Saved Font

Trước/1624Sau

Tổ Thần Chí Tôn

Chương 860

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
- Làm sao bây giờ?

Không Nguyên Sơn hỏi, hắn cũng phi thường nghi hoặc.

Dư Phong có chút chần chờ, ngay cả hắn cũng xem không hiểu, bọn người Cố Phi đến cùng muốn gì? Chẳng lẽ bọn người Cố Phi đang lừa gạt? Giống như là không phải a, bằng không thì đối phương cũng sẽ không biết chủ động tiễn đưa hai con tin đi lên.

- Cố Lan như thế nào không có xuất hiện, hắn ở nơi nào?

Dư Phong nghĩ nghĩ, đối với Không Nguyên Sơn nói:

- Hầu Dã cùng Hầu Lăng không thể phóng, ta trước ngăn chặn bọn hắn, ngươi phái mấy Thần Hải thập trọng, ở trước khi bọn hắn lui về cấm chế chặn đứng bọn chúng!

Hắn cảm thấy bọn người Cố Phi không dễ dàng bó tay đi vào khuôn khổ như vậy, nhưng không biết Cố Phi đến cùng đang đùa nghịch cái xiếc gì.

- Các ngươi trước tiên đem tiểu tử Diệp Thần tiễn đưa tới, chúng ta lập tức để bốn người Hầu Dã, Hầu Lăng trở lại!

Dư Phong đối với bọn người Cố Phi kêu gọi đầu hàng nói.

Sắc mặt Cố Phi trầm xuống, tức giận nói:

- Ngươi nghĩ rằng chúng ta là tiểu oa nhi ba tuổi sao? Chúng ta đã biểu thị ra đầy đủ thành ý, các ngươi đã không đồng ý, chúng ta đây liền đồng quy vu tận là tốt rồi! Cùng lắm thì mọi người cùng nhau chết!

Cố Phi giống như điên cuồng, trong đôi mắt lộ ra hàn quang khát máu.

Ngay thời điểm hai thủ hạ Thần Hải thập trọng Võ Giả của Dư Phong từ hai cánh tiếp cận bọn người Cố Phi, chuẩn bị chặn giết bọn người Cố Phi, sưu sưu sưu, từng đạo khí tức Thần Hải thập trọng từ trong cấm chế thấu đi ra.

Tối thiểu năm sáu trăm Thần Hải Cảnh giới bình dân Võ Giả phần phật từ trong cấm chế bừng lên, đầu lĩnh đúng là Cố Lan, bên trong năm sáu trăm bình dân này, Thần Hải thập trọng có hơn hai trăm người.

- Các huynh đệ, các quý tộc đã bắt đầu đối với chúng ta động thủ, trảo nhiều huynh đệ của chúng ta như vậy, có thể nhẫn hay không?

Cố Lan lớn tiếng nói, sát khí nghiêm nghị, vẻ mặt điên cuồng.

- Không thể nhẫn nhịn!

- Theo chân bọn họ liều mạng!

- Liều mạng!

Ở dưới Cố Lan kích động, một đám bình dân võ giả tình cảm quần chúng tuôn ra, bắt đầu chuyển động, một bộ kích động muốn động thủ, bọn hắn ở trên nhân số chiếm cứ ưu thế tuyệt đối.

Lúc này mặc kệ Dư Phong, Không Nguyên Sơn hay là bọn người Phùng Vinh Đào đều khẩn trương lên, mặc dù mình có con tin, nhưng cử động mình không chịu phóng Hầu Dã cùng Hầu Lăng đã chọc giận Cố Phi cùng Cố Lan, Cố Phi cùng Cố Lan chuẩn bị dốc sức liều mạng, những bình dân Võ Giả này tình cảm quần chúng xúc động phẫn nộ tựa như một đám điên, nếu động thủ bên bọn hắn tuyệt đối chiếm không đến chỗ tốt gì!

- Mọi người an tâm một chút chớ vội! Nhất Ngôn, Từ Thanh hai vị đại nhân tuyệt đối không phải muốn đối phó các ngươi!

Dư Phong tranh thủ thời gian hướng đối diện hô, hắn xem cạnh mình nhân tâm di động, dù sao bên mình nhân số ở vào hoàn cảnh xấu, bọn bình dân Võ Giả này nếu khởi xướng bão tố đến, là sẽ theo chân bọn họ dốc sức liều mạng đấy.

- Phi, ai mà tin a!

- Những quý tộc kia đã sớm muốn đối phó chúng ta, muốn đem chúng ta tiêu diệt từng bộ phận, chúng ta theo chân bọn họ liều mạng!

Một đám bình dân võ giả gào thét, một khi Cố Lan hạ lệnh, đám người bọn hắn sẽ như sói đói xông đi lên.

- Nhất Ngôn, Từ Thanh hai vị đại nhân không phải muốn đối phó chư vị, mà là muốn đối phó tiểu tử Diệp Thần kia! Người này là Đông Xuyên Đại Lục đến, bụng dạ khó lường, muốn châm ngòi quan hệ trong chúng ta, chúng ta có chuyện dễ thương lượng!

