Chương Trước/10Chương Sau

Tinh Quang

Chương 6: Tay Của Anh

"A Thần?" Thẩm Nhược Vũ có chút hoang mang mà nhìn Lôi Lôi, nhớ đến lúc hội ký tên cũng nghe những bạn nữ xưng hô như thế với An Tinh Thần.

"A Thần chính là nickname của fans chúng ta với Aaron nha, anh ấy tên thật là An Tinh Thần, xuất đạo vì hồi trước chụp chung với MV của tiền bối mà bị chú ý, lúc đấy anh ấy sắm vai trong thần thoại thuỷ thần, thật sự có khí chất thần tiên nha ~ sau này công bố nghệ danh của anh ấy, mọi người đều gọi anh ấy là A Thần nha ~"

Nói đến tự tỉnh của idol nhà mình, Lôi Lôi chính là thuộc như lòng bàn tay, cái miệng nhỏ blah blah căn bản không dừng được.

Hoá ra là như thế, Thẩm Nhược Vũ gật đầu.

Nguyên lai là như thế này, Thẩm Nhược Vũ gật đầu.

"Chị Nếu Vũ, hôm nau chị nhìn thấy anh ấy đi? Có phải so với ảnh chụp càng đẹp trai hơn không? Em thấy chị trở về mặt đều luôn hồng hồng, chẳng lẽ bị A Thần làm mê đảo rồi sao? Đừng kích động, xem ra hậu cung của A Thần lại muốn mở rộng thêm rồi. Đúng rồi đúng rồi, vào lúc anh ấy viết chữ chị có chú ý tới tay anh ấy không, bàn tay to rộng nhưng ngón tay lại thon dài, tại sao ấy nhỉ?"

Fans nói về thần tượng nhà mình luôn là như thế, không dừng được, càng thêm dứt khoát, căn bản không cho Thẩm Nhược Vũ có cơ hội phản ứng, liền nói tiếp: "Đó là vì anh ấy từng là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp nha, thời điểm anh ấy học cấp ba còn đại diện trường tham gia league được quán quân!"

"Haha, là như thế này đấy, rất ưu tú, rất lợi hại." Thẩm Nhược Vũ ảm đạm cười phối hợp với Lôi Lôi, ngược lại không có cách nào tránh mà cảm thấy đau lên, Lôi Lôi hỏi cô rằng cô có biết hay không, cô làm sao mà sẽ không biết được?

Thời điểm An Tinh Thần lên sân khấu thi đấu, cô ngồi ở thính phòng, chắp tay trước ngực vì anh mà cầu nguyện.

Lôi Lôi miệng lưỡi lưu loát mà tiếp tục nói, nói đến kích động mà còn rút từ trong túi mấy tấm card đưa cho Thẩm Nhược Vũ xem: "Chị xem, đây đều là những tấm card của Aaron mà em có được, có phải rất đẹp trai hay không? Mẹ em không cho mua, đều là em tích góp tiền tiêu vặt mua. Chị Nếu Vũ, chị nhìn một cái, chị nhìn tay anh ấy đi, quả thực làm người ta có cảm giác an toang mà, huhu là người sống mà biến em thành tay khống rồi ~"

Cảm giác an toàn? Thẩm Nhược Vũ gật đầu, đúng thế, tay của An Tinh Thần vẫn luôn rất lớn, vào mỗi lần dắt tay nhau, đều sẽ bao vây lấy tay cô.

Lúc ấy mỗi khi thi đấu kết thúc, Thẩm Nhược Vũ đều sẽ mát xa tay cho An Tinh Thần.

Nhắm mắt lại, Thẩm Nhược Vũ bỗng nhiên bi ai phát hiện, cô ấy thế mà lòng bàn tay của An Tinh Thần mỗi một vị trí đều nhớ rõ ràng.

Rõ ràng nói với chính bản thân mình không cần suy nghĩ, mà thân thể lại không nghe lời, mở lòng bàn tay ra, đã không còn độ ấm của An Tinh Thần, trong bốn năm này, Thẩm Nhược Vũ thường cảm thấy bản thân mình giống như một cái xác không hồn.

"Uii, đây không phải là card limited của A Thần sao?! Đẹp trai quá ~!!!" Có khách tiến vào, là hai thiếu nữ tinh thần phấn chấn, vừa đi vào đã thấy được Lôi Lôi giơ trong tay tấm card.

(P/s: vụ card limited là mình edit thế cho gọn lẹ dễ hiểu =))))))))) nếu ai không biết thì ý muốn nói rằng những card này là số lượng có hạn và rất hiếm nhé)

Cô gái nhỏ kiêu ngạo vô cùng, không chỉ chia sẻ tấm card cho những người cùng sở thích xem, mà còn "thuận tay" mở ra chữ ký: "A Thần nhà chúng ta đương nhiên rất đẹp trai, nhìn đi, đây là chữ ký của fansign ngày hôm nay." Lôi Lôi ôm ở trước ngực, đắc ý tới thoả mãn.

"Ừm, chúng tôi hôm nay cũng đi, bất quá sau đó Aaron xuống sân khấu, nói là thân thể không thoải mái gì đó, chúng tôi xếp hàng ở sau còn chưa được đánh dấu nữa, em gái, em may mắn quá nha!"

Truyện convert hay : Một Bào Tam Thai, Tổng Tài Cha Siêu Hung Mãnh
Chương Trước/10Chương Sau

Theo Dõi