Saved Font

Trước/1291Sau

Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi

Chương 29

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chương 29

Trước kia Tô Lam từng nghe bạn học nhắc đến, ở quán bar có không ít trai bao lui tới, vì thế, cô muốn sinh con liền đến quán bar, mặc dù rất nguy hiểm, thế nhưng, cũng chỉ có trai bao mới không quấn lấy cô.

“À..” Quan Triều Viễn quả thật một lời khó nói hết.

Quần áo trên người anh, mặc dù chỉ là áo phông đơn giản, nhưng đây đều là hàng may đo cao cấp của thương hiệu nổi tiếng mà, không sai, đến một chiếc áo phông đơn giản của anh cũng đều là hàng may đo cao cấp!

“Không cần thấy ngại, tôi tuyệt đối không kì thị anh” Tô Lam phóng khoáng vỗ vai Quan Triều Viễn.

Quan Triều Viễn cũng không phản bác.

“Hôm nay quả thật cảm ơn anh nhé” Tô Lam cười xán lạn.

Quan Triều Viễn chờ một lúc, vẫn không chờ được đoạn phía sau của Tô Lam: “Hết rồi?”

Đôi mắt Tô Lam đảo một vòng: “Hết rồi”

“Cô cảm ơn tôi mà chí nói câu cảm ơn là hết rồi?” Thật sự lần đầu tiên mới biết cảm ơn người khác có thể đơn giản đến thế.

“Không phải còn mời anh ăn xiên nướng rồi thây!”

Quan Triều Viễn chẳng thèm ngó tới, lắc đầu: “Cô đừng quên cô còn có một tấm ảnh trong tay tôi, cộng thêm lần này tôi cứu cô, nếu không có tôi, nói không chừng vai diễn hôm nay cô cũng không giành được, về tình về lý, không phải cô nên báo đáp tôi sao?”

Tô Lam vốn cho rằng tạo quan hệ tốt với người đàn ông này, nói không chừng chuyện tấm ảnh có thể miễn cưỡng cho qua, ai ngờ tên này vẫn còn nhớ chuyện này.

“Vậy anh muốn tôi báo đáp anh thế nào?”

“Lần trước tôi đã nói rất rõ ràng rồi” Quan Triều Viễn sáp lại gần Tô Lam: “Ngủ với tôi thêm lần nữa: Tô Lam cắn môi: “Tôi nói này, cái nghề này của anh mỗi ngày có thể ngủ với rất nhiều người, hơn nữa còn kiếm được tiền, anh ngủ với tôi có ý nghĩa gì chứ?”

“Đương nhiên có ý nghĩa rồi, cô non nớt này, nghề của tôi đều phải ngủ với phú bà, ai nấy đều là bà thím trung niên, có ý nghĩa gì sao? Hơn nữa, tôi cũng có thể cho cô tiền!”

Cô nói anh là trai bao, anh liền thuận theo ý cô là được.

“Chúng ta không thể làm bạn bè bình thường được sao?”

“Vô vị Tô Lam thở dài một hơi: “Tôi biết nghề của các anh chắc chắn không có bạn bè gì, tôi cảm thấy chúng ta có thể làm bạn bè, tôi không chê anh”

Quan Triều Viễn xua tay, không thích nghe trò này: “Tô Lam, lần trước lúc cô ngủ với tôi không phải vẫn ổn sao? Ngủ một lần với ngủ hai lần có gì khác nhau chứ? Hơn nữa, lần trước cô ở trên giường không phải cũng rất hưởng thụ à?”

Tô Lam lập tức xanh mặt.

Nếu cô không ngủ với anh ta một lần, đoán rằng ảnh của bản thân sẽ bị tiết lộ ra ngoài chứ không còn nghỉ ngờ gì nữa.

Quan Triều Viễn nhìn biểu cảm của Tô Lam, biết có trò hay rồi!

Quan Triều Viễn hất cằm về phía Tô Lạc ty.

Biểu cảm của Tô Lam trở nên nghiêm túc: “A Khanh, từ lúc anh bỏ trăm công nghìn việc đến cứu tôi, tôi đã thấy được anh là người lương thiện, tôi nghĩ một người lương thiện sẽ không ép một người lương thiện khác lên giường với anh ta, phải không?”

Quan Triều Viễn mở miệng, nhưng thấy khuôn mặt nghiêm túc của Tô Lam, nhất thời không nói được câu nào.

“Lần trước tôi đã nói rõ với anh rồi, vốn dĩ tôi chuyện lên giường với anh để sinh con là có nguyên nhân, giờ chồng tôi đã về rồi, loại chuyện này, tôi sẽ không làm nữa, anh nói rằng một lần và hai lần không có gì khác nhau, nhưng đối với tôi, khác biệt cực kì lớn”

Trước/1291Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Y Tà Hoàng: Phế Vật Tứ Tiểu Thư