Saved Font

Trước/59Sau

Tình Sói Chi Dao

Chương 48

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
" Ah..ưʍ.. Không... Đừng nữa... Aaaaaa.. "

" Haizz..lại ra rồi sao... Thật là... Ta còn chưa động nhìu cơ mà.. "

Nhiên Kỳ nói ra lời nói ít nhìu nhìn lại của nàng năm cái nữ nhân đang co giật thân mình nằm trên giường. Chính mình làm các nàng vui vẻ, nhưng bản thân chưa cấp đủ kɦoáı ƈảʍ a..

" Nhược Hàn, đã đến phiên nàng rồi a.. "

Nhiên Kỳ trường người, cạnh tai nữ nhân đang cố dùng sức ổn định lại hơi thở của mình, nhìn vào mắt cô mà kịch liệt lắc đầu, ý muốn không cho cô tiếp tục..

" Sao nàng lắc đầu nhìu thế a.. Ta thật sự chưa đủ kɦoáı ƈảʍ đây... "

Cô biểu cảm oan ức nhìn nha đầu ngốc lúc đầu câu dẫn sắc dục nhìu hơn các nàng, thế mà giờ lại không muốn cùng mình giao hoan, ngược lại hơi thở yếu ớt lên tiếng..

" Chàng....chàng... Dù sao chúng ta cũng vừa mới phá thân.. Cấp cháng nhìu lần dây dưa, năm cái tỷ muội ta sớm đã chịu không nỗi... "

Nhiên Kỳ làm dáng ngồi bệch trên giường, phụng phiệu đôi má của mình, chu ra cái môi mỏng hơi có huyết sắc, hai tay khoanh ở trước ngực mình, làm nũng với các nàng....

" Nhưng tiểu đệ đệ của ta không chịu ngồi xuống a.. Y hảo rất đau nhói, nếu là các vị tỷ tỷ không muốn thêm nữa, ta sẽ không ép buộc... "

Nói xong định sẽ rời giường đi xuống nhặt y phục, mặt các nàng trên giường hít lấy hít để hơi thở yếu ớt...

" Ngươi!!! "

Các nàng nhìn thấy đứa ngốc sắp chuẩn bị rời đi, liền hoảng hốt, tay nắm bắt lại Lam Băng, dù khí lực đều bị tên này đè ép sớm đã không còn, nhưng tuyệt không để hắn rời ₫i trong tình huống này được. Huống hồ, cái to lớn, thứ mà hành hạ các nàng dù qua nhìu cơn cao trào nhưng lại chẳng chịu nhỏ hơn mà ngày càng gâng guốc to hơn..( chỉ có các nàng ra thôi, Kỳ của ta có ra đâu:"()

Lam Băng nghĩ thầm */là cái gì xuân dược, hắn ta đúng chẳng phải người bình thường.. Đã thượng như vậy nhìu nữ nhân cùng lúc, nhưng xem ra từ đầu đến giờ hắn chẳng xuất dù chỉ một ít.. /*

" Nàng để ta đi, ta cấp các nàng mệt nhìu.. "

Không biết từ khi nào Nhiên Kỳ cô lại học ₫ược chiêu này. Giọng nói hiện giờ lại chuyển dần sang giọng mũi đặc khịt...gần như sắp khóc rồi. Nhưng vì mặt quay không đối các nàng, nên nghe ra, thật ủy ức tiểu ngốc tử cô a..

" Đệ khóc? "

Lam Băng cô không hiểu sao tim chợt rớt 1 nhịp khi nghe nàng biểu tình như thế... Cũng chẳng riêng cô, mà cả Duệ Tú, Khả Trân, Nhược Hàn, Như Yên, tất cả đều nghe ra không thể giúp y, khiến y khó chịu rồi...

" Không có "

Vẫn giọng nói đó, nhưng là tay cố ý vung động, muốn ra khỏi cái nắm tay của nàng...

Lam Băng biểu tình hơi khó tiếp thu nhìn các nàng bên cạnh, thật ngượng, thật dâʍ đãиɠ.. Giường là ở cung nhân người làm ra cho 1 người nhưng lại rộng nhất giường. Giường lớn, lại có nhìu mỹ nhân, xuân sắc đương nhiên nhìu... Cả năm người các nàng đều là hủy danh tiết cùng hôm nay, riêng Duệ Tú đã từng cùng y thực hiện chi đạo, nhưng là y giấu kỹ thứ vật, nên rõ căng bản khi đâm vào to lớn, dù có tay ra vào 1 lúc nhưng vẫn tiếc ra huyết dịch đỏ tươi... Hành hạ các nàng suốt 3 canh giờ (6tiếng nha mấy chế), toàn thân đã sớm không chịu được... Y không những dùng khối thịt to lớn, mà còn tích ra lượng nhỏ lôi hệ xuống bên dưới khi đang di động, toàn thân đều do y khống chế phát tiết không ngừng...

" Bọn ta xin lỗi.. "

Nói rồi tự động kéo thân thể nàng quay trở lại lên giường, áp sát nàng vào nhìu cái thân thể mềm mại sau lưng...

" Là bọn ta không cấp người kɦoáı ƈảʍ... "

Lam Băng nói lời này cũng có chút thất vọng về bản thân mình, y dây dưa thế nhưng nhìu lần cấp mình đến phát ngất, lại không cho y 1 lần kɦoáı ƈảʍ đủ.

" Ây... Thôi được rồi, không chịu nỗi, chúng ta nghĩ ngơi... Các nàng..ưmm.. "

" Ưmm... Ha..ư... Ưmmm... Hàn... A.. Ưmmm... "

Miệng trên chưa nói hết đã bị Lam Băng bịt kín lại, bên dưới thế nhưng không muốn nha đầu ngốc kia lại cho vào miệng chính mình mút lấy mút để kịch liệt kỳ nhỏ của nàng...

" Hưmm... Ư... A... Hàn... Nàng làm..gì..ưmm... Phải..ư... Chỗ đó... "

Nhiên Kỳ bị kĩ xảo Nhược Hàn làm cho điên loạn, cô cực thích bị nàng miệng nhỏ mút mạnh như thế.. Đầu lưỡi như con rắn, uốn lượn quắn lên xuống liếʍ ʍúŧ thật nhanh kỳ nhỏ.

" Ưmm... Hàn.... Ưmmm... Ha...Chết tiệt... "

Nàng bắt đầu lần nữa khó khống chế, lần này không còn thân thể 1 chịu nhìu cái nữ nhân. Cô trong miệng niệm lên một khoá ấn, cùng sử dụng phân ra... Tạo nên 4 cái nhân bản, ngay tức khắc bổ nhào vào các nàng liếm lấy phần bên dưới lôиɠ ʍυ. Sức dùng không có chóng nổi cô, các nàng đồng loạt cùng lúc phát ra tiếng rên dâʍ đãиɠ, ngừng không được huyệt đạo co rút khi đầu lưỡi tiến sâu vào bên trong..

" Ha... Aahhh.. Không, không kỳ à... Kỳ à... Haaaahaaahhaaa.. Dừng đi mà.. Ahh.. Nhanh nhanh quá rồi... Aaahhhhhhhhhh... "

" Tướng công.. Ưmm... Haaa.. Đừng... Không chịu nỗi nữa... Không... Ahh... Ư.. A-Ahhh.. T-thiếp...Ahhhh.ra mất-t... Ahhh... ra...raaa Rồiiii...Aaaaaa....... "

" Bảo bốiii.... Haaa.. Đừng... Dừng lại.. Ahhh... A-ahhhh... Đừng...ahh.. Dừng lại.... Ưmmm.. Haaa.. Đủ rồi.... Đủ... A-aaahhhh.... Khônggggggg... Aaaaaaaa... "

" Hix..chủ nhân... Haaahhaa.. Dừng lại đi... Ahhh.. ₫ừng, đừng... Không... Chịu nỗi nữa...Aa-ahhhhhhhhhh... "

" Ah.. Thần... Ư...ahhh... Hahaaa... Thần... Không ổn... Haaa... Mau dừng....Mau dừng.. mau...d-ừng lạ-i... Không-gg... Ư-ahhhhhhhh"

Buổi tối hôm đó, các nàng đều bị Nhiên Kỳ sủng hạnh đến ngất đi.. Các nàng đều không thể chống lại con sắc lang này, đành mặc hắn thao thao các nàng đến khi phát tiết mới dừng lại...

Trước/59Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Nữ Phúc Phi Danh Chấn Thiên Hạ