Saved Font

Trước/9Sau

Tình Yêu Thất Lạc

Chương 4: Sợ Hãi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chỉ nói Tô Lâu bên ngoài hoa lệ quang hoàn, mọi người lại suýt quên hắn bản nhân cũng không đơn giản. SSS cấp tinh thần lực dị năng! Toàn thế giới chỉ có 26 người, quả thực thật không gọi sai danh xưng 'Tô Thần' Tô thật sự tô thoải mãi, thần cũng thực sự thần.

Mặc Đạo, cũng có thể nói toàn thế giới đều kích phát dị năng. Nếu không có tiêm dược tề cũng có thể có dị năng, chỉ là kém chút đại loại sức lực lớn, tinh thần lực tăng cao chút, thường thường dị năng,...

Có dị năng là có chỗ tốt, cũng là có chỗ xấu, chiến tranh biên giới, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm tỉ số cực cao.

Quay lại, nói trở lại Tô Lâu tình hình bị thương lúc ấy.

Ai cũng ở trực tiếp thấy rõ ràng Tô Lâu lên đài viết xuống một trong hai người tên. Kia An Sở Ngọc sắc mặt xịnh đẹp đột nhiên nhìn chằm chằm Tô Lâu, không che được hận ý. Dùng dị năng tinh thần tấn sóng công kích hướng Tô Lâu! Này chẳng phải tìm chết sao, An sở Ngọc tinh thần lực được người khen tiếng thiên tài bất quá cũng chỉ cấp F so với Tô Lâu quả thực là trời và đất trên lệnh.

Tinh thần lực đa phần mọi người đều có, chỉ là mạnh yếu khác nhau phân chia làm từ thấp đến cao: A, Aa, B, Bb, F, FJ, S, Sa, Sb, Sf, Sj, Ss, SSs cấp.

Dị năng ở giữa phân chia cấp bậc: A - U - T - N - I - C - Q - W.

Bởi vậy mà cũng gây nên bi kịch, mọi người chỉ thấy Tô Lâu kinh ngạc cư nhiên có người giám công kích hắn, tưởng rằng sát thủ. Bản năng phản kích, SSS cấp tinh thần lực tấn công hướng địch nhân, quả thực là muốn chết thẳng cẳng, nhưng ai bảo Tô Lâu kinh ngạc nhìn lại, đồng tử co rụt lại. Ở tinh thần lực sắp trực tiếp tấn công lên bạo đầu An Sở Ngọc mấy milimet khoảng cách, Tô Lâu hiểm hiểm thu hồi tinh thần lực, liền gây nên phản phệ. Đau đớn ngất đi.

Trong khoảng khắc im lặng, mọi người hoàn hồn liền toàn trường bùng nổ . Không nói Tô Lâu xung quanh xuất hiện các C cấp dị năng vệ sĩ, Chu Bạch và Tạ Lan cũng phản ứng mau chóng, bảo vệ ngất đi Tô Lâu hướng bệnh viện.

Phía sau dâng kên một trận bạo động, Fans là điên cuồng, càng đừng nói mọi người đa phần đều có dị năng. Ánh mắt thù hận liền định ở An Sở Ngọc trên người, cùng một số người bị giận chó đánh mèo liên quan, ví dụ như các giám khảo, người chủ trì, các thí sinh. Một số người vô tội. Những này đều do Tô Lâu tạo thành, lại như là cùng hắn không liên quan, bị đưa vào phòng cấp cứu.

Đêm, tin tức thời sự, trên mạng từ chiều tới giờ tin tức lộ ra bùng nổ các sever đình trệ...

Một nhóm gọi [Tô Thần chân ái] bên trong tin tức chưa tới một giây đảo qua.

"Tô Thần sao rồi?"

"Ô ô Tô Thần."

"Nhà Chúng ta Tô Thần tốt quá, lúc ấy trực tiếp để An Sở Ngọc chết đi không phải tốt ô ô!"

"Làm mình bị thương, cũng không nỡ tổn thương địch nhân. Mãi yêu Tô Thần..."

"Đáng chết An Sở Ngọc."

"Sát Thủ thật vô dụng thất thủ lần thứ 7."

"An sở Ngọc phải trả giá"

"Trả giá!!!"

"Trả giá."

...

