Saved Font

Trước/59Sau

Tình Sói Chi Dao

Chương 3

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đã 1 tháng trôi qua kể từ ngày xuyên qua thế giới này, mặc dù linh khí nơi này ít hơn dị giới nhưng cũng không làm khó được nàng.

Khi Leo còn là đứa trẻ, nàng được mẹ mình đưa đi nơi khác sinh sống. Nơi đó có tên gọi là Trái Đất. Vì có cánh cổng ma giới nên nàng và mẹ vào sinh sống ở trái đất như người bình thường.

Lúc nàng ở trái đất, vì tuổi khá nhỏ nên sức mạnh cùng năng lực không thể sử dụng được. Chính mẹ nàng là người thấy được nên đã dạy nàng cách dùng sức mạnh và khiến nó trở nên mạnh hơn. Bà cho Leo học những thứ tốt nhất ở Trái Đất này, mất thêm vài năm nữa nàng mới có thể điều khiển được sức mạnh ở thế giới này. Vì không sử dụng được linh khí nên bà đã trao cho leo những 200 năm linh khí tu luyện của mình cho con gái...

Hết thẩy 2 người đã sống ở thế giới loài người 200 năm. Những năm tháng đó Leo được bà chỉ dạy cách sinh tồn, cách bảo vệ bản thân, và cách đi săn.... Thế giới này rất bổ ít vì những thứ không có ở Linh Giới như là xe, tàu, máy bay, súng.... Nàng học hết tất thẩy có trong thế giới này. Còn có mẹ và nàng có cả tập đoàn Triệu gia ở đây.

sống ở trái đất, nàng phải cải trang biến thành người lớn. Nếu mãi trong hình thù trẻ con sẽ bị người khác chú ý cùng sinh thêm nghi ngờ.

Tên nàng được bà đặt là Triệu Nhiên Kỳ, vì muốn tốt cho nàng bà đã cùng nam nhân nơi này kết hôn. Nhưng hắn chỉ là cách để giúp nàng có được tất cả.

Vì Leo đứa nhỏ của bà không nhận được sự yêu thương từ cha ruột của mình. Bà vì thương con đã làm cho Triệu Thiên Vỹ xem nàng là con ruột của mình, để ông thương yêu chăm sóc nàng giống chính con ruột của mình.

TriệuThiên Vỹ là chủ tịch tập đoàn Triệu gia, Triệu gia rất giỏi trong tất cả các lĩnh vực, hầu hết trong giới thương trường không ai có thể vượt mặt được Triệu gia.

Lúc ông chết, ông đã để lại tất cả cho mẹ con nàng nên tập đoàn được sang tay Nhiên Kỳ. Dù biết nàng không phải con ruột của mình nhưng ông không thể không thương yêu đứa nhỏ này được. Nàng rất ngoan và nghe lời, rất hiểu chuyện lại còn rất giỏi nên những gì tốt nhất ông đều muốn cho nàng.

___________chuyển cảnh ______________

" Hiện ta phải đi rồi"

" Vết thương đã khỏi, ta cũng ở lại khá lâu nên ly khai rồi."

Nàng hướng mọi người nói lời cáo biệt, vì còn phải tìm cách quay về dị giới nếu không nhanh chóng tộc sói nhất định sẽ gặp nguy hiểm.

" Kỳ, ta cũng muốn đi... Ngươi cho ta theo cùng có được không.. "

Duệ Tú nhìn nàng mong nàng đồng ý có thể cho mình theo.

"Duệ Tú, tỷ không thể theo ta... Giang hồ đầy rẫy hiểm ác, ta thật không muốn tỷ theo ta mạo hiểm tính mạng chính mình... "

" Nhiên Kỳ, ta mặt kệ. Ta nhất định có thể lo cho chính mình, ngươi không cần lo lắng nhiều như thế.... Ngươi cho ta theo cùng ngươi được không? "

Nhiên Kỳ chưa nói hết đã bị nàng giành lời, đành thở dài nhìn nàng.

" Duệ Tú, ta... "

" Uy này này... đừng khóc a..."

" Đừng khóc, đừng khóc nữa..."

Nhiên Kỳ nhìn Duệ Tú như vậy khóc lớn thì rối loạn cả lên, phỏng chừng nếu nàng không cho Duệ Tú theo cùng mình sẽ khóc đến hỏng cả mắt.

" Kỳ Nhi.. Hay là con dẫn nàng cùng theo đi.. "

Duệ gia gia thấy cháu gái mình khóc nháo, cũng đành lòng không được thay nàng xin y.

" Nếu nàng đã có ý muốn đi con hãy thành toàn cho nàng theo. Nhanh lên hảo thu xếp lên đường. Duệ nhi dù sao cũng không quá vô dụng, nàng ý nhiều cũng có cái bản lĩnh võ công, con không cần quá lo đâu."

Gia gia nàng đã định sẳn ý cùng mình ly khai thì không còn cách từ chối đành gật đầu đồng ý.

" Hảo, tỷ đừng khóc, ta cùng tỷ liền thu xếp...chúng ta sẽ lên kinh thành ".

" Ân..Ta liền đi thu thập hảo chờ ta ở đây miễn cho ngươi không có ta mà đi trước một bước được chứ."- Duệ Tú căn dặn.

