Saved Font

Trước/259Sau

Tôi Không Muốn Trở Thành Omega

Chương 215: Làm Sao Có Thể?!!!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Hàm bị đè ép đến không thể phản kháng, chỉ có thể vô lực vùng vẫy ở dưới thân Mẫn Huyền. Ngay lúc cậu còn đang hoang mang không biết làm thế nào, dư quang ánh mắt vừa đảo liền phát hiện ra lọ dược lần trước cậu đưa cho quân y đang đặt ở trên bàn.

Bên trong dược kia có chứa một ít thuốc an thần, tuy không thể làm người ta trực tiếp ngất đi, nhưng mà vẫn hơn là cứ để mặc cho Mẫn Huyền làm loạn như thế này.

Lâm Hàm cố sức vươn tay, đem lọ dược kéo về phía mình. Ngay lúc này, Mẫn Huyền giống như được 'khai sáng', đột ngột đưa tay kéo xuống quần lót của cậu, sau đó trực tiếp đem ngón tay chọc vào nơi nhạy cảm của Lâm Hàm.

Thân thể một trận run rẫy, Lâm Hàm hai mắt ẩm ướt siết chặt lấy lọ dược trong tay. Nắp lọ vừa mở, cậu đã nhanh chóng đem dược nhét vào trong miệng Mẫn Huyền.

Dược vừa vào miệng liền tan, Mẫn Huyền đang trong cơn k.í.c.h tình cũng không quá để ý tới. Lúc này hạ thân trướng đau, cậu ta theo bản năng mà giải khai khóa quần.

Khóa quần vừa kéo, gậy t.h.ị.t nhỏ nhắn màu hồng phấn liền lộ ra, tuy đang ở trạng thái c.ư.ơ.n.g c.ứ.n.g nhưng so với Alpha thực thụ thì còn kém xa lắm. Trên đỉnh q.u.y đầu rỉ ra một ít d.ị.c.h trong suốt, phủ một tầng bóng loáng lên phân thân nhỏ nhỏ hồng hồng.

Nhưng mà, so với phân thân trướng đau, h.ậ.u h.u.y.ệ.t phía sau càng làm cậu ta khó chịu hơn. Nơi đó liên tục r.ỉ ra d.â.m d.ị.c.h, vừa ngứa ngáy vừa trống rỗng không thôi.

Mẫn Huyền xác thực là một Omega, cho dù đè người khác ở dưới thân vẫn không thể phủ bỏ giới tính cùng bản năng thực sự của mình.

Lúc này, bàn tay đang mò mẫm nơi h.u.y.ệ.t k.h.ẩ.u của Lâm Hàm chạm trúng 'tiểu Hàm Hàm' đang ở trạng thái bán c.ư.ơ.n.g của Lâm Hàm, Mẫn Huyền liền đột ngột thay đổi chiến thuật.

Đem quần áo chính mình đều lột sạch, chỉ chừa lại một cái áo mỏng vừa đủ bao trọng lấy cặp m.ô.n.g tròn trịa mịn màng. Mẫn Huyền đem Lâm Hàm lật ngửa lại, sau đó ngồi ở trên bụng cậu.

Lúc này rồi mà còn không hiểu Mẫn Huyền đang định làm cái gì, Lâm Hàm liền chính là một kẻ đại ngốc.

"Mẫn Huyền, mau tỉnh lại đi. Chúng ta không thể đâu, mau xuống khỏi người tôi!!!!". Lâm Hàm hét lớn, cố sức lật người bò dậy, chỉ là Mẫn Huyền không hiểu vì sao sức lực lúc này lại thực lớn. Cậu ta hai tay kìm chặt lấy Lâm Hàm, hai chân cũng khóa ngang eo cậu.

Mẫn Huyền vòng tay ra sau, mò mẫm lấy 'tiểu Hàm Hàm' mà vuốt ve. Hai má cậu ta đỏ bừng, hai mắt mơ màng mông lung, hơi thở cũng nóng lến dọa người. Kì phát tình của Omega ảnh hưởng lẫn nhau, cho nên khi nãy Lâm Hàm phát tình, Mẫn Huyền ở ngay bên cạnh cũng bị ảnh hưởng theo.

Omega cũng có Pheromone, cũng có thể đánh dấu bạn đời Alpha của riêng mình. Chỉ là, Mẫn Huyền là Omega, Lâm Hàm cũng là Omega. Tuy khi nãy Lâm Hàm bị cắn, nhưng nó không được tính là ấn kí. Cùng lắm chỉ bị lưu lại một ít mùi hương của Mẫn Huyền, vài ngày sau sẽ tự động tan biến mà thôi.

Nhưng bị một Omega cắn cũng không phải hoàn toàn không xảy ra chuyện gì, tình cảnh của Lâm Hàm chính là một ví dụ điển hình. Tuyến thể chính là điểm yếu của tất cả Omega và nó rất nhạy bén với tin tức tố. Bị cắn vào như vậy, tuy không thể đánh dấu, nhưng cũng đã đủ đến khiến toàn thân cậu vô lực rồi.

Lâm Hàm trên trán toát mồ hôi hột, cậu thực sự...thực sự không thể 'đâm' người khác đâu mà. . Tì

Trước/259Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Hồn