phụ nữ trung niên đi ra khỏi phòng, nhìn thấy Thẩm Kim Đài, liên tiếp chào hỏi.

Thẩm Kim Đài có chút thụ sủng nhược kinh.

Cậu thật ra không quen biết với bất kỳ ai trong các giám đốc điều hành của truyền thông Ánh Dương, chỉ biết mỗi một Trương Viên.

Sau khi tất cả rời đi, Phương Vân nói: “Vậy thì giám đốc Diêm, tôi về trước nhé. Hẹn gặp lại ở công ty vào ngày mai.”

Diêm Thu Trì nói, “Để Tiểu Lý đưa cô về nhà.”

Phương Vân cũng không ngại: “Vâng.”

Nói xong, cô nhìn Thẩm Kim Đài cười, vẫy vẫy tay có chút ngượng ngùng và hưng phấn, cài cửa lại đi ra ngoài.

Thẩm Kim Đài cười hỏi: “Đã trễ thế này mà vẫn còn làm việc sao.”

“Em ngồi xuống đi. Tôi muốn nói với em một chuyện.”

Thẩm Kim Đài ngồi xuống, trong phòng hơi nóng nên cậu trực tiếp[ kéo áo khoác ra, nhìn Diêm Thu Trì mỉm cười.

“Tiêu đề giải trí chụp chúng ta.” Diêm Thu Trì nói thẳng.

Nụ cười trên mặt Thẩm Kim Đài đọng lại: “Thật sự chụp chúng ta sao? Tôi còn đang muốn nói chuyện với anh chuyện này đây. Họ chụp được cái gì?”

Diêm Thu Trì đưa cho cậu xem đoạn video do Tựa Đề giải trí chuyển tới.

“Đờ mờ.” Thẩm Kim Đài nói, “Cái này được quay như thế nào đấy?”

Phần trong bãi đậu xe thì không sao nhưng tại sao lại có cả phần họ ở trước cửa sổ đêm qua?

“Họ chụp ở tòa nhà bên kia đường.” Diêm Thu Trì nói.

Thẩm Kim Đài thực sự không nghĩ đến chuyện này, bình thường cậu đều kéo rèm cửa sổ, thỉnh thoảng mới kéo ra một lần đã bị chụp lại. Nhìn trong ống kính, cậu và Diêm Thu Trì đều mặc áo ngủ nếu tin tức được lan truyền, chuyện này thực sự sẽ gây ra một ồn ào lớn.

Có một sự khác biệt rất lớn giữa việc cậu và Diêm Thu Trì yêu nhau cũng như việc họ xuất hiện trong cùng một căn phòng trong bộ đồ ngủ vào lúc nửa đêm.

“Mọi chuyện đã được giải quyết,” Diêm Thu Trì nói, “Em yên tâm.”

Thẩm Kim Đài hỏi lại về quy trình giải quyết: “Tốn bao nhiêu tiền?”

“Không nhiều.” Diêm Thu Trì nói, “Tôi chỉ muốn nói với em một tiếng, em biết là được, sau này chúng ta chú ý một chút.”

Thẩm Kim Đài xem lại những đoạn phim đó, cảm thấy vấn đề chính vẫn là do chính cậu, ý thức phòng ngừa vẫn là không đủ.

Nhưng bây giờ cậu đang nổi tiếng, rất nhiều người nhìn chằm chằm cậu. Diêm Thu Trì nếu ở cùng cậu, hắn chắc chắn sẽ bị quay nhiều trong tương lai.

“Được rồi, em về rửa mặt chuẩn bị nghỉ ngơi đi.” Diêm Thu Trì nói, “Ngày mai không phải em phải dậy sớm đi quay phim sao?”

Thẩm Kim Đài đứng lên, nhìn Diêm Thu Trì nói: “Vậy thì anh cũng nên nghỉ ngơi sớm một chút.”

Diêm Thu Trì tiễn cậu ra cửa, “Khi nào em tắm xong, nói với tôi một tiếng”

Thẩm Kim Đài quay đầu nhìn hắn.

Diêm Thu Trì mỉm cười, không nói, nhưng đôi mắt lại nói thay hắn, vừa dịu dàng vừa đa tình

Thẩm Kim Đài nghĩ, Diêm Thu Trì nói ánh mắt cậu đa tình rõ ràng là không đúng, ánh mắt của Diêm Thu Trì còn đa tình hơn.

