Saved Font

Trước/1624Sau

Tổ Thần Chí Tôn

Chương 468

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
- Nhị thúc ở đâu?

- Nhị thúc, Diệp Tuyền tỷ đang ở phòng khách tu luyện.

- Chúng ta tổng cộng có bao nhiêu người ở chỗ này?

- Tổng cộng sáu, Diệp Thần ca, Diệp gia chúng ta hiện tại thế nào?

Diệp Mông có chút lo lắng hỏi.

- Diệp gia không có chuyện gì, Nam Man quốc cũng lui binh!

Diệp Thần cười nói.

- Vậy thì tốt quá!

Diệp Mông thần sắc kích động.

- Nếu như vậy, chúng ta không phải là có thể trở về Diệp gia rồi sao?

Tới nơi này lâu như vậy, hắn thật nhớ nhà rôi

- Tạm thời không trở về Diệp gia, trước đón Diệp Nữu tỷ của ngươi rồi hãy nói.

Diệp Thần tròng mắt híp lại nói.

- Nhưng mà Xích Viêm Tông quá cường đại, chúng ta căn bản không phải đối thủ của bọn họ a!

Diệp Mông cũng muốn đem Diệp Nữu tỷ đoạt lại, nhưng mà ở chỗ này ngây người thời gian dài như vậy, hắn lại càng hiểu, Xích Viêm Tông này căn bản không phải Tây Vũ Diệp gia bọn họ có thể địch nổi.

- Không nên gấp gáp, chúng ta trước xem tình huống một chút rồi nói sau, Xích Viêm Tông tỷ võ đại hội lúc nào cử hành?

- Còn có một canh giờ.

- Ừ, đợi lát nữa chúng ta đi xem một chút.

Diệp Thần gật đầu, ba người đi theo phía sau Vệ Trạch, một đường vào phòng khách, Diệp Thần rốt cục thấy Nhị thúc Diệp Chiến Long cùng với đám người Diệp Tuyền, nghe nói Diệp gia không có chuyện gì, Diệp Chiến Long nước mắt tung hoành, bị Diệp Chiến Thiên sai mang bọn tiểu bối tới Trung Ương đế quốc, trong lòng của hắn sẽ không dễ chịu qua, bởi vì lúc Diệp gia nguy nan, hắn không cách nào cùng Diệp gia cùng chết sống. Biết Diệp gia không có chuyện gì, hắn an tâm.

Diệp Thần cùng Tiểu Dực được an bài ở một phòng khách, sau đó Vệ Trạch nghiêm mặt rời đi.

Phòng khách này, mặc dù đồ coi như chỉnh tề, nhưng bài biện rất loạn, không biết bao lâu không có ai thu thập.

Xích Viêm Tông này cao thủ rất nhiều, làm Diệp Thần cảm thấy một tia áp lực, lấy thực lực của mình, muốn từ trong tay Xích Viêm Tông đem Nữu Nhi đoạt lại, thật là có chút ít khó khăn.

Còn có hơn một canh giờ, Diệp Thần ngồi xuống, thu liễm thần hồn, cẩn thận dò xét các nơi, tới đây tham gia xem lễ Xích Viêm Tông, ít nhất cũng là Địa Tôn, Thiên Tôn cấp cao thủ, mà Huyền Tôn cấp cũng có không ít, thần hồn quét qua, có ba Huyền Tôn đỉnh phong cao thủ, đang kết bạn hướng trên đỉnh núi đi tới, phía sau đi theo rất nhiều tôi tớ.

Nghe những người bên cạnh nhỏ giọng nghị luận, ba Huyền Tôn cấp cao thủ này là Thương Lan Cung trưởng lão.

- Nghe nói cung chủ đại đệ tử lúc ở Trấn Hồn Tháp thí luyện, phát hiện một khối Tinh Thần Thạch, tu vi đã đột phá đến Huyền Tôn, cũng đem Tinh Thần Thạch kia giao cho cung chủ.

- Hư, nhỏ giọng một chút, coi chừng chung quanh đây có giấu diếm Huyền Sư cấp Huyền thú.

- Yên tâm đi, lấy thực lực ba người chúng ta, có Huyền thú dùng hồn niệm nghe trộm, chúng ta nhất định có thể phát hiện.

Nhưng bọn họ lại không cách nào phát hiện Diệp Thần cố ý giấu diếm.

- Không đơn thuần Thương Lan Cung chúng ta, Thương Vân Cốc cùng Huyền Minh Tông tất cả cũng có đệ tử ở Trấn Hồn Tháp phát hiện Tinh Thần Thạch, Tinh Thần Thạch này vốn là cực kỳ hiếm, hiện tại đột nhiên xuất hiện nhiều như vậy, ta cảm giác, cảm thấy có điểm gì là lạ, dĩ vãng ở Trấn Hồn Tháp, nhiều lắm là có thể phát hiện một chút Linh Bảo cấp, chẳng bao giờ phát hiện qua Tinh Thần Thạch.

- Tinh Thần Thạch xuất hiện, lánh đời thế gia tất cả cũng rối rít hiện thế, nghe nói còn có mấy thượng cổ thế gia.

