Saved Font

Trước/1291Sau

Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi

Chương 21

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chương 21

Nữ chính nữ phụ đều là nhân vật quan trọng trong phim, vì thế nơi thử vai cũng khác với những nhân vật khác, điều này khiến Tô Lam thở phào nhẹ nhõm, như vậy sẽ không đụng phải Tô Nhược Vân rồi.

Mặc dù Tô Nhược Vân là em gái cùng cha khác mẹ với cô, nhưng mỗi lần thấy cô ta, trong đầu cô đều nhớ về dáng vẻ Tô Nhược ‘Vân và Mộ Dung Dịch quấn quýt trên giường, cô chỉ cảm thấy cực kì buồn nôn.

Thử vai cho vai nữ thứ phụ có hơn ba mươi người, đều đang đợi ở phòng chờ.

Có người cầm tờ miêu tả hướng dẫn nhân vật mà tổ làm phim phát cho trước đó đọc cẩn thận, có người tụ thành tốp năm tốp ba nói chuyện.

Tô Lam đứng ở một góc, đang suy nghĩ gì đó ở một phòng chờ khác Đây là phòng chờ cho vai nữ chính và nữ phụ, ghế ngồi đều là sofa cao cấp, tất cả không có mấy người, Tô Nhược Vân đánh giá một chút, đều là những khuôn mặt xa lạ.

Những diễn viên có tiếng trong ngành đương nhiên cũng cần thử vai, chẳng qua lịch trình của bọn họ rất bận, chắc chắn là hẹn với đạo diễn lúc khác.

Mặc dù Tô Nhược Vân có Mộ Dung Dịch chống lưng, thế nhưng nói đến cùng, cũng chỉ vừa ra mắt, không có tác phẩm nào nổi bật, cũng không có lịch trình nào gấp, vì thế vẫn sắp xếp thử vai.

Trợ lí Hoàng Xán của cô ta dè dặt bước tới, cúi người ghé vào tai Tô Nhược Vân: “Chị ‘Vân, vừa rồi em thấy Tô Lam đó”

Tô Nhược Vân nhíu mày: “Chị ta đến làm gì?

“Đến thử vai, em điều tra qua rồi, chị ta đến thử vai nữ thứ phụ, không hề xung đột gì với chị cả”

Trên mặt Tô Nhược Vân lộ ra vẻ khinh thường: “Đương nhiên không xung đột gì rồi, loại người đến quản lí cũng không có như chị ta, đương nhiên không có cách nào được thử vai diễn tốt, chỉ là..”

Tô Nhược Vân ngoắc tay về phía Hoàng Xán, Hoàng Xán lập tức ghé tai lại gần Tô Nhược Vân, hai người thì thầm một hồi.

“Chị Vân, không cần thiết đâu, hơn nữa, chưa nói chị ta có thể giành được vai diễn này hay không, cho dù là giành được rồi, một vai diễn thứ phụ cũng không thể tranh phong quang với chị được, trong bộ phim này, đất diễn của vai nữ thứ gần như tương đương với nữ chính rồi”

“Cô hiểu gì chứ? Con người Tô Lam không hề đơn giản, nếu cô ta ngóc đầu dậy, vậy tuyệt đối sẽ là kẻ địch mạnh nhất, cứ làm theo lời tôi nói đi!”

Hoàng Xán gật đầu.

Trong phòng chờ bên này, Tô Lam còn đang chuẩn bị, từng diễn viên thử vai lần lượt đi vào rồi đi ra, đều cúi đầu ủ rũ.

Điều này cũng khiến cô ngày càng căng thẳng.

Thứ vai cho vai nữ thứ phụ là hai phó đạo diễn, không phải là đạo diễn Lâm Xuyên, mà đã khó khăn như này rồi, nghe nói qua được cửa của phó đạo diễn, còn cần qua cửa của đạo diễn Lâm Xuyên nữa cơ.

Đột nhiên có người gõ cửa, tất cả mọi người đều ngẩng đầu nhìn về phía người đang đứng ở cửa.

Đó là một người mặc đồng phục nhân viên, hôm nay ở hiện trường có không ít công nhân viên, dù sao người thử vai nhiều như vậy, cũng không thể làm loạn hết quy củ.

“Ai là Tô Lam?”

Tô Lam nhíu mày, nhưng vẫn đứng dậy: “Là tôi”

“Cô ra đây một lát”

Tô Lam nghi ngờ đi ra ngoài, nhân viên này kéo cô sang một bên, đánh giá từ trên xuống dưới: “Cô chính là Tô Lam sao?”

“Phải, có chuyện gì sao?”

Trước/1291Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đích Gả Thiên Kim