Saved Font

Trước/21Sau

Tổng Giám Đốc Mỗi Đêm Đều Biến Thân!

Chương 5-2: Tổng giám đốc điều tra rõ ràng 2

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tracy xem xét nội dung tài liệu, phát hiện "Thẩm vấn chính trị" này có chút lợi hại, liền Tống Thập Nguyệt cha mẹ hàng năm đi chùa miếu hoặc Đạo quan số lần đều phải hiểu rõ. Đàm cái luyến ái mà thôi, lại muốn đem đối phương điều tra như thế triệt để? Mọi chi tiết đều muốn có đáp án? Đại boss quả nhiên không hổ là đại boss, tư tưởng quả nhiên không phải hạng người như các cô có khả năng với tới.

Bất quá cái này làm như thế nào điều tra, cô ấy cùng Tống Thập Nguyệt lại không quen. Mà lại nhiều vấn đề như vậy, cô ấy coi như che giấu cho tốt, hỏi nhiều đối phương nhất định sẽ phát giác.

Nghĩ khổ, về sau, Tracy tới chủ ý, trên máy vi tính gõ một phần nhân sự điều tra vấn quyển, trừ phía trước thả mấy đạo người đứng đắn sự tình đề mục bên ngoài, đằng sau tất cả đều là hắn căn cứ tổng giám đốc vấn đề nhu cầu biên ra.

Sau đó Tracy đến bộ phận nhân sự, tìm một gian phòng trống, bảo người của bộ nhân viên gọi Tống Thập Nguyệt. Lý do chính là "Bộ phận nhân sự muốn biết tình trạng sinh hoạt của nhân viên để tiến hành điều tra".

Tống Thập Nguyệt còn thật cao hứng mình cho tới bây giờ đều chưa từng trúng thưởng thế mà tại lần này sẽ được tuyển chọn, có gần nửa ngày có thể không cần làm việc, rất tốt.

Cô ngoan ngoãn đi vào phòng bộ phận nhân sự, phát hiện tổng giám đốc xử lý Tracy cũng ở đó.

"Thật là đúng dịp a, cô cũng tới làm phỏng vấn điều tra?"

Tracy sửng sốt một chút, gật đầu nói Vâng. Nếu như cô đứng ở chỗ này, lộ ra có chút đột ngột. Tracy tranh thủ thời gian lấy cớ đi vệ sinh, vụng trộm cho mình cũng đóng dấu một phần "Giấy phỏng vấn", an vị ngồi đối diện Tống Thập Nguyệt, dạng này đã không làm cho ai hoài nghi, còn có thể rút ngắn quan hệ của cô cùng Tống Thập Nguyệt.

"Cái này.." Tống Thập Nguyệt điền đến một nửa ngẩn cả người.

Tracy vội hỏi: "Thế nào? Là có cái gì không tiện nói sao?"

"Là cái này, vấn đề không có đi qua Thái Lan, Châu Âu hoặc quốc gia khác du lịch." Tống Thập Nguyệt con mắt tỏa sáng, "Tôi đang suy nghĩ có phải là muốn đề cao nhân viên phúc lợi, muốn tổ chức nhân viên đi ngoại quốc du lịch à nha?"

"Khả năng đi." Tracy chột dạ nói.

"Lần trước Hà tổng liền nói điều tra tình huống sinh hoạt của nhân viên sinh hoạt, đi nhà tôi nhìn, lần này lại làm loại điều tra này, nhất định đúng rồi! Công ty dĩ nhiên có thể như thế vì nhân viên suy nghĩ, chắc phải không ngừng đề cao nhân viên phúc lợi, thật tuyệt! Tracy, tôi rất vinh hạnh có thể trở thành một nhân viên của Hợp Việt." Đối phương dù sao cũng là người bên cạnh tổng giám đốc, Tống Thập Nguyệt cảm thấy mình cuối cùng vẫn là muốn quan phương khách khí một chút.

"Đúng a, nói cho cùng vẫn là tổng giám đốc chúng ta là người tốt, nghĩ đến chúng ta chứ sao."

Tống Thập Nguyệt khẳng định gật gật đầu, nhưng ở trong lòng oán thầm: Ngoại trừ tính tình có điểm lạ. Hôm qua nói muốn đi nhà cô thị sát xong, kết quả cô vừa mở cửa người liền đi, cũng không biết lên tiếng thông báo.

Tống Thập Nguyệt: "Điền xong rồi."

"Tôi giúp cô giao."

"Cảm ơn!" Tống Thập Nguyệt đem tờ phỏng vấn hai tay dâng lên, tâm tình tốt vô cùng. Nhân viên nào nghe nói giám đốc muốn tăng lương đề cao phúc lợi sẽ không vui đâu. Coi như thất tình, vừa cùng tiền nhiệm xé X qua, cũng như thường vui vẻ.

"Ngươi liền không có cái gì những khác nghi vấn sao?" Dù sao cái tờ giấy tham khảo này phía trên có rất nhiều vấn đề kỳ quái, càng có quan hệ hơn về cha mẹ của cô, Tracy lo lắng Tống Thập Nguyệt sẽ phát giác.

"Không có." Tống Thập Nguyệt hỏi lại Tracy sao vậy.

"Không có gì, cái Tài liệu phỏng vẫn này bên trên có không ít liên quan tới cái thích của cha mẹ."

"Dù sao nguyên sinh gia đình ảnh hưởng từ một người trưởng thành, đối với tính cách hình thành đưa đến mang tác dụng then chốt. Tôi đoán bộ phận nhân sự là muốn thông qua một chút vấn đề nhìn như không rời đầu vấn đề, đến phân tích gia đình nhân viên cùng tính cách đi. Tỉ như có kiên cường dẻo dai hay không, có trách nhiệm hay không, sau này trên cương vị phải chăng có phát triển vân vân."

Tracy kinh ngạc nhìn Tống Thập Nguyệt.

"A, tôi lúc đi học phụ sửa qua nhân lực tài nguyên, bất quá là dạng gà mờ." Tống Thập Nguyệt gượng cười nói.

Tracy may mắn cười, "Tôi cảm thấy cô rất đáng yêu, chắc có rất nhiều người thích."

Chào tạm biệt Tống Thập Nguyệt, Tracy lập tức đem tờ tra khảo đưa đến tay Hà Biên Thu.

Tống Thập Nguyệt này thậm chí ngay cả nước ngoài chưa có đi, cha mẹ đều là kẻ vô thần, chỉ là giai cấp công nhân, quả thực không có dấu vết mà tìm kiếm.

Từ bé đến giờ, Hà Biên Thu lần đầu tiên đụng phải một vấn đề để hắn bất luận thế nào đều không lý giải được.

Đêm nay, Hà Biên Thu không dám đi ngủ, vừa vặn có bằng hữu hẹn hắn đi quán ăn đêm. Hắn kỳ thật không quá ưa thích môi trường ở đó, nhưng ở đây ầm ĩ có lẽ sẽ thành công phá đi cơn buồn ngủ của hắn.

Trước/21Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Độc Song Tuyệt: Minh Vương Thiên Tài Sủng Phi