Dư Phong chứng kiến đám Võ Giả này phẫn nộ kích động cũng có chút rụt rè, hắn không nghĩ tới Cố Lan hiệu triệu lực mạnh như vậy, rõ ràng triệu nhiều Thần Hải Cảnh Võ Giả tới như vậy, hắn nhìn chằm chằm vào Cố Phi, Cố Lan, truyền âm cho Cố Phi, Cố Lan nói.

- Đừng quên các ngươi còn có bốn huynh đệ ở trong tay chúng ta! Một khi đánh nhau đối với chúng ta ai đều không có lợi!

Dư Phong hướng bầy người đối diện nhìn thoáng qua, Diệp Thần còn bị Cố Phi, Lâm Uyển khống chế tại đó, vẻ mặt sa sút tinh thần, hắn nói ra:

- Chỉ cần các ngươi đem Diệp Thần giao cho chúng ta, chúng ta liền xóa bỏ, từ nay về sau nước giếng không phạm nước sông!

- Hừ, là các ngươi bội bạc trước!

Cố Phi trầm nộ mà truyền âm cho Dư Phong nói.

- Là các ngươi bức chúng ta dốc sức liều mạng. Chúng ta đã đem hai con tin đưa qua rồi, ngươi đem Hầu Dã cùng Hầu Lăng thả, chúng ta còn có hai con tin ở trong tay các ngươi, còn sợ chúng ta đổi ý sao? Ngươi thả Hầu Dã cùng Hầu Lăng, chúng ta đem Diệp Thần đưa qua! Ngươi lại thả Lâm Nam cùng Tiếu Việt, chúng ta về sau không tiếp tục liên quan!

Nghe được Cố Phi nói, Dư Phong nhíu mày do dự một hồi, không biết vì cái gì Cố Phi một mực yêu cầu trước phóng Hầu Dã cùng Hầu Lăng, theo lý thuyết Lâm Nam cùng Tiếu Việt đối với bọn họ mà nói trọng yếu ngang nhau mới đúng. Để cho thủ hạ cẩn thận kiểm tra một lần, Lâm Nam cùng Tiếu Việt xác thực là không sai.

Nhìn nhìn nhóm lớn bình dân Võ Giả đối diện tình cảm quần chúng bắt đầu khởi động, xoa tay chuẩn bị làm lớn một hồi, Dư Phong quay đầu lại nhìn thoáng qua Hầu Dã cùng Hầu Lăng, tuy trong lòng xẹt qua một tia nghi hoặc, nhưng nhất thời bán hội còn không có suy nghĩ cẩn thận. Nếu lại kéo dài xuống dưới, Cố Phi cùng Cố Lan tuyệt đối sẽ mang lấy thủ hạ theo chân bọn họ dốc sức liều mạng!

Dưới áp lực cực lớn, phía sau lưng Dư Phong cũng chảy ra một tia mồ hôi lạnh.

Cho bọn hắn 10 lá gan cũng đùa nghịch không ra hoa chiêu gì, Dư Phong nhìn về phía bốn Thần Hải thập trọng Võ Giả áp lấy Hầu Dã cùng Hầu Lăng nói ra:

- Đem hai người bọn họ thả!

- Vâng!

Bốn Thần Hải thập trọng cường giả kia đáp, buông tay đem Hầu Dã cùng Hầu Lăng thả ra.

- Chúng ta không đi, các ngươi để cho Lâm Nam cùng Tiếu Việt đi trước!

Hầu Dã cùng Hầu Lăng đứng tại nguyên chỗ bất động, đối với Lâm Nam cùng Tiếu Việt tràn đầy áy náy, nếu như không phải hai người bọn họ, Lâm Nam cùng Tiếu Việt sẽ không thân hãm hiểm cảnh rồi.

- Nhanh xéo ngay cho ta, các ngươi còn ở chỗ này làm gì? Thêm phiền ư! Đợi lát nữa đại ca đem Diệp Thần tiễn đưa tới, chúng ta sẽ an toàn!

Lâm Nam mắng, vụng trộm nháy mắt cho Hầu Dã cùng Hầu Lăng, chỉ tiếc Hầu Dã cùng Hầu Lăng tâm tình phức tạp, căn bản không có chú ý tới ám hiệu của hắn, Lâm Nam cũng không dám ám chỉ quá rõ ràng.

Đem Hầu Dã cùng Hầu Lăng thả, Hầu Dã cùng Hầu Lăng rõ ràng còn không chịu đi, Dư Phong cùng Không Nguyên Sơn cảm thấy đắc ý, đám người kia quả nhiên là huynh đệ tình thâm, chỉ cần Lâm Nam cùng Tiếu Việt vẫn còn, bọn hắn cũng không cần sợ.

Hầu Dã cùng Hầu Lăng mặt đỏ lên, hướng Lâm Nam cùng Tiếu Việt nhìn thoáng qua, lau thoáng lau nước mắt một phát, hung dữ nhìn về phía bọn người Dư Phong nói:

- Các ngươi nếu dám đối với Lâm Nam cùng Tiếu Việt động thủ, chúng ta cho dù đồng quy vu tận cũng muốn làm thịt các ngươi!

Hầu Dã cùng Hầu Lăng cắn răng, hướng bọn người Diệp Thần, Cố Phi lao đi.

Trước/1624Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Thần Trộm: Phế Sài Thất Tiểu Thư