Cảm xúc hừng hực trong bữa tiệc tối đột nhiên bùng cháy trở lại, cậu nói: “Ngủ với tôi, không phải anh càng không thể ngủ sao.”

Diêm Thu Trì nắm hai ngón tay của cậu, nhìn cậu nói: “Thử vài lần, quen rồi sẽ ngủ.”

Thẩm Kim Đài trở lại phòng mình, nhắn cho Trịnh Tư Tề và Bạch Thanh Tuyền một tin nhắn: “Đã giải quyết xong.”

Đêm nay, tất cả mọi người đều có thể ngủ yên.

Trịnh Tư Tề ngay lập tức gửi một tin nhắn tới, hỏi về chi tiết: “Tôi biết nếu Tựa Đề giải trí thực sự chụp anh, họ sẽ liên lạc với anh. Tôi nghe nói đám người này đã bắt đầu chuyển xuống dần hoạt động ngầm, dựa vào quay lén kiếm tiền.”

“May là đã giải quyết.” Bạch Thanh Tuyền nói, “Đừng đắc tội với họ, rất khó đề phòng tiểu nhân.”

“Nhưng lần này bọn họ dự kiến sẽ bị vả mặt, tôi nhớ lần trước bọn họ cũng cũng tung trailer tin một ngôi sao tuyến đầu bí mật gặp gỡ người mẫu trẻ tuổi, nhưng chắc là đã đàm phán xong xuôi, cuối cùng tung ra tin giữa một minh tinh nhỏ và một ngôi sao mạng không mấy người biết, lần này lại đã đàm phán xong xuôi, không biết họ sẽ đưa những gì. “

“Kỳ thật để có thể đàm phán xong xuôi cũng không dễ dàng, bởi vì bọn họ nói đoạn teaser lần này khá ổn, ghi rõ chính là người từng quay Đông Cung, rõ ràng ngay từ đầu đã xác định sẽ bùng nổ cho dù thế nào đi chăng nữa. Không biết giám đốc Diêm ra giá bao nhiêu mới có thể khiến họ thỏa hiệp. Giờ muốn tìm người thay thế chắc cũng không dễ ”.

“Chắc là định lôi tôi và Dương Lý Chi ra đúng không?” Trịnh Tư Tề cười nói.

“Hay là cô Tống Vi?” Bạch Thanh Tuyền đột nhiên nói.

“Cô Tống làm sao vậy?” Thẩm Kim Đài vội hỏi.

Cậu khá thân với Tống Vi.

Có tin đồn rằng gần đây cô Tống li dị chồng.” Bạch Thanh Tuyền nói.

“Sao cậu biết lắm tin tán nhảm trong vòng giải trí vậy, lại còn giải thích rõ ràng như thế.” Trịnh Tư Tề nói.

Bạch Thanh Tuyền nói: “Đó là do các cậu biết ít, chồng của cô Tống Vi hình như ngoại tình, bị chụp ảnh,“ Nhưng Tống Vi là một nữ diễn viên lớn tuổi, không hoàn toàn phù hợp với điều kiện về độ hot có thể khiến Weibo tê liệt.

Thẩm Kim Đài đi tới bên cửa sổ, mở rèm nhìn ra bên ngoài, bên ngoài trời vẫn còn tuyết, tuy đã gần tạnh, nhưng gió còn mạnh hơn trước, vù vù vang lên.

Cậu đi tắm, nằm xuống giường, chần chừ không biết có nên gọi Diêm Thu Trì hay không, Diêm Thu Trì đã gõ cửa phòng cậu.

“Tôi đã yêu cầu khách sạn tắt camera giám sát ở tầng này,” Diêm Thu Trì nói, “Em đã đóng rèm cửa chưa?”.

Thẩm Kim Đài cảm giác bọn họ như đang ngoại tình: “Kéo rồi.”

Diêm Thu Trì lần này là mặc áo ngủ tới, cởi áo khoác ra đặt lên giá treo, sau đó ngồi trên giường.

Chẳng qua hắn đang giả vờ bình tĩnh, sắc mặt hơi đỏ lên, hắn biết biểu hiện của mình càng bình tĩnh càng tự nhiên thì khả năng thành công ở lại ngủ càng lớn.

