Saved Font

Trước/9Sau

Tình Yêu Thất Lạc

Chương 8: Tên

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tin tức rất nhanh nổ toàn võng, Chu Bạch nói quá mờ mịt, vậy nên mọi người các loại suy đoán, âm mưu luận. Cho tới một số tin tức từ các nặc danh bác sĩ chuyên gia nói chuyện!

Chu Bạch tuy không nói rõ ràng, nhưng cũng không tre dấu. Tin tức thời đại cũng không tốt tre dấu. Và lại lộ ra càng ngăn các loại ác ý tổn hại, càng đừng nói Tô Lâu lại không thật dựa mặt cùng dị năng ăn cơm... Chu Bạch tuy rõ ràng mọi người yêu thích Tô Lâu, nhưng cũng không thiếu những kẻ hận đời, chó điên cắn người lung tung. Hoặc là cho An gia cơ hội lật bàn.

Thật không ngoài dự đoán, các loại tin tức từ các nơi đi ra. Nổ tung hải võng, mọi người vì biểu hiện mình thương tiếc càng là phóng đại nói nghiêm trọng. Cũng ác ý phỏng đoán và mắng An người nào đó, An người nào đó đã ngổi danh gần như toàn thế giới, không lộ ra tên chỉ cần An người nào đó ai cũng rõ ràng là ai. Đang muốn ép giảm xuống tồn tại cảm An gia nhiệt độ lại đi lên! Quả thực đau đầu.

Một buổi tối đối một số người là khó ngủ cùng lo sợ. Lại Tô Lâu rất bình tĩnh, điều tra biết mình tinh tức cùng sự nổi tiếng vô cùng các loại kì tích cũng là không để ý!

Biết Tô Lâu tỉnh, vô số tin tức hỏi thăm cùng muốn lấy lòng người tới thăm hỏi quan tâm đều bị Tạ Lan cùng Chu Bạch ngăn cản. Hai người này thật rất có năng lực, dù sao ồn ào là không tới Tô Lâu trước mặt.

Sáng sớm, Chu Bạch làm cháo cùng mang chút ăn nhẹ đi đến. Tô Lâu vừa ăn vừa nghe Chu Bạch nói một chút An gia tình hình! Chu Bạch càng nói càng là không che được căm hận. Cửa bên ngoài lại không hợp có tiếng gõ vang!

Chu Bạch nhíu mày, Tạ Lan xưa nay vào phòng chưa từng gõ cửa, chính là gào lên đẩy cửa vào, này lễ phép như vậy gõ cửa tất nhiên có người tới, Chu Bạch đứng lên đi mở cửa.

Kéo ra cửa, Tô Lâu đang cúi đầu ăn sáng, đột nhiên như có cảm giác dường như nhây ngốc ngẩng đầu nhìn đi vào người. Cùng người nọ ánh mắt đối diện! Sâu trong linh hồn ở run rẩy, không phải sợ hãi mà là kích động có muốn rơi lệ xúc động. Tưởng nói gì, mở miệng lại phát giác trong đầu căn bản không có kí ức hoàn toàn chống không! Như vậy lòng có mất mát, nhưng lại không nỡ dời đi ánh mắt. Người này tên gì? Hai người trước đây quen sao!...

Đi tới là có 3 người xa lạ, lại chỉ có mỗi một người đi vào, hai người khác bị Tạ Lan ngăn cản. Hai người muốn nói gì đó. Người dẫn đầu nọ liếc mắt hai người kia, bọn họ liền dừng bước!

Người đi vào đến một thân trang phục bình thường, khuôn mặt là thật sự có thể gọi là rất đẹp. Đối thế giới này thật sự có quá nhiều người đẹp, bởi vậy dù là đẹp như nàu cũng chỉ là đi vào đám người cũng rất nhanh bị quên đi! Duy độc điểm sáng làm người khó quên là hắn một đôi đen nhánh như thâm uyên đôi mắt, nhìn liền cảm giác bị khủng bố theo dõi. Làm bị nhìn người thấy sợ hãi, không thích!

Vào tới không ai khác là dị năng giả người tới điều tra. Chu Bạch nhíu mày không vui, nhưng cũng giải thích một chút tình hình. Vì là theo có lệnh dò hỏi việc, nên dù không muốn hắn vấn là đi ra ngoài!

Tô Lâu mới ăn một chút ít, nhưng bản năng không muốn người này nghĩ ta không lễ phép định để sang một bên, nghiêm túc trả lời câu hỏi, tạo ấn tượng tốt... Yến Nhai thấy vậy, miệng nhanh hơn đại não đã ngăn cản nói: "Không cần,..."

Nói hai từ mới phát giác mình nói quá gấp, lại kì quái, Yến Nhai nhấp môi nói ra sứt sẹo quan tâm: "Vừa ăn vừa trả lời đi, ta không ngại! Ngươi còn là người bệnh ăn uống đúng giờ là cần phải."

"Ta, ân!" Tô Lâu vốn định nói ta sắp khỏi bệnh đi ra, nhưng tự nhiên được người này quan tâm. Ngu gì mà không đồng ý. Vậy là ta lia lịa gật đầu, vui vẻ đều hiện ra mặt nói:

"Ngươi hỏi! À không, dừng." Ta dơ tay ngăn lại, đang định bắt đầu hỏi Yến Nhai.

Yến Nhai nghi hoặc: "Làm sao?"

Ta có chút quẫn bách lại cảm giác không rõ lỗ tai đều nóng lên ong ong, lắp bắp: "Ngươi, ngươi tên gọi là gì? Ta trước nói, ta gọi Tô Lâu, năm nay 23 tuổi, nghề nghiệp hình như là tiểu thuyết gia, một số yêu thích có chút thành tựu. Tài sản trên 100 tỉ. Còn độc, độc thân!"

Lời phía sau nói Tô Lâu liền vó điểm thấp thỏm, lại chờ mong. Rất là khẩn trương!

Yến Nhai nhìn khẩn trương cực kì Tô Lâu, nội tâm bình thường lạnh nhạt không khỏi dâng lên không rõ cảm giác trướng trướng phức tạp. Rất muốn xoa đầu tóc, cậu đây là coi y đến tra hộ khẩu sao?... Trong lòng buồn cười thật sự, lại làm mặt lạnh lạnh nhạt nghiêm túc, lời nói lại kì quái: "Tô tiên sinh, ngươi cứ như bình thường ăn cơm sáng, ta sẽ như người thường nói chuyện, không cần khẩn trương."

"A, phải rồi. Cảm ơn nha, cháo đều muốn lạnh. Nhưng mà ngươi tên gì nha?" Tô Lâu đảo cháo, múc lên chưa để vào miệng, không bỏ qua hỏi.

Này là nhất định phải biết tên y, Yến Nhai buồn cười thật sự, Lại trong lòng không rõ cảm thấy không được tự nhiên, hồi thần làm như bình thường nói: "Tô tiên sinh ta gọi Yến Nhai. Chúng ta bắt đầu hỏi vấn đề, được không?"

Yến Nhai trong lòng lại nghĩ, tên này thật là hay quá đi! Trong lòng không rõ thật mạnh sao động, sau khi nghe tên này liền bình ổn hơn nhiều. Nhìn Yến Nhai lần nữa, tuy rằng vấn thực yêu thích, lại không cần cực lực khắc chế bản thân xung động! Một cái tên niệm trong lòng, đều cảm giác bất an tâm đều bị xoa dịu chấn áp.

Trước/9Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Tám Vạn Năm