" Ân, ta sẽ đợi tỷ. " - Nhiên Kỳ gật đầu đồng ý.

Nói xong Duệ Tú chạy thật nhanh vào phòng, sau vài khắc nàng cũng đã thu thập tất thẩy đồ đạt của mình cho vào tay nải lớn rồi đưa cho Nhiên Kỳ không nói gì. Nhiên Kỳ đôi lúc nghe được giọng cười khúc khít của người kia càng nghĩ, "haizzz rõ ràng vừa rồi còn khóc đến lợi hại, hiện tại được đi nàng lại cười giống 1 tiểu hài..quả không thể lường trước cảm xúc của nữ nhân a"

Nói muốn theo cùng mình ly khai nhưng khi xuất phát nàng và ông mình lại một phen nước mắt dặn dò nhau đủ điều như đem nàng đứa cháu gái gả đi ra ngoài vậy.

" Tốt Tú nhi của ta, con gắng giữ gìn sức khoẻ... Có thời gian rảnh thì về thăm gia gia ta a.. "

" Gia gia, người cũng vậy a, chăm sóc sức khoẻ của mình..hic.. Đừng lao lực nhìu...chuyện gì có thể hãy để các ca ca trong y quán giúp người...hic..hic... Nếu có thời gian nhất định sẽ về thăm người."

" Ta đã biết, con mau chóng lên đường, hiện sắc trời không còn sớm..đi đường nhớ cẩn thận.. "

" Ân, người bảo trọng.. Tú nhi nhất định sẽ về thăm người.. "

" Hảo hảo, được rồi.. Con đi đi ta có thể tự lo cho mình a"

" Ân, con đi đây.. "

Kết thúc cuộc trò chuyện hai người Nhiên Kỳ cùng Duệ Tú lên đường thu dọn đến kinh thành. Vì nơi này cách kinh thành khá xa nên các nàng quyết định trước vừa đi vừa ngao du ngoạn thủy trên đường, sau chừng nào tới thì tới thôi.

Y phục trên người các nàng không giống nhau, một phần do Nhiên Kỳ mặc thân nam trang màu trắng còn Duệ Tú thì mặc thân nữ trang màu hồng nhạt. Vì Nhiên Kỳ khi tỉnh dậy đến nay chẳng chịu mặt y phục của nữ tử, hỏi nàng tại sao thì bảo y phục hảo nóng nực cùng khó chịu nên nàng chẳng bao giờ chịu mặc. Lúc chuyển thành y phục nam trang, Duệ Tú đôi khi lại nhìn lầm rằng nàng là nam nhân tuấn tú băng lãnh nào nữa, nhớ lại không ít lần Duệ Tú vì chính mình trách móc, "như thế nào lại xem nàng như hắn được a...điên mất thôi.. ".

Gương mặt Nhiên Kỳ rất đặc biệt không giống người ở địa phương này, là giống nơi khác đến hơn. Nhiên Kỳ có khuôn mặt so với nam tử tuấn tú cùng nữ tử xinh đẹp hơn rất nhiều. Gương mặt như tranh vẽ, đôi lông mày rậm anh kiếm không quá thô, sóng mũi cao thẳng, làn da trắng mịn, đôi môi mỏng hồng hào, đặc biệt là đôi con ngươi xanh thẩm kia nữa. Nếu không cẩn thận nhìn vào ánh mắt của nàng, hẳn sẽ bị hút sâu không thể thoát ra khỏi ánh mắt ấy. Và nếu không phải vì nàng mặc thân nam trang thì có lẽ sẽ có nhìu cái nam nhân đến cầu thân nàng. Nhưng thân nam trang cũng không ít cô nương trong thôn trang muốn gả cho tiểu yên nghiệt nàng nữa.

______________chuyển cảnh____________

Thời gian 1 tháng trôi qua, nơi này Nhiên Kỳ không chỉ dưởng thương nàng còn theo ông của Duệ Tú học y dược. Do nàng có khả năng tự chữa lành vết thương nên không mất nhiều thời gian vết thương đã hồi phục hẳn.

Duệ Nam ông của Duệ Tú vì thấy nàng là người có thiên phú thông minh, nhớ và thuộc tất cả chỉ qua vài lần đọc hỏi. Nên ông quyết định nhận nàng làm đồ nhi truyền thụ y dược tất cả cho nàng, mất thêm 2 tuần nàng có thể thành thạo y pháp có thể thay ông ra chuẩn mạch bốc thuốc, không chỉ vậy đôi lúc nàng còn có thể chửa trị những bệnh hiếm thấy một cách dể dàng, so với ông nàng quả là một đứa trẻ thiên tài, hiếm có và khó gặp được.

Nhiên Kỳ từng ở trái đất thời hiện đại từng học qua không ít. Nên với nàng không quá khó để tiếp thu những gì Duệ Nam ông truyền đạt....

______________chuyển cảnh____________

Trên đường đi hết lần này đến lần khác Duệ Tú đều muốn nàng trả lời cái này cái kia. Không biết lúc đầu nàng có hay không cho Duệ Tú cùng theo mình là sai lầm..thật phiền chết đi được.

Nhiên Kỳ dù có nghĩ thế thì cũng không lường trước được về sau nàng sẽ tìm đủ mọi cách quyến rủ mình khiến cô không kiềm chế được mà ăn sạch sành sanh nàng.

Trước/59Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Đế