“Đi ngủ.” Hắn nói.

Thẩm Kim Đài ngượng ngùng, đi tới bên kia giường nói: “Hay là, đừng ôm, anh cũng không ngủ ngon……”

Diêm Thu Trì không nói gì, chỉ nằm xuống thở dài nói: “Tôi đã ngủ không ngon mấy ngày liền, tôi thực sự rất mệt mỏi.”

Thẩm Kim Đài tắt đèn trong phòng, chỉ để lại ngọn đèn nhỏ trên bàn đầu giường, sau đó nằm xuống giường.

Vẫn có chút khó xử, hai người bọn họ thật ra đã coi như là yêu nhau, trong lòng cậu đã coi Diêm Thu Trì là bạn trai của mình rồi, Diêm Thu Trì có lẽ cũng biết, chỉ là không nói toẹt ra, chỉ thiếu một lời tỏ tình chính thức.

Cậu nghĩ rằng nếu tối nay Diêm Thu Trì tỏ tình với cậu, cậu sẽ chấp nhận hắn.

Cậu lấy điện thoại ra chơi, bữa tối từ thiện hôm nay, thống trị bốn hot search trên Weibo, hai trong số đó có liên quan đến cậu,, một là khung “Đông Cung Tam Kiệt”, còn lại là Diêm Thu Trì lấy đồng hồ của Trịnh Tư Tề, tặng nó cho cậu.

Cái thứ hai rõ ràng là khiến cư dân mạng chú ý hơn.

“Tương lai nếu ở cùng tôi, có thể anh đi ra ngoài cũng không thuận lợi như trước đâu, còn có thể thường xuyên bị cư dân mạng phán xét, chế ảnh, cũng có thể bị chụp lén thường xuyên.”

Đây là vấn đề mà người thường và người nổi tiếng khi yêu nhau phải đối mặt, cuộc sống riêng tư của họ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

Diêm Thu Trì xoay người về phía cậu, nói, “Những chuyện này tôi đã chuẩn bị tâm lý từ trước rồi. Chẳng qua nếu em suy nghĩ kỹ một chút, đây cũng là một chuyện tốt, điều tốt là số người chú ý đến em và quan tâm đến em cũng sẽ là số người theo dõi, quan sát tôi. Ai cũng biết tôi là người của em, tôi không làm chuyện xấu được, người khác có lẽ cũng không dám làm chuyện xấu với tôi. “

Thẩm Kim Đài bật cười trước lời nói của hắn, cậu cảm thấy góc độ suy nghĩ của Diêm Thu Trì rất trong sáng.

“Người ta có thể làm chuyện xấu nào với anh chứ?”

“Đấy là em không biết thôi, một đám người muốn giới thiệu đối tượng cho tôi, còn có một đám người luôn ảo tưởng về tôi như vậy. Có em rất tốt, những ai muốn giới thiệu tôi với ai đó có thể ngậm miệng lại, còn đối với những kẻ khác, tự nghĩ về bản thân rồi nhìn em, họ có lẽ cũng dễ nghiêm túc hơn.”

“Nghĩa là sao?”

“Bọn họ có gì tranh với em? Tôi ở nhà có Thẩm Kim Đài tốt nhất thiên hạ, còn có thể để họ vào trong mắt sao? Chỉ cần bọn họ có chút tự giác, tôi cũng bớt phiền hơn.”

Lại nịnh!

“Thực sự,” Diêm Thu Trì khá nghiêm túc: “Tôi là bạn trai của Thẩm Kim Đài. “

Điều này làm cho trái tim của Thẩm Kim Đài rung động, cậu cảm thấy rất ngại nói những lời tương tự vậy.

Diêm Thu Trì quả nhiên không có ý tốt gì, sau khi nịnh bợ xong dựa vào người cậu. Thẩm Kim Đài tự xưng mình không phải là tiểu nhược thụ, nhưng mỗi khi rơi vào trong bẫy rập của Diêm Thu Trì, cậu lại ngại đẩy ra rồi vùng vẫy các kiểu, vì vậy cậu cố gắng cư xử bình thường nhất có thể. Diêm Thu Trì muốn ôm cậu, cậu sẽ để Diêm Thu Trì ôm cậu.

Chẳng qua mỗi lần Diêm Thu Trì ôm cậu, có thể là bởi vì chứng đói khát da thịt, không chỉ ôm chặt cậu, mà còn run rẩy cả người.

Sự phấn khích và kích động này của hắn rất có sức lây lan, khiến Thẩm Kim Đài cảm thấy:

Chết tiệt, hắn thích mình quá rồi.

Chết tiệt, mình hấp dẫn đến vậy sao?

Nó thực sự mang lại cảm giác hài lòng từ tận đáy lòng cậu. Cậu bèn vỗ lưng Diêm Thu Trì như một người cha già.

Diêm Thu Trì cảm thấy vừa thoải mái vừa khó chịu, nhưng hắn không muốn buông tay. Hắn phải chịu khó thổ lộ tình cảm của mình một lần nữa, sau đó đường đường chính chính ôm Thẩm Kim Đài, sau đó có lẽ sẽ từng bước bắt đầu làm việc khác.

Ngày hôm sau, Thẩm Kim Đài đang mơ mơ màng màng bỗng cảm thấy có người hôn mình, cậu cảm nhận được điều đó, nhưng không nhúc nhích, cậu phát hiện Diêm Thu Trì đứng dậy, ngay sau đó có tiếng đóng cửa nhẹ, cậu mở mắt ra nhìn đồng hồ, bảy giờ sáng, sắc trời đã sáng choang.

Trên thực tế, cả hai đều không được nghỉ ngơi tốt, vì họ không quen có người nằm cạnh. Nhưng không thể ngủ được, trong lòng có chút khó chịu, lẽ ra rất mệt mỏi, nhưng lại khiến họ có chút không muốn rời đi.

Tình yêu thật tuyệt vời.

Khi Diêm Thu Trì đã đi, cậu lại ở một mình, Thẩm Kim Đài cuối cùng cũng hoàn toàn thoải mái ngủ một giấc, cho đến khi Lý Mỹ Lan và những người khác tới đưa cậu đến trường quay quay phim.

Hôm nay có thể coi như lần đầu tiên cậu và Thái Tuấn chính thức đối diễn, khi Thái Tuấn bước ra khỏi phòng thay đồ, Thẩm Kim Đài gần như không nhận ra Thái Tuấn.

Hứa Đại Hải gần bốn mươi tuổi mới sinh Hứa Tinh Thần, bây giờ tóc đã bạc trắng, là một ông lão gần 70 tuổi. Thái Tuấn rõ ràng đóng vai ông già thoải mái hơn cậu, từ thần thái bóng lưng cho đến cách nói chuyện đều rất giống, quả không hổ là người đã giành được nhiều giải Ảnh Đế.

Hôm nay họ quay cảnh Hứa Tinh Thần vào nhà.

Mùa đông thích hợp nhất với loại cảnh tượng này, trên con đường phố hơi tàn trong một thị trấn hoang vu, cái sân nho nhỏ, ở giữa có một cây hồng rất cao, trên đỉnh còn treo những quả hồng đỏ, trong phông nền tuyết trắng trông lại càng thêm xinh đẹp.

“Tôi không biết cậu có trải nghiệm này không,” Cừu Hồng giảng phim cho cậu, “Đối với con cái, sự già đi của cha mẹ không phải là sự già đi dần dần từ năm này qua năm khác, mà là sự phát hiện cực kỳ thì mãnh liệt và đau lòng khi bất ngờ phát hiện ra rằng cha mẹ của mình đã già vào một năm nào đó, một lần gặp mặt nào đó. Hứa Tinh Thần yêu cha, cha của hắn cũng yêu hắn, mười năm không gặp Hứa Đại Hải, lúc hắn nhìn thấy Hứa Đại Hải, lại càng thêm sửng sốt, hắn vô cùng bất ngờ trước sự già nua của cha mình, lúc này sẽ cho cậu một cảnh cận mặt. Phải có chút ngạc nhiên và sửng sốt, nhưng biểu hiện không nên quá rõ ràng. “

Thẩm Kim Đài gật đầu.

Phần này của kịch bản được viết rất bình thường, nhưng Thẩm Kim Đài cảm thấy nếu suy nghĩ kỹ, đoạn này thật ra rất cảm động.

Hứa Đại Hải trung niên mới có con, yêu con như châu báu, trước sau vẫn không thể tiếp thu được tính hướng của con trai, lúc này hai cha con tính khí giống nhau bèn cắt đứt quan hệ của họ, khi họ gặp lại thì đã không còn dư nhiều thời gian.