Phía dưới một loạt chữ viết máu, như một lời nguyền rủa. Có thể thấy Tô Lâu fans là có bao nhiêu điên cuồng phấn nộ! Đây chỉ là một nhóm nhỏ, Tô Lâu Fans là chảy rộng toàn cầu. Có vì hắn tài năng, vì hắn tốt bụng từ thiện, vì hắn tác phẩm. Phần lớn nhát là bị hắn khuôn mặt trinh phục, nhưng đừng nói yêu đẹp là suy nghĩ hẹp hòi thiển cận! Thế giới này sắc đẹp lên ngôi, ngươi xấu một chút xem, dù là tài năng cực giỏi cũng chỉ được khen ngợi người này thật tài ba chỉ nhớ tên cùng cảm thán người này có bộ não dùng tốt. Mà người ngu ngốc, chỉ cần đẹp cho dù là bình hoa cũng được người nói chuyện yêu quý, nhớ đến, nâng đỡ. Luật pháp Nam Hải thực sự có mấy điều luật nhìn như nói đùa, không đáng tin nhưng lại là sự thật.

Điều 1 tội phạm quyền lợi. Trong điều 5 'Người đẹp phạm tội chết có thể miễn tử vong, từ người dân bầu phiếu.'

Còn có vô số điều luật quyền lợi đi dưới sắc đẹp. Nhưng mọi người cũng đủ lí trí, muốn đi miễn phiếu mất tiền là một chút việc nhỏ, còn cần chứng minh mình là tốt công dân. Còn phải viết cam đoan có chữa kí! Còn rất phiền phức, có điều luật này nhưng mọi người không vì ai thật rảnh rỗi đến như vậy, này nếu là người được bầu phiếu lại phạm tội, lúc ấy những người này đó cũng bị trừ điểm danh dự. À quyên nói mỗi nhân loại sau khi sinh ra liền có 10 điểm danh dự, nếu bôi nhọ danh dự bị kiện, cũng bị phạt. Danh dự về số 0 người nọ sẽ không có gì bảo vệ! Làm một số 'Việc tốt nhất định' có thể thêm điểm danh dự.

Lại nói trở về, tình hình thật rất nghiêm trọng, mở ra Tivi tin tức đều là nói buổi chiều nay sự. "Nóng: chiều nay tổ quốc cấp SSS tinh thần lực thiên tài bị người tấn công."

"Nóng: Hư, hư thực thực Tô xx người còn chưa tỉnh, có thể gây thương yổn..."

"Mỹ thiếu niên bị tấn công, triệu fan trên toàn quốc phấn nộ."

"Người chết."

"Ám sát, mỗ xxxx vì Tô người..."

Trên Tv Biên tập viên vẻ mặt khá là phấn nộ bát đầu nói các tin nóng: "Hôm nay tin tức thật làm người tức giận mọi người chắc hẳn xoa chút tin tức. Tôi là 'Tô Thần' mụ mụ fans thật sự biết tin cậu ấy bị tấn công lo sợ không thôi, tình hình cụ thể lúc đi lên viết tên lên phiếu,..."

Những người không có thời gian rảnh, tối mới lên Hải võng hoặc mở Tv tới xem tin tức mới biết chuyện quả thực rất là khích động, gia nhập vào phấn nộ quần chúng. Mặc kệ các đài tin tức xã hội làm mọi người bình tĩnh một chút!

Các tin tức phủ đầy trên các trang Hải võng, ngoại quốc cũng không thua kém.

Trang web đen.

Một tin nóng đi lên đổi mới:

"32 trận ám sát, do trong và ngoại quốc sát thủ ám sát thất bại. Các ngươi cảm thấy An người nào đó thế lực tre trời, có hay không Tô Thần án sẽ bị người ép xuống...."

Phía dưới một mảnh mắng chửi, thuần người qua đường nghe vào cũng là tức giận phi thường.

Bình thường suy nghĩ tin tức lại là:

"Trận này tin nóng, có 12 người vô tội chết thảm, ta được tin tức có 52 trận ám sát thất bại, 41 người bị bắt 12 người đương trường tử vong."

Bát quái vòng thì là: Hỏi: "Các ngươi cảm thấy Tô Thần hoạ thủy sao?"

...

Thật sự là tin tức không hề có giảm nhiệt ý tứ. Cành làm lại càng lớn! Một đêm không ngủ...

An gia, trong đại viện. Đám người sắc mặt khắc nhau! An Sở Ngọc được một người phu nhân ôm trong ngực, khóc đến đôi mắt sưng đỏ thở khó khăn.

Trước/9Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Đế Trở Về