- Thật ra thì không đơn thuần là Trấn Hồn Tháp, Thông Thiên Tháp, Chân Dương Tháp những địa phương này, nghe nói cũng có Tinh Thần Thạch xuất hiện. Mỗi một khối Tinh Thần Thạch xuất hiện, tất nhiên sẽ là một phen giết chóc.

Hai Huyền Tôn cao thủ khác khẽ ngạc nhiên.

- Không đơn thuần là Trấn Hồn Tháp?

- Đúng, những địa phương khác cũng xuất hiện Tinh Thần Thạch, Tinh Thần Thạch xuất hiện tất nhiên sẽ làm cách cục các thế lực thay đổi, Xích Viêm Tông này bây giờ nhìn lại cường thịnh vô cùng, ai biết kết quả sẽ như thế nào, trừ khi Xích Viêm Tông tông chủ chịu đem nữ nhi đến Thương Lan Cung chúng ta, đầu nhập vào Thương Lan Cung chúng ta.

Ba Huyền Tôn cao thủ kia vừa trò chuyện, càng chạy càng xa.

Tinh Thần Thạch? Diệp Thần khẽ ngạc nhiên, Tinh Thần Thạch này rốt cuộc là cái gì, không biết Sư gia có biết hay không, thần hồn của hắn đang muốn xuyên qua Thiên Tinh Ấn, thanh âm của Sư gia đã vang lên.

- Tiểu tử, ngươi có phải muốn hỏi Tinh Thần Thạch là vật gì hay không?

- Sư gia anh minh, không chỗ nào không biết.

- Ngươi không cần nịnh nọt ta, lại có người ở Trấn Hồn Tháp, Chân Dương Tháp những chỗ này phát hiện Tinh Thần Thạch, sách sách, trừ những người ở Thiên Nguyên Cổ Thành, còn ai có khả năng như vậy? Ở thời xa xưa, Tinh Thần Thạch cũng là phi thường hi hữu. Nghe nói thường cách một đoạn thời gian cũng sẽ có tinh thần vẫn lạc trên đại lục này, những tảng đá này tên là vẫn thạch, cơ hồ mỗi cách mấy năm, cũng sẽ có một chút vẫn thạch bị phát hiện, mà trong mấy vạn viên vẫn thạch cũng chỉ có một hai viên mới xứng gọi là Tinh Thần Thạch!

- Tinh Thần Thạch này có tác dụng gì?

Diệp Thần hỏi, Sư gia không chỉ một lần nhắc tới Thiên Nguyên Cổ Thành, không biết Thiên Nguyên Cổ Thành này rốt cuộc là địa phương nào.

- Nghe nói bên trong Tinh Thần Thạch ẩn chứa một loại lực lượng thần kỳ tên là tinh thần lực, có thể thay đổi một chút cơ năng của thân thể con người. Nếu như đem người so sánh là một cái bình, mà huyền khí là nước, bình càng lớn, có thể dung nạp nước càng nhiều. Hiệu quả lớn nhất của Tinh Thần Thạch này, chính là thay đổi độ rộng của cái bình kia.

- Đây chẳng phải là nói Tinh Thần Thạch kia có thể tăng cường tu vi của người sao? Hiệu quả mạnh bao nhiêu?

Ánh mắt Diệp Thần phát sáng, nếu hiệu quả rất mạnh, kia mình cũng đi Trấn Hồn Tháp tìm một hai khối Tinh Thần Thạch, bằng vào thần hồn của mình, thời điểm tìm Tinh Thần Thạch tuyệt đối là mọi việc đều thuận lợi!

- Một quả Tinh Thần Thạch lớn bằng quyền đầu, đủ để tạo nên một Huyền Tôn cấp cường giả, nếu có hai mươi khối, có thể tạo nên một Thần Tôn cấp cường giả, nếu có hai trăm...

Sư gia cảm khái nói.

- Vật này quả thực là loại tồn tại nghịch thiên, đoán chừng số lượng sẽ không quá nhiều, chống đỡ chết cũng chỉ có thể tìm tới một hai khối!

- Nói cách khác, có Tinh Thần Thạch, tu vi tăng lên cũng chưa có hạn mức cao nhất?

Diệp Thần kinh ngạc hỏi.

- Vẫn phải có, tu vi đến trình độ nhất định, cho dù có Tinh Thần Thạch cũng không cách nào tăng lên, bất quá kia cũng không phải là ngươi suy nghĩ, coi như là Sư gia ta, nếu có Tinh Thần Thạch, cũng có thể tiếp tục tăng lên!

Tử Hỏa Tinh Sư nói.

Đến cảnh giới Sư gia kia, Tinh Thần Thạch cũng có thể giúp Sư gia tiếp tục tăng lên?

Lúc này Diệp Thần làm quyết định, chờ chuyện bên này giải quyết xong, phải đi Trấn Hồn Tháp xem một chút!

Còn có không tới một canh giờ, Diệp Thần cúi đầu nhìn ngọc bội mà Nữu Nhi cho mình một chút, trong lòng không khỏi có chút cảm khái, Nữu Nhi gần đây trôi qua khẳng định cũng không vui. Chờ đem Nữu Nhi đoạt lại, sẽ đem ngọc bội trả lại cho nàng a.

Trước/1624Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mạnh Nhất Đồ Long Hệ Thống