“Chuẩn bị,” đạo diễn hét lên, “Ba, hai, một, action!”

Chiếc taxi đã đi xa, để lại Hứa Tinh Thần đang đứng một mình trên con phố vừa quen vừa lạ.

Đã mười năm trôi qua, vẫn không có nhiều thay đổi, thế nhưng mọi thứ dường như đã thay đổi.

Dì Triệu nhiệt tình kéo cái vali hộ Hứa Tinh Thần: “Suýt chút nữa không nhận ra cháu, đưa cho dì đi.”

“Không cần không cần …… Cảm ơn nhiều.” Hứa Tinh Thần hơi có chút khách sáo nhìn xung quanh, hai ba người hàng xóm cũng đang quan sát hắn, có lẽ do hắn đã không về nhà quá lâu, họ cũng có chút không nhận ra hắn.

Dì Triệu kéo va li, bước thật nhanh, rẽ vào con hẻm nhà bọn họ, hét lớn: “Đại Hải, xem ai đã trở lại này!”

Hứa Tinh Thần nhìn thấy một ông già đang ngồi trên bậc cửa trước nhà họ, lập tức đứng dậy.

Người đàn ông với mái tóc bạc trắng và tấm lưng ọp ẹp dưới ánh nắng, đứng dậy, nhưng hai tay lại giấu ra sau lưng, sống lưng dường như hơi thẳng lên.

Đôi mắt của Hứa Tinh Thần ngay lập tức ẩm ướt, hắn sững sờ một lúc.

Hai cha con bao năm không gặp, nhất thời trong lòng nảy sinh tình cảm lẫn lộn, không thể nói rõ rốt cuộc là cảm xúc gì. Lần đầu tiên rời nhà, hắn thỉnh thoảng mơ thấy những lời đoạn tuyệt, Hứa Tinh Thần không kêu một tiếng “cha”, Hứa Đại Hải chỉ xoay người đi vào nhà.

Nhà vẫn vậy, hầu như không có gì thay đổi, chỉ cảm thấy dột nát hơn một chút, sân trong không mấy ngăn nắp, xe ba gác được đặt trong góc, một lớp tuyết đọng lại trên đó.

Thủ pháp chụp của Cừu Hồng rất kiềm chế, bình thường hóa, cảnh gặp mặt của hai cha con chỉ cho hai bên một cảnh quay cận cảnh rất ngắn, sau đó là những cảnh quay vặt vãnh không có chút mâu thuẫn nào, hàng xóm nghe nói Hứa Tinh Thần đã trở lại cũng lục tục vào xem trò vui, Hứa Tinh Thần vừa lung tung vừa khách khí chào hỏi mọi người, quay đầu lại nhìn thấy Hứa Đại Hải đang ngồi trên ghế, lẳng lặng hút thuốc, thỉnh thoảng ngây người.

Hầu như tất cả các diễn viên trong cảnh này đều là những diễn viên vô danh, gương mặt mộc mạc, nhưng những diễn viên này đều là những người già, diễn xuất của họ rất chân thực, giống y như những ông già, bà già xung quanh họ. Sau khi quay xong, Thẩm Kim Đài xem lại đoạn phim, cảm thấy cảnh quay như một bộ phim tài liệu.

Nhưng Lý Mỹ Lan từ xa đã quơ tay về phía cậu một chút, cậu vừa đứng dậy đi tới, đã nghe thấy Lý Mỹ Lan nói: “Em có biết Tựa Đề giải trí tung tin ai không?”

“Diêm Thu Trì đã mua tất cả các cảnh quay lén.” Thẩm Kim Đài nói, “Còn ai có thể?”

Cậu nghĩ câu chuyện đã sớm kết thúc.

“Sáng nay khi chị thấy Weibo của Tựa Đề giải trí vẫn chưa bị xóa, chị đã cảm thấy không ổn, chị vẫn luôn theo dõi Weibo của họ, nhưng sau đó họ lại đăng một Weibo mới.”

“Tư Tề và Dương Lí Chi?”

Là Bạch Thanh Tuyền!

Thẩm Kim Đài kinh hãi.

Chương Trước/130Chương Sau

Theo Dõi