Saved Font

Trước/259Sau

Tôi Không Muốn Trở Thành Omega

Chương 201: Chuyển Biến

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tình trạng thiếu thốn nhu yếu phẩm cùng lương thực cùng lúc cũng diễn ra ở bên của Lăng Xuyên và Triệu Mặc. Thậm chí là lan rộng sang khắp cả Tinh hệ.

Con người hiện tại chui rúc ở dưới các tầng hầm, nhiều hầm trú khác còn xảy ra tình trạng tàn sát lẫn nhau để tranh giành lương thực.

Thảm trạng ở khắp nơi, cuộc sống vốn dĩ đã bị khó khăn cùng hiểm nguy bao trùm, nay càng khoác thêm một màu ám trầm đầy tăm tối.

Có người chịu không nổi cuộc sống bị bức bách, chịu đói chịu khát chui lủi bên dưới tầng hầm. Liều chết mà xông ra ngoài, cho dù chỉ vẻn vẹn nhìn được một chút ánh mặt trời, hít được mấy hơi thông thoáng đã bị Trùng tộc nuốt mất, họ vẫn cam nguyện.

Ở tầng hầm của Lâm Hàm bọn họ, lương thực tuy không nhiều, nhưng cũng chưa từng để bất kỳ một ai phải chết đói chết khát. Tuy nhiên ở những nơi khác, số lượng bị đói khát mà chết đã lên đến con số hàng trăm ngàn người.

Trong số thương vong đó, người già, Omega, phụ nữ và trẻ em chiếm số đông nhất. Bởi vì thể trạng yếu, dinh dưỡng không đủ. Cho dù không bị Trùng tộc cắn nuốt, họ cũng sẽ vì kiệt sức mà chết.

Tận thế buông xuống, những gì xấu xa nhất trong lòng người đều bị phóng đại ra gấp trăm gấp ngàn lần. Những người có dã tâm cùng thực lực, bọn họ sẽ không từ bất cứ một thủ đoạn nào chỉ để bản thân được sống.

Trong một tháng tiếp theo này, tình trạng diễn ra đã trở nên ngày một tồi tệ hơn. Mà trong đoạn thời gian này, Lâm Hàm cũng đang cấp tốc bồi dưỡng ra một lực lượng tinh nhuệ, có đủ khả năng để yểm trợ cậu thu phục Trùng tộc số lượng lớn hơn.

Lâm Hàm trước tiên chọn ra mười Alpha thể lực tốt, tâm tính cũng ổn trọng đường hoàng một chút. Sau đó cậu lại một lần nữa cất công lên ngọn núi phía Đông, thu một lượng lớn thảo dược để luyện đan.

Cậu muốn bồi dưỡng mười người này trở thành một đội quân tinh nhuệ của tinh nhuệ. Giúp bọn họ tẩy kinh phạt tủy, rèn ra một thân mình đồng da sắt.

Đừng nói yểm hộ cậu thu phục Trùng tộc, chính bọn họ nếu như cố hết sức, diệt được một con cũng không phải vấn đề.

Cùng lúc đó, Mục Diệc Thần sau khi khỏe lại cũng không ngừng rèn luyện dị năng của chính mình. Học theo pháp quyết mà Lâm Hàm hướng dẫn, nhờ vậy mà khi hắn phát ra dị năng, không hao hụt cũng không suy giảm thể lực.

Cứ như một cỗ máy cường đại tràn đầy năng lượng, càng chiến càng hăng. Cũng nhờ vậy mà thực lực hắn không ngừng tăng tiến đến một tầm cao mới, sớm đã không còn một kích cũng không chịu nổi khi đối diện với Trùng tộc nữa rồi.

Còn về phía Lâm Vĩnh Kỳ, dị năng hắn thuộc hệ tinh thần. Vốn dĩ cứ nghĩ đời này không thể mạnh lên, không thể phát động công kích, chỉ có thể đứng phía sau người khác. Nhưng Lâm Hàm lại cho hắn một hy vọng to lớn hơn bao giờ hết.

Lâm Hàm từng nói với hắn, người muốn ở bên cạnh kề vai sát cánh với cậu, tuyệt đối phải là kẻ mạnh.

Lời này Lâm Vĩnh Kỳ chưa từng quên. Cho nên khi nhận được quyển sách, bên trong chứa đầy các pháp quyết cùng khẩu quyết mà Lâm Hàm đưa, hắn đã không chút do dự ngày đêm mài mò luyện tập.

Và thành quả vượt ngoài mong đợi, hiện tại hắn cũng đã không thua kém bất kì ai, luyện ra một thân công phu phi phàm. Dị năng tinh thần hệ hiện tại đại thịnh đến không ngờ tới. Ngôn Tình Tổng Tài

Vốn trước kia chỉ có thể thôi thúc ra một sợi chỉ đỏ mảnh như sợi tóc. Nay hắn đã có thể phóng ra thô bằng một sợi dây thừng. Khả năng thôn tính dĩ nhiên cũng tăng theo cấp số nhân.

Hiện tại hắn ra ngoài đã có thể hoành hành vô kỵ, gặp Trùng tộc, chỉ cần phóng ra tinh thần lực thôi miên nó. Đợi nó lộ ra sơ hở, hắn sẽ dùng một chiêu ngoan tuyệt dễ dàng kích sát nó.

Một tháng, nói ngắn không ngắn, nói dài cũng không dài. Thế nhưng chuyển biến của nó có thể dùng bốn từ 'nghiêng trời lệch đất' để hình dung.

Lâm Hàm hiện tại đã có trong tay một đội quân cực kỳ tinh nhuệ, lại cộng thêm việc trong đoạn thời gian này cậu thu phục không ít Trùng tộc. Hiện tại tình thế đảo ngược, Trùng tộc thấy cậu còn phải rụt cổ co chân mà chạy.

Trùng tộc hiện tại không dám đặt chân vào địa phận khu vực mà Lâm Hàm đang trấn giữ. Nhân cơ hội đó, cậu triệu tập một số người tương đối khỏe khoắn tiến hành nuôi trồng lương thực thực phẩm.

Trước kia sống dưới tầng hầm, không có ánh sáng, cho dù bọn họ có cố gắng trồng, cây cũng sẽ không sống nổi.

Thế nhưng hiện tại, sau khi Lâm Hàm sắp xếp đội tinh nhuệ luân phiên canh giữ xung quanh, lại thả thêm không ít Trùng tộc đã là thú triệu hồi của cậu ra. Những con Trùng tộc hành động đơn lẽ khác chắc chắn không dám bén mãn tới.

Chính vì vậy, lương thực được gieo trồng, tình trạng thiếu hụt lương thực bước đầu được cải thiện. Cuộc sống tuy vất vả, nhưng vẫn đỡ hơn ngồi không chờ chết như trước kia rất nhiều.

Chỉ là, Trùng tộc ở chỗ này bị Lâm Hàm chèn ép đến không dám phản kháng. Thế nhưng chỉ cần đi đến nơi khác, nó giống như bạo phát cuồng nộ. Đem hết thảy đều tàn phá thành bột mịn.

Tốc độ nó ráo riết săn lùng người ở các căn cứ trú ẩn khác ngày càng khốc liệt hơn. Hiện tại chỉ cần bọn họ dám đi ra ngoài, bọn nó liền sẽ từ bốn phương tám hướng tụ về xâu xé.

Có một vài căn cứ, lúc mở cửa hầm cho mọi người ra ngoài tìm lương thực đã không may bị Trùng tộc phát hiện. Chưa đầy nửa tiếng sau, Trùng tộc kéo bầy kéo lũ tới. Hơn mấy ngàn mạng người, cứ như vậy mà bị vùi thây trong biển máu.

Trước/259Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư