Chương Trước/13Chương Sau

Tổng Giám Đốc, Chúng Ta Kết Hôn Đi

Chương 12: Lên Tiếp Lên Tiếng

Phái trang sức đá quý Hoàng Thụy đưa ra thông báo chính thức: Lần này xãy ra sự kiên sao chép, xét thấy phía ban tổ chức cuộc thi thiết kế trang sức Tinh Nguyệt chưa điều tra rõ ràng nguyên nhân đã kéo nhà thiết kế trang sức Bạch Cẩm Sương vào danh sách đen trận đấu, phía ban tổ chức Hoàng Thùy quyết định, kể từ hôm nay các nhà thiết kế từng tham gia cuộc thi thiết kế của Tinh Nguyệt không thể tham gia cuộc thi thiết kế thế kỷ nữa, cũng từ bỏ tư cách gia nhập trang sức đá quý Hoàng Thụy!

Phía ban tổ chức trang sức đá quý Hoàng Thụy vừa mới đăng thông báo này, phía ban tổ chức của cuộc thi thiết kế thế kty cũng lập tức đăng thông báo.

Bạch Cẩm Sương kinh hãi nhìn Facebook, ngay cả giọng nói đều run run:” Đây là bút tích của Hoàng Thụy sao?”.

Lâm Kim Thư trong veo mà lạnh lùng mở miệng:” Đây là đang giúp cậu!”.

Bạch Cẩm Sương liên tục gật đầu:” Đương nhiên là mình biết cuộc thi thiết kế trang sức là cánh cửa để tiếng vòa cuộc thi thiết kế trang sức thế giới , trang sức đá quý Hoàng Thụy lại càng là công ty mà vô số nhà thiết kế trang sức mơ ước mong muốn, trang sức đá quý Hoàng Thụy đã lên tiếng quả thực là tương đương với việc chặt đứt đường lui cuộc thi thiết kế trang sức của Tinh Nguyệt, trận đấu lớn này e rằng sau này không thể làm nữa. Nếu nói về giới diễn viên nghệ sĩ, có lẽ tương đương đóng băng mọi hoạt động!”.

Lâm Kim Thư liếc mắt nhìn cô một cái:” Không nghĩ tới cậu lại có thể nhìn thấu được như vậy!”.

Bạch Cẩm Sương cười gượng một tiếng, không phải là cô sợ nhìn thấu, cô đây là khiếp sợ mà!

Cô thật sự không nghĩ tới rằng Mặc Tu Nhân đã giận cô, vậy mà còn giúp cô phản kích ban tổ chức của cuộc thi thiết kế trang sức Tinh Nguyệt như vậy.

Loading...

Cuộc thi thiết kế trang sức Tinh Nguyệt vốn nịnh nọt ngôi sao mới của giới thiết kế Bạch Linh Lan, cho nên kéo Bạch Cẩm Sương vào danh sách đen trước. Không nghĩ tới Bạch Cẩm Sương sao chép lại xoay ngược lại, trang sức đá quý Hoàng Thụy là theo sát phái sau, trực tiếp vả mặt phái an tổ chức cuộc thi thiết kế trang sực đá quý Tinh Nguyệt bốp bốp.

Đúng là...Đã nghiền mà!

Không nghĩ tới Mặc Tu Nhân kia nhìn thì mạnh miệng nhưng lại là người đàn ông có trái tim mềm mại, người đàn ông nói một đường trong lòng nghĩ một nẻo.

Bạch Cẩm Sương cười ngây ngô với máy tính, Lâm Kim Thư chọc đầu cô một cái nói:” Ngốc rồi à, còn nữa đấy!”.

Bạch Cẩm Sương vội vàng lắc đầu, dôi mắt lấp lánh nhìn về phía Lâm Kim Thư:” Còn nữa sao?”.

Lâm Kim Thư nhích chuột nhấn đúp vài cái, Bạch Cẩm Sương lập tức thấy được top thịnh hành.

Tiêu đề tìm kếm No1:# Trang sức đá quý Hoàng Thụy liên tiếp lên tiếng#

Nhấn vào thì thấy ảnh chụp màn hình của cư dân mạng, thứ nhất là phản kích đối với với phía ban tổ chức cuộc thi thiết kế trang sức Tinh Nguyệt, thứ hai là tuyên bố sau này Bạch Cẩm Sương sau này rời khỏi trang sức đá quý Hải Thiên, thứ ba là giúp Bạch Cẩm Sương kiện ra tòa kháng cáo hành vi xâm phạm bản quyền của Bạch Linh Lan trong hai năm qua.

