Saved Font

Trước/164Sau

Tình Yêu Siêu Cấp Ngọt Ngào Của Lộ Tiểu Thư

Chương 108: Chân Tướng Mọi Chuyện

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tất cả mọi người đều cho rằng, bọn họ vượt quá giới hạn.

Từ lời nói của Giang Hành, lại nghe được đáp án không giống nhau.

Lộ Kiêu Dương nghe xong những lời này của Giang Hành, nhìn anh ta cũng thuận mắt hơn một chút. Cô nói: "Nếu không phải là thật, vậy tại sao anh không đứng ra giải thích? Muốn tôi phải nhận lấy những hiểu lầm như vậy?"

Giang Hành nhìn Lộ Kiêu Dương, có chút bất an cúi đầu nói: "Anh đã giải thích qua, công ty của em cũng đã đăng bài thanh minh. Thế nhưng...những người trên mạng sẽ tin tưởng mấy thứ này sao? Mặc kệ chúng ta có làm sáng tỏ như thế nào đi nữa, bọn họ cũng sẽ bịa ra đủ loại gọi là 'chứng cứ', để chứng minh những lời họ bịa đặt toàn bộ là thật."

Không phải là anh ta không giải thích, chỉ là những lời giải thích của anh ta trong mắt người khác đều trở thành ngụy biện.

Cùng nhau xuất hiện chính là tự dâng chứng cứ ra, còn không xuất hiện thì chính là chột dạ.

Fandom giải tán, đại fan thoát fan quay lại chà đạp, mấy tin 'Lộ Kiêu Dương ngoại tình' còn nhiều hơn những tin tức tích cực của cô, người có dụng tâm kín đáo đứng sau màn thao túng, các blogger, phương tiện truyền thông vô lương tâm hút máu của cô, ai quan tâm đương sự là cô sẽ như thế nào chứ?

Lời giải thích của anh ta đã sớm bị các kiểu tin tức khác nhau nuốt chửng và dần dần biến mất, người bên ngoài căn bản sẽ không quan tâm anh ta nói cái gì, chỉ cần biết cái tên này, có thể phá hủy Lộ Kiêu Dương là được.

Khi đó Thẩm Trường Hà đang làm cái gì đây?

Có lẽ là đang bận rộn với công việc của anh ta!

Giang Hành nhớ kỹ lần cuối cùng mình gặp Lộ Kiêu Dương, trong mắt cô đã không còn tia sáng, "Anh trở về đi, sau này không nên quay lại nữa."

Trèo càng cao thì ngã càng đau.

Cô bị trầm cảm và có rất nhiều thuốc ở trong nhà.

Cũng từng nói qua với Lương Thiến, khi đó Lương Thiến đi theo bên cạnh cô còn không dám làm ra chuyện quỷ quái gì.

Nhưng, người không trải qua, làm sao có thể hiểu được hoàn cảnh của cô?

Người duy nhất trên thế giới này hiểu cô, cũng chỉ có Giang Hành, bởi vì anh ta cũng từng trải qua, ngay cả bác sĩ của cô, cũng là do anh ta giới thiệu.

Cái đêm trước khi bị chụp ảnh ngoại tình, bọn họ quả thực là ở cùng một chỗ, cô ngồi ở trước mặt anh ta, nước mắt không ngừng rơi, "Anh biết không? Có đôi khi tôi rất muốn chúng tôi vẫn còn là dáng vẻ lúc ban đầu thì tốt biết mấy. Tôi không tiến vào giới giải trí, anh ấy cũng không bận rộn như hiện tại. Rõ ràng tôi đạt được rất nhiều, nhưng tại sao lại cảm thấy mình mất đi càng nhiều hơn?"

Có danh lợi, nhưng lại không có hạnh phúc, tình cảm cũng không còn.

Áp lực vô cùng vô tận, ép cô không thể nào thở nổi.

Bác sĩ đã từng đề nghị cô dừng lại tất cả công việc, để chồng cô ở bên cạnh cô nhiều hơn, thế nhưng sau khi trở về, trong nhà lại trống rỗng. Lúc đầu óc cô không rõ ràng lắm, thậm chí còn ôm A Ly đứng ở mép ban công.

Sau đó phản ứng kịp thời, cô cũng không dám ở một mình cùng con nữa.

Giang Hành nhìn Lộ Kiêu Dương, rất bình tĩnh nói những lời này, tựa như đang kể về một câu chuyện xưa. Truyện Đoản Văn

Annie ở một bên, nước mắt không ngừng rơi xuống.

Nó không giống với những phiên bản cô ấy đã từng nghe, không giống những gì người khác đã thấy, cũng không giống với những gì công chúng nguyện ý tin tưởng.

Những chuyện này, hình như Lương Thiến cũng không biết.

Bởi vì Lương Thiến làm sao hiểu được, người mắc bệnh trầm cảm có bao nhiêu không dễ dàng?

Trong mắt cô ta, Lộ Kiêu Dương cái gì cũng có, còn có gì mà không như ý?

Bản thân mình mới là người thảm nhất, được không!

Lộ gia biết Lương Thiến không hiểu mình, tất nhiên sẽ không nói với cô ta những điều này.

Lương Thiến thấy Lộ Kiêu Dương và Giang Hành gần gũi như thế, so với mình còn thân thiết hơn, liền cho rằng hai người có gian tình, hiển nhiên là muốn thay thế cô.

Lộ Kiêu Dương đứng ở một bên, nghe Giang Hành kể lại những chuyện này, lấy tư cách là chính bản thân cô, cô lại bình tĩnh nhiều hơn, ngay cả đôi mắt cũng không hề đỏ lên.

Giang Hành nhìn cô, luôn cảm thấy dường như cô không tin những gì anh ta nói.

__Hết chương 108__

Trước/164Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chí Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư