Saved Font

Trước/259Sau

Tôi Không Muốn Trở Thành Omega

Chương 251: Choáng Váng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Những ngày sau đó, tất cả mọi người lẫn cả Trùng tộc đều dốc sức xây dựng lại một Tinh hệ mới. Đồng thời, đội cứu viện cũng được cử đi nhiều hơn, song song với đó chính là cũng cứu được thêm nhiều người hơn nữa.

Mỗi ngày, trời mới vừa tờ mờ sáng đã có thể nghe được tiếng nói cười nhộn nhịp, hòa cùng với tiếng máy móc gạch đá va chạm vào nhau. Hoàn toàn khác hẳn với trước kia, hiện tại mọi thứ đều như phủ lên mình một màu áo mới.

Đã từng là những tòa cao ốc chọc trời, hào nhoáng hoa mỹ. Đã từng là những ngôi nhà, biệt thự, trung tâm thương mại sầm uất. Và cũng đã từng đổ nát hoang tàn.

Nhưng hiện tại, các tòa nhà dần dần được mọc lên trở lại, phủ lên mình một vẻ bề ngoài hoa lệ hơn. Thành phố A là nơi được hoàn thành đầu tiên, cho nên mọi thứ đều được dốc công dốc sức xây dựng tỉ mỉ.

Chỉ trong vòng ba tháng, bằng tất cả nhân lực hiện có, thành phố A đã một lần nữa vùng dậy. Hào nhoáng hơn, vững chắc hơn, cũng thu hút nhiều người hơn nữa.

Công cuộc cứu hộ đã hoàn thành sớm hơn dự định. Nông nghiệp được tập trung đẩy mạnh sản xuất, chủ yếu để cung cấp lương thực thực phẩm cho người dân. Chẳng bao lâu sau đã thu được thành quả cực kì khả quan.

Tất cả người dân, dưới sự điều tiết của Quân bộ cùng với sự giúp đỡ to lớn của Trùng tộc mà bắt tay vào công cuộc xây dựng đổi mới. Với mục tiêu đã được vạch sẵn, chính là chẳng những phải phục hồi nguyên trạng, mà còn phải phát triển vươn xa hơn nữa.

Trùng tộc, suy cho cùng là kẻ thù của loài người. Nhưng mà, đó chỉ là định kiến của trước kia mà thôi.

Tuy rằng cũng do chính Trùng tộc khiến mọi chuyện lâm vào bước đường cùng, nhưng mà nghĩ kĩ lại, tất cả cũng chỉ là một mớ hiều lầm mà thôi.

Kẻ gian lợi dụng sự bất hảo từ xưa nay của Trùng tộc và loài người làm điểm yếu. Cướp thân phận của Trùng Chúa, sau đó đánh chiếm Tinh hệ.

Trùng tộc cấp thấp suy cho cùng vẫn là vô tội, bởi vì chúng không có tư duy, cho nên chỉ biết mù quáng nghe theo lệnh của Trùng Chúa giả mà làm việc.

Chỉ là, sau khi nhận lại Trùng Chúa thật sự, bọn chúng đã bỏ đi tính hung tàn. Thậm chí còn góp tiền góp của, góp luôn cả sức lao động cùng các thiết bị hiện đại, giúp con người xây dựng lại một Tinh hệ mới.

Cho nên, những sai lầm trước đó mà Trùng tộc mắc phải, đều được mọi người bỏ qua. Đồng thời, sau thời gian dài ở chung, cùng nhau làm việc, cùng nhau xây dựng. Loài người và Trùng tộc dần dần hình thành một mối liên kết hữu hảo.

Chẳng những không có bài xích, trái lại còn hòa hợp đến lạ. Đây quả là một tín hiệu cực kì tốt.

Lâm Hàm vốn còn đang lo lắng chuyện này, chỉ là hiện tại, nhìn loài người và Trùng tộc đang ngày càng hòa hợp với nhau, cậu lúc này mới cảm thấy thực nhẹ nhõm.

_____________

3 năm sau....

Tinh hệ sau ba năm xây dựng và phát triển đã phồn thịnh hơn trước kia rất nhiều. Hiện tại, con người còn mở rộng quan hệ ngoại giao, hợp tác trên nhiều lĩnh vực với Trùng tộc và các hành tinh lân cận.

Bước tăng trưởng nhảy vọt này, chính là niềm vui vô cùng lớn, bù đắp lại tất cả tổn thương và thiệt hại mà Trùng tộc đã gây ra trước đó.

Lâm gia hiện tại được xây dựng lại ở ngoại ô thành phố A, nơi này tuy không nhộn nhịp như ở trung tâm thành phố, nhưng được cái phong cảnh rất tuyệt. Lâm Hàm chính là nhìn trúng phong cảnh lí tưởng của nơi này, cho nên mới quyết định sống ở tại đây.

Lúc này, cậu đang ngồi trên xích đu, vừa đong đưa vừa ngâm nga hát một khúc nhạc đang hot dạo gần đây. Xung quanh cậu chính là một vườn hoa hồng đỏ rực, hứng nắng vàng mà nở rộ những đóa hoa cực kì xinh đẹp lộng lẫy.

Gió nhẹ từng cơn thoảng qua, làm đong đưa mái tóc bông xù của cậu. Đuôi mắt hẹp dài khép hờ lại, miệng hé mở, mũi hít ngửi lấy hương thơm thoang thoảng của hoa.

Tuy ba năm qua trải qua rất bình lặng, hầu như chỉ xoay quanh công cuộc xây dựng và phát triển lại Tinh hệ. Nhưng mà đối với cậu, ba năm qua cũng không phải là hoàn toàn bình lặng.

Sóng gió lớn nhất, chính là bốn cái Alpha của cậu tính chiếm hữu đều quá lớn. Ai cũng đều không chịu nhường ai, hễ ở chung một chỗ lại bắt đầu gây chuyện.

Đỉnh điểm lần đó, bọn họ lao vào quần ẩu đến mặt mũi đều bầm dập, Lâm Hàm khi đó mới vỡ lẽ ra mọi chuyện.

Sau đó, cậu mở một cuộc họp 'gia đình' đem mọi chuyện nói rõ, sau đó vừa đe dọa vừa sử dụng khổ nhục kế. Rốt cục, bốn tên Alpha kia chẳng những không dám làm loạn nữa, trái lại còn thề sống thề chết không chịu buông tay cậu.

Lâm Hàm quả thực rất bất đắc dĩ, cậu không biết bản thân một lượt liền đáp ứng làm bạn đời của bốn Alpha là đúng hay sai.

Mặc dù từ ba năm trước, số lượng Omega đột ngột giảm xuống con số thấp kỉ lục. Theo chính sách hiện tại, Omega có thể có nhiều bạn đời. Nhưng mà, cậu vẫn thấy chuyện này không ổn chút nào.

Đợi đến khi đêm xuống, Lâm Hàm mới muộn màng nhận ra, điểm không đúng kia nằm ở chỗ nào.

Một chiếc giường king size, chen đủ năm người, bản thân cậu thì bị chèn ép ở chính giữa. Cả bốn tên Alpha, nhu cầu về t.ì.n.h d.ụ.c của tên nào cũng rất cao, mà một mình cậu, sợ rằng sớm muộn gì cũng sẽ bị bọn họ hành chết.

Sau đêm đó, Lâm Hàm giống như mất nửa cái mạng. Cậu lúc này lại mở thêm một cuộc họp gia đình nữa.

Đem bốn Alpha đều tách ra bốn phòng riêng biệt, còn cậu, giống như là các vị vua thời cổ đại sủng hạnh phi tử vậy. Mỗi đêm ở một phòng, cứ như thế mà xoay vòng.

Nhờ vậy, vấn đề này mới được lắng xuống, cái eo nhỏ bé của Lâm Hàm mới được thở phào một hơi.

Lâm Hàm thở dài một hơi, đứng dậy từ trên xích đu, chỉ là, đầu óc một trận choáng váng, cậu suýt nữa thì trực tiếp ngã quỵ trên đất.

Cũng may bản thân cậu nhanh tay lẹ mắt, bám được vào sợi dây xích đu, không thì có lẽ hiện tại cậu đã được ôm ấp với đất mẹ thân thương rồi.

Hiện tại, bốn Alpha của cậu ai nấy đều đã có việc làm riêng, hướng đi riêng. Ban sáng đều đã ra ngoài cả rồi, hiện tại chỉ còn Lâm Hàm cùng vài người giúp việc ở nhà.

Cậu xoa xoa hai bên h.u.y.ệ.t Thái dương, không biết gần đây vì cái gì, cậu thường xuyên cảm thấy chóng mặt. Ngủ lại đặc biệt nhiều, còn có, tai và đuôi trong vô thức liền lộ ra bên ngoài, còn rất khó thu lại.

Tỉ như bây giờ, sau khi choáng váng qua đi, Lâm Hàm liền phát hiện tai và đuôi chính mình đều đồng loạt lộ ra. Chín cái đuôi trắng muốt của cửu vĩ yêu hồ vô thức phe phẩy ở sau m.ô.n.g cậu.

Trước/259Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đấu Phá Thương Khung Chi Vô Thượng Chi Cảnh