Nhìn những nội dung này trong lòng Bạch Cẩm Sương cuộn trào cảm xúc, cô biết không có Mặc Tu Nhân bày mưu đặt kế, mấy tin này sẽ không có khả năng xuất hiện ở đây.

Lúc này trong lòng Bạch Cẩm Sương vô cùng phức tạp, cô vốn chỉ muốn mượn năng lực của Mặc Tu Nhân, khiến cô thoát khỏi sự khống chế của bố, nhưng không nghĩ Mặc Tu Nhân lại giúp cô trong và ngoài sáng, khiến trận báo thù này của cô trở nên càng hoàn mĩ hơn.

Bỗng nhiên Lâm Kim Thư hỏi một câu:” Vì sao trang sức đá quý Hoàng Thụy lại đột nhiên giúp đỡ cậu thế?”.

Bạch Cẩm Sương hơi dừng lại, cô nhìn Lâm Kim Thư, cuối cùng lựa chọn kể ra hết mọi chuyện.

Đôi mắt Lâm Kim Thư nheo lại:” Mục đích anh ta kết hôn với cậu làm gì?”.

Bạch Cẩm Sương có chút mờ mịt :” Hẳn là... Có lẽ... Đại khái là cảm thấy tớ thuận mắt, sau khi anh ấy bị người ta cho leo cây vô cùng tức giận, cho nên kéo tớ đi đăng kí kết hôn!”.

Lâm Kim Thư chậm rãi lắc đầu:” Không... Trái lại tớ cảm thấy có khả năng anh ta vừa thấy đã yêu cậu, nếu không nếu chỉ là tùy tiện kéo một người phụ nữa đi kết hôn, vì sao lại còn giúp cậu?”.

Bạch Cẩm Sương có chút kinh ngạc:” Không phải đâu, hơn nữa tớ không tin cái gọi là vừa thấy đã yêu , đều là gặp sắc nảy lòng tham!”.

Lâm Kim Thư thản nhiên nhìn cô một cái:” Chp dù là vừa thấy đã yêu hay là gặp sắc nảy lòng tham, tóm lại anh ta có ý với cậu là được!”.

Lời nói của Lâm Kim Thư làm cho Bạch Cẩm Sương trong lòng rất loạn, thật sự như vậy sao?

Buổi chiều Bạch Cẩm Sương mới tạm biết với Lâm Kim Thư thì nhận được điện thoại của Mặc Tu Nhân:” Lát nữa Triệu Văm Vương sẽ tới đưa em đi chuyển nhà, em đi thu dọn đồ đạc của mình đi!”.

Triệu Văm Vương là trợ lý nhỏ của Mặc Tu Nhân.

Bạch Cẩm Sương ngẩn ra:” Chuyển đi đâu vậy?”.

Giọng Mặc Tu Nhân cao hơn một chút:” Chẳng nhẽ em muốn theo tôi về khách sạn?”.

Bạch Cẩm Sương lập tức lắc đầu :” Tôi không có ý đó!”.

Mặc Tu Nhân khẽ hừ một tiếng :” Không có ý đó thì cứ dựa theo lời tôi nói mà làm đi!”.

Sai khi Mặc Tu Nhân nói xong lập tức cúp điện thoại.

Một lát sau Triệu Văn Vương gọi điện thoại tới, chẳng qua Bạch Cẩm Sương nghe anh ta nói anh ta vẫn đang ở trang sức đá quý Hoàng Thụy thì tự mình về nhà họ Bạch trước rồi.

Lúc cô về đến nhà, trong nhà không có một ai, Bạch Cẩm Sương đi lên lầu thu dọn đồ đạc.

Kết quả khi Bạch Cẩm Sương thu dọn xong đồ đạc đi xuống lầu, đúng lúc gặp được bố Bạch Cao Minh, vẻ mặt ông ta âm thầm nhìn cô.

Mẹ kế Lộ Vân Hương và Bạch Linh Lan đang đứng đằng sau Bạch Cao Minh.

Bạch Cao Minh mở miệng hỏi :” Con đây là muốn làm gì?”.

Truyện convert hay : Một Bào Tam Thai, Tổng Tài Cha Siêu Hung Mãnh
Chương Trước/13Chương Sau

